Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản tướng mới Liliana - Hồ Quý Phi

Phong Vũ - 09/03/2018 16:01
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản tướng mới Liliana - Hồ Quý Phi

Hãy cùng tìm hiểu những đặc trưng về kỹ năng cũng như lối lên trang bị của vị tướng thứ 62 trong Liên Quân Mobile.

Hãy cùng tìm hiểu những đặc trưng về kỹ năng cũng như lối lên trang bị của vị tướng thứ 62 trong Liên Quân Mobile.

Bộ kỹ năng

  • Yêu hồ (nội tại)
  • Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa
  • Dạng hồ ly: Tăng 20 giá trị giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm 171 sát thương phép
  • Hồ quang lực
  • Hồi chiêu: 5.4s
  • Năng lượng: 40
  • Khi tung chiêu trong dạng người Liliana ngưng tụ ma lực gây 500 (+69) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hóa gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép (+1% mỗi 120 công phép); 4 giây hiệu lực

  • Khi ở dạng hồ ly sẽ thành Hồ Vĩ Kích: Liliana vẫy đuôi tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép, đồng thời khiến lần đánh thường kế trở thành chuỗi liên hoàn 3 đòn, mỗi đòn gây 167 sát thương phép, kèm hiệu ứng ngày vồ đến mục tiêu

  • Hồ quang đạn
  • Hồi chiêu: 8.1s
  • Năng lượng: 50
  • Khi tung chiêu ở dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây 300 (+46) sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.
  • Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hóa thành Vũ Điệu Yêu Hồ: Liliana lướt về hướng chỉ định gây 450 (+50) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tấn công những kẻ địch lân cận gây 1500 (+134) sát thương phép
  • Biến ảnh hoán hình
  • Hồi chiêu: 5.4s
  • Năng lượng: 40
  • Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành hồ ly gây 300 (+53) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2.5 giây

  • Khi tung chiêu trong hồ hình: Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành người đồng thời tạo một pháp trận tại điểm khởi đầu và kết thúc khiến các kẻ địch bên trong bị giảm 50% tốc chạy, sau 1 giây pháp trận nổ tung gây 600 (+53) sát thương phép. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời tăng 320 công phép trong 2.5 giây sau khi biến hình

Thứ tự tăng chiêu:

Ngọc bổ trợ:

Trang bị:

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

  • Ngọc đại pháp sư
  • Đây là trang bị thiết yếu của mỗi Pháp Sư trong giai đoạn đầu trận đấu và Liliana cũng không phải là ngoại lệ khi có thể hồi lại rất nhiều máu mỗi khi lên cấp độ. Điều này giúp cô có khả năng trụ đường rất tốt
  • Giày kiên cường
  • Tăng tốc chạy, cộng thêm chỉ số giáp phép và kháng hiệu ứng giúp Liliana ra vào giao tranh an toàn hơn
  • Trượng bùng nổ
  • Liliana là vị tướng cần lên sát thương, trượng bùng nổ là lựa chọn tốt với chỉ số công phép lớn cùng nội tại có lợi cho Liliana mỗi khi cô nàng lao lên trao đổi chiêu và áp sát mục tiêu
  • Vương miện Hecate
  • Tiếp tục là một trang bị không thể thiếu đối với Pháp Sư Sát Thủ như Liliana khi tăng rất nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép.
  • Quyền trượng Rhea
  • Cung cấp thêm máu, năng lượng và công phép. Hơn nữa còn có thêm khả năng hút máu phép và tạo lá chắn. Trang bị này sở hữu tất cả mọi thứ mà Liliana cần để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.
  • Trượng hỗn mang
  • Trang bị cuối là trang bị cộng công, một chút hồi chiêu và quan trọng hơn là chỉ số xuyên giáp phép. Lúc này liliana chưa cần đủ combo là kẻ địch đã phải lên bảng đếm số.

Lưu ý khi chơi Liliana

Liliana giống Tulen đều là mẫu tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ động. Cô nàng có bộ chiêu thức nhiều nhất Liên Quân cùng lối chơi cực đa dạng.

Chiêu thứ 2 Hồ Quang Đạn khi ở dạng hồ ly có hiệu quả cao khi gây sát thương cực kỳ lớn với 1500 sát thương cơ bản. Tuy nhiên Đạn linh lực bay rất chậm, nên cân nhắc phối hợp các chiêu thức để tối đa sát thương

Cách combo của Liliana rất đa dạng. Combo cơ bản là bắt đầu ở dạng người: Chiêu 2 - chiêu 1 - chiêu 3 (hóa hồ ly) - chiêu 2 - chiêu 1- đánh thường.

Các Kiện tướng chỉ cần nhớ, ở dạng người Liliana là khống chế, cấu máu từ xa. Sau khi khống chế xong hóa dạng hồ ly: dồn sát thương. Cũng như các pháp sư sát thủ khác, lượng máu của Liliana không nhiều nên tránh đứng trong giao tranh quá lâu.

Tận dụng bụi cỏ để dồn sát thương tạo đột biến. Các chiêu lướt của Liliana đều có thể vượt địa hình nên các Kiện tướng có thể linh hoạt đảo gank giảm bớt áp lức đi đườngcho đồng đội nhé.

Liên Quân Mobile: Tướng nào đủ sức cân Fennik đi rừng?

Phiên bản cập nhật Tết đang tới rất gần, và một trong những điều được nhiều kiện tướng chú ý nhất chính là sự thay đổi của meta game, cũng như sức mạnh...

chi tiết

Cách khắc chế Airi dễ dàng từ giai đoạn đi đường trong Liên Quân Mobile

Airi được rất nhiều cao thủ Liên Quân Mobile lựa chọn cho vị trí đi đường đơn bởi sự linh hoạt cùng với sức mạnh tốt từ bộ kỹ năng gần như hoàn hảo...

0 Bình luận
Game mobile - Trinh Trần - 19/09/2018 06:00
(infogame.vn) - Mới đây một sự kiện ồn ào liên quan đến khuyến mại nạp thẻ do ban điều hành Thiện Nữ Mobile đưa ra, khiến cộng đồng game thủ của tựa game này đồng loạt kêu gọi tẩy chay.
Game mobile - Trinh Trần - 19/09/2018 06:00
(infogame.vn) - Ít giờ trước đây, thông tin về thời điểm ra mắt của tựa game đang thu hút sự quan tâm hàng đầu hiện nay, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, đã được thông báo.
Game mobile - Tịch Dương - 19/09/2018 04:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame xin hướng dẫn game thủ Việt cách tải và trải nghiệm tựa game sinh tồn đáng yêu với cơ chế giống PUBG Mobile có tên Bữa Tiệc Xúc Xích cho máy nhẹ.
Game mobile - Phong Vũ - 19/09/2018 03:00
(infogame.vn) - Sau hơn 1 năm ra mắt người chơi, tựa game do người Việt phát triển này đã xác nhận sẽ dừng hoạt động trong thời gian tới.
Game mobile - Phong Vũ - 19/09/2018 02:40
(infogame.vn) - Nhắc tới CrossFire Legends, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thể loại FPS truyền thống, thế nhưng mô thức chiến đấu tấn công và phòng thủ sắp ra mắt sẽ thay đổi quan niệm đó.
Game mobile - T.X - 19/09/2018 02:07
(infogame.vn) - Vô Cực Tam Quốc là phiên bản việt hóa của tựa game đình đám Linh Võ Thiên Hạ. Tựa game này sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày mai 20/9.
Game mobile - Tịch Dương - 19/09/2018 01:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame xin hướng dẫn các game thủ cách tải siêu phẩm mới từ Tencent sẽ chính thức mở cửa vào 5h30 chiều nay tức 19/9
Game mobile - Phong Vũ - 19/09/2018 09:01
(infogame.vn) - Bản update mới toanh tuần này của Rules of Survival mang đến cho các xạ thủ đam mê bắn súng nhảy dù những trang phục và skins súng mới cực chất, bên cạnh là các tin tức về giải đấu và Miss ROS Mobile.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 19/09/2018 18:00
(infogame.vn) - Mới đây một sự kiện ồn ào liên quan đến khuyến mại nạp thẻ do ban điều hành Thiện Nữ Mobile đưa ra, khiến cộng đồng game thủ của tựa game này đồng loạt kêu gọi tẩy chay.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 19/09/2018 18:00
(infogame.vn) - Ít giờ trước đây, thông tin về thời điểm ra mắt của tựa game đang thu hút sự quan tâm hàng đầu hiện nay, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, đã được thông báo.
CÔNG NGHỆ - Hữu Phong - 19/09/2018 16:00
(infogame.vn) - YouTube Gaming sẽ không còn tồn tại nữa, thay vào đó nó sẽ được gộp vào trong trang chính và trở thành một kênh phổ thông như bình thường.
PHIM MANGA - T.X - 19/09/2018 16:00
(infogame.vn) - Người hâm mộ manga Thám Tử lừng danh Conan lại phải mất một thời gian dài nữa chờ đợi, khi tác phẩm sẽ ngừng ra mắt trong khoảng thời gian khá dài.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 19/09/2018 16:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame xin hướng dẫn game thủ Việt cách tải và trải nghiệm tựa game sinh tồn đáng yêu với cơ chế giống PUBG Mobile có tên Bữa Tiệc Xúc Xích cho máy nhẹ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2018 15:00
(infogame.vn) - Sau hơn 1 năm ra mắt người chơi, tựa game do người Việt phát triển này đã xác nhận sẽ dừng hoạt động trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2018 14:40
(infogame.vn) - Nhắc tới CrossFire Legends, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thể loại FPS truyền thống, thế nhưng mô thức chiến đấu tấn công và phòng thủ sắp ra mắt sẽ thay đổi quan niệm đó.
GAME MOBILE - T.X - 19/09/2018 14:07
(infogame.vn) - Vô Cực Tam Quốc là phiên bản việt hóa của tựa game đình đám Linh Võ Thiên Hạ. Tựa game này sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày mai 20/9.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 19/09/2018 13:14
(infogame.vn) - BXH VIP (12 tháng) của Đột Kích đã có sự thay đổi vị trí Top 1 và 2. Theo đó, tài khoản 1st.kïñglïøñ đã bứt phá lên vị trí ngôi vương, đồng thời đẩy cái tên lừng danh khuê.lùn xuống vị trí thứ 2.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 19/09/2018 13:14
(infogame.vn) - Sau một mùa giải bết bát khi để bị "bật sới" từ khá sớm, mới đây GAM đã chính thức tuyển thêm quân và đồng thời thanh trừng nội bộ.
ESPORTS - - 19/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Lại thêm một thẻ mùa giải mới được ra mắt trong FIFA Online 4, đó là thẻ Europe Legend hiện độc quyền server Trung Quốc.
ESPORTS - T.X - 19/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Sở hữu đội hình đông nhất mùa giải VCS mùa hè 2018 vừa qua, tuy nhiên GAM vẫn không thể thành công được, thất bại vẫn liên tiếp thất bại.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 19/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame xin hướng dẫn các game thủ cách tải siêu phẩm mới từ Tencent sẽ chính thức mở cửa vào 5h30 chiều nay tức 19/9
ESPORTS - Hữu Phong - 19/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Mùa Top Transfer mang đến cho FIFA Online 4 rất nhiều tiền vệ phòng ngự (CDM) cực chất, thậm chí là toàn diện nhất trong các mùa giải.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2018 09:01
(infogame.vn) - Bản update mới toanh tuần này của Rules of Survival mang đến cho các xạ thủ đam mê bắn súng nhảy dù những trang phục và skins súng mới cực chất, bên cạnh là các tin tức về giải đấu và Miss ROS Mobile.