Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

12/08/2019 19:46
Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

Alliance x Empire là game nhập vai 3D mới được phát hành tại Việt Nam. Game Alliance x Empire sở hữu đồ họa bóng bẩy, thiết kế nhân vật đẹp đầy cuốn hút, tất nhiên khi chơi game thì ai cũng muốn nhân vật của mình phải thật mạnh, việc lên level càng sớm càng tốt khi mới bắt đầu game là rất quan trọng, hãy cùng điểm qua một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire.

Level là một yếu tố quan trọng trong Alliance x Empire hay AxE vì việc lên level cao sẽ mở ra thêm nhiều tính năng phát triển nhân vật cũng như các hoạt động hấp dẫn để bạn có thể kiếm trang bị, thể hiện thực lực của mình.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire

Cách chơi lên nhanh level game Alliance x Empire

Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

- Tải game Alliance x Empire cho Android.
- Tải game Alliance x Empire cho iPhone.

Vậy có cách nào để lên level thật nhanh chóng, thông qua những mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire dưới đây, bạn sẽ có thể lên level rất chóng vánh.

1. Ưu tiền làm nhiệm vụ chính tuyến

Khi bạn mới bắt đầu game, hãy ưu tiên hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ đến khi bạn không thể tiếp tục làm được nữa khi bị giới hạn nhiệm vụ theo level. Đây là cách nhanh nhất để bạn lên level lúc đầu game vì lượng kinh nghiệm dồi dào mà hệ thống nhiệm vụ mang lại. Bị xao lãng vào việc đánh quái hay cắm auto, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Việc làm nhiệm vụ này cũng sẽ giúp các bạn dần nắm bắt được các cơ chế và lối chơi của game, một điều rất quan trọng giúp tạo thuận lợi hơn về sau này.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 2

2. Hoàn thành vượt đầy đủ hầm ngục, phụ bản trong ngày

AxE cung cấp một hệ thống hầm ngục, phụ bản vô cùng đa dạng. Bên trong đó là rất nhiều quái vật với lượng kinh nghiệm dồi dào cùng những món trang bị vô cùng giá trị đang chờ đợi bạn. Vậy nên đừng bỏ sót bất kì hầm ngục, phụ bản nào. Việc nhận thêm trang bị cũng sẽ giúp cho các bạn vượt hầm ngục càng trở nên dễ dàng hơn về sau này. Tránh lạm dụng chế độ tự động đánh (auto) khi đi các hầm ngục nếu không bạn sẽ chẳng hiểu sao nhân vật của bạn lại về thành dưỡng sức và lãng phí lượt đi.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 3

3. Sử dụng Phước lành của anh hùng (Hero Blessing Scroll)

Đây là một cuộn sách ban phước, khi sử dụng, người chơi Alliance x Empire sẽ được nhận thêm 50% kinh nghiệm và 50% vàng trong ngày mỗi khi làm nhiệm vụ, vượt hầm ngục, phụ bản. Mỗi ngày khi vào game, hãy sử dụng cuốn sách này luôn sau đó hẵng làm nhiệm vụ và vượt hầm ngục, nếu không bạn sẽ mất đi một lượng lớn kinh nghiệm và vàng mỗi ngày. Lưu ý, cuộn sách này không có tác dụng khi làm nhiệm vụ chính tuyến hay cắm auto train.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 4

4. Khảm ngọc (Spirit Stones)

AxE cung cấp hệ thống khảm trang bị, khi bạn khảm những viên ngọc (Spirit Stones) vào trang bị bạn sẽ nhận được những thuộc tính của viên ngọc đó. Có rất nhiều loại ngọc với những thuộc tính khác nhau, trong số đó có những viên ngọc mang thuộc tính tăng thêm lượng kinh nghiệm nhận được cho người chơi khi làm quest, khi đi săn hay vượt phụ bản. Hãy xây dựng một bộ trang bị phụ chuyên sử dụng cho việc đi cày nhận EXP và khảm những viên ngọc trên để nhận thêm lợi ích khi cày cuốc. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình lên level một cách nhanh chóng.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-len-level-nhanh-khi-choi-axe-alliance-x-empire-51771n.aspx
Trên đây là một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire, hãy tận dụng tối đa để có thể lên level cao một cách nhanh nhất, đồng nghĩa với nhiều tính năng sẽ được mở ra giúp cho nhân vật của bạn càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên nhận Code AxE Alliance x Empire để có một khởi đầu thuận lợi hơn.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 14/11/2019 09:50
Chỉ game thủ chân chính mới hiểu nhé.
Game Offline - Theo Download.com.vn - 13/11/2019 02:17
Minecraft là một game xây dựng trong một Thế giới mở, với lối chơi sáng tạo không giới hạn, tựa game này đã, đang thu hút hàng triệu người chơi trên khắp Thế giới với đam mê khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ các khối vuông ma thuật này.
Game Offline - Khánh Ly - 12/11/2019 04:00
(infogame.vn) - Chỉ một bức ảnh đại diện edit không cẩn thận đã khiến trang tin IGN suýt nữa ngập trong bão phẫn nộ của các Army.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 10/11/2019 10:10
Diablo 4 đang là siêu phẩm được rất nhiều game thủ chờ đón.
Game Offline - Hữu Phong - 05/11/2019 12:35
(infogame.vn) - Với tính năng này, bạn có thể chơi ké những siêu phẩm bom tấn trong thư viện game của bạn bè mà chỉ cần một chiếc máy tính cùi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/11/2019 19:00
(infogame.vn) - Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi và đồn đoán thì Tần Mỹ Nhân cũng đã chính thức có những động thái đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 14/11/2019 18:30
FPX được thành lập vào tháng cuối cùng của năm 2017. Tuyển thủ đường trên GimGoon, xạ thủ Lwx và hỗ trợ Crisp là ba tuyển thủ đầu tiên của đội. Họ cũng là những người gắn bó với FPX từ thuở ban đầu cho đến lúc họ vô địch thế giới.
GAME ONLINE - T.X - 14/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Vào lúc 20h00 ngày hôm nay 14/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu trên sân Mỹ Đình gặp đội tuyển UAE trong vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 14/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Một siêu phẩm được fan LMHT sáng tạo nên từ nguồn cảm hứng chiếc vali họa tiết Louis Vuitton nổi tiếng trong CKTG 2019.
GIFT CODE - Phong Vũ - 14/11/2019 13:30
(infogame.vn) - Chỉ sau 2 tuần ra mắt, Cửu Kiếm 3D đã sẵn sàng để tung ra phiên bản Big Update đầu tiên của mình với hàng loạt những tinh chỉnh và tính năng, hoạt động mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/11/2019 11:30
(infogame.vn) - Sau 3 ngày mở cửa thử nghiệm diện rộng và thu hút được nhiều quan tâm cũng như ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ, sáng nay – 10h00 ngày 14/11, tựa game đấu bài Pokemon độc đáo nhất nhì làng game Việt đã chính thức ra mắt. 
ESPORTS - Phong Vũ - 14/11/2019 11:00
Trận Chung Kết sẽ được tổ chức tại Sân Vận Động Thượng Hải.
ESPORTS - Hữu Phong - 14/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Một vị trí khá hiếm khi có những cái tên mới xuất sắc nhưng nay đã được bù đắp phần nào ở mùa mới Ones to Watch trong FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/11/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian loan tin ra mắt và được rất nhiều game thủ đón chờ, 10h00 hôm nay, 14/11/209, tựa game Tam Quốc 94 từ NPH Funtap sẽ chính thức ra mắt.
GAME OFFLINE - Theo Trí Thức Trẻ - 14/11/2019 09:50
Chỉ game thủ chân chính mới hiểu nhé.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 14/11/2019 09:48
Các thông tin rò rỉ cho rằng iPhone 12 sẽ có thiết kế vuông vức hơn, phần notch vẫn còn nhưng được làm nhỏ lại.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 13/11/2019 18:30
(infogame.vn) - Ngay sau khi ra mắt, Bản Tin Vờ Lờ cùng sự xuất hiện của cô nàng Biên tập viên bí ẩn nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 13/11/2019 18:00
(infogame.vn) - Một bên là cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á, được biết đến với tài năng, bản lĩnh, khả năng tạo nên kỳ tích, bên kia là tựa game số 1 hạng “cực phẩm võ lâm” được hàng triệu game thủ mong chờ - Còn sự kết hợp nào hơn được màn “collab” hủy diệt này?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/11/2019 17:30
(infogame.vn) - Sau một thời gian khá dài thử nghiệm phiên bản Alpha Test của game cờ tướng online Tượng Kỳ thì Nhà phát hành GTV đã ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức vào 15/11 tới.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 13/11/2019 17:00
Nhiều người hy vọng, G2 sẽ đánh bại FunPlus Phoenix, nâng cúp vô địch và hoàn thành cú “grandslam” của mình. Thực tế, điều này không hề xảy ra.