LMHT: Có gì hay ở bản cập nhật 6.24?

07/12/2016 15:00
LMHT: Có gì hay ở bản cập nhật 6.24?

Đây là bản patch khởi đầu cho mùa giải xếp hạng mới trong LMHT, vì thế bạn sẽ muốn biết những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản patch này.

Đây là bản patch khởi đầu cho mùa giải xếp hạng mới trong LMHT, vì thế bạn sẽ muốn biết những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản patch này.

Tướng mới Camille

Bóng Thép – Camille là một nhân vật rất quyền lực tại thành phố Piltover khi là người điều khiển gia tộc Medarda – một trong những dòng họ danh giá nhất thành phố từ sau màn. Vốn là một cô gái hoàn toàn bình thường, tinh thần trách nhiệm và sự cắn rứt lương tâm khi thất bại trong việc cứu cha và anh trai mình đã khiến Camille liên tục thay đổi bản thân theo đúng nghĩa đen bằng hàng loạt cuộc phẫu thuật cấy ghép các thiết bị Hextech. Sau hàng chục năm trời, Camille giờ khiến người ta phải tự hỏi liệu còn bao nhiêu phần người đằng sau khuôn mặt góc cạnh và cương quyết của bà.

Bộ kỹ năng của Camille:

Nội tại: Phòng Vệ Thích Nghi

Đòn đánh cơ bản của Camile lên tướng sẽ tạo ra một khiên dựa trên máu tối đa của cô ta. Tùy theo loại sát thương mà kẻ bị đánh sở hữu, Camile sẽ có khiên chống lại chính loại sát thương đó.

Q – Giao Thức Chính Xác

Đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Camile sẽ gây thêm sát thương vật lý, đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Trong một thời gian ngắn sau đó, Camile có thể dùng lại Giao Thức Chính Xác một lần nữa để tấn công lần thứ hai. Nếu chờ một khoảng thời gian giữa 2 lần kích hoạt, lần đánh thứ hai sẽ gây thêm sát thương chuẩn.

W – Quét Chiến Thuật

Camile tung chân quét theo hình nón trước mặt, gây sát thương lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng. Những kẻ ở nửa ngoài của hình nón sẽ bị làm chậm rất nhiều. Camile hồi lại máu dựa trên sát thương gây ra.

E – Bắn Móc/Phi Thân

Bắn Móc: Camile bắn móc theo hướng chỉ định. Nếu trúng tường, Camile sẽ đu mình theo hướng đó và sẵn sàng để thi triển Phi Thân.

Phi Thân: Camile búng người theo hướng chỉ định, dừng lại ở tướng đầu tiên chạm phải và làm choáng những đơn vị xung quanh. Nếu Đu Tường hướng về phía tướng địch, Camile sẽ phóng đi được xa hơn và tăng tốc độ tấn công trong một khoảng thời gian.

R – Công Nghệ Tối Thượng

Camile chọn một tướng địch làm mục tiêu và nhảy vào, tạo ra một khu vực cách ly mục tiêu, đồng thời hất văng tất cả những tướng địch không phải mục tiêu ra khỏi khu vực đó. Trong thời gian Công Nghệ Tối Thượng đang hoạt động, tướng địch bị chọn làm mục tiêu không thể rời khỏi khu vực cách ly bằng bất cứ cách nào. Công Nghệ Tối Thượng ngừng hoạt động sau một thời gian hoặc nếu Camile rời khỏi nó. Khi đang ở trong khu vực cách ly, đòn tấn công cơ bản của Camile sẽ gây thêm sát thương phép.

Trang phục mới

Ba trang phục mùa Noel là Santa Braum, Graves Ngày Tuyết Rơi và Karma Mùa Đông Kỳ Diệu sẽ ra mắt game thủ trong patch 6.24. Cả ba đều có giá 1350 RP trên các server Riot.


Santa Braum

Graves Ngày Tuyết Rơi

Karma Mùa Đông Kỳ Diệu

Mẫu mắt mới


Mắt Chim cánh cụt Noel

Mắt All-Star 2016

Biểu tượng anh hùng mới

Hai biểu tượng cho hai thành phố Piltover và Zaun

10 biểu tượng chưa rõ cách sở hữu

Hai biểu tượng Poro Vệ Binh Tinh Tú và Poro Hắc Tinh. Khi trang bị hai biểu tượng này trong chế độ Vua Poro, chú Poro theo sau bạn sẽ thay đổi tương ứng như bên dưới:

Chế độ Vua Poro mới

Chế độ này đã được cập nhật và giờ bạn có thể cho Vua Poro ăn một trong bốn loại bánh snax để có các hiệu ứng khác nhau:

Bánh Frosted: Vua Poro bắn ra tên băng

Bánh Spicy: Vua Poro phun ra lửa

Bánh cà phê Espresso: Vua Poro nhảy lung tung, hất tung đối thủ và nhận được khiên bảo vệ.

Gói bánh Rainbow Party: tất cả Poro hưng phấn và chạy loạn, hất các tương chúng chạm phải sang một bên.

Bản đồ Summoner Rift mùa đông

Kể từ khi bản đồ Summoner Rift được cập nhật, đây là lần đầu tiên nó nhận được một lớp áo hoàn toàn mới cho mùa Noel và năm mới. Chưa rõ bao giờ bản đồ này sẽ được tung ra, nhưng khả năng cao là nó sẽ đến với game thủ trong patch 6.24.

Bùa Xanh

Không còn tăng 15% AP

Thời gian tồn tại giảm từ 120 giây còn 90 giây.

Krug

EXP khi bị giết lần đầu giảm một nửa. Những lần sau đó không thay đổi.

Thay đổi này khiến việc giết Krug và Bùa Đỏ không còn đủ để người đi rừng lên cấp 3.

Kỹ năng trong bảng bổ trợ

Như Infogame từng báo trước, Patch 6.24 sẽ thay đổi Nhiệt Huyết Chiến Đấu, Chiến Đấu Lão Luyện.

Nhiệt Huyết Chiến Đấu:

Thời gian tồn tại của cộng dồn giảm từ 6 còn 4 giây.

AD mỗi cộng dồn tăng từ 1-6 lên 1-8

Số cộng dồn tối đa giảm từ 10 còn 8.

Chiến Đấu Lão Luyện

Lượng máu tối đa tăng cho khiên chỉ còn bằng 5% thay vì 7%.

Thời gian hồi tăng từ 45-30 giây (giảm dần theo cấp) thay vì 30 giây.

Ngoài ra, còn có khá nhiều thay đổi về cân bằng tướng (trong đó có Vayne) nhưng chúng sẽ chỉ được xác định khi Riot tung ra bản cập nhật chính thức. Mùa giải xếp hạng 2017 sẽ chính thức bắt đầu khi patch 6.24 xuất hiện vào ngày 8/12/2016. Bạn đã sẵn sàng để cày cuốc chưa?

Đăm San

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
Esports - - 02/07/2020 10:00
Xạ thủ rất lực của CES
Esports - - 01/07/2020 10:30
Cùng lắng nghe chia sẻ của "Quỷ Vương" sau chiến thắng trước Sandbox và trước cuộc đại chiến với DAMWON
Esports - - 01/07/2020 08:30
Đúng là tướng lỗi thì ăn nerf liên tục
ESPORTS - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 22:00
(infogame.vn) - Cả hai thí sinh Kỳ Thư và Lê Linh – đồng giải nhì cuộc thi thiết kế ngoại trang do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đều đồng tình với quan điểm này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, Vân Mộng Tứ Thời Ca mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho “tiền bối” Âm Dương Sư.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Khó có thể tin rằng đây là những vị chiến tướng nổi tiếng nhất thời Tam Quốc, mất hình tượng 100%...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau thành công tại Hàn Quốc và Đài Loan, Kiếm Khách Ca Ca chuẩn bị trình làng game Việt vào ngày 09/07 này, các bạn đã có thể tải game ngay hôm nay!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Mở đầu cho loạt sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tru Tiên 3D đã ngay lập tức được đắm chìm trong không khí máu lửa của những trận đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ khốc liệt.
GAME OFFLINE - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 11:00
(infogame.vn) - “Ngày ấy và bây giờ” tạo cơ hội cho game thủ Tru Tiên 3D được ôn lại quãng đường gắn bó, phát triển qua 3 năm từ khi ra mắt với nhiều bước ngoặt lớn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Ngay từ khi mới được khởi tranh, các HLV Vua Bóng Đá 2020 đã nhanh chóng kêu gọi thành viên cùng chung sở thích xây dựng những đội liên đoàn hùng hậu, chất lượng nhất.
ESPORTS - - 02/07/2020 10:00
Xạ thủ rất lực của CES
GAME OFFLINE - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Vốn được ưu ái phát hành ở thị trường Việt Nam trước cả thị trường Trung Quốc, Vô Danh Kiếm khiến rất nhiều game thủ nóng lòng được cảm nhận và chơi thử, được biết game sẽ mở bản Alpha Test vào ngày 1/7.
Xem thêm