LMHT: Top tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

01/07/2019 20:27
LMHT: Top tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý cũng có thể coi là một game thẻ tướng (dù nó chỉ là một mode của Liên Minh Huyền Thoại). Chính vì thế, không chỉ danh sách nhân vật trong Đấu Trường Chân Lý thế nào, mà những tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Nếu bạn tò mò và quan tâm thì có thể tham khảo danh sách top tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất dưới đây và xây dựng đội hình của mình xung quanh những tướng này. 

Tải Liên Minh Huyền Thoại

Top tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

 • Aurelion Sol
 • Morgana
 • Draven
 • Các trang bị tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Aurelion Sol

Với những ai đã, đang chơi Đấu Trường Chân Lý, đều biết rõ rằng Aurelion Sol là một trong những "nhà vô địch" trong tựa game hành động này. Dù chỉ là một tướng hệ phép (Pháp Sư), nhưng Aurelion Sol lại là một trong những tướng được yêu thích nhất hiện nay. 

Cách sử dụng Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý:

Cách hiệu quả nhất là tạo một team Pháp Sư xung quanh Aurelion Sol. Dù chỉ ở những level đầu của trò chơi nhưng việc kiếm được một Pháp sư cũng không phải là khó.

Đội hình tiêu chuẩn:

Pháp Sư - Hoang Dã - Rồng - Yordle

Những trang bị ít được chú ý tới trong Đấu Trường Chân Lý
Những trang bị ít được chú ý tới trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Pháp Sư đương nhiên là sự lựa chọn số một để kết hợp cùng Aurelion Sol. Với một team có đủ 6 Pháp Sư hỗ trợ xung quanh, Aurelion Sol sẽ trở nên bất khả chiến bại. 

Hoang Dã cũng được coi là sự lựa chọn tuyệt vời vì bạn chỉ cần 4 tướng tộc này là có thể tăng tốc đánh cho cả đội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Aurelion Sol sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn. Nhất là nếu bạn có thể kiếm thêm một Pháp Sư 2 vàng (như Ahri) trong team thì bạn đã có trong tay một đội quân hùng mạnh.

Rồng cũng là sự lựa chọn không tồi để bạn kết hợp cùng Aurelion Sol hay tộc Hoang Dã. Với lối xếp đội hình này, bạn chỉ cần Shyvana để kích hoạt.

Tộc Yordle sở hữu hai Pháp Sư trong danh sách thành viên. Và nếu bạn cần thêm thông tin, thì với 6 Yordle trong đội hình, team của bạn sẽ né tránh được 1/2 tổng số đòn tấn công của đối thủ.

Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý
Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý

Trang bị tiêu chuẩn:

 • Cuồng Đao Guinsoo
 • Dao Điện Statikk
 • Ngọn Thương Shojin
 • Đại Bác Liên Thanh
 • Mũ Phù Thủy Rabadon

Mặc dù trên đây là những trang bị được vote hàng đầu, nhưng vào thực tế, các trang bị AP hoặc AS cũng có thể được sử dụng và mang lại hiệu quả không hề kém. Trong khi đó, Mũ Phù Thủy Rabadon đôi khi cũng có thể thay thế bằng một trang bị khác bởi sát thương của Aurelion Sol bình thường đã là quá mạnh.

Morgana

Morgana cũng là một trong số các tướng rất mạnh của Đấu Trường Chân Lý. Có nhiều ý kiến và tranh luận rằng, Morgana mạng ngang bằng, thậm chí là hơn hẳn Aurelion Sol. Tuy nhiên, điều này cũng không cần bàn cãi quá nhiều. Bởi dù bạn sở hữu ai trong 2 tướng này thì cũng đều co thể build đội hình tương tự nhau. Chỉ khác rằng, về phần trang bị, đồ cho Morgana sẽ cần nhiều AP hơn.

Morgana trong Đấu Trường Chân Lý
Morgana trong Đấu Trường Chân Lý

Draven

Mặc dù được đánh giá là mạnh mẽ và xứng đáng là một trong những tướng trụ cột nhất của Đấu Trường Chân Lý, nhưng cách sử dụng Draven đôi khi cũng khá khó khăn. Chúng ta có thể kết hợp tướng này với các tộc Đế Chế, Hoang Dã hoặc Kiếm Khách.

Thông thường, chúng ta chọn Draven trước, sau đó mới xây dựng đội hình xoay quanh, bởi rất khó để thu thập đủ 6 tướng Kiếm Khách hoặc 4 tướng Đế Chế.

Đội hình tiêu chuẩn:

Kiếm Khách, Hoang Dã, Quý Tộc, Băng Quốc, Đế Chế

Draven là một Kiếm Khách, và dù không khó để thu thập thêm 2 Kiếm Khách khác trong quá trình chơi. Tuy nhiên, các tướng này cũng không phải quá mạnh để có thể kết hợp cùng Draven. 

Lời khuyên ở đây là đừng cố gắng thu thập các tướng Kiếm Khách trước khi bạn sở hữu Draven. Sử dụng trang bị Gươm Của Vua Vô Danh (Xẻng Vàng + Cung Gỗ) cũng là một cách tốt để thêm nhiều Kiếm Khách vào đội hình.

Hoang Dã là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết mọi đội hình, kể cả khi kết hợp với Pháp Sư hay Kiếm Khách như Draven, điều này cho thấy Đấu Trường Chân Lý khá ưu ái tốc độ đánh.

Quý Tộc là một trong những tướng rất khó để kiếm đủ "bộ". Nhưng nếu làm được điều này (có đủ 6 Quý Tộc) có thể coi như Draven của bạn đã "bất tử 99%".

Băng Quốc là lựa chọn không tồi nhưng nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn sẽ trang bị gì cho Draven. Cụ thể, để chuyển hoá Draven từ Kiếm Khách sang Băng Quốc, chúng ta buộc phải có Búa Băng (Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ). Ngoài ra, khi được kết hợp với bất kì tướng Băng Quốc nào khác, các đòn đánh của Draven sẽ có nhiều cơ hội làm choáng đối thủ hơn so với thông thường.

Draven trong Đấu Trường Chân Lý
Draven trong Đấu Trường Chân Lý

Đế Chế chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi chơi Draven, chỉ với 2 tướng này, Draven của bạn đã có hội nhận được buff một nửa số lần tấn công. Tuy nhiên, cũng không nên quá tham lam, vì gần như không thể thu thập đủ cả 4 Đế Chế.

Trang bị tiêu chuẩn:

 • Cuồng Đao Guinsoo
 • Đại Bác Liên Thanh
 • Vô Cực Kiếm
 • Huyết Kiếm
 • Ỷ Thiên Kiếm

Các trang bị tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Về cơ bản, khi chơi Đấu Trường Chân Lý, bất cứ trang bị nào lên từ Cung Gỗ cũng đều khá mạnh. Vì vậy, nếu không chắc chắn với những lựa chọn khác, hoặc muốn tập trung chuyên sâu cho một trường phái thì bạn có thể ưu tiên cho các trang bị này.

Hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý
Hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý

Ngoài ra, cũng không nên bỏ qua Xẻng Vàng và Giáp Sinh Tồn - hai trang bị hàng đầu trong Đấu Trường Chân Lý có khả năng mở rộng đội hình hoặc thêm tốc đánh, hệ bổ sung cho các tướng đã có sẵn.

Quỷ Thư Morello là trang bị tuyệt vời để trang bị cho Garen, Kennen hay Anivia. Nếu đang chọn và sở hữu các tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian thì không thể bỏ qua trang bị này.

Các trang bị tốt nhất Đấu Trường Công Lý
Các trang bị tốt nhất Đấu Trường Công Lý

Tàn Kiếm có khả năng giải giới đối thủ trong một thời gian ngắn nhưng lại vô cùng hiệu quả. Khi trang bị món đồ này cho các tướng có tốc đánh cao, kẻ địch sẽ ít có cơ hội phản công.

Lá Cờ Zeke tăng tốc đánh cho các tướng ngay bên cạnh. Đây là trang bị không thể thiếu cho các tướng đứng cạnh tướng sát thương chủ lực của bạn.

Phong Kiếm sẽ vô hiệu hóa một tướng địch bất kỳ trong 5 giây khi bắt đầu cuộc chiến. Tuy nhiên, chúng ta có thể kiểm soát mục tiêu mình muốn vô hiệu hóa bằng cách tính toán phạm vi sát thương của tướng được trang bị Phong Kiếm rồi đặt nó trong phạm vi có tướng đối phương mà bạn muốn vô hiệu hóa.

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 23/08/2019 11:42
Bài viết sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần biết về Call of Duty Mobile, từ bản đồ có sẵn, chế độ chơi và nhiều hơn thế nữa.
Game Offline - - 23/08/2019 06:38
Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới những thay đổi sẽ có trong game bóng đá FIFA 2020 thì EA đột ngột gây sốc với sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của FIFA 2020 Mobile (bản BETA).
Game Offline - - 23/08/2019 02:26
Game nông trại là nơi mà chúng ta sẽ được hòa mình vào không khí của vùng nông thôn và trở thành một người nông dân thật sự, khi hằng ngày trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất hàng hóa giúp cho nông trại của mình trở nên giàu có hơn.
Game Offline - - 22/08/2019 11:38
Thái Cổ Thần Vương là tựa game nhập vai kiếm hiệp 3D cực chất, người chơi có thể tham gia sự kiện, nhận và đổi giftcode Thái Cổ Thần Vương để nhận quà tân thủ hoặc những phần quà theo sự kiện.
Game Offline - - 22/08/2019 10:40
Nếu là một game thủ của Khu vườn trên mây thì bạn không thể không biết được thông tin là từ ngày 04/07/2019, game này sẽ chuyển sang chơi trên phiên bản của Zing Play. Với bản này mọi người sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị.
Game Offline - - 22/08/2019 07:32
Roblox là game xây dựng phong cách thế giới mở có lối chơi khá giống Minecraft. Đây cũng đang là tựa game thu hút được nhiều "game thủ nhí" chơi nhất hiện nay.
Game Offline - - 22/08/2019 01:55
Kim cương lúc nào cũng quý kể cả ở ngoài đời thường hay bất kỳ game nào cũng vậy. Và trong Minecraft cũng không ngoại lệ, kim cương cực kỳ hiếm nhưng lại có nhiều công dụng thiết thực. Để có được những viên kim cương long lanh, sáng bóng bạn cần phải đi khai thác ở các mỏ kim cương, không thể chế tạo được.
Game Offline - - 22/08/2019 11:25
Bắt Pokemon thế nào hiệu quả nhất? Hay ở đâu có nhiều Pokemon nhất là câu hỏi được đa số game thủ Pokemon GO quan tâm và tìm kiếm đáp án. Trong bài viết trước của mình, Download.com.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách bắt Pokemon hiệu quả qua tính năng Near by. Nhưng ngoài cách đó ra, Pokemon GO cũng còn một cách khác để người chơi có thể kiếm được nhiều Pokemon mà không cần di chuyển, đó là bắt Pokemon bằng vật phẩm.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tiểu Vũ - 24/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Bằng những chương trình, hoạt động được đầu tư tỉ mỉ, Fun Fes 2019 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 18.8 vừa qua nhận được cảm tình lớn đến từ người tham dự.
ESPORTS - Phạm Lê - 23/08/2019 21:30
(infogame.vn) - Chiến thắng giòn giã 3-0 giúp LNG có thêm sự tự tin khi đối đầu với RNG ở vòng tiếp theo của playoffs LPL Hè 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/08/2019 21:30
(infogame.vn) - Việc Sony đòi lại Spider-Man từ Marvel đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
ESPORTS - Hữu Phong - 23/08/2019 20:30
(infogame.vn) - Thắng lợi giòn giã 3-0 giúp SKT thẳng tiến vào gặp DWG ở trận tiếp theo của playoffs LCK Mùa Hè 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 23/08/2019 20:00
(infogame.vn) - Không lâu sau khi đàn hát song ca với cô giáo My, thầy giáo quốc dân đã đổ bệnh phải vào viện truyền nước.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 17:30
(infogame.vn) - Khởi tranh vào cuối tháng 7/2019, 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3 là giải đấu có thời gian tổ chức ngắn nhất cho đến thời điểm hiện tại, nhưng không vì vậy mà giải đấu mất đi sự hấp dẫn và cạnh tranh vốn có. Hãy cùng điểm lại những điểm nhấn tại giải đấu lần này:
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 17:00
(infogame.vn) - Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games 30 đã khép lại vào ngày 18/08 vừa qua với chiến thắng nghẹt thở của Mocha ZD Esports trước Team Flash.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 16:00
(infogame.vn) - Tượng Kỳ là game cờ tướng do NPH GTV phát triển hợp tác với Liên đoàn cờ tướng Việt Nam. Là cờ tướng thời đại 4.0, Kỳ Tượng mang sứ mệnh gắn kết và phát triển cộng đồng cờ tướng ngày một lớn mạnh.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/08/2019 15:00
(infogame.vn) - Tiếp tục một trường hợp nữa xảy ra tại Trung Quốc, khi nữ streamer này lên sóng nhưng quên bật phần mềm chỉnh sửa.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 23/08/2019 15:00
(infogame.vn) - The Ruler of the Land RUSH: Idle RPG là tên gọi của sản phẩm mới nhất ăn theo bộ manhwa nổi tiếng xứ sở kim chi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 14:00
(infogame.vn) - Là chủng tộc thứ 6 xuất hiện trong phiên bản Lineage 2 Revolution được phát hành chính thức tại Việt Nam, Kamael đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ nhất là khi thời gian update đã gần kề.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Vào đúng 10h sáng nay, 23/8/2019, tựa game tiên hiệp thượng cổ thuộc thể loại MMORPG đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test.
ESPORTS - Hữu Phong - 23/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Mùa mới Heroes of the Team có những trung vệ nào đáng chú ý trong FIFA Online 4?
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau khi chương trình lên sóng, danh tính cô nàng này cũng được cư dân mạng truy lùng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 22/08/2019 21:00
(infogame.vn) - Bị dân mạng ném đá sau khi tập 63 của 'Bạn muốn hẹn hò' phát sóng vì phát ngôn gây tranh cãi, ít ai biết rằng Thùy Dương từng có một mối tình trong Audition.
Xem thêm