Mẹo chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile dành cho người mới

03/09/2019 18:46
Mẹo chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile dành cho người mới

Bạn muốn trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile? Hãy cùng xem hướng dẫn, mẹo, thủ thuật và chiến lược chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile dành cho người mới của Taimienphi để nắm bắt được những kiến ​​thức cơ bản.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, MMORPG được chờ đợi nhất hiện đã chính thức ra mắt trên Android và iOS, trong này bao gồm tất cả những kiến thức cơ bản của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile dành cho người mới, tìm hiểu để biết thêm thông tin bổ ích..

meo choi the gioi hoan my mobile danh cho nguoi moi

- Link tải phiên bản Android: Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho iPhone

Mẹo và thủ thuật chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

1. Chọn nhân lớp, nhân vật một cách không ngoan

Có 5 lớp nhân vật đặc trưng trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile và mỗi lớp cung cấp các kỹ năng độc đáo, phong cách tấn công, buff, ... dành cho người chơi. Ví dụ như một số lớp nổi bật hơn trong việc gây sát thương cho kẻ thù hoặc một lớp chỉ chuyên buff, hỗ trợ đồng đội. Mặc dù một số lớp vượt trội ở các trạng thái khác như tank, hồi máu, cận chiến DPS, ... thì bạn nên lựa chọn lớp phù hợp với phong cách đánh của mình, để đạt được hiệu quả tối đa. Hệ thông nhân vật trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cũng rất đa dạng

2. Tăng cấp nhanh

Tăng cấp nhanh chóng và mở khóa tất cả các chức năng của trò chơi là một trong những nhiệm vụ đầy thách thức trong bất kỳ MMORPG nào. Hãy tìm hiểu làm thế nào để bạn tăng cấp nhanh trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile.

meo choi the gioi hoan my mobile danh cho nguoi moi 2

- Hoàn thành nhiệm vụ

Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ để nhận EXP miễn phí và tăng cấp nhanh. Ở phía trên bên trái của màn hình trò chơi, chạm vào biểu tượng cuộn mở rộng nhiệm vụ (cửa sổ nhiệm vụ mới sẽ mở ra) nơi bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ đang hoạt động và có sẵn. Hầu hết các nhiệm vụ này cung cấp cho bạn lượng tiền bạc, điểm kỹ năng và EXP miễn phí.

- Hoàn thành các sự kiện

Có rất nhiều sự kiện EXP trong trò chơi mà bạn có thể tham gia và thu thập ngàn EXP để tăng cấp nhanh chóng. Ở phía bên trái của bản đồ mini, chạm vào tùy chọn sự kiện và đi đến tab EXP, ở đó bạn có thể thấy tất các sự kiện kiếm điểm kinh nghiệm EXP mà bạn có thể nhận bất cứ lúc nào.

3. Tăng cấp kỹ năng

Nếu bạn muốn làm cho nhân vật trở nên mạnh mẽ, điều quan trọng là phải chú ý đến việc nâng cấp các kỹ năng. Đầu tiên, Taimienphi khuyên bạn nên đọc chi tiết kỹ năng để bạn có thể sử dụng chúng hiệu quả hơn trong trận chiến. Thứ hai, thiết lập các kỹ năng vì bạn có rất nhiều kỹ năng để lựa chọn, nhưng các khe kỹ năng bị hạn chế. Bạn chỉ có thể chọn một số kỹ năng nhất định. Hãy chắc chắn chọn các kỹ năng tốt nhất cho nhân vật để tận dụng tối đa chúng.

meo choi the gioi hoan my mobile danh cho nguoi moi 3

Điều tiếp theo là tăng cường hoặc nâng cấp kỹ năng. Nó sẽ tiêu tốn của bạn tiền bạc và điểm kỹ năng. Ưu tiên hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm một nguồn tài nguyên và điểm kỹ năng lớn phục vụ cho điều này. Hãy chắc chắn sử dụng chúng một cách khôn ngoan, chỉ nâng cấp vào những skill mà bạn sẽ sử dụng sau này.

4. Nâng cấp trang bị

Bằng sử dụng các viên stone, charm (rage charm, maiming charm, energizer charm, sharpness charm), trang bị và nâng cấp các soulstones, bạn có thể nâng cấp các trang bị của mình. Các chỉ số thiết bị như HP, ATK, DEF, EVA, HIT, v.v ... ảnh hưởng trực tiếp đến lực chiến của nhân vật. Tăng cường hoặc nâng cấp thiết bị là một trong những cách tốt nhất để tăng sức mạnh cho nhân vật trong trò chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile.

5. Tham gia một Guild để nhận thêm lợi tức

Bạn nên đăng ký gia nhập một bang hội đang hoạt động vì có rất nhiều đặc quyền có thể nhận được miễn phí. Những đặc quyền này bao gồm các nhiệm vụ bang hội, sự kiện bang hội, điểm đóng góp bang hội, ... Tham gia vào tất cả các hoạt động này để nhận nhiều phần thưởng phong phú, giúp quá trình chơi game của bạn sau này.

6. Thu thập các Certificates để nhận trang bị, Cổ vật

Chuyển đến menu Artifact và nhấn vào các thách thức được liệt kê ở phía bên phải, đọc chi tiết và nhấn nút Go. Trong những thử thách này, bạn tham gia vào các sự kiện và nhận Certificates (chứng chỉ). Khi bạn thu thập được một số lượng Certificates nhất định, bạn sẽ nhận được một vật phẩm miễn phí, chúng là những trang bị mạnh mẽ dành phù hợp dành cho nhân vật mà bạn đang chơi.

meo choi the gioi hoan my mobile danh cho nguoi moi 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-the-gioi-hoan-my-mobile-danh-cho-nguoi-moi-52943n.aspx
Trên đây là tất cả hướng dẫn, mẹo và thủ thuật chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần giúp đỡ, hãy bình luận để bình luận của mình ở bên dưới bài viết của Taimienphi. Ngoài bạn bạn có thể tham khảo cách chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trên PC tại đây, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
Game Offline - - 29/07/2020 09:00
Dưới đây là những tựa game với nhiều thể loại khác nhau từ bắn súng cho đến sinh tồn,… và đồ họa của nó chắc chắn sẽ chiều lòng những game thủ khó tính nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 13:30
(infogame.vn) - Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” nhằm tăng thêm động lực và năng lượng cho sĩ tử trước khi bước vào cột mốc quan trọng của cuộc đời.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/08/2020 12:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 200 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.
GAME ONLINE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.