GAME ONLINE - - 26/03/2020 10:30
Call of Duty: Warzone vừa chính thức được phát hành miễn phí trên toàn thế giới, đây là chế độ Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare. Tuy nhiên tựa game Call of Duty: Warzone sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập, các game thủ có thể chơi chế độ sinh tồn này bằng cách cài đặt game Call of Duty: Warzone mà không gặp phải bất cứ vướng mắc nào.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 11/11/2019 09:21
Dòng CPU Threadripper thế hệ thứ 3 của AMD bao gồm tùy chọn 24 nhân và 32 nhân, kiến trúc Zen 2 cho hiệu năng mạnh hơn đáng kể.
ESPORTS - Phong Vũ - 29/10/2019 10:30
(infogame.vn) - Liệu Team Flash lại "gặt" thêm chức vô địch?
GAME ONLINE - Hữu Phong - 26/10/2019 18:00
(infogame.vn) - Đây cũng là món trang bị duy nhất được tặng cho bang hội vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 của Võ Lâm Truyền Kỳ.
ESPORTS - Hữu Phong - 03/10/2019 11:37
(infogame.vn) - Cùng xem tướng nào mạnh yếu nhất phiên bản 9.19 của Đấu Trường Chân Lý nhé.
ESPORTS - Hữu Phong - 02/10/2019 16:30
(infogame.vn) - Phiên bản 9.19 của Đấu Trường Chân Lý có những đội hình nào đang hot trend nhất hiện nay?
ESPORTS - Phạm Lê - 01/10/2019 21:56
(infogame.vn) - Cùng đánh giá những trang bị nào hữu dụng và vô dụng nhất phiên bản 9.19 của Đấu Trường Chân Lý.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 29/09/2019 12:00
(infogame.vn) - Đây là những món bảo bối của Doraemon nếu rơi vào tay người xấu sẽ vô cùng nguy hiểm.
GAME OFFLINE - Theo taimienphi.vn - 24/09/2019 12:15
Game chiến thuật Apex Legends là một trong những trò chơi sinh tồn có thiên hướng chiến thuật nhất hiện nay, mỗi nhân vật đều có kỹ năng đóng vai trò quan trọng trong đội hình và việc sử dụng vũ khí, trang bị cũng quan trọng không kém.
GAME OFFLINE - - 23/09/2019 13:45
Nếu đang tìm kiếm một đội hình, lineup chuyên leo rank Auto Chess VN thì bài viết sau đây của Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn một số đội hình, hãy cùng tham khảo điểm mạnh và điểm yếu của từng đội bên dưới nhé.
CÔNG NGHỆ - - 22/09/2019 19:30
Khác với kỳ Chung kết thế giới (CKTG ) 2018, mỗi đội tuyển tham dự giải năm nay sẽ được đăng ký 7 tuyển thủ. Điều này sẽ giúp GAM eSports (GAM) của Việt Nam có đội hình mạnh nhất.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
CÔNG NGHỆ - - 14/09/2019 09:02
Chip xử lý A13 Bionic trên iPhone 11 Pro hoàn toàn vượt trội về hiệu năng so với phần còn lại của thế giới smartphone.
GAME OFFLINE - - 08/09/2019 16:16
First Summoner là một game nhập vai kết hợp chiến thuật thẻ tướng mới ra mắt, game First Summoner có độ thử thách rất cao đòi hỏi người chơi không chỉ giỏi kỹ năng mà còn phải tư duy chiến thuật và sử dụng đội hình tướng rất tốt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những quân bài mạnh nhất trong First Summoner.
CÔNG NGHỆ - - 03/09/2019 22:05
Điểm benchmark của iPhone 11 đã xuất hiện đúng một tuần trước sự kiện ra mắt chính thức.