LMHT: Hướng dẫn đi đường với 3 Thích Khách Katarina, Talon và Leblanc

21/10/2016 08:00
LMHT: Hướng dẫn đi đường với 3 Thích Khách Katarina, Talon và Leblanc

Cùng tìm hiểu cách chơi mới của 3 sát thủ được làm lại trong Tiền Mùa Giải 2017.

Tiền Mùa Giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại đang đến rất gần. Giai đoạn này sẽ có thay đổi trong khu rừng, thay đổi các trang bị, đặc biệt là cập nhật lại các Thích Khách, các sát thủ vốn từ lâu đã bị hụt hơi trong Meta game tràn đầy chống chịu và bảo kê.

Cùng tìm hiểu các thay đổi và cách chơi của các Thích Khách mới: Talon, Katarina và Leblanc.

Talon: Sát thủ Enzio tái xuất

Toàn bộ các kỹ năng của Talon đều được cập nhật lại, bạn có thể xem lại ở đây:

Talon có một nội tại mới, khiến đối phương bị thương khi dùng kỹ năng, tích đến 3 lần. Sau đó đòn đánh thường sẽ khiến đối phương bị xuất huyết. Với nội tại này, Talon sẽ cần trao đổi nhiều hơn ở đường để giành lợi thế. Combo cơ bản khi đi đường là dùng Q lao đến mục tiêu, sau đó tung ngay W, khi đó đối phương sẽ rất khó để tránh được 2 lần đi và về của W. Đánh một đòn đánh thường nữa bảo đảm gây hiệu ứng xuất huyết khi đủ 3 điểm nội tại, sau đó lùi về.

Đặc biệt, với chiêu E cực kỳ mới, Talon có thể đảo đường theo những nơi mà đối phương không thể ngờ tới như nhảy qua vách hang Rồng, hang Baron để tiếp cận 2 đường trên và dưới. Talon cũng có thể chơi an toàn ở cạnh các bức tường, khi bị gank hoặc nguy hiểm thì ngay lập tức nhảy qua, tiết kiệm được tốc biến.

Khi đã có chiêu cuối, combo của Talon đơn giản hơn, bật chiêu cuối sau đó tiếp cận đối phương thật sát và dùng Q để vừa gây chí mạnh từ kỹ năng này, vừa tập trung các mũi dao về mục tiêu. Ngay sau khi tung Q, thật nhanh tung W để đối phương bị làm chậm, khi đó chắc chắn đối phương sẽ bị xuất huyết. Kèm thêm vài đòn đánh thường chắc chắn sẽ tiễn đối phương lên bảng.

Katarina: Biến hóa liên tục

Katarina được làm lại W, cập nhật Q, bạn có thể xem lại những thay đổi đó tại đây:

Một trong những yếu điểm của Katarina phiên bản cũ, đó là sau khi nhảy vào bằng E, dồn hết sát thương thì phải đi bộ về và đó là lúc cô ta bị trả sát thương từ các tướng đánh xa. Chính vì thế, sửa đổi này cho phép Katarina sẽ biến ảo hơn, có được khả năng rút lui sau khi gây sát thương.

Combo rỉa máu cơ bản khi đi đường của Katarina là W để lại một lưỡi dao ở vị trí cũ, sau đó quăng Q vào đối phương, ngay lập tức E vào lưỡi dao rơi xuống để nhặt nó và gây sát thương lên xung quanh, rồi E về lưỡi dao đã để lại để rút lui an toàn. Đây cũng là cách để ăn lính nhẹ nhàng của Katarina.

Khi đã có chiêu cuối, Katarina sẽ sử dụng combo ném Q vào đối phương, E vào lưỡi dao sau đó E vào đối phương nếu hắn chạy ra xa, ngay lập tức dùng W và chiêu cuối cùng một lúc, bồi thêm thiêu đốt nếu thấy đủ sát thương, hoặc lùi về nếu thấy đối phương muốn trả đòn. Nếu như muốn chơi an toàn, nên dùng W để trước ở chỗ lui về như combo rỉa máu.

Leblanc: Không còn nhất kích nhất sát

Leblanc là một trong những tướng thay đổi nhiều nhất, dẫn đến lối chơi cũng trở nên khác biệt. Hãy cùng xem bộ kỹ năng mới của cô:

Sự thay đổi trong bộ kỹ năng khiến cho Leblanc không còn khả năng làm đối phương bốc hơi trong vòng chưa tới 2 giây nữa, thay vào đó lối chơi của cô sẽ mang tính cù cưa, lừa đảo nhiều hơn. Ấn Ác Ý giờ không còn là kỹ năng Q nữa, mà chuyển thành nội tại, cung cấp cho tất cả các kỹ năng khả năng tạo dấu ấn và kích hoạt dấu ấn để gây sát thương.

Khi đi đường, có thể ăn lính bằng cách dùng W lên càng nhiều lính càng tốt (trúng tướng địch càng tốt), sau đó dùng Q lên 1 con lính có dấu ấn để nổ lan sang những mục tiêu khác. Còn nếu trao đổi chiêu với tướng địch, tối ưu nhất là chỉ dùng E trúng đối phương cho nổ 2 lần vừa tạo dấu ấn vừa kích hoạt dấu ấn, sau đó lùi về, khoảng vài giây sau lại W lên và dùng Q (hoặc ngược lại), rồi giật về.

Hãy nhớ rằng mục tiêu sẽ có một thời gian chờ khi bị dính kỹ năng thì Ấn Ác Ý mới hình thành, và sau khi kích hoạt dấu ấn sẽ không bị dính Ấn Ác Ý nữa, vì vậy hãy tiết kiệm năng lượng thay vì dùng tràn lan mà không tối ưu được sát thương. Tốt nhất nên trao đổi khi có 2 kỹ năng, bảo đảm có thể kích hoạt được dấu ấn. Kỹ năng Q hồi chiêu khá nhanh ngay từ cấp đầu tiên, bảo đảm cho Leblanc khả năng trao đổi chiêu liên tục.

Chiêu cuối của Leblanc giờ đây mang tính biến ảo nhiều hơn, nhưng tốt nhất hãy dùng để mô phỏng lại các kỹ năng cơ bản, thay vì tốn thời gian hồi vào việc mô phỏng lại chính chiêu cuối mà không có chút sát thương nào. Cách tốt nhất là mô phỏng lại kỹ năng nào mạnh nhất và dễ trúng nhất, có thể là Q hoặc W, nên hạn chế mô phỏng E vì nó là một kỹ năng định hướng khó trúng, sẽ rất phí chiêu cuối.

>> Dimensional Battle Maiden, game di động cực chất đến từ NetEase

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:
chi tiết

Gặp gỡ Pewpew và xem Dota 2, Overwatch tại Ngày hội game thủ Nvidia

Vào thứ 6 tuần này, Ngày hội game thủ do Nvidia tổ chức sẽ diễn ra ở Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia.

chi tiết

LMHT: CKTG 2016 nguy cơ trở thành LCK mở rộng

Sự áp đảo của các đội tuyển Hàn Quốc cho thấy một CKTG mà người Hàn đang làm mưa làm gió.

0 Bình luận
Esports - - 19/09/2019 12:00
Street Fighter đã trở thành một phần của tuổi thơ nhiều người.
Esports - Hữu Phong - 18/09/2019 06:00
(infogame.vn) - Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2019 của ĐH Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn trong ngày trở lại vào 29/09 năm nay.
Esports - - 18/09/2019 05:56
Instagram mà cứ thế này thì anh em chỉ mong đẻ ra có lưỡi dài như cô nàng trong bài thôi.
Esports - - 18/09/2019 05:34
Hai tuyển thủ trẻ của GAM sẽ có lần đầu xuất hiện ở một giải đấu quốc tế cuối năm nay
Esports - - 18/09/2019 05:01
Bao giờ thì Việt Nam mới có quán net tiện lợi như thế này nhỉ.
Esports - Phong Vũ - 18/09/2019 04:30
Từng hứng chịu nhiều sự chỉ trích đến từ khán giả. Rất nhiều người khuyên anh nên từ bỏ con đường Liên Minh Huyền Thoại của mình để tìm một ngã rẽ mới như các đàn anh Baroibeo hay QTV… Song có lẽ đối với anh, vấp ngã chỉ là sự khởi đầu…
Esports - - 18/09/2019 03:31
Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Linh Ngọc Đàm chia sẻ những khoảnh khắc sang trọng của mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 18/09/2019 19:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có thông tin ngày ra mắt chính thức, NPH Gamota cũng đồng thời tung ra link tải Hoa Thiên Kiếp để game thủ có thể sẵn sàng bay lượn trong thế giới tiên hiệp không giới hạn mang tên Hoa Thiên Kiếp.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/09/2019 18:00
(infogame.vn) - Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2019 của ĐH Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn trong ngày trở lại vào 29/09 năm nay.
THỊ TRƯỜNG - Phong Vũ - 18/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Không phải ngẫu nhiên mà gần 50% số lượng game mới lộ diện tại thị trường Trung Quốc thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực...
ESPORTS - Phong Vũ - 18/09/2019 16:30
Từng hứng chịu nhiều sự chỉ trích đến từ khán giả. Rất nhiều người khuyên anh nên từ bỏ con đường Liên Minh Huyền Thoại của mình để tìm một ngã rẽ mới như các đàn anh Baroibeo hay QTV… Song có lẽ đối với anh, vấp ngã chỉ là sự khởi đầu…
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Dù rằng được chính cô nàng MisThy làm đạo diễn kiêm luôn diễn viên, đầu tư kỹ lưỡng vào bộ phim đầu tay, vậy mà người hâm mộ vẫn tinh mắt để tìm ra rất nhiều lỗi hài hước.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 18/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Sau FAP TV là rất nhiều cái tên sừng sỏ nhăm nhe giành lấy nút Kim cương từ YouTube.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Trong chuỗi sự kiện mới nhất của CrossFire: Legends, các xạ thủ có thể trải nghiệm nhân vật cùng vũ khí VIP với giá ưu đãi.
CÔNG NGHỆ - Anh Hào - 18/09/2019 14:20
Khi trải nghiệm Lotus thì điều nhiều người dùng cần nhất chắc hẳn là đổi tên, thay vì sử dụng tên mặc định là "Lotus_" kèm theo một dãy mã số dài. Ngoài ra, người dùng Lotus còn có thể thiết lập nickname, một dạng tên ID độc nhất.
CỘNG ĐỒNG - Hoàng Trang - 18/09/2019 14:00
Ở Nhật Bản, những streamer ảo đang trở thành hiện tượng và còn thu hút hơn cả streamer người thật.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/09/2019 10:51
(infogame.vn) - League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) sẽ đón chào năm thứ 10 phát hành với nhiều hoạt động kỷ niệm vào tháng 10 tới đây.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/09/2019 10:15
(infogame.vn) - FapTv vừa đón nhận nút kim cương kênh YouTube khi cán mốc 10 triệu người theo dõi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2019 10:05
(infogame.vn) - Với những tín đồ của dòng bắn súng tọa độ, GunPow 3D xứng đáng để chờ đợi và chỉ ít phút nữa giai đoạn Open Beta sẽ chính thức bắt đầu...
ESPORTS - Phong Vũ - 18/09/2019 10:00
Cách đây ít giờ, đội tuyển Lowkey Esports đã chính thức thông báo chia tay với người đi rừng Trương “Kaiz” Bửu sau chỉ một mùa giải gắn bó.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 18/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Riot Games sẽ bắt đầu buổi lễ bằng phiên livestream Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 vào 8h00 sáng (giờ Việt Nam) ngày 16/10/2019.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2019 09:30
(infogame.vn) - Quần chiến ngàn người, kiếm sắc, đao lạnh, hạ thủ vô tình là những điều mà game thủ Tiêu Dao Mobile không bao giờ được phép quên.