Mẹo giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Việt Nam

18/05/2019 09:31
Mẹo giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Việt Nam

Trốn bụi cây, chạy xung quanh viền bo, tấn công bất ngờ là những cách đánh thích hợp dành cho những người chơi Survival Heroes Việt Nam muốn trụ hạng lâu hơn một chút. Đôi khi cũng vì vậy mà người chơi có thể giành được Top 1 nhanh chóng mà không phải tốn công sức.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với việc giành Top 1 thì những mẹo sau đây không còn quá xa lạ, còn đối với người mới chơi hoặc mới tập chơi thì việc giành chiến thắng trong game đấu hoàn toàn rất khó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tích lũy một số kinh nghiệm khi chơi Survival Heroes Việt Nam nhé.

meo gianh top 1 cho nhung game thu survival heroes viet nam

Survival Heroes Gamota - Game MOBA đang thịnh hành nhất hiện nay trên Mobile

- Link tải phiên bản Android: Survival Heroes cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Survival Heroes cho iPhone

Mẹo giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Gamota

1. Lựa chọn địa điểm

Để làm tốt chiến thuật này, người chơi cần phải lựa chọn khu vực nhảy dù trước và chắc chắn rằng nơi đó có ít người nhảy xuống như bạn. Việc làm này rất quan trọng, nếu không bạn sẽ bốc hơi trước khi kịp nhặt đồ đấy.

2. Sử dụng vũ khí

Một việc mà người chơi cần lưu ý đó là bạn phải lựa chọn những món đồ và trang bị phù hợp với cách đánh của mình, ngoài vũ khí ra thì còn có trang bị như áo giáp, quần, vòng cổ ... tương hỗ cho vũ khí bạn đang sử dụng. Theo Taimienphi thì bạn nên sử dụng Liềm hoặc Thương nếu thích đánh cận chiến vì nó có skill gây choáng, còn nếu thích đánh xa bạn có thể sử dụng Trượng Phép, sách phép ... Những món đồ này đều mang lượng sát thương và khả năng khống chế tốt

3. Sử dụng Scouting thường xuyên

Khả năng giám sát hoặc phát hiện người chơi khác xung quanh bằng việc sử dụng Scouting vô cùng quan trọng, chúng có thể cung cấp cho bạn kẻ địch nào đang tiến lại gần bạn hoặc bạn có thể tiêu diệt kẻ địch trước khi họ tiến lại gần bạn. Đây là một chức năng mà hầu hết các cao thủ đều sử dụng ngay khi nó vừa hồi xong.

4. Nhặt máu, bình ẩn thân và các thần dược khác

Với chiến thuật này thì người chơi nên trang bị cho mình một số vật dung, vật phẩm để hồi máu to khi lỡ may đi ra ngoài vòng bo. Và một điều quan trọng là phải thường xuyên cắm mắt và dự trữ bình ẩn thân trong người, đề phòng trường hợp bạn muốn săn một ai đó hoặc trốn chạy khỏi kẻ địch mạnh hơn, chờ thời cơ phục thù.

5. Kỹ năng bản thân

Như đã nói ở trên thì việc lựa chọn vũ khí sử dụng quyết định thì kỹ năng bản thân cũng khá quan trọng, nó sẽ quyết định việc bạn thắng hay thua ở mỗi lần đối đầu với kẻ địch. Mỗi người sẽ có một lối chơi và tư duy cách đánh khác nhau, không nên chọn một kiểu không phù hợp với lối chơi của bạn hoặc trừ khi bạn bị đưa vào thế.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-gianh-top-1-cho-nhung-game-thu-survival-heroes-viet-nam-47300n.aspx
Đó là tất cả chiến thuật chơi giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Việt Nam, nếu bạn có bất kỳ mẹo hoặc cách chơi nào khác để chia sẻ, hãy cho chúng tôi biết trong các bính luận ở phần comment phía bên dưới. Hiện nay Survival Heroes Gamota không chỉ chơi được trên điện thoại, mà bạn có thể chơi Survival Heroes trên máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản, cách thực hiện đã được chúng tôi nói ở những bài viết trước. Chúc bạn đọc có một ngày tốt lành.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 20/09/2019 05:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - T.X - 20/09/2019 21:34
(infogame.vn) - Cuối cùng sau bao ngày trông ngóng, người hâm mộ cũng đã được thưởng thức bài nhạc chủ đề của CKTG 2019.
GIFT CODE - Tiểu Vũ - 20/09/2019 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ tặng người chơi VIP khủng ngay khi đăng nhập vào game, Hoa Thiên Kiếp còn gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị để tăng sức mạnh của bản thân.
ESPORTS - - 20/09/2019 17:31
Sau khi lên tiếng xin lỗi vì hành động bán khỏa thân chụp ảnh ở phố cổ Hội An (Quảng Nam), "hot girl" 9x vẫn tiếp tục hứng chịu thêm nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 20/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - - 20/09/2019 16:46
Ashes of Creation Apocalypse sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào tuần tới.
GIFT CODE - Phong Vũ - 20/09/2019 16:30
(infogame.vn) - Tiếp nối sự kiện ra mắt vào ngày 18/9, GunPow 3D tặng game thủ hàng trăm gift-code giá trị, giúp người chơi thoải mái trải nghiệm những tính năng độc đáo và thú vị trong game.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 20/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Có lẽ làng game Việt không còn quá xa lạ với cái tên Zonmob - studio đứng sau hàng loạt các tựa game hàng chục triệu lượt tải như Shadow of Death hay Stickman Revenge.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/09/2019 15:30
(infogame.vn) - Màn cosplay tướng LMHT của ca sĩ Khởi My đang là vấn đề tranh cãi của cộng đồng game thủ LMHT.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 20/09/2019 10:54
(infogame.vn) - Thời gian thấm thoát trôi đi, Gunbound, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Audition đều đã trở thành những cái tên lão làng.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:21
Thật khó tin song anh chàng này đã đạt man of the match trong game Overwatch luôn.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:18
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:16
Lại một phong cách kiếm tiền mới mẻ nữa của các cô nàng streamer.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 09:36
Sau khi nhận được máy, nhiều người đã sang tay iPhone ngay trước cửa hàng với giá chênh lệch khoảng 1,7 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.