LMHT: Hướng dẫn đi đường với 3 Thích Khách Katarina, Talon và Leblanc

21/10/2016 08:00
LMHT: Hướng dẫn đi đường với 3 Thích Khách Katarina, Talon và Leblanc

Cùng tìm hiểu cách chơi mới của 3 sát thủ được làm lại trong Tiền Mùa Giải 2017.

Tiền Mùa Giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại đang đến rất gần. Giai đoạn này sẽ có thay đổi trong khu rừng, thay đổi các trang bị, đặc biệt là cập nhật lại các Thích Khách, các sát thủ vốn từ lâu đã bị hụt hơi trong Meta game tràn đầy chống chịu và bảo kê.

Cùng tìm hiểu các thay đổi và cách chơi của các Thích Khách mới: Talon, Katarina và Leblanc.

Talon: Sát thủ Enzio tái xuất

Toàn bộ các kỹ năng của Talon đều được cập nhật lại, bạn có thể xem lại ở đây:

Talon có một nội tại mới, khiến đối phương bị thương khi dùng kỹ năng, tích đến 3 lần. Sau đó đòn đánh thường sẽ khiến đối phương bị xuất huyết. Với nội tại này, Talon sẽ cần trao đổi nhiều hơn ở đường để giành lợi thế. Combo cơ bản khi đi đường là dùng Q lao đến mục tiêu, sau đó tung ngay W, khi đó đối phương sẽ rất khó để tránh được 2 lần đi và về của W. Đánh một đòn đánh thường nữa bảo đảm gây hiệu ứng xuất huyết khi đủ 3 điểm nội tại, sau đó lùi về.

Đặc biệt, với chiêu E cực kỳ mới, Talon có thể đảo đường theo những nơi mà đối phương không thể ngờ tới như nhảy qua vách hang Rồng, hang Baron để tiếp cận 2 đường trên và dưới. Talon cũng có thể chơi an toàn ở cạnh các bức tường, khi bị gank hoặc nguy hiểm thì ngay lập tức nhảy qua, tiết kiệm được tốc biến.

Khi đã có chiêu cuối, combo của Talon đơn giản hơn, bật chiêu cuối sau đó tiếp cận đối phương thật sát và dùng Q để vừa gây chí mạnh từ kỹ năng này, vừa tập trung các mũi dao về mục tiêu. Ngay sau khi tung Q, thật nhanh tung W để đối phương bị làm chậm, khi đó chắc chắn đối phương sẽ bị xuất huyết. Kèm thêm vài đòn đánh thường chắc chắn sẽ tiễn đối phương lên bảng.

Katarina: Biến hóa liên tục

Katarina được làm lại W, cập nhật Q, bạn có thể xem lại những thay đổi đó tại đây:

Một trong những yếu điểm của Katarina phiên bản cũ, đó là sau khi nhảy vào bằng E, dồn hết sát thương thì phải đi bộ về và đó là lúc cô ta bị trả sát thương từ các tướng đánh xa. Chính vì thế, sửa đổi này cho phép Katarina sẽ biến ảo hơn, có được khả năng rút lui sau khi gây sát thương.

Combo rỉa máu cơ bản khi đi đường của Katarina là W để lại một lưỡi dao ở vị trí cũ, sau đó quăng Q vào đối phương, ngay lập tức E vào lưỡi dao rơi xuống để nhặt nó và gây sát thương lên xung quanh, rồi E về lưỡi dao đã để lại để rút lui an toàn. Đây cũng là cách để ăn lính nhẹ nhàng của Katarina.

Khi đã có chiêu cuối, Katarina sẽ sử dụng combo ném Q vào đối phương, E vào lưỡi dao sau đó E vào đối phương nếu hắn chạy ra xa, ngay lập tức dùng W và chiêu cuối cùng một lúc, bồi thêm thiêu đốt nếu thấy đủ sát thương, hoặc lùi về nếu thấy đối phương muốn trả đòn. Nếu như muốn chơi an toàn, nên dùng W để trước ở chỗ lui về như combo rỉa máu.

Leblanc: Không còn nhất kích nhất sát

Leblanc là một trong những tướng thay đổi nhiều nhất, dẫn đến lối chơi cũng trở nên khác biệt. Hãy cùng xem bộ kỹ năng mới của cô:

Sự thay đổi trong bộ kỹ năng khiến cho Leblanc không còn khả năng làm đối phương bốc hơi trong vòng chưa tới 2 giây nữa, thay vào đó lối chơi của cô sẽ mang tính cù cưa, lừa đảo nhiều hơn. Ấn Ác Ý giờ không còn là kỹ năng Q nữa, mà chuyển thành nội tại, cung cấp cho tất cả các kỹ năng khả năng tạo dấu ấn và kích hoạt dấu ấn để gây sát thương.

Khi đi đường, có thể ăn lính bằng cách dùng W lên càng nhiều lính càng tốt (trúng tướng địch càng tốt), sau đó dùng Q lên 1 con lính có dấu ấn để nổ lan sang những mục tiêu khác. Còn nếu trao đổi chiêu với tướng địch, tối ưu nhất là chỉ dùng E trúng đối phương cho nổ 2 lần vừa tạo dấu ấn vừa kích hoạt dấu ấn, sau đó lùi về, khoảng vài giây sau lại W lên và dùng Q (hoặc ngược lại), rồi giật về.

Hãy nhớ rằng mục tiêu sẽ có một thời gian chờ khi bị dính kỹ năng thì Ấn Ác Ý mới hình thành, và sau khi kích hoạt dấu ấn sẽ không bị dính Ấn Ác Ý nữa, vì vậy hãy tiết kiệm năng lượng thay vì dùng tràn lan mà không tối ưu được sát thương. Tốt nhất nên trao đổi khi có 2 kỹ năng, bảo đảm có thể kích hoạt được dấu ấn. Kỹ năng Q hồi chiêu khá nhanh ngay từ cấp đầu tiên, bảo đảm cho Leblanc khả năng trao đổi chiêu liên tục.

Chiêu cuối của Leblanc giờ đây mang tính biến ảo nhiều hơn, nhưng tốt nhất hãy dùng để mô phỏng lại các kỹ năng cơ bản, thay vì tốn thời gian hồi vào việc mô phỏng lại chính chiêu cuối mà không có chút sát thương nào. Cách tốt nhất là mô phỏng lại kỹ năng nào mạnh nhất và dễ trúng nhất, có thể là Q hoặc W, nên hạn chế mô phỏng E vì nó là một kỹ năng định hướng khó trúng, sẽ rất phí chiêu cuối.

>> Dimensional Battle Maiden, game di động cực chất đến từ NetEase

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:
chi tiết

Gặp gỡ Pewpew và xem Dota 2, Overwatch tại Ngày hội game thủ Nvidia

Vào thứ 6 tuần này, Ngày hội game thủ do Nvidia tổ chức sẽ diễn ra ở Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia.

chi tiết

LMHT: CKTG 2016 nguy cơ trở thành LCK mở rộng

Sự áp đảo của các đội tuyển Hàn Quốc cho thấy một CKTG mà người Hàn đang làm mưa làm gió.

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/10/2020 10:00
(infogame.vn) - 21 ngày sở hữu Kim Tướng, vinh danh nữ game thủ, giao lưu chủ nhân ca khúc Nhân Phẩm Soái Ca, … cùng hàng loạt sự kiện khác sẽ khiến cộng đồng game thủ Danh Tướng 3Q sôi động hơn bất cứ lúc nào!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt của mình. Theo đó, ngày 20/10 mở tải và chính thức tham nhập vào 10h ngày 21/10 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 13:30
(infogame.vn) - Bước sang mùa thứ 3, sự kiện “Quân Sư Tài Ba” đã giúp game thủ Tam Quốc Liệt Truyện có thể chia sẻ những bí kíp để có được một đội hình đa năng, từ đó rút ngắn con đường đến với ngai vàng quân vương.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 18/10/2020 09:00
(infogame.vn) - Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Audition PC, tựa game này sẽ không dừng lại ở con số 14 mà vẫn tiếp tục thăng hoa tại thị trường Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Màn kết hợp xịn sò lần này giữa vị giám khảo tài năng JustaTee và bộ đôi hot face Tlink, MCK trong chương trình Rap Việt vừa là món quà sinh nhật ý nghĩa mừng Liên Quân Mobile tròn 4 tuổi, đồng thời hứa hẹn sẽ phá đảo mọi không gian âm nhạc của giới trẻ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/10/2020 14:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi và bang hội ổn định, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, Phong Lăng Thiên Hạ đã tự tin tổ chức giải đấu Bang hội đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Là một trong 24 mảnh ghép tại Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, LửaJx2 đã có buổi chia sẻ hết sức thật tình cùng Infogame về các vấn đề xoay quanh công việc, cuộc thi và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Bên cạnh chiếc điện thoại thời thượng iPhone 11 64GB chính hãng thì game thủ còn có cơ hội sở hữu pin sạc dự phòng năng động Xiaomi Gen 3, tai nghe bluetooth True Wireless Xiaomi Redmi Airdots, áo hoodie Thiếu Niên 3Q (đen & trắng) và thẻ Zing 500K.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Cuối tuần này, game thủ Tru Tiên 3D đã có lịch gì chưa? Dù có hay chưa cũng hãy đến với Offline Gia Tộc Đoàn Viên để nhận “cơn mưa” quà tặng, cùng giao lưu với nam ca sĩ Quân AP vào lúc 17h00 ngày 17/10 tại 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 08:30
(infogame.vn) - Ma Thần Tam Quốc - tựa game thẻ tướng có lối chơi đột phá, hấp dẫn chưa từng có sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 10 này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Từ tờ mờ sáng 13/10, khắp chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhuộm sáng bằng sắc xanh-trắng rực rỡ cùng với điệu múa uyển chuyển của Thanh Loan điểu trong bộ ngoại trang cùng tên.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/10/2020 19:00
(infogame.vn) - Cách đây không lâu, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã cho ra mắt game thủ Việt máy chủ đặc biệt S703 - Kim Lăng để chào mừng sự kiện Funtap Day với hàng loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao cùng nhiều phần quà siêu giá trị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game nhập vai quốc chiến kinh điển Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng chính thức được NPH GAMOTA mở tải vào ngày hôm nay, sẵn sàng cho phiên bản Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10 tới đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 16:00
(infogame.vn) - Hệ phái mới, thách thức mới và một “to-do list” mới là những gì bạn sẽ có thể khám phá nơi Lục Địa Hoàn Mỹ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Phó bản mới, boss “khủng”, thử thách khốc liệt đều sẽ được đền đáp bằng hàng loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong phiên bản thứ 3 của Perfect World VNG.