Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

12/08/2019 19:46
Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

Alliance x Empire là game nhập vai 3D mới được phát hành tại Việt Nam. Game Alliance x Empire sở hữu đồ họa bóng bẩy, thiết kế nhân vật đẹp đầy cuốn hút, tất nhiên khi chơi game thì ai cũng muốn nhân vật của mình phải thật mạnh, việc lên level càng sớm càng tốt khi mới bắt đầu game là rất quan trọng, hãy cùng điểm qua một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire.

Level là một yếu tố quan trọng trong Alliance x Empire hay AxE vì việc lên level cao sẽ mở ra thêm nhiều tính năng phát triển nhân vật cũng như các hoạt động hấp dẫn để bạn có thể kiếm trang bị, thể hiện thực lực của mình.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire

Cách chơi lên nhanh level game Alliance x Empire

Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

- Tải game Alliance x Empire cho Android.
- Tải game Alliance x Empire cho iPhone.

Vậy có cách nào để lên level thật nhanh chóng, thông qua những mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire dưới đây, bạn sẽ có thể lên level rất chóng vánh.

1. Ưu tiền làm nhiệm vụ chính tuyến

Khi bạn mới bắt đầu game, hãy ưu tiên hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ đến khi bạn không thể tiếp tục làm được nữa khi bị giới hạn nhiệm vụ theo level. Đây là cách nhanh nhất để bạn lên level lúc đầu game vì lượng kinh nghiệm dồi dào mà hệ thống nhiệm vụ mang lại. Bị xao lãng vào việc đánh quái hay cắm auto, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Việc làm nhiệm vụ này cũng sẽ giúp các bạn dần nắm bắt được các cơ chế và lối chơi của game, một điều rất quan trọng giúp tạo thuận lợi hơn về sau này.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 2

2. Hoàn thành vượt đầy đủ hầm ngục, phụ bản trong ngày

AxE cung cấp một hệ thống hầm ngục, phụ bản vô cùng đa dạng. Bên trong đó là rất nhiều quái vật với lượng kinh nghiệm dồi dào cùng những món trang bị vô cùng giá trị đang chờ đợi bạn. Vậy nên đừng bỏ sót bất kì hầm ngục, phụ bản nào. Việc nhận thêm trang bị cũng sẽ giúp cho các bạn vượt hầm ngục càng trở nên dễ dàng hơn về sau này. Tránh lạm dụng chế độ tự động đánh (auto) khi đi các hầm ngục nếu không bạn sẽ chẳng hiểu sao nhân vật của bạn lại về thành dưỡng sức và lãng phí lượt đi.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 3

3. Sử dụng Phước lành của anh hùng (Hero Blessing Scroll)

Đây là một cuộn sách ban phước, khi sử dụng, người chơi Alliance x Empire sẽ được nhận thêm 50% kinh nghiệm và 50% vàng trong ngày mỗi khi làm nhiệm vụ, vượt hầm ngục, phụ bản. Mỗi ngày khi vào game, hãy sử dụng cuốn sách này luôn sau đó hẵng làm nhiệm vụ và vượt hầm ngục, nếu không bạn sẽ mất đi một lượng lớn kinh nghiệm và vàng mỗi ngày. Lưu ý, cuộn sách này không có tác dụng khi làm nhiệm vụ chính tuyến hay cắm auto train.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 4

4. Khảm ngọc (Spirit Stones)

AxE cung cấp hệ thống khảm trang bị, khi bạn khảm những viên ngọc (Spirit Stones) vào trang bị bạn sẽ nhận được những thuộc tính của viên ngọc đó. Có rất nhiều loại ngọc với những thuộc tính khác nhau, trong số đó có những viên ngọc mang thuộc tính tăng thêm lượng kinh nghiệm nhận được cho người chơi khi làm quest, khi đi săn hay vượt phụ bản. Hãy xây dựng một bộ trang bị phụ chuyên sử dụng cho việc đi cày nhận EXP và khảm những viên ngọc trên để nhận thêm lợi ích khi cày cuốc. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình lên level một cách nhanh chóng.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-len-level-nhanh-khi-choi-axe-alliance-x-empire-51771n.aspx
Trên đây là một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire, hãy tận dụng tối đa để có thể lên level cao một cách nhanh nhất, đồng nghĩa với nhiều tính năng sẽ được mở ra giúp cho nhân vật của bạn càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên nhận Code AxE Alliance x Empire để có một khởi đầu thuận lợi hơn.

Game Offline - - 15/09/2019 03:17
Archero là game hành động “roughlike”, khá giống Binding of Isaac. Bạn sẽ chiến theo cách của mình để vượt qua hàng loạt cấp độ khác nhau bằng cách dùng perk và dụng cụ thu lượm được trên đường đi. Mọi thứ sẽ được reset lại nếu nhân vật của bạn tử nạn.
Game Offline - - 14/09/2019 09:56
Danh sách những Pokemon Huyền Thoại (phần 2) sẽ tiếp tục với các pokemon thuộc thế hệ thứ 3, thứ 4 và thứ 5 của các game Pokemon đang được yêu thích nhất hiện nay.
Game Offline - - 13/09/2019 05:48
Không giống như những game nông trại khác, Khu vườn trên mây là trò chơi mà tại đây chúng ta sẽ được trồng nhiều loài cây mà thích vào những chiếc chậu được đặt trên mỗi tầng mây. Nhưng đối với nhiều người mới chơi game này thì thường hay thắc mắc không biết làm sao để có thể mua bán vào giao bán các vật phẩm?
Game Offline - - 13/09/2019 04:28
Nếu đang chơi Pokemon Go và bạn cảm thấy vẫn còn thiếu thiếu, thì đó chính là sự giao tiếp. Bất kỳ một tựa game nào cũng đều có tính năng giao tiếp, chat (trò chuyện) với người khác. Pokemon Go cũng vậy, tựa game này cũng cho phép người chơi được trò chuyện và chia sẻ các kinh nghiệm chơi với nhau, nhưng khác biệt ở chỗ, những cuộc thoại này không diễn ra trực tiếp trên màn hình chơi game, mà nó thông qua một ứng dụng, gọi là GoChat.
Game Offline - - 12/09/2019 02:43
TS Online Mobile (Ba Đậu Yêu) có hệ nhân vật được chia theo Ngũ hành tương sinh tương khắc, yêu cầu người chơi cần có những hiểu biết nhất định để có thể chơi tốt game thẻ tướng này.
Game Offline - - 11/09/2019 09:39
Submitting a PokéStop Nomination trong Pokémon GO hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tính năng này cho phép người chơi đề cử một PokéStop mới giúp các huấn luyện viên (Trainer) khám phá cộng đồng xung quanh.
Game Offline - - 10/09/2019 09:56
Game thời trang là một trò chơi được rất nhiều bạn gái yêu thích, tại đây mọi người có thể tha hồ trang điểm, chọn kiểu tóc, phối những bộ đồ sao cho người mẫu trong game trở lên thật là xinh đẹp.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/09/2019 16:30
(infogame.vn) - Sau chuỗi hoạt động Trung Thu kéo dài từ hồi đầu tháng, BĐH Crossfire Legends tiếp tục mang đến cho các xạ thủ thêm nhiều sự kiện đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Linh Ka giờ đây không còn là hotteen ngây thơ, trong sáng ngày nào, cô nàng đã lột xác ngoạn mục về body của mình, đặc biệt là vòng 1.
ẢNH - Phạm Lê - 16/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Warner Bros. mới đây đã tung ra 21 bức ảnh độ nét cao về nhân vật Arthur Fleck trong bộ phim sắp ra rạp Joker (2019).
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Dù cặp đôi Xemesis và bạn gái lai Tây chuẩn bị kết hôn, nhưng có vẻ như chuyện tình yêu của họ vẫn khiến nhiều người tò mò.
ESPORTS - Hữu Phong - 16/09/2019 15:30
(infogame.vn) - Một slot thi đấu của giải League of Legends Pro League (LPL) của Trung Quốc sẽ được nâng lên 90 triệu nhân dân tệ (295 tỷ đồng) sau khi giá trị thương hiệu được tăng lên đáng kể.
GIFT CODE - Phong Vũ - 16/09/2019 15:00
(infogame.vn) - BĐH MU Awaken VNG tiếp tục dành tặng độc giả mã giftcode đặc biệt để khám phá trò chơi.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Sau nhiều ngày ganh đua rực lửa, khốc liệt, Bảng xếp hạng chiến lực toàn cõi Thiên Kiếm Mobile đã được định hình một cách tương đối. Như vậy đồng nghĩa với việc chủ nhân của Hắc Kim Tượng sẽ sớm lộ diện mà thôi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/09/2019 14:00
(infogame.vn) - Với việc ngôn ngữ đã được hoàn thiện, nhiều khả năng tựa game này sẽ sớm đến tay game thủ trong thời gian tới.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 16/09/2019 11:00
(infogame.vn) - Nhiều độc giả chỉ biết đến cha đẻ của mèo máy Doraemon qua những tác phẩm dành cho thiếu nhi, nhưng cố tác gia này cũng để lại cho hậu thế nhiều sản phẩm cực tăm tối (seinen).
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/09/2019 11:00
(infogame.vn) - Hot girl quê Bình Định gây bất ngờ sau khi có thông tin cô bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/09/2019 11:00
(infogame.vn) - Mặc dù còn một vài hạn chế, nhưng nói chung Rockman X DiVE cũng khá thú vị và đầy thử thách, hi vọng các vấn đề như kết nối và lỗi sẽ sớm được khắc phục triệt để.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/09/2019 10:22
(infogame.vn) - Arena of Valor International Championship (AIC) 2019, giải đấu thể thao điện tử quốc tế bộ môn Liên Quân Mobile được tổ chức bởi Garena và Tencent sẽ trở lại Thái Lan vào tháng 11/2019 với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 16/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Chuyện tình đời thật của thầy Ba và học trò Sena đã được dựng thành ca khúc nhạc game quảng bá cho Liên Minh Huyền Thoại.
ESPORTS - T.X - 15/09/2019 23:33
(infogame.vn) - Lowkey Esports sẽ là đội thi đấu ở vòng khởi động CKTG 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Streamer hàng đầu Viêt Nam lại có một phong cách thời trang ngoài đời hoàn toàn đối lập với hình ảnh soái ca trên sóng truyền hình.