LMHT: Riot thủ tiêu Warwick, tướng mới ra đời

06/01/2017 07:46
LMHT: Riot thủ tiêu Warwick, tướng mới ra đời

Thật mỉa mai khi kẻ săn người trở thành nạn nhân cho một thí nghiệm tương tự những gì đã xảy ra cho các nạn nhân của hắn.

Thật mỉa mai khi kẻ săn người trở thành nạn nhân cho một thí nghiệm tương tự những gì đã xảy ra cho các nạn nhân của hắn.

Riot vừa tung ra hẳn một trang teaser hoành tráng mang tên “Tạo nên ác mộng” dành cho Singed, với những tài liệu tuyệt mật (nhưng được tung ra trên internet) về một thí nghiệm kinh hoàng mà nhà khoa học điên này thực hiện trên cơ thể người. Một vật thí nghiệm được đặt tên là “Mẫu vật 1088” được nhắc đến trong các tài liệu này cho thấy nó sẽ là nỗi kinh hoàng cho dân cư của Zaun sau khi thoát khỏi phòng thí nghiệm của Singed.

Augmentation - cường hóa

“Mẫu vật được chuẩn bị cho cấy ghép. Ta thử nghiệm một kỹ thuật mổ mới. Mất vài phút để khoan qua xương, gắn khoang chứa và bơm để phát tán hóa chất biến hình. Mẫu vật rên rỉ và van xin, nói rằng nó không còn là quái vật mà là người tốt. Ta phớt lờ và tiếp tục gắn các đường ống vào tứ chi, nối với mạch máu và thần kinh. Nó tỉnh táo và la hét suốt 6 tiếng. Rất tốt khi nó chịu được lâu hơn những thất bại trước đó. Kết thúc bằng cách ghép các thiết bị cơ khí với dây thần kinh cột sống. Không cần may nhiều. mẫu vật ổn định và đang hồi phục. Ta phải nghỉ ngơi trước khi thực hiện phần việc ngày mai.”

Grand Catalyst - nhân tố vĩ đại

“Nó co giật khi khoang chứa được bơm đầy hóa chất và kích hoạt. Hiệu quả xuất hiện ngay lập tức. Cơn đau tạo ra dòng hóa chất cần thiết để biến đổi cơ thể của mẫu vật. Cấu trúc xương thay đổi, một mảnh xương đâm xuyên qua cổ tay. Nó giãy giụa và cái tay đứt rời rơi xuống đất. Lần biến hình này thất bại. Ta cầm máu vết thương và bình ổn các chỉ số cơ thể. Có thể ta đã đánh giá cao khả năng chịu đựng đau đớn của mẫu vật. Ta sẽ tính toán và làm lại vào ngày mai.”

“Trở lại phòng thí nghiệm và thấy cái tay vẫn trên sàn. Lạ là nó không hề thối rữa hay cứng lại. Mẫu vật hung hãn hơn do hiệu quả của hóa chất, nhưng thay đổi lớn nhất ẩn dưới các lớp băng. Một cái chi thoái hóa. Sơ khai và không hoạt động, nhưng đẹp mắt. Nhiều giờ sau khi bỏ dở thử nghiệm, cơ bắp vẫn đang mọc ra nhanh hơn sự hình thành các xương hỏng. Có lẽ chờ hóa chất tiếp tục tác dụng sẽ có ích”

New Design - thiết kế mới

“Hình ảnh cái chi thoái hóa bám theo từng bước chân ta. Vẻ đẹp và vai trò kỳ dị của nó bị chặn lại bởi thất bại. Nhưng nếu nó có thể phát triển hơn? Tỉnh giấc với một ý tưởng bất ngờ. Luyện kim. Nó có thể không tinh tế như hóa học thực sự, nhưng đêm qua nó có ích cho ta. Rèn sắt tới sáng, mài sắc các lưỡi dao, và rèn một bộ khung. Nó có thể tạo thành cấu trúc cần thiết cho các chi mới mọc ra. Rất dễ dàng học hỏi hừ thiên nhiên khi đã có thiết kế sẵn.”

Enhancement - nâng cấp

“Những giới hạn của các quy trình buộc ta phải gây tê mẫu vật và làm thật nhanh. Khám phá dấu hiệu phát triển mới của chi thoái hóa. Thay đổi chậm dần nhưng không hề ngừng lại. Ta lắp các mô cơ, mạch máu và đầu dây thần kinh lên bộ khung. Hoàn tất bằng cách ghép các thiết bị Augment với buồng hóa chất. Trói mẫu vật kỹ hơn. Còn có thể nâng cấp gì nữa?”

Transmutation - biến đổi

“Trở về và nghe một mùi quen thuộc từ những mạch máu thối rữa sau lưng mẫu vật. Sự lây nhiễm bắt đầu từ vị trí xương và khoang chứa kim loại kết nối. Thay đổi công thức hóa chất và bơm vào. Trạng thái lờ đờ của mẫu vật kết thúc bằng tiếng rít kinh hoàng khi xương vỡ ra và cấu trúc lại. Một hình dạng ác thú bắt đầu hiện ra, nhưng sự biến đổi dần chậm đi và dừng lại.

Tăng dòng hóa chất. Nó rung giật, cơ thể co rúm khi da thịt nứt ra do không thể che lấp những thay đổi bên dưới. Buồng hóa chất sôi trào, áp suất tăng lên đến khi mọi thứ vỡ tung. Những thứ trói buộc mẫu vật đứt tung trong một loạt tiếng leng keng của kim loại.

Ngay lập tức nó lao vào ta, chúng ta vật nhau một lát cho đến khi nó yếu đi và gục ngã. Nó nói một từ gì đó. Các dấu hiệu sự sống biến mất, cơ thể yên lặng. Không có nhịp tim. Nhỏ vài giọt axit lên tay trái, không có phản ứng. Mẫu vật chết. Kéo cái xác ra ngoài ném vào hầm phân. Lại một lần nữa tiến bộ khoa học bị ngăn chặn bởi những sinh vật hạ đẳng. An ủi duy nhất là thất bại bổ sung vào kho tri thức rộng lớn.”

Intruder - kẻ xâm nhập

“Đêm qua có chuyện xảy ra. Phát hiện cửa sau phòng thí nghiệm bị xé khỏi bản lề. Những cánh cửa gỗ nặng nề bị chẻ rời và xé nát thành tăm. Các thiết bị bên trong cũng tương tự. Không còn gì. Mọi thứ đều mang vết chém của kim loại sắc. Nhiều giờ xem xét và so sánh xác nhận sự thật: mẫu vật trở lại. Ta không biết tại sao, nhưng có rất nhiều câu hỏi trong đầu. Đầu tiên, cần phải có một phòng thí nghiệm mới an toàn trước khi tìm thấy con vật và bắt đầu thử nghiệm mới. Nó nói gì trước khi gục xuống nhỉ? Có lẽ là một cái tên? Ta sẽ bắt đầu từ đó và xem cuộc tìm kiếm dẫn đến đâu.”

Như vậy, có thể tin rằng Singed đã bắt được Warwick và thực hiện những thử nghiệm kinh hoàng lên cơ thể của người sói này. Trong bối cảnh của mình, Warwick từng là một người nổi tiếng với khả năng tìm kiếm những mẫu vật con người cho các thí nghiệp khoa học đen tối nhất. Khi tham vọng vượt qua khả năng của mình, hắn uống một loại thuốc nguy hiểm để biến chính mình thành một thợ săn người không thể bị ngăn cản. Thật mỉa mai, giờ đây đến lượt Warwick là nạn nhân cho một thí nghiệm tương tự, và trở nên càng đáng sợ hơn. Infogame sẽ tiếp tục theo dõi và đưa những thông tin mới nhất về LMHT đến với bạn đọc.

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 09/07/2020 03:00
(infogame.vn) - Volta Live - chế độ bóng đá đường phố đầy phóng khoáng và hấp dẫn của FIFA Online 4 đã chính thức sở hữu một diện mạo được nâng cấp toàn diện, bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng và hấp dẫn.
Esports - - 06/07/2020 01:00
Cục diện trên bảng xếp hạng vẫn đang rất căng thẳng
Esports - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
Esports - - 02/07/2020 10:00
Xạ thủ rất lực của CES
Esports - - 01/07/2020 10:30
Cùng lắng nghe chia sẻ của "Quỷ Vương" sau chiến thắng trước Sandbox và trước cuộc đại chiến với DAMWON
ESPORTS - Phong Vũ - 09/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Volta Live - chế độ bóng đá đường phố đầy phóng khoáng và hấp dẫn của FIFA Online 4 đã chính thức sở hữu một diện mạo được nâng cấp toàn diện, bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng và hấp dẫn.
GAME ONLINE - - 09/07/2020 14:00
Không khiến người chơi thất vọng, Đột Kích quyết tâm loại bỏ hack bằng hệ thống chống gian lận mới.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 09/07/2020 12:00
(infogame.vn) - Chương trình ‘Xạ thủ đua tài’ mùa 3 sẽ đưa loạt game thủ streamer nổi tiếng từ trò chơi ảo Esports ra đời thực, hứa hẹn cuốn hút mạnh mẽ các khán giả trẻ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 09/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Cơn sốt chuyển thể tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung sang tựa game mobile mà NPH Funtap chuẩn bị cho ra mắt làng game Việt trong tháng 7 tới đây, chính là Hoa Sơn Ngũ Tuyệt.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 09/07/2020 10:00
(infogame.vn) - Giải đấu Đoạt Soái 1vs1 và Đỉnh Cao Quyết Đấu 3vs3 của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ là một sân chơi thú vị, hấp dẫn nhất dành cho anh em game thủ, nơi tài thao lược cũng như chiến thuật tài tình sẽ mang đến vinh quang cho các đại nhân.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 08/07/2020 15:30
(infogame.vn) - Vậy là, sau những buổi “gặp gỡ” tự phát, NPH Gamota đã chiều lòng game thủ Tam Quốc Liệt Truyện hết nấc khi quyết định tổ chức buổi Offline đầu tiên vào ngày 19/07 tới đây tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh.
GAME OFFLINE - - 08/07/2020 12:00
Assassin's Creed: Valhalla vẫn đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
GIFT CODE - Phong Vũ - 08/07/2020 08:30
(infogame.vn) - Hảo bằng hữu chớ quên ghé qua bài viết, nhận giftcode “ngon lành cành đào” mà chúng tôi đã chuẩn bị, đặc biệt chỉ dành cho ngày ra mắt của Vô Danh Kiếm nhé!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 07/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Là yếu tố vừa làm nên nét đẹp ngoại diện vừa tăng thêm sức mạnh trong quá trình trưởng thành của nhân vật, trạng bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ. Đặc biệt, trang bị đôi khi còn giúp nhân vật tạo nên sự khác biệt giữa đám đông – điều này được thể hiện cực kỳ rõ nét trong game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngoài các cuộc hỗn chiến bang phái nảy lửa, Diễn tập Sinh tồn còn được coi là chế độ chơi sẵn sàng gây “kích thích” bất cứ game thủ nào của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 07/07/2020 10:00
Quần đùi Tesla nhanh chóng cháy hàng sau khi ra mắt.
GAME OFFLINE - - 07/07/2020 10:00
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua ít nhất một lần với các tựa game săn bắn, hoang dã.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 07/07/2020 09:00
(infogame.vn) - Những video sáng tạo và đạt yêu cầu sẽ được phát trên sóng livestream trực tiếp từ lượt về Vòng bảng APL 2020 vào ngày 3/7 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/07/2020 16:30
(infogame.vn) - Tròn 2 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, cho tới nay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn luôn là cái tên được giới game thủ Việt “ưu ái” dành nhiều tình cảm và sự yêu mến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau hơn nửa năm ra mắt, tựa game tiếp theo của GTV đã thông báo về việc sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.
Xem thêm