Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới

12/08/2019 19:46
Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới

Đến với một game hành động nhập vai có chiều sâu về thế giới như AxE Alliance x Empire, điều game thủ phân vân nhất chắc chắn là việc làm sao để nắm bắt được lối chơi, làm sao để chơi game cho đúng, bài viết mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới dưới đây sẽ đưa ra lời giải đáp cho các bạn.

AxE Alliance x Empire là một game hành động nhập vai 3D rất đẹp và cuốn hút, game mang đến một thế giới rộng lớn đồ sộ về cuộc chiến giữa 2 phe Liên Minh và Đế Quốc. Lần đầu đến với game, người chơi hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lạ lẫm vì có quá nhiều thứ mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi Alliance x Empire cơ bản

Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới

- Tải game Alliance x Empire cho Android.
- Tải game Alliance x Empire cho iPhone.

Để giúp các bạn hiểu hơn về game, ngay sau đấy chúng ta hãy cùng đến với các mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới.

1. Nên chọn phe nào?

AxE mang đến cho người chơi 2 phe để lựa chọn là Alliance (Liên Minh) và Empire (Đế Quốc), điểm khác biệt của 2 phe đó là mỗi phe có 3 lớp nhân vật khác nhau và khác với 3 lớp nhân vật của phe còn lại. Điều chắc chắn xảy ra là bạn sẽ không biết nên chọn phe nào, thật may là hệ thống trong game sử dụng tính năng tự đề xuất phe cho người chơi, khi lựa chọn phe mà hệ thống đề xuất, bạn sẽ được nhận một phần thưởng tương đối giá trị.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 2

Tuy nhiên, điều còn lại vẫn phụ thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể vào từng phe để đối chiếu sự khác nhau của các lớp nhân vật sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp của bản thân. Lúc này, chúng ta sẽ đến với câu hỏi thứ 2 ngay dưới.

2. Nên chơi lớp nhân vật nào?

Game có tổng cộng 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi phe là 3 nhân vật. Tuy nhiên sẽ không có nhân vật nào là quá bá đạo vượ trội hẳn, game không đẩy mạnh vấn đề khắc chế. Để giành chiến thắng trên chiến trường, người chơi cần phải phát huy tối đa thế mạnh của từng lớp nhân vật và phối hợp với nhau. Chính vì lẽ đó, nếu bạn muốn lựa chọn nhân vật nào mạnh nhất thì hoàn toàn không có nhân vật nào phù hợp đối với bạn.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 3

Nhưng nếu bạn muốn chọn nhân vật dễ chơi nhất thì nên chọn Cung Thủ của phe Liên Minh, vừa có khả năng đánh tầm xa tốt, vừa cơ động lại có khả năng hỗ trợ hồi máu. Chọn Titan nếu muốn có khả năng đột phá hàng thủ, khống chế đám đông. Kiếm Sư nếu muốn dồn sát thương chí mạng lên đơn mục tiêu, một sát thủ thực thụ trên chiến trường.

Về phe Đế Quốc, chọn Chiến Binh nếu muốn đóng vai trò một thành viên thuần đỡ đòn, chịu mọi loại sát thương của kẻ địch. Pháp Sư nếu muốn gây sát thương diện rộng với khả năng khống chế tốt. Nữ Chiến Thần nếu bạn thích sự trung hòa giữa tấn công và phòng thủ, Valkyrie cũng sở hữu những kỹ năng hỗ trợ rất tốt trong chiến đấu.

Lựa chọn cuối cùng là tùy ở bạn, đôi khi lựa chọn rất đơn giản chỉ là vì bạn thích, vì nhân vật đẹp hay ngầu.

3. Đừng bỏ qua phần hướng dẫn

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 4

AxE Alliance x Empire có phần hướng dẫn vô cùng chi tiết trải dài từ chương 0-1 đến chương 4-4, tuy nhiên ở từng phần hướng dẫn cụ thể đều có nút bỏ qua. Thế nhưng đừng bỏ qua vì nếu làm vậy, bạn sẽ không nắm bắt được cách thức game vận hành, không hiểu được cơ chế và tính năng của game. Bạn sẽ không biết phải đầu tư vào đâu, tập trung nâng cấp cái gì trước đồng nghĩa bạn sẽ không thể mạnh lên được. Dần dần bạn sẽ chán và bỏ game là kết quả khó tránh khỏi.

4. Đừng lạm dụng tự động chiến đấu

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 5

Mặc dù cung cấp một hệ thống tự động chiến đấu hỗ trợ rất tốt, nhưng không nên lạm dụng hệ thống này nhất là khi bạn tham gia vượt phó bản, hầm ngục. Đây là những nơi bạn sẽ gặp phải những con boss rất mạnh, nếu lạm dụng tự động chiến đấu bạn sẽ không có bất kì một cơ hội chiến thắng nào và kết cục là phải về thành dưỡng sức. Bạn sẽ mất một lượng lớn kinh nghiệm, vàng và các trang bị giá trị. Dù gì đi nữa thì AxE cũng là một game hành động nhập vai, yếu tố hành động vẫn được đẩy lên hàng đầu đồng nghĩa bạn phải tự tay mình điều khiển nhân vật chiến đấu mới trải nghiệm được hết cái hay của game.

5. Tham gia bang hội càng sớm càng tốt

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 6

Khi lên level cao, hãy cố gắng tham gia một bang hội (Guild) càng sớm càng tốt, đây là nơi bạn sẽ được gặp gỡ bạn bè 4 phương, được tham gia rất nhiều tính năng hoạt động hay cùng những người anh em chiến hữu và đổi lại là những phần thưởng vô cùng giá trị. Một game nhập vai online luôn đề cao yếu tố chiến hữu, dù sao đi nữa khi có bạn bè chiến hữu chiến đấu cùng cũng luôn cho cảm giác hưng phấn, có nhiều động lực để chơi game hơn.

6. Không ngừng nâng cấp trang bị

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 7

AxE cung cấp cho bạn hệ thống trang bị đồ sộ, có thể trong quá trình chiến đấu của mình bạn sẽ nhận được rất nhiều trang bị bình thường, nhưng đừng coi thường chúng vì chúng chính là những nguyên liệu nâng cấp rất hữu ích. Hãy luôn nâng cấp trang bị của bạn ngay khi có thể bằng những món nguyên liệu kia để mạnh hơn. Tập trung vào vũ khí để nâng cao khả năng tấn công trước sau đó là đến các món đồ hỗ trợ phòng thủ để nâng cao năng lực sinh tồn trên chiến trường.

7. Tính toán kỹ khi nâng cấp kỹ năng

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 8

Hệ thống kỹ năng của từng lớp nhân vật rất đa dạng và dựa vào cách nâng cấp xây dựng nó, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra phong cách chiến đấu riêng của nhân vật mình. Tuy nhiên hãy đọc thật kỹ, nghiên cứu thật kỹ tác dụng của từng kỹ năng để đưa ra được những phương án nâng cấp chỉ số phù hợp, giúp đạt hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

8. Hoàn thành các nhiệm vụ thử thách, thành tích và sứ mệnh

Các nhiệm vụ thử thách sẽ mở theo chương khi bạn hoàn thành trọn một bộ nhiệm vụ, chương càng cao thì phần thưởng càng lớn, càng giá trị, vì vậy ngay khi có cơ hội hãy lập tức hoàn thành những nhiệm vụ thử thách.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 9

Nhiệm vụ thành tích & sứ mệnh không chỉ cho bạn rất nhiều phần thưởng giá trị mà quan trọng hơn là giúp bạn tăng điểm danh tiếng. Khi bạn lên cấp danh tiếng, sức mạnh của bạn sẽ được tăng lên đáng kể vì danh tiếng càng cao thì bạn càng được thưởng thêm nhiều các chỉ số công thủ.

9. Luôn luôn kiểm tra túi đồ và hòm thư

Hãy luôn để ý hòm thư, vì có thể sẽ có những phần quà bất ngờ từ nhà phát hành, đôi khi là những rương đồ cho bạn cơ hội mở ra được những vật phẩm giá trị cao hoặc những món đồ hỗ trợ quá trình cày cuốc của bạn rất tốt. Tiếp đến cũng đừng quên thường xuyên kiểm tra túi đồ, có thể vì mải làm một việc gì đó mà bạn không nhận ra đang có những món đồ, rương đồ giá trị nằm trong túi mà bạn chưa mở ra.

meo choi axe alliance x empire cho nguoi moi 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-axe-alliance-x-empire-cho-nguoi-moi-51773n.aspx
Trên đây là các mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới, hi vọng sẽ giúp cho bạn có được những khởi đầu thuận lơi hơn trên con đường chinh phục game của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phạm Lê - 15/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Phiên bản làm lại chất lượng cao của Đế chế đỏ đã chính thức ra mắt trên PC hôm nay.
Game Offline - Hữu Phong - 15/11/2019 09:30
(infogame.vn) - Trên nền nhạc quen thuộc, Age of Empires 4 đã hé lộ những phân cảnh chiến trường đầu tiên.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 14/11/2019 09:50
Chỉ game thủ chân chính mới hiểu nhé.
Game Offline - Theo Download.com.vn - 13/11/2019 02:17
Minecraft là một game xây dựng trong một Thế giới mở, với lối chơi sáng tạo không giới hạn, tựa game này đã, đang thu hút hàng triệu người chơi trên khắp Thế giới với đam mê khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ các khối vuông ma thuật này.
Game Offline - Khánh Ly - 12/11/2019 04:00
(infogame.vn) - Chỉ một bức ảnh đại diện edit không cẩn thận đã khiến trang tin IGN suýt nữa ngập trong bão phẫn nộ của các Army.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 10/11/2019 10:10
Diablo 4 đang là siêu phẩm được rất nhiều game thủ chờ đón.
TIN TỨC - Tri Thức Trẻ - 19/11/2019 16:00
(infogame.vn) - Tại nước Mỹ, dấu mốc cho sự thành đạt về mặt tài chính của một người được lượng hoá bằng con số 1 triệu USD, tức là khi đó họ có thể nghỉ ngơi thay vì tiếp tục làm việc. Riêng Đông, ngay từ khi còn là sinh viên, đích đến tài chính đã ở mức cao hơn một chút, dù Đông chỉ sinh sống, học tập tại Việt Nam - nơi có mức thu nhập bình quân thấp hơn đáng kể.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 19/11/2019 15:53
Cách đây ít phút, đội tuyển kt Rolster đã có thông báo về tình hình nhân sự của mình sau khi mùa giải 2019. Và rất bất ngờ khi không một cái tên nào được giữ lại (hoặc tiếp tục gắn bó) với kt Rolster.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Trí thức Trẻ - 19/11/2019 15:49
Từ trước tới nay chúng ta đã hiểu sai về ý nghĩa của từ Kimochi thì phải.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/11/2019 15:30
(infogame.vn) - Với hành động cợt nhả của mình, video trên kênh Youtube của NTN lại tiếp tục nhận bão dislike nhiều kỷ lục.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Những thông tin dồn dập thời gian gần đây cho thấy dấu hiệu Tần Mỹ Nhân ra mắt ngay trong tháng 11 này chỉ là vấn đề sớm muộn.
GIFT CODE - Phong Vũ - 19/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Game thủ đam mê Pokemon đừng quên rủ bạn bè và nhất định đừng bỏ lỡ siêu phẩm 2019 Poke Origin nhé!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/11/2019 13:30
(infogame.vn) - Vui Lễ Sư Đồ là hoạt động phó bản chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây là cơ hộiđể Sư Phụ và Đồ Đệ hợp lực cùng nhau vượt ải thử thách, đo độ ăn ý tác chiến và rinh về nhiều phần quà ý nghĩa.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/11/2019 13:00
(infogame.vn) - 14/12 – đó là ngày mà GunPow tròn 3 năm có mặt ở làng game Việt. Đó cũng là khoảnh khắc mà mỗi người chơi đã, đang và sẽ gắn bó với GunPow có thể nắm tay nhau cùng quẩy tưng  bừng cho một ngày sinh nhật đáng nhớ.
GAME ONLINE - T.X - 19/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Trận đấu Việt Nam - Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đang nóng lên từng phút.
ESPORTS - Khánh Ly - 19/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Sáng nay, Vietnam Esports đã chính thức mở cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Trí Thức Trẻ - 19/11/2019 09:55
Thương cho cô nàng hot girl một thời.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Trí Thức Trẻ - 19/11/2019 09:47
Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh xinh đẹp, nóng bỏng của một nữ sinh đại học có nickname trên mạng xã hộ là Effi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/11/2019 09:00
(infogame.vn) - Chắc chắn đây là tin được cộng đồng game thủ yêu võ lâm nhập vai mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Với lối chơi kinh điển dòng game nhập vai, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sẽ tái hiện lại kí ức không thể quên cùng anh em game thủ trong một thế giới mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/11/2019 08:30
(infogame.vn) - Tại Vòng bán kết, cũng chính hai đội tuyển này sẽ đụng độ nhau để tái hiện trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 diễn ra vào ngày 12/10 vừa qua.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/11/2019 16:16
(infogame.vn) - Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng sản phẩm MMORPG của NPH Gamota đã chính thức cho ra mắt Landing hẹn ước với hàng loạt phần quà cực hấp dẫn.
Xem thêm