Mẹo dùng quân cờ 4 vàng Auto Chess Mobile VN

21/08/2019 14:16
Mẹo dùng quân cờ 4 vàng Auto Chess Mobile VN

Mẹo dùng quân cờ 4 vàng Auto Chess VN như thế nào cho đúng ắt hẳn là câu hỏi của rất nhiều game thủ mới đến với Auto Chess Mobile, một game có quá nhiều quân cờ với hệ và tộc đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về những quân cờ 4 vàng trong Auto Chess Mobile.

Quân cờ 4 vàng hay quân cờ cấp Thần là những quân cờ mạnh mẽ và đa năng trong Auto Chess VN, thậm chí chúng còn đa năng hơn những quân cấp Truyền Thuyết và dễ dàng kiếm được hơn một số quân 2 và 3 vàng.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn

Hướng dẫn sử dụng quân cờ 4 vàng Auto Chess Mobile VN

- Tải game Auto Chess VN cho iPhone.
- Tải game Auto Chess VN cho Android.

Có tổng cộng 11 quân cờ 4 vàng, đó là những quân nào và sử dụng làm sao để đạt hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng đến với mẹo dùng quân cờ 4 vàng Auto Chess Mobile VN đối với từng quân một.

Mẹo dùng quân cờ 4 vàng Auto Chess Mobile VN

1. Storm Shaman

Storm Shaman chính là Disruptor trong Dota Auto Chess, đây là một quân cờ thiên về không chế gây sát thương diện rộng. Storm Shaman có thể được sử dụng trong mọi đội hình không bắt buộc phải theo tộc Cave Clan hay theo hệ Shaman mới có thể phát huy được sức mạnh.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 2

Với kỹ năng Bão Ion, Storm Shaman có thể khóa chiêu quân cờ đối phương trên một diện rộng đồng thời gây ra lượng sát thương cần thiết tạo lợi thế cho quân cờ đồng minh. Người chơi nên trang bị cho Storm Shaman những trang bị thiên về hồi năng lượng để quân cờ này có thể tung chiêu sớm nhất như Cầu Hồi Phục. Trang bị thêm một vài món đồ hỗ trợ đồng đội hồi máu hoặc tăng khả năng phòng thủ để Storm Shaman sống dai hơn.

2. Razorclaw

Bản sao của Lone Druid trong Dota, mặc dù là quân đánh xa nhưng Razor Claw lại là một tướng có khả năng chống đỡ tốt với lượng máu dồi dào. Chưa kể quân cờ này có khả năng triệu hồi một con gấu cực khỏe chiến đấu bên cạnh mình. Con gấu này không chỉ nhiều máu, sát thương tay lớn mà còn sở hữu kỹ năng trói buộc để khống chế kẻ địch cực tốt.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 3

Razor Claw là quân thần dễ lên 3 sao nhất nhờ vào nội tại của hệ Druid, nếu bạn muốn quân cờ này thiên về chống đỡ, hãy xếp ở hàng trên cùng cùng các trang bị tăng máu và giáp trụ. Razor Claw cũng có thể làm một sát thương phụ nếu được lên một vài trang bị trừ giáp, tăng tốc đánh đi kèm với trang bị phòng thủ. Hắn cùng con gấu của mình sẽ là cặp bài trùng càn quét trên tiền tuyến.

3. Berserker

Troll Warlord với sát thương tay cực lớn cùng tốc độ đánh nhanh nhờ vào kỹ năng bị động "Điên Cuồng". Berserker mạnh về gây sát thương đơn với khả năng tiêu diệt các quân chống đỡ hay quân triệu hồi của kẻ địch. Không chỉ vậy, Berserker cũng sở hữu lượng máu và giáp dồi dào vì là một quân thuộc hệ Warrior. Đây là một quân cờ 4 vàng khá khó kiếm trong game.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 4

Để Berserker phát huy tối đa được sức mạnh thì bạn cần phải xây dựng hoàn chỉnh 4 quân thuộc tộc Glacier càng sớm càng tốt, tối thiểu phải có được 2 quân để lấy được nội tại tăng tốc độ đánh, giúp cho Berserker trở thành quân cờ có tốc độ đánh nhanh nhất trong game. Trang bị bắt buộc phải có là Mặt Nạ Cuồng Nộ, Chùy Sấm Sét, tất cả trang bị có khả năng gây sát thương chí mạng, trừ giáp... Không nhất thiết phải lên đồ phòng thủ vì bản thân quân cờ này khá trâu, trừ khi bạn không thể lên được Berserker 2 sao về giai đoạn cuối game.

4. Soul Reaper

Tướng 4 vàng hỗ trợ tốt nhất hiện tại, Soul Reaper là hiện thân của Necrophos trong Dota. Quân cờ này vừa có khả năng gây sát thương cho kẻ địch đồng thời hồi lượng máu lớn cho toàn bộ quân đồng mình đứng xung quanh mình với kỹ năng "Mạch Kiệt Tâm", kỹ năng của Soul Reaper cũng là một trong những kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực nhanh chỉ 5 giây, giúp cho sức mạnh của quân cờ này được tăng lên đáng kể.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 5

Giống với Storm Shaman, Soul Reaper không cần phải đi theo đội hình tộc hoặc hệ mà hoàn toàn có thể ghép với mọi loại đội hình nhờ khả năng hỗ trợ bá đạo, sắp xếp quân cờ này đứng gần với các tướng chống đỡ để hỗ trợ tốt nhất. Người chơi cần ưu tiên trang bị cho Soul Reaper những món đồ thiên về hồi năng lượng, bởi thời gian hồi chiêu rất nhanh nên quân cờ này cần phải hồi đầy năng lượng liên tục để sử dụng kỹ năng. Trang bị thêm các món đồ tăng tốc đánh, sát thương tay của Soul Reaper không hề nhỏ nhất là khi đạt 2 sao trở lên, ngoài ra đánh tay cũng sẽ giúp hồi năng lượng.

5. Siren

Người đàn bà có thể hóa kẻ khác thành đá Medusa nay được đổi tên thành Siren trong Auto Chess Mobile, với kỹ năng làm chậm và hóa đá nhiều kẻ thù cùng một lúc nếu chúng nhìn về phía quân cờ này, Siren có khả năng khống chế cực mạnh. Vì là quân thuộc hệ Hunter nên sát thương tay của Siren cũng rất lớn, trở thành một quân cờ không thể thiếu trên sàn đấu.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 6

Siren hoàn toàn có thể được sử dụng đơn lẻ không theo hệ với vai trò là tướng khống chế chính trong đội hình, cần trang bị nhiều món đồ hồi năng lượng để Siren thi triển kỹ năng sớm. Nếu đi theo hướng sát thương, Siren sẽ gây sát thương cực kỳ hiệu quả nếu có đủ bộ 6 tướng thuộc hệ Hunter, vì vậy cần phải build đội hình Hunter càng sớm càng tốt, trang bị cho Siren các món đồ chuyên về sát thương, tăng tốc đánh, chí mạng. Do đặc thù máu yếu nên Siren cần những tướng bảo kê đáng tin cậy đến từ các hệ Warrior hay Knight.

6. Pirate Captain

Tướng Human Warrior cực kỳ mạnh mẽ này có thể đơn thương độc mã chiến đấu trên tiền tuyến nhờ lượng máu dồi dào, sát thương tay lớn cùng kỹ năng gọi thuyền ma gây sát thương cục bộ và làm choáng diện rộng. Kunkka không cần phải đi theo một tộc hay hệ nào mà vẫn có thể phát huy được hết sức mạnh của mình.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 7

Hãy đặt Pirate Captain ở tiền tuyến, vừa chống đỡ chịu sát thương của kẻ thù, vừa có thể nhanh chóng hồi năng lượng để gọi thuyền ma tấn công kẻ thù. Sẵn sàng cho quân cờ này làm thí mạng để khống chế, phá tan đội hình kẻ thù để chiếm lợi thế. Trang bị Cầu Hồi Phục và nâng cấp lên Cầu Tạo Mới nếu có thể, Pirate Captain sẽ cực kỳ trâu và hồi mana cũng rất nhanh, Kích Vân Đích để tăng né tránh và đoạt vũ khí của kẻ thù.

7. Dragon Knight

Kị sĩ rồng là một quân rất mạnh nhưng lại rất khó xây dựng, quân cờ này chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi có đủ bộ 3 quân cờ tộc Rồng, giúp cho Dragon Knight có thể hóa dạng Rồng ngay từ đầu một ván đấu. Còn ở trạng thái bình thường thì Dragon Knight chẳng khác gì một cục thịt di động, dễ bị khống chế và tiêu diệt vì gần như không có khả năng đặc biệt nào khác ngoài trâu máu và giáp dày.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 8

Dragon Knight là quân cờ rất hữu ích nếu bạn kiếm được từ sớm trong giai đoạn đầu game bởi lượng máu và giáp đáng nể, thế nhưng từ giai đoạn giữa game về cuối thì bạn phải mau chóng xây dựng đủ bộ rồng hoặc nâng Dragon Knight lên 2 sao càng sớm càng tốt. Lúc này bạn mới có thể tự tin trang bị cho hắn những món đồ thiên về gây sát thương. Kết hợp với tộc Human hoặc hệ Knight để tạo ra một đội quân mạnh mẽ trên bàn cờ. Còn nếu không thì hãy trang bị cho Dragon Knight thật nhiều giáp trụ và máu để đứng đỡ đòn cho các quân cờ khác gây sát thương.

8. Tortola Elder

Tướng thần hệ Mage với kỹ năng có thể gây sát thương lớn lên toàn bộ bàn cờ. Đây là một quân cờ gây sát thương chủ lực mà bất kì đội hình nào cũng nên sở hữu bởi khả năng quét sạch kẻ thù chỉ trong một chiêu thức.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 9

Tortola Elder không thực sự cần nhiều đồ gây sát thương, chỉ cần khoảng trống và được bảo kê đầy đủ do quân cờ này cực kỳ yếu sinh lý, rất dễ bị tiêu diệt. Hãy đặt Tortola Elder ở góc bên trái hoặc phải của bàn cờ để đảm bảo tướng này gây sát thương rộng nhất có thể. Quây xung quanh là những tướng có khả năng chống đỡ tốt để bảo kê cho Tortola Elder. Chỉ cần trang bị cho quân cờ này những món đồ hồi năng lượng thật nhanh chứ không cần tăng sát thương vì chỉ riêng kỹ năng thôi là quá đủ. Nếu gặp những kẻ thù có khả năng gây sát thương phép, hãy xây dựng đội hình Human - Mage để tăng khả năng kháng phép của của đội hình cũng như khả năng khóa chiêu đối thủ, không để chúng gây tổn hại đến Tortola Elder.

9. Venomancer

Đây là quân cờ quan trọng để hoàn thành đội hình Goblin và đặc biệt quan trọng khi người chơi xây dựng đội hình thiên về sát thương vật lý, Venomancer sẽ giúp cường hóa các đòn tấn công và tốc độ đánh của bản thân và những quân cờ khác. Bản thân Venomancer là một quân có sát thương tay lớn và tốc độ đánh nhanh, rất đáng gờm với những kẻ thích chơi xôi thịt.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 10

Quân cờ này chỉ nên chơi khi sử dụng đội hình Goblin, với 6 quân tộc Goblin giúp tăng 15 giáp và 10 điểm hồi máu cho toàn quân là nội tại cực kỳ khỏe. Không cần phải trang bị đồ hồi năng lượng cho Venomancer vì hắn có khả năng hồi năng lượng tương đối nhanh, kỹ năng gần như chỉ sử dụng 1 lần bởi thời gian hồi chiêu khá lâu lên đến 60 giây. Hãy tập trung vào các trang bị gây sát thương là chính và thêm một vài món đồ phòng thủ nếu có.

10. Doom Arbiter

Quân cờ mạnh mẽ nhất tộc Demon với khả năng khóa chiêu 1 kẻ địch bất kì. Doom Arbiter khi lên 2 sao và nhất là 3 sao sẽ cực kỳ khủng khiếp bởi sát thương tay cực lớn, có thể 1 đấm 1 mạng. Chưa kể lượng sinh lực và giáp trụ cực kỳ dồi dào khiến Doom cực kỳ khó bị tiêu diệt.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 11

Doom Arbiter cần được lên sao càng sớm càng tốt nếu không sẽ rất yếu đuối về giữa và cuối game. Xây dựng Doom cùng đội hình 9 Warrior sẽ giúp tạo ra một đội quân cực kỳ trâu bò, khó tiêu diệt khiến đối thủ chán nản khi chỉ có thể cấu rỉa từng tí máu một. Trang bị cho Doom các món thiên về sát thương tay, gây chí mạng, trừ giáp. Hắn hoàn toàn có thể solo với số đông kẻ thù.

11. Shining Assassin

Sát thủ mạnh nhất game với khả năng sinh tồn cao, Shining Assassin có thể solo 1 đối 1 với những đối thủ trâu bò nhất nhờ lượng sát thương tay lớn và tốc độ đánh nhanh. Cô nàng này là một đối thủ đáng sợ cho những tướng yếu máu ở hàng sau cho dù chúng có sở hữu lượng sát thương lớn như thế nào đi chăng nữa.

meo dung quan co 4 vang auto chess mobile vn 12

Shining Assassin chỉ thực sự mạnh mẽ khi người chơi sở hữu đủ bộ 6 sát thủ. Lúc này Shining Assassin sẽ có khả năng gây ra những sát thương chí mạng liên tục và nhanh chóng tiêu diệt những đối thủ dày máu nhất. Vì vậy khi đã lựa chọn chơi quân cờ này, người chơi bắt buộc phải có đủ bộ 6 sát thủ, ngoài ra không thể thiếu một vài tướng đỡ đòn như Doom hoặc các tướng thuộc tộc Cave Clan để thu hút bớt sát thương từ kẻ thù. Cố gắng trang bị thêm các món đồ tăng sát thương chí mạng và trừ giáp, Shining Assassin sẽ trở thành một sát thủ đúng nghĩa có thể 1 chém 1 mạng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-dung-quan-co-4-vang-auto-chess-mobile-vn-52310n.aspx
Trên đây là mẹo dùng quân cờ 4 vàng Auto Chess Mobile VN, với từng quân một đều có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau và điều mà người chơi cần làm trên hết thảy là sử dụng các quân cờ một cách biến hóa, áp dụng các chiến thuật hợp lý nhất để có thể giành chiến thắng trong trận đấu, tham khảo thêm cách xếp đội hình Auto Chess VN, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 24/05/2020 10:00
Đây cũng là ước muốn của rất nhiều game thủ Việt.
Game Offline - - 24/05/2020 09:00
Gặp những con này thì thôi, chắc anh em quit game dần đi.
Game Offline - - 23/05/2020 09:30
Lỗi game dẫn tới việc ảnh hưởng tới kết quả của cả một giải đấu cũng là điều khá hiếm gặp.
Game Offline - - 22/05/2020 09:30
Với 2 chiếc máy tính, 1 chiếc webcam cùng kĩ năng lập trình chuyên nghiệp, Leon Hillman đã tự chế thành công công nghệ ô tô tự lái cho tựa game GTA 5.
Game Offline - - 21/05/2020 09:30
Bí mật của GTA rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết tới.
Game Offline - - 20/05/2020 09:00
Trong những tựa game này, những con bot và NPC sở hữu trí thông minh IQ vô cực.
Game Offline - Phong Vũ - 18/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Việc bổ sung 4 tựa game này đưa thư viện trò chơi cổ điển Nintendo Switch Online lên 82 tựa game.
Game Offline - - 17/05/2020 11:00
Toàn những suy nghĩ vô cùng xấu xa, nhưng lại ngốc nghếch theo cách không đỡ được của nhiều nhân vật game có tiếng.
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2020 21:00
(infogame.vn) - Chưa khi nào người ta thấy một thị trường chuyển nhượng sôi động đến vậy ở VCS.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/05/2020 18:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau chiến thắng thuyết phục để giành chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020, đội trưởng Team Flash - Gấu đã có màn cầu hôn bạn gái vô cùng ngọt ngào ngay trên sân khấu.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Nữ streamer Jeannie “PotasticP” Lee đã vô cùng hạnh phúc khi nhiều fan hâm mộ đồng cảm với cô về việc bỏ theo học để làm streamer.
ESPORTS - Phạm Lê - 25/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó, Volibear làm lại cũng sẽ ra mắt ở phiên bản này.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Dù là một cộng đồng chuyên về Dota 2, các fan Việt tỏ ra hóng hớt khá nhanh trước thông tin thần đồng Liên Minh Huyền Thoại người Việt SofM hưởng lương 65 tỷ đồng mỗi năm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/5.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/05/2020 13:30
(infogame.vn) - Tuy nhiên theo đánh giá từ nhiều người chơi, Warzone đang đi lại con đường cũ của PUBG...
ESPORTS - - 25/05/2020 13:00
Sau pha Baron bất thành ở phút 26, DBL đã không còn cơ hội để lật kèo nữa và đành chịu thất bại chung cuộc 1-3 trong trận chung kết này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
ESPORTS - T.X - 25/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Team Flash vừa giành ngôi vô địch Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020 bằng chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước SaiGon Phantom.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 08:30
(infogame.vn) - Ngay sau khi Team Flash giành chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp ĐTDV, tuyển thủ ADC đã tranh thủ công khai luôn bạn gái ngay trên sân khấu.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/05/2020 21:30
(infogame.vn) - Đánh bại đối thủ ưa thích trong quá khứ, GAM đã có được chức vô địch đầu tiên ở mùa giải 2020.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/05/2020 21:15
(infogame.vn) - Một thành tích vô tiền khoáng hậu của Team Flash.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2020 19:30
(infogame.vn) - Bên cạnh MisThy và Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu cũng là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ Việt. Ngoài chuyên môn của mình, chuyện tình cảm của họ cũng khiến cả cộng đồng mạng quan tâm theo dõi.
Xem thêm