LMHT: Top tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

01/07/2019 20:27
LMHT: Top tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý cũng có thể coi là một game thẻ tướng (dù nó chỉ là một mode của Liên Minh Huyền Thoại). Chính vì thế, không chỉ danh sách nhân vật trong Đấu Trường Chân Lý thế nào, mà những tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Nếu bạn tò mò và quan tâm thì có thể tham khảo danh sách top tướng Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất dưới đây và xây dựng đội hình của mình xung quanh những tướng này. 

Tải Liên Minh Huyền Thoại

Top tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

 • Aurelion Sol
 • Morgana
 • Draven
 • Các trang bị tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Aurelion Sol

Với những ai đã, đang chơi Đấu Trường Chân Lý, đều biết rõ rằng Aurelion Sol là một trong những "nhà vô địch" trong tựa game hành động này. Dù chỉ là một tướng hệ phép (Pháp Sư), nhưng Aurelion Sol lại là một trong những tướng được yêu thích nhất hiện nay. 

Cách sử dụng Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý:

Cách hiệu quả nhất là tạo một team Pháp Sư xung quanh Aurelion Sol. Dù chỉ ở những level đầu của trò chơi nhưng việc kiếm được một Pháp sư cũng không phải là khó.

Đội hình tiêu chuẩn:

Pháp Sư - Hoang Dã - Rồng - Yordle

Những trang bị ít được chú ý tới trong Đấu Trường Chân Lý
Những trang bị ít được chú ý tới trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Pháp Sư đương nhiên là sự lựa chọn số một để kết hợp cùng Aurelion Sol. Với một team có đủ 6 Pháp Sư hỗ trợ xung quanh, Aurelion Sol sẽ trở nên bất khả chiến bại. 

Hoang Dã cũng được coi là sự lựa chọn tuyệt vời vì bạn chỉ cần 4 tướng tộc này là có thể tăng tốc đánh cho cả đội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Aurelion Sol sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn. Nhất là nếu bạn có thể kiếm thêm một Pháp Sư 2 vàng (như Ahri) trong team thì bạn đã có trong tay một đội quân hùng mạnh.

Rồng cũng là sự lựa chọn không tồi để bạn kết hợp cùng Aurelion Sol hay tộc Hoang Dã. Với lối xếp đội hình này, bạn chỉ cần Shyvana để kích hoạt.

Tộc Yordle sở hữu hai Pháp Sư trong danh sách thành viên. Và nếu bạn cần thêm thông tin, thì với 6 Yordle trong đội hình, team của bạn sẽ né tránh được 1/2 tổng số đòn tấn công của đối thủ.

Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý
Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý

Trang bị tiêu chuẩn:

 • Cuồng Đao Guinsoo
 • Dao Điện Statikk
 • Ngọn Thương Shojin
 • Đại Bác Liên Thanh
 • Mũ Phù Thủy Rabadon

Mặc dù trên đây là những trang bị được vote hàng đầu, nhưng vào thực tế, các trang bị AP hoặc AS cũng có thể được sử dụng và mang lại hiệu quả không hề kém. Trong khi đó, Mũ Phù Thủy Rabadon đôi khi cũng có thể thay thế bằng một trang bị khác bởi sát thương của Aurelion Sol bình thường đã là quá mạnh.

Morgana

Morgana cũng là một trong số các tướng rất mạnh của Đấu Trường Chân Lý. Có nhiều ý kiến và tranh luận rằng, Morgana mạng ngang bằng, thậm chí là hơn hẳn Aurelion Sol. Tuy nhiên, điều này cũng không cần bàn cãi quá nhiều. Bởi dù bạn sở hữu ai trong 2 tướng này thì cũng đều co thể build đội hình tương tự nhau. Chỉ khác rằng, về phần trang bị, đồ cho Morgana sẽ cần nhiều AP hơn.

Morgana trong Đấu Trường Chân Lý
Morgana trong Đấu Trường Chân Lý

Draven

Mặc dù được đánh giá là mạnh mẽ và xứng đáng là một trong những tướng trụ cột nhất của Đấu Trường Chân Lý, nhưng cách sử dụng Draven đôi khi cũng khá khó khăn. Chúng ta có thể kết hợp tướng này với các tộc Đế Chế, Hoang Dã hoặc Kiếm Khách.

Thông thường, chúng ta chọn Draven trước, sau đó mới xây dựng đội hình xoay quanh, bởi rất khó để thu thập đủ 6 tướng Kiếm Khách hoặc 4 tướng Đế Chế.

Đội hình tiêu chuẩn:

Kiếm Khách, Hoang Dã, Quý Tộc, Băng Quốc, Đế Chế

Draven là một Kiếm Khách, và dù không khó để thu thập thêm 2 Kiếm Khách khác trong quá trình chơi. Tuy nhiên, các tướng này cũng không phải quá mạnh để có thể kết hợp cùng Draven. 

Lời khuyên ở đây là đừng cố gắng thu thập các tướng Kiếm Khách trước khi bạn sở hữu Draven. Sử dụng trang bị Gươm Của Vua Vô Danh (Xẻng Vàng + Cung Gỗ) cũng là một cách tốt để thêm nhiều Kiếm Khách vào đội hình.

Hoang Dã là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết mọi đội hình, kể cả khi kết hợp với Pháp Sư hay Kiếm Khách như Draven, điều này cho thấy Đấu Trường Chân Lý khá ưu ái tốc độ đánh.

Quý Tộc là một trong những tướng rất khó để kiếm đủ "bộ". Nhưng nếu làm được điều này (có đủ 6 Quý Tộc) có thể coi như Draven của bạn đã "bất tử 99%".

Băng Quốc là lựa chọn không tồi nhưng nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn sẽ trang bị gì cho Draven. Cụ thể, để chuyển hoá Draven từ Kiếm Khách sang Băng Quốc, chúng ta buộc phải có Búa Băng (Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ). Ngoài ra, khi được kết hợp với bất kì tướng Băng Quốc nào khác, các đòn đánh của Draven sẽ có nhiều cơ hội làm choáng đối thủ hơn so với thông thường.

Draven trong Đấu Trường Chân Lý
Draven trong Đấu Trường Chân Lý

Đế Chế chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi chơi Draven, chỉ với 2 tướng này, Draven của bạn đã có hội nhận được buff một nửa số lần tấn công. Tuy nhiên, cũng không nên quá tham lam, vì gần như không thể thu thập đủ cả 4 Đế Chế.

Trang bị tiêu chuẩn:

 • Cuồng Đao Guinsoo
 • Đại Bác Liên Thanh
 • Vô Cực Kiếm
 • Huyết Kiếm
 • Ỷ Thiên Kiếm

Các trang bị tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Về cơ bản, khi chơi Đấu Trường Chân Lý, bất cứ trang bị nào lên từ Cung Gỗ cũng đều khá mạnh. Vì vậy, nếu không chắc chắn với những lựa chọn khác, hoặc muốn tập trung chuyên sâu cho một trường phái thì bạn có thể ưu tiên cho các trang bị này.

Hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý
Hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý

Ngoài ra, cũng không nên bỏ qua Xẻng Vàng và Giáp Sinh Tồn - hai trang bị hàng đầu trong Đấu Trường Chân Lý có khả năng mở rộng đội hình hoặc thêm tốc đánh, hệ bổ sung cho các tướng đã có sẵn.

Quỷ Thư Morello là trang bị tuyệt vời để trang bị cho Garen, Kennen hay Anivia. Nếu đang chọn và sở hữu các tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian thì không thể bỏ qua trang bị này.

Các trang bị tốt nhất Đấu Trường Công Lý
Các trang bị tốt nhất Đấu Trường Công Lý

Tàn Kiếm có khả năng giải giới đối thủ trong một thời gian ngắn nhưng lại vô cùng hiệu quả. Khi trang bị món đồ này cho các tướng có tốc đánh cao, kẻ địch sẽ ít có cơ hội phản công.

Lá Cờ Zeke tăng tốc đánh cho các tướng ngay bên cạnh. Đây là trang bị không thể thiếu cho các tướng đứng cạnh tướng sát thương chủ lực của bạn.

Phong Kiếm sẽ vô hiệu hóa một tướng địch bất kỳ trong 5 giây khi bắt đầu cuộc chiến. Tuy nhiên, chúng ta có thể kiểm soát mục tiêu mình muốn vô hiệu hóa bằng cách tính toán phạm vi sát thương của tướng được trang bị Phong Kiếm rồi đặt nó trong phạm vi có tướng đối phương mà bạn muốn vô hiệu hóa.

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phong Vũ - 16/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Trong tuyên bố về sự chậm trễ, Crystal Dynamics giải thích rằng ngày phát hành mới sẽ giúp nhóm phát triển có thêm thời gian để tập hợp tầm nhìn về trò chơi.
Game Offline - Phong Vũ - 15/01/2020 05:00
(infogame.vn) - Epic sẽ mở rộng chương trình trò chơi miễn phí hàng tuần kéo dài trong năm 2020.
Game Offline - Phong Vũ - 14/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET.
Game Offline - - 12/01/2020 10:00
GTA 6 mà không ra mắt thì quả là tin buồn dành cho các game thủ rồi.
Game Offline - T.X - 11/01/2020 05:30
(infogame.vn) - Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán năm 2020 sắp bắt đầu, với rất nhiều ưu đãi sẽ được chọn trước đó để chào mừng năm mới trên Steam.
Game Offline - - 11/01/2020 10:00
Đây xứng đáng được coi là những sản phẩm tồi tệ nhất của làng game trong năm 2019.
Game Offline - - 10/01/2020 09:00
Steam rất biết cách chiều lòng game thủ khi mà hay lựa những dịp lớn trong năm để giảm giá những game bản quyền.
CỘNG ĐỒNG - - 19/01/2020 19:00
Không thèm đoái hoài tới bậc thiếu gia như Vương Tư Thông, cô gái này sở hữu nhan sắc cũng không phải dạng vừa.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/01/2020 14:00
Đội Đỏ đang lợi hơn so với đội Xanh
ESPORTS - Hữu Phong - 19/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Ngay trước thềm mùa giải mới, Team Flash LoL đã nói lời chia tay hỗ trợ kỳ cựu Hinn.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 19/01/2020 13:00
Sao kỹ sư ở Việt Nam lại không có những cô nàng xinh đẹp như thế này nhỉ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
ESPORTS - - 19/01/2020 10:00
DragonX mùa xuân này top 4 LCK là ổn rồi.
CÔNG NGHỆ - - 19/01/2020 10:00
Khác với nhiều phán đoán trước đây, theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ chính là iPhone 9, được Apple phát triển với 2 phiên bản.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Trước đây, Tết luôn là khoảng thời gian khiến game thủ cảm thấy đau đầu khi không biết làm cách nào để vừa cân bằng thời gian đi chơi với gia đình, bạn bè và tham gia các sự kiện để rinh các vật phẩm “khủng”
CỘNG ĐỒNG - - 19/01/2020 10:00
Không phải ngẫu nhiên mà cái tên NTN luôn là chủ đề gây tranh cãi mỗi khi anh chàng tung ra những video mới.
CÔNG NGHỆ - H.Đ - 18/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Hãng âm thanh JBL tung ra hàng loạt tai nghe Quantum từ trung đến cao cấp dành cho giới game thủ, với mức giá từ 40USD đến 300USD.
CỘNG ĐỒNG - - 18/01/2020 14:30
Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/01/2020 13:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Tết là dịp để người Việt đoàn viên, sum họp, dĩ nhiên không thể thiếu được những buổi tiệc, những buổi liên hoan tất niên tưng bừng...
Xem thêm