LMHT: Riot thủ tiêu Warwick, tướng mới ra đời

06/01/2017 07:46
LMHT: Riot thủ tiêu Warwick, tướng mới ra đời

Thật mỉa mai khi kẻ săn người trở thành nạn nhân cho một thí nghiệm tương tự những gì đã xảy ra cho các nạn nhân của hắn.

Thật mỉa mai khi kẻ săn người trở thành nạn nhân cho một thí nghiệm tương tự những gì đã xảy ra cho các nạn nhân của hắn.

Riot vừa tung ra hẳn một trang teaser hoành tráng mang tên “Tạo nên ác mộng” dành cho Singed, với những tài liệu tuyệt mật (nhưng được tung ra trên internet) về một thí nghiệm kinh hoàng mà nhà khoa học điên này thực hiện trên cơ thể người. Một vật thí nghiệm được đặt tên là “Mẫu vật 1088” được nhắc đến trong các tài liệu này cho thấy nó sẽ là nỗi kinh hoàng cho dân cư của Zaun sau khi thoát khỏi phòng thí nghiệm của Singed.

Augmentation - cường hóa

“Mẫu vật được chuẩn bị cho cấy ghép. Ta thử nghiệm một kỹ thuật mổ mới. Mất vài phút để khoan qua xương, gắn khoang chứa và bơm để phát tán hóa chất biến hình. Mẫu vật rên rỉ và van xin, nói rằng nó không còn là quái vật mà là người tốt. Ta phớt lờ và tiếp tục gắn các đường ống vào tứ chi, nối với mạch máu và thần kinh. Nó tỉnh táo và la hét suốt 6 tiếng. Rất tốt khi nó chịu được lâu hơn những thất bại trước đó. Kết thúc bằng cách ghép các thiết bị cơ khí với dây thần kinh cột sống. Không cần may nhiều. mẫu vật ổn định và đang hồi phục. Ta phải nghỉ ngơi trước khi thực hiện phần việc ngày mai.”

Grand Catalyst - nhân tố vĩ đại

“Nó co giật khi khoang chứa được bơm đầy hóa chất và kích hoạt. Hiệu quả xuất hiện ngay lập tức. Cơn đau tạo ra dòng hóa chất cần thiết để biến đổi cơ thể của mẫu vật. Cấu trúc xương thay đổi, một mảnh xương đâm xuyên qua cổ tay. Nó giãy giụa và cái tay đứt rời rơi xuống đất. Lần biến hình này thất bại. Ta cầm máu vết thương và bình ổn các chỉ số cơ thể. Có thể ta đã đánh giá cao khả năng chịu đựng đau đớn của mẫu vật. Ta sẽ tính toán và làm lại vào ngày mai.”

“Trở lại phòng thí nghiệm và thấy cái tay vẫn trên sàn. Lạ là nó không hề thối rữa hay cứng lại. Mẫu vật hung hãn hơn do hiệu quả của hóa chất, nhưng thay đổi lớn nhất ẩn dưới các lớp băng. Một cái chi thoái hóa. Sơ khai và không hoạt động, nhưng đẹp mắt. Nhiều giờ sau khi bỏ dở thử nghiệm, cơ bắp vẫn đang mọc ra nhanh hơn sự hình thành các xương hỏng. Có lẽ chờ hóa chất tiếp tục tác dụng sẽ có ích”

New Design - thiết kế mới

“Hình ảnh cái chi thoái hóa bám theo từng bước chân ta. Vẻ đẹp và vai trò kỳ dị của nó bị chặn lại bởi thất bại. Nhưng nếu nó có thể phát triển hơn? Tỉnh giấc với một ý tưởng bất ngờ. Luyện kim. Nó có thể không tinh tế như hóa học thực sự, nhưng đêm qua nó có ích cho ta. Rèn sắt tới sáng, mài sắc các lưỡi dao, và rèn một bộ khung. Nó có thể tạo thành cấu trúc cần thiết cho các chi mới mọc ra. Rất dễ dàng học hỏi hừ thiên nhiên khi đã có thiết kế sẵn.”

Enhancement - nâng cấp

“Những giới hạn của các quy trình buộc ta phải gây tê mẫu vật và làm thật nhanh. Khám phá dấu hiệu phát triển mới của chi thoái hóa. Thay đổi chậm dần nhưng không hề ngừng lại. Ta lắp các mô cơ, mạch máu và đầu dây thần kinh lên bộ khung. Hoàn tất bằng cách ghép các thiết bị Augment với buồng hóa chất. Trói mẫu vật kỹ hơn. Còn có thể nâng cấp gì nữa?”

Transmutation - biến đổi

“Trở về và nghe một mùi quen thuộc từ những mạch máu thối rữa sau lưng mẫu vật. Sự lây nhiễm bắt đầu từ vị trí xương và khoang chứa kim loại kết nối. Thay đổi công thức hóa chất và bơm vào. Trạng thái lờ đờ của mẫu vật kết thúc bằng tiếng rít kinh hoàng khi xương vỡ ra và cấu trúc lại. Một hình dạng ác thú bắt đầu hiện ra, nhưng sự biến đổi dần chậm đi và dừng lại.

Tăng dòng hóa chất. Nó rung giật, cơ thể co rúm khi da thịt nứt ra do không thể che lấp những thay đổi bên dưới. Buồng hóa chất sôi trào, áp suất tăng lên đến khi mọi thứ vỡ tung. Những thứ trói buộc mẫu vật đứt tung trong một loạt tiếng leng keng của kim loại.

Ngay lập tức nó lao vào ta, chúng ta vật nhau một lát cho đến khi nó yếu đi và gục ngã. Nó nói một từ gì đó. Các dấu hiệu sự sống biến mất, cơ thể yên lặng. Không có nhịp tim. Nhỏ vài giọt axit lên tay trái, không có phản ứng. Mẫu vật chết. Kéo cái xác ra ngoài ném vào hầm phân. Lại một lần nữa tiến bộ khoa học bị ngăn chặn bởi những sinh vật hạ đẳng. An ủi duy nhất là thất bại bổ sung vào kho tri thức rộng lớn.”

Intruder - kẻ xâm nhập

“Đêm qua có chuyện xảy ra. Phát hiện cửa sau phòng thí nghiệm bị xé khỏi bản lề. Những cánh cửa gỗ nặng nề bị chẻ rời và xé nát thành tăm. Các thiết bị bên trong cũng tương tự. Không còn gì. Mọi thứ đều mang vết chém của kim loại sắc. Nhiều giờ xem xét và so sánh xác nhận sự thật: mẫu vật trở lại. Ta không biết tại sao, nhưng có rất nhiều câu hỏi trong đầu. Đầu tiên, cần phải có một phòng thí nghiệm mới an toàn trước khi tìm thấy con vật và bắt đầu thử nghiệm mới. Nó nói gì trước khi gục xuống nhỉ? Có lẽ là một cái tên? Ta sẽ bắt đầu từ đó và xem cuộc tìm kiếm dẫn đến đâu.”

Như vậy, có thể tin rằng Singed đã bắt được Warwick và thực hiện những thử nghiệm kinh hoàng lên cơ thể của người sói này. Trong bối cảnh của mình, Warwick từng là một người nổi tiếng với khả năng tìm kiếm những mẫu vật con người cho các thí nghiệp khoa học đen tối nhất. Khi tham vọng vượt qua khả năng của mình, hắn uống một loại thuốc nguy hiểm để biến chính mình thành một thợ săn người không thể bị ngăn cản. Thật mỉa mai, giờ đây đến lượt Warwick là nạn nhân cho một thí nghiệm tương tự, và trở nên càng đáng sợ hơn. Infogame sẽ tiếp tục theo dõi và đưa những thông tin mới nhất về LMHT đến với bạn đọc.

0 Bình luận
Esports - Hữu Phong - 07/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Với sự ra đi của Palette và Artemis ở đội tuyển cũ, GAM Esports dường như đã hoàn thiện đủ mảnh ghép mình cần cho đội hình Super Dream Team ở mùa giải mới.
Esports - Theo Zing.vn - 06/12/2019 09:30
Xuất sắc toàn thắng cả 5 trận, GTV.Meomaika Trần Hồng Phúc đứng đầu bảng và chắc chắn đã có huy chương, mở màn ngày ra quân thắng lợi cho thể thao điện tử Việt Nam.
Esports - Phạm Lê - 05/12/2019 04:00
(infogame.vn) - Đội tuyển Mobile Legends Bang Bang của chúng ta chỉ có hai kết quả hòa đầy đáng tiếc trước đội Malaysia và Myanmar.
Esports - Hữu Phong - 05/12/2019 03:00
(infogame.vn) - Nexon đã chuẩn bị kích hoạt bom tấn mang tên Icon trong bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 4.
Esports - Theo Zing.vn - 05/12/2019 11:00
Các công tác chuẩn bị đang được nước chủ nhà Philippines gấp rút hoàn thiện trước ngày thi đấu eSports đầu tiên, diễn ra hôm 6/12.
Esports - Phạm Lê - 04/12/2019 08:00
(infogame.vn) - Khán giả có nhiều lựa chọn để theo dõi trực tiếp các môn thi đấu eSports của đại hội lần này trên các kênh Việt Nam hoặc nước ngoài.
Esports - Khánh Ly - 04/12/2019 01:00
(infogame.vn) - Jacinta 'Jia Dee' Patricia là nữ tuyển thủ eSports duy nhất đăng ký tham gia thi đấu ở SEA Games 30 năm nay.
Esports - - 04/12/2019 12:30
Công nhận rằng cả bà Tân Vlog lẫn 1977 Vlog đều có chung những nỗi niềm.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 07/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy thế giới quan, các nhân vật và sinh vật của DokeV cũng như video đầu tiên về môi trường trong trò chơi.
TIN TỨC - Phong Vũ - 07/12/2019 12:30
(infogame.vn) - Đây sẽ là đơn vị đi đầu hỗ trợ các dự án Nghiên cứu và Phát triển của Riot bằng cách tạo ra những trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh mới trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 07/12/2019 12:30
(infogame.vn) - Đội tuyển Dota 2 Việt Nam - 496 Gaming dễ dàng hủy diệt Malaysia trong trận ra quân tại SEA Games 30.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 07/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Với mức giá đưa ra dự tính lên tới hơn 100 triệu USD
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 07/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Trận đấu mở màn Sea Games 30 của đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đã chiến thắng đối thủ đến từ Philippines.
GAME OFFLINE - - 07/12/2019 11:00
NPC mà, cũng vẫn ngớ ngẩn như người thường.
CÔNG NGHỆ - - 07/12/2019 11:00
Nhóm hacker này đã thâm nhập vào mạng của nhiều chi nhánh BMW trong gần 1 năm nay.
ESPORTS - Hữu Phong - 07/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Với sự ra đi của Palette và Artemis ở đội tuyển cũ, GAM Esports dường như đã hoàn thiện đủ mảnh ghép mình cần cho đội hình Super Dream Team ở mùa giải mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Là tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn nhé anh em Racer! Ít nhất có 5 “con xe” hạng siêu sang cùng đổ bộ trong đợt này. Rồi đây ZingSpeed Mobile sẽ tưng bừng với những đường đua tốc độ và đầy hấp dẫn!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/12/2019 09:00
(infogame.vn) - Làng game đầu năm sẽ được thưởng thức “bữa tiệc vũ đạo và thời trang” đến từ Au iDol.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 07/12/2019 08:00
(infogame.vn) - Ngày thi đấu thứ 2 của đoàn Esports Việt Nam tại SEA Games 30 không thành công như mong đợi.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 06/12/2019 16:59
(infogame.vn) - Với việc để thua liên tiếp, hai tuyển thủ Starcraft II và Hearthstone Việt Nam sẽ có kết quả không mấy khả quan.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Trong những ngày cuối năm, VNG bất ngờ công bố sẽ phát hành game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D tại Việt Nam. Đây là một tin mừng bất ngờ cho các game thủ yêu thích kiếm hiệp thích chơi game trên PC. Lộ trình ra mắt game như sau:
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài nóng bỏng nhất nhì làng VN CS:GO.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 06/12/2019 10:39
(infogame.vn) - Kết thúc thi đấu BO1 kết thúc, Đội Tuyển Việt Nam chúng ta chính thức đánh bại Đội Tuyển Singapore.
Xem thêm