Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

12/08/2019 19:46
Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

Alliance x Empire là game nhập vai 3D mới được phát hành tại Việt Nam. Game Alliance x Empire sở hữu đồ họa bóng bẩy, thiết kế nhân vật đẹp đầy cuốn hút, tất nhiên khi chơi game thì ai cũng muốn nhân vật của mình phải thật mạnh, việc lên level càng sớm càng tốt khi mới bắt đầu game là rất quan trọng, hãy cùng điểm qua một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire.

Level là một yếu tố quan trọng trong Alliance x Empire hay AxE vì việc lên level cao sẽ mở ra thêm nhiều tính năng phát triển nhân vật cũng như các hoạt động hấp dẫn để bạn có thể kiếm trang bị, thể hiện thực lực của mình.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire

Cách chơi lên nhanh level game Alliance x Empire

Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

- Tải game Alliance x Empire cho Android.
- Tải game Alliance x Empire cho iPhone.

Vậy có cách nào để lên level thật nhanh chóng, thông qua những mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire dưới đây, bạn sẽ có thể lên level rất chóng vánh.

1. Ưu tiền làm nhiệm vụ chính tuyến

Khi bạn mới bắt đầu game, hãy ưu tiên hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ đến khi bạn không thể tiếp tục làm được nữa khi bị giới hạn nhiệm vụ theo level. Đây là cách nhanh nhất để bạn lên level lúc đầu game vì lượng kinh nghiệm dồi dào mà hệ thống nhiệm vụ mang lại. Bị xao lãng vào việc đánh quái hay cắm auto, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Việc làm nhiệm vụ này cũng sẽ giúp các bạn dần nắm bắt được các cơ chế và lối chơi của game, một điều rất quan trọng giúp tạo thuận lợi hơn về sau này.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 2

2. Hoàn thành vượt đầy đủ hầm ngục, phụ bản trong ngày

AxE cung cấp một hệ thống hầm ngục, phụ bản vô cùng đa dạng. Bên trong đó là rất nhiều quái vật với lượng kinh nghiệm dồi dào cùng những món trang bị vô cùng giá trị đang chờ đợi bạn. Vậy nên đừng bỏ sót bất kì hầm ngục, phụ bản nào. Việc nhận thêm trang bị cũng sẽ giúp cho các bạn vượt hầm ngục càng trở nên dễ dàng hơn về sau này. Tránh lạm dụng chế độ tự động đánh (auto) khi đi các hầm ngục nếu không bạn sẽ chẳng hiểu sao nhân vật của bạn lại về thành dưỡng sức và lãng phí lượt đi.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 3

3. Sử dụng Phước lành của anh hùng (Hero Blessing Scroll)

Đây là một cuộn sách ban phước, khi sử dụng, người chơi Alliance x Empire sẽ được nhận thêm 50% kinh nghiệm và 50% vàng trong ngày mỗi khi làm nhiệm vụ, vượt hầm ngục, phụ bản. Mỗi ngày khi vào game, hãy sử dụng cuốn sách này luôn sau đó hẵng làm nhiệm vụ và vượt hầm ngục, nếu không bạn sẽ mất đi một lượng lớn kinh nghiệm và vàng mỗi ngày. Lưu ý, cuộn sách này không có tác dụng khi làm nhiệm vụ chính tuyến hay cắm auto train.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 4

4. Khảm ngọc (Spirit Stones)

AxE cung cấp hệ thống khảm trang bị, khi bạn khảm những viên ngọc (Spirit Stones) vào trang bị bạn sẽ nhận được những thuộc tính của viên ngọc đó. Có rất nhiều loại ngọc với những thuộc tính khác nhau, trong số đó có những viên ngọc mang thuộc tính tăng thêm lượng kinh nghiệm nhận được cho người chơi khi làm quest, khi đi săn hay vượt phụ bản. Hãy xây dựng một bộ trang bị phụ chuyên sử dụng cho việc đi cày nhận EXP và khảm những viên ngọc trên để nhận thêm lợi ích khi cày cuốc. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình lên level một cách nhanh chóng.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-len-level-nhanh-khi-choi-axe-alliance-x-empire-51771n.aspx
Trên đây là một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire, hãy tận dụng tối đa để có thể lên level cao một cách nhanh nhất, đồng nghĩa với nhiều tính năng sẽ được mở ra giúp cho nhân vật của bạn càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên nhận Code AxE Alliance x Empire để có một khởi đầu thuận lợi hơn.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phong Vũ - 16/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Trong tuyên bố về sự chậm trễ, Crystal Dynamics giải thích rằng ngày phát hành mới sẽ giúp nhóm phát triển có thêm thời gian để tập hợp tầm nhìn về trò chơi.
Game Offline - Phong Vũ - 15/01/2020 05:00
(infogame.vn) - Epic sẽ mở rộng chương trình trò chơi miễn phí hàng tuần kéo dài trong năm 2020.
Game Offline - Phong Vũ - 14/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET.
Game Offline - - 12/01/2020 10:00
GTA 6 mà không ra mắt thì quả là tin buồn dành cho các game thủ rồi.
Game Offline - T.X - 11/01/2020 05:30
(infogame.vn) - Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán năm 2020 sắp bắt đầu, với rất nhiều ưu đãi sẽ được chọn trước đó để chào mừng năm mới trên Steam.
Game Offline - - 11/01/2020 10:00
Đây xứng đáng được coi là những sản phẩm tồi tệ nhất của làng game trong năm 2019.
Game Offline - - 10/01/2020 09:00
Steam rất biết cách chiều lòng game thủ khi mà hay lựa những dịp lớn trong năm để giảm giá những game bản quyền.
CỘNG ĐỒNG - - 19/01/2020 19:00
Không thèm đoái hoài tới bậc thiếu gia như Vương Tư Thông, cô gái này sở hữu nhan sắc cũng không phải dạng vừa.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/01/2020 14:00
Đội Đỏ đang lợi hơn so với đội Xanh
ESPORTS - Hữu Phong - 19/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Ngay trước thềm mùa giải mới, Team Flash LoL đã nói lời chia tay hỗ trợ kỳ cựu Hinn.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 19/01/2020 13:00
Sao kỹ sư ở Việt Nam lại không có những cô nàng xinh đẹp như thế này nhỉ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
ESPORTS - - 19/01/2020 10:00
DragonX mùa xuân này top 4 LCK là ổn rồi.
CÔNG NGHỆ - - 19/01/2020 10:00
Khác với nhiều phán đoán trước đây, theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ chính là iPhone 9, được Apple phát triển với 2 phiên bản.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Trước đây, Tết luôn là khoảng thời gian khiến game thủ cảm thấy đau đầu khi không biết làm cách nào để vừa cân bằng thời gian đi chơi với gia đình, bạn bè và tham gia các sự kiện để rinh các vật phẩm “khủng”
CỘNG ĐỒNG - - 19/01/2020 10:00
Không phải ngẫu nhiên mà cái tên NTN luôn là chủ đề gây tranh cãi mỗi khi anh chàng tung ra những video mới.
CÔNG NGHỆ - H.Đ - 18/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Hãng âm thanh JBL tung ra hàng loạt tai nghe Quantum từ trung đến cao cấp dành cho giới game thủ, với mức giá từ 40USD đến 300USD.
CỘNG ĐỒNG - - 18/01/2020 14:30
Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/01/2020 13:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Tết là dịp để người Việt đoàn viên, sum họp, dĩ nhiên không thể thiếu được những buổi tiệc, những buổi liên hoan tất niên tưng bừng...