Mẹo chơi For Honor cho người mới

15/08/2019 07:16
Mẹo chơi For Honor cho người mới

Ubisoft đã khiến nhiều game thủ ngạc nhiên khi công bố For Honor, một trò chơi hành động chiến đấu thời gian thực mà bạn thường không thấy trong các trò chơi khác, một điều gì đó phức tạp hơn thế. For Honor có số lượng người chơi tham gia đông đảo, hệ thống chiến đấu phức tạp tập trung vào việc hack & slash tiêu diệt đối phương với góc nhìn thứ nhất.

Mẹo chơi For Honor dành cho người mới của chúng tôi sẽ tập trung vào nhiều góc độ, cung cấp các chiến thuật hữu ích để bạn chiến đấu chống lại phe đối lập, vượt qua đối thủ một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

meo choi for honor cho nguoi moi

For Honor - Game nhập vai chiến thuật Hack & Slash

Mẹo chơi For Honor cho người mới

For Honor có một hình thức chiến đấu khác so với hầu hết các game hành động nhập vai trên thị trường hiện nay. Sử dụng ba tư thế chiến đấu, nhấn mạnh vào việc phòng thủ và phản công, 12 lớp nhân vật khác nhau được xây dựng để người chơi lựa chọn.

- Biết sở trường của bản thân: Với hệ thống nhân vật đồ sộ, bạn có thể lựa chọn nhân vật phù hợp theo sở trường của mình như tấn công, chống đỡ hoặc hỗ trợ ... Mỗi nhân vật đều có chỉ số cá nhân thiên về mỗi hướng. Việc lựa chọn nhân vật lúc đầu bao giờ cũng là quan trọng nhất, có thể vì mang đến 80% khả năng chiến thắng giữa bạn và đối thủ.

- Biết thực hiện những đòn combo của nhân vật: Các combo trong trò chơi này không chỉ là những biến thể hào nhoáng khi sử dụng với đối thủ bằng vũ khí mà bạn chọn. Hãy nhìn vào danh sách kỹ năng của nhân vật, tìm ra những đòn combo hợp lý để sử dụng trước đối thủ của bạn, tận dụng tối đa.

- Phá vỡ khả năng phòng thủ của đối phương: Đừng quên rằng bạn có một cuộc tấn công chuyên dụng có thể phá vỡ khả năng phòng thủ (khiên) của đối phương, mặc dù vậy cũng cần lưu ý rằng việc tấn công liên tục cũng có khả năng bị phản đòn và điều này không thể đoán trước được.

- Biết khi nào nên sử dụng các cuộc tấn công khu vực: Đôi khi bạn sẽ gặp phải một số tình huống trớ trêu hơn, bị rất nhiều binh lính và nhân vật đối địch bao vây. Các cuộc tấn công khu vực mà bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn các nút tấn công nhẹ và nặng cùng một lúc, cho phép bạn kiểm soát sự hỗn loạn.

- Thỉnh thoảng thay đổi chiến thuật và combo của bạn: Đôi khi bạn cần thay đổi, pha trộn và kết hợp tạo thành một chuỗi combo khác, có thể thay đổi đòn đánh cuối hoặc đầu để tránh đối phương bắt bài. Bạn sẽ biết phải làm gì sau khi tham gia vài trận đấu nhưng điều quan trọng là không được để đối phương đọc được chiêu thức hay chặn đòn đánh của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-for-honor-cho-nguoi-moi-52113n.aspx
Trên đây là một số mẹo chơi For Honor cho người mới mà Taimienphi sưu tầm tròng quá trình trải nghiệm, ngoài ra nếu bạn có phương pháp hoặc chiến thuật hay thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi, hãy comment ở phần bình luận phía bên dưới để mọi người cùng biết nhé. Trong quá trình trải nghiệm For Honor có xuất hiện một số trường hợp giật lag hoặc tốc độ fps giảm, bạn hãy tham khảo cấu hình game For Honor trên PC và xem máy tính của mình có đáp ứng được cấu hình yêu cầu hay đề nghị của trò chơi không nhé.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 10/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Thông qua sự kiện dành riêng cho phái đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến, anh em thiếu hiệp Nhất Kiếm Giang Hồ đã được dịp “rửa mắt” khi tận mắt chứng kiến một cuộc thi hoa hậu có một không hai, nơi mà các đại mỹ nhân có dịp được khoe sắc và thể hiện tài năng của riêng mình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 10/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Sau 4 trận đấu vô cùng khốc liệt, Caster Dukiee đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại bằng chiến thắng đầy thuyết phục, xứng đáng đạt lấy danh hiệu “Huyền Thoại Bá Vương” của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG - - 10/08/2020 13:00
Như mọi khi, 1977 Vlog lại đem đến những màn cà khịa cực gắt trong sản phẩm mới khiến dân mạng thích thú.
ESPORTS - - 10/08/2020 11:00
Chỉ còn một tuần nữa thôi là khép lại vòng bảng rồi
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.