Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu

24/07/2019 09:16
Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến mẹo chơi AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu, giúp cho những bạn mới bắt đầu có trải nghiệm game tốt hơn, đồng thời cũng giúp nhân vật của bạn mạnh hơn và vượt qua mọi thử thách trong các trận chiến.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một phe, tham gia một phe và bắt đầu chơi AxE Alliance vs Empire theo cách của riêng bạn. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thêm một giây nữa và lao thẳng vào hướng dẫn mẹo và thủ thuật AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau

Chiến thuật tăng sức mạnh và tiêu diệt phe đối lập

- Link tải phiên bản Android : AxE Alliance vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance vs Empire cho iPhone

Cách chọn phe khi bắt đầu chơi

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải chọn một trong hai đế chế GALANOS hoặc DARKHAAN. Mỗi bên đều có 3 hệ thống nhân vật với những bộ kỹ năng phong phú và khả năng chiến đấu riêng biệt. Lời khuyên của chúng tôi đối với bạn là nên chọn lựa chọn nhân vật trong đế chế Darkhaan, nhưng bạn có thể tự do lựa chọn.

Những gì bạn phải xem xét sẽ là vai trò mình muốn thực hiện, đặc biệt bạn sẽ phải làm việc với những người khác để hoàn thành nhiệm vụ hoặc thành công trong trận chiến. Hãy chắc chắn chọn một nhân vật có thể chiến đấu khi bạn solo cũng như tham gia chiến đấu theo tổ đội.

Ưu tiên các nhiệm vụ chính

AxE Alliance vs Empire không chỉ ném bạn vào các trận chiến lớn, không có nhiều tiền đề về lý do tại sao bạn phải tham gia vào đó. Phần giới thiệu và nhiệm vụ ban đầu của trò chơi cho bạn ý tưởng về nguyên nhân gây ra chiến tranh cũng như truyền thuyết về vũ trụ của trò chơi, mỗi nhiệm vụ thực hiện đều cho biết tại sao bạn phải chiến đấu vì phe nhóm của mình.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 2

Ngoài ra, lý do quan trọng hơn để ưu tiên các nhiệm vụ chính nằm ở phần thưởng mà nó mang lại cho bạn so với những gì có thể có được ở các nhiệm vụ phụ tuyến khác. Vì ban đầu bạn sẽ nhận được những vật phẩm cơ bản nhất của mình từ việc hoàn thành một số nhiệm vụ chính, rồi sau đó mở khóa chế độ hoặc tính năng mới.

Biết khi nào nên tránh sử dụng Auto-Battle

Chế độ tự động đã trở thành một phần thường xuyên của MMORPG hành động và nó là một tính năng mà mọi người đều có thể rất thích và đánh giá cao. Vì những vùng đất rộng lớn có thể gây rắc rối khi di chuyển đến bằng tay. Với chế độ tự động được kích hoạt trong MMORPG, nhiệm vụ, khám phá và thậm chí một số trận chiến trở nên dễ dàng hơn.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 3

Mặt khác, một số trận chiến AxE Alliance vs Empire có thể trở nên khó khăn hơn một chút đối với chế độ xử lý tự động. Chúng có thể liên quan đến những mob khó hơn, những Boss mạnh hơn hoặc những người chơi khác. Như vậy, đối với những đối thủ khó chơi, nơi các trận play-off sẽ không có lợi cho bạn với việc dựa vào chế độ tự động chiến đấu, rất có thể khiến bạn bị thua hoặc thất bại trong trận chiến.

Gia nhập Guild khi có điều kiện

Bang hội là một phần thiết yếu của mọi trò chơi MMO và AxE Alliance vs Empire cũng không ngoại lệ. Với nhiều tính năng trò chơi khác nhau dựa trên sự tham gia hợp tác, một số phần thưởng có thể dễ dàng có được hơn thông qua các hoạt động bang hội, mỗi người chơi trở thành một phần tích cực của bất kỳ bang hội nào để đảm bảo sự phát triển của nhân vật và tiến triển như những người khác.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 4

Nâng cấp vũ khí và trang bị khi cần thiết

Trang bị trong AxE Alliance vs Empire tuân theo hệ thống hiếm có điển hình được biểu thị bằng các màu từ Trắng (Bình thường) đến Vàng (Huyền thoại). Độ hiếm của thiết bị càng cao thì chỉ số càng tốt. Ban đầu bạn sẽ có được hầu hết các màu Xanh lục (Tốt) và Xanh lam (Hiếm). Mỗi thiết bị có thể được năng cấp bằng cách hy sinh các loại vật phẩm tương tự khác để nâng cấp chỉ số của nó.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 5

Khi một trang bị phát triển đạt đến mức tối đa, bạn có thể tăng cường thêm cho chúng bằng đá nâng cấp. Kết hợp hai vũ khí hoặc vật phẩm cùng cấp có thể tạo ra một trang bị cấp cao hơn, mặc dù có thể mất rất nhiều thời gian và nguồn lực để làm điều này, nhưng đó là một cách năng cấp thần thánh để bạn có thể tăng lực chiến của nhân vật.

Tham gia vào các chế độ chiến đấu khác nhau

Có rất nhiều chế độ chơi khác mà bạn có thể tham gia khi thấy mình bị mắc kẹt ở nhiệm vụ chính. Dungeons và Arena sẽ là một trong những chế độ bổ sung đầu tiên bạn sẽ mở khóa và tham gia hàng ngày, trên mỗi chế độ này bạn có thể kiếm được thiết bị và vật phẩm khó có thể tìm thấy ở nơi khác. Hãy chắc chắn hoàn thành hết nhiệm vụ trên mỗi chế độ và tiếp tục cố gắng mở khóa những chế độ trò chơi còn lại của AxE Alliance vs Empire.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 6

Trên đây là tất cả những gì mà Taimienphi muốn nói cho người mới bắt đầu AxE Alliance vs Empire. Hy vọng bạn đọc đã học được điều gì đó trước khi tiến sâu hơn vào trò chơi. Nếu có những lời khuyên và chiến lược bạn cảm thấy nên được đưa vào hướng dẫn này, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận phía bên dưới nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-axe-alliance-vs-empire-cho-nguoi-moi-bat-dau-50963n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về các lớp nhân vật và kỹ năng AxE Alliance vs Empire của chúng tôi tại đây, nắm rõ về từng lớp nhân vật có trong trò chơi nhập vai chiến đấu thời gian thực hay và hấp dẫn này trên hệ thống điện thoại di động.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 08/07/2020 12:00
Assassin's Creed: Valhalla vẫn đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Game Offline - - 07/07/2020 10:00
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua ít nhất một lần với các tựa game săn bắn, hoang dã.
Game Offline - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
Game Offline - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
Game Offline - - 30/06/2020 08:30
Các hacker có lẽ đừng nên dại dột mà thể hiện tài năng trong những tựa game này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 08/07/2020 15:30
(infogame.vn) - Vậy là, sau những buổi “gặp gỡ” tự phát, NPH Gamota đã chiều lòng game thủ Tam Quốc Liệt Truyện hết nấc khi quyết định tổ chức buổi Offline đầu tiên vào ngày 19/07 tới đây tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh.
GAME OFFLINE - - 08/07/2020 12:00
Assassin's Creed: Valhalla vẫn đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
GIFT CODE - Phong Vũ - 08/07/2020 08:30
(infogame.vn) - Hảo bằng hữu chớ quên ghé qua bài viết, nhận giftcode “ngon lành cành đào” mà chúng tôi đã chuẩn bị, đặc biệt chỉ dành cho ngày ra mắt của Vô Danh Kiếm nhé!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 07/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Là yếu tố vừa làm nên nét đẹp ngoại diện vừa tăng thêm sức mạnh trong quá trình trưởng thành của nhân vật, trạng bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ. Đặc biệt, trang bị đôi khi còn giúp nhân vật tạo nên sự khác biệt giữa đám đông – điều này được thể hiện cực kỳ rõ nét trong game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngoài các cuộc hỗn chiến bang phái nảy lửa, Diễn tập Sinh tồn còn được coi là chế độ chơi sẵn sàng gây “kích thích” bất cứ game thủ nào của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 07/07/2020 10:00
Quần đùi Tesla nhanh chóng cháy hàng sau khi ra mắt.
GAME OFFLINE - - 07/07/2020 10:00
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua ít nhất một lần với các tựa game săn bắn, hoang dã.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 07/07/2020 09:00
(infogame.vn) - Những video sáng tạo và đạt yêu cầu sẽ được phát trên sóng livestream trực tiếp từ lượt về Vòng bảng APL 2020 vào ngày 3/7 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/07/2020 16:30
(infogame.vn) - Tròn 2 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, cho tới nay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn luôn là cái tên được giới game thủ Việt “ưu ái” dành nhiều tình cảm và sự yêu mến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau hơn nửa năm ra mắt, tựa game tiếp theo của GTV đã thông báo về việc sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 13:30
(infogame.vn) - Không tốn một xu để lên VIP 6 vĩnh viễn, tính năng Trợ Mộng đang được gamer Kiếm Khách Ca Ca VTC hưởng ứng nhiệt tình và chờ ngày 9/7 game mở cửa chính thức.
ESPORTS - - 06/07/2020 13:00
Cục diện trên bảng xếp hạng vẫn đang rất căng thẳng
CỘNG ĐỒNG - - 06/07/2020 13:00
Những thành tích mới nhất trong sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến cho người hâm mộ không khỏi tự hào.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng NPH Funtap đã thành công khi mang về một bom tấn “Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp Kim Dung” tới tay cộng đồng game thủ Việt trong tháng 07 tới đây.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới