Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại

28/01/2019 14:31
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại

Với khả năng đáng gờm ở những mùa trước nhưng đang tạm bị out meta, các game thủ Liên Quân Mobile hãy cùng điểm qua cách đi rừng cũng như lên trang bị mới cho Fennik để mang hào quang lại cho chú sóc này nhé.

Phải nói tốc độ dọn dẹp quái rừng của Fennik xưng thứ 2 thì không ai dám đứng thứ 1, bởi kỹ năng Kíp Nổ quá bá đạo ở giai đoạn đầu trận, vừa tăng tốc độ đánh, tăng sát thương tay trên đòn đánh và có lượng sát thương dồn khi kích nổ thành công. Chỉ cần đến phát đánh tay thứ 3 là Fennik đã có thể dọn xong cách bãi quái nhỏ, riêng Bùa Đỏ hay Bùa Xanh cũng không cần Trừng Trị làm gì cho phí phép Bổ Trợ.

Tuy nhiên có một vấn đề mà Fennik gặp phải đó chính là quá tốn năng lượng để sử dụng các kỹ năng của mình. Vậy nên Mình đề cử Fennik xuất phát vòng rừng của mình với bãi Bùa Xanh, điều này sẽ đẩy mạnh tốc độ đi rừng của Fennik nhanh hơn nữa.

Kết thúc vòng rừng đầu tiên và lên cấp độ 4, Fennik nên chọn Đường Rồng Kraydu để gây áp lực cũng như có cơ hội ăn rồng sớm nhất. Bởi chỉ cần 1 combo Kíp Nổ và Lốc Siêu Thanh, Fennik sẽ thổi bay 3/4 máu của Kraydu rồi, việc còn lại là canh trừng phạt nữa thôi phải không nào. Tuy nhiên nếu cảm thấy quá mạo hiểm thì các Game thủ sử dụng Fennik tốt nhất là nên đầu tư cho đường nào có khống chế cứng bởi với sát thương khủng đầu trận Fennik chỉ thiếu kỹ năng giữ chân đối thủ mà thôi.

Đề nghị vòng rừng: Bùa Xanh => 2 bãi quái nhỏ => Bùa Đỏ => 2 bãi quái nhỏ => Rồng Kraydus hoặc tấn công lane lấy trụ sớm

Hướng lên trang bị cải tiến cho Fennik

Chắc chắn trang bị đầu tiên mà Fennik cần có chính là Cung Bão Tố, chỉ tốn 1750 vàng để đổi lại 50% tốc độ đánh, 15 sát thương vật lý và 15 sát thương phép theo đòn đánh, bên cạnh đó là 10% hút máu để không mất thời gian về hồi phục khi farm trong rừng. Một cái giá quá rẻ cho những chỉ số mà Fennik cực kỳ cần thiết.

Dù hầu hết các Game thủ đều chọn Giày Kiên Cường để làm giảm sát thương phép khi gặp các Pháp sư cũng như khả năng khống chế từ các Sát Thủ hay Đấu Sĩ, Mình vẫn khuyến kích các Game thủ sử dụng Giày Du Mục nếu tự tin, bởi vì nội tại của Fennik giúp hắn có một tầm đánh xa khó tin so với những Xạ Thủ khác.

Vấn đề ở trang bị thứ 3 khá nghiêm trọng, để giải quyết vấn đề này Mình xin bật mí với các Game thủ một điều máu tối đa và máu tăng thêm theo cấp độ thấp nhất trong Đấu Trường Liên Quân. Có nghĩa là nếu vẫn lên toàn trang bị tấn công thì Fennik chẳng khác tờ giấy là bao cả. Vậy nên Mình khuyên các Game thủ hãy xây dựng lối chơi Fennik như Valhein hiện nay, đó là lên các trang bị chống chịu để được chơi trong giao tranh nhiều hơn. Bộ trang bị kết hợp giữa Thương Longinus, Hercule Thịnh Nộ và Kiếm Fafnir sẽ là kết hợp hoàn hảo dành cho Fennik. Hoặc có thể thay Hercule Thịnh Nộ bằng Rìu Hyoga cũng là một lựa chọn hợp lý

 hoặc 

 hoặc 

 hoặc 

Cuối cùng các Game thủ nên cân nhắc Nanh Fenrir để tối đa hóa sát thương nếu đối thủ không có vị tướng nào có thể tấn công bạn trong 1 nột nhạc hoặc Giáp Hộ Mệnh để có thêm thời gian sống sót trở thành trang bị cuối cùng của mình.

Tập trung farm, chiếm mục tiêu lớn và tránh giao tranh sớm

Bản thân Fennik trong các kèo giao tranh 1 - 1 bởi bộ kỹ năng có hiệu ứng khá tốt như Kíp Nổ chỉ tác dụng lên một đối thủ, Lốc Siêu Thanh thì có khả năng ép góc hoặc rút lui ổn. Vậy nên tại sao không dùng Fennik để làm chủ các kèo đẩy lẻ nhằm lấy trụ một cách dễ dàng. Với Kíp Nổ, Fennik nghiễm nhiên trở thành Xạ Thủ phá trụ nhanh nhất Liên Quân, chỉ một vài giây đối phương lơ là, hoàn toàn sẽ phải trả giá bằng những công trình. Hoặc Fennik có thể lén lút có được các mục tiêu trên bản đồ như Rồng Kraydu hay Tà Thần Caesar.

Tốc độ trận đấu nhanh hơn, các giao tranh diễn ra dồn dập và một xạ thủ chỉ dựa vào các đòn đánh tay hoặc kỹ năng đơn mục tiêu như Fennik sẽ chẳng có tác dụng gì vượt trội so với Violet hay Slimz. Tại sao chúng ta cứ phải đi theo lối mòn với một Fennik lên toàn trang bị sát thương và tập trung giao tranh mà chẳng thu về được lợi ích gì.

Theo lag.vn

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 06/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Ngày 9/12 – Gunny Mobi tròn 5 tuổi có mặt tại thị trường game Việt. Trò chơi bắn súng tọa độ cực hay, cực chất đã thực sự để lại ấn tượng đẹp trong lòng cộng đồng game thủ với lượng người chơi trung thành, bản chất sản phẩm lành mạnh và trải nghiệm giải trí văn minh.
Game mobile - Phong Vũ - 06/12/2019 09:00
(infogame.vn) - Không phải hot boy cũng chả phải hot girl, Thái Cực 3D sẽ là hot game được nhiều người chú ý nhất trong tháng 12 tới đây, tựa game chính thức mở alpha test hôm nay để game thủ trải nghiệm.
Game mobile - Phong Vũ - 05/12/2019 01:00
(infogame.vn) - Đã có một cuộc tranh cãi pháp lý về quyền sở hữu trí tuệ đối với thị trường Trung Quốc béo bở và nhà phát triển ban đầu WeMade thậm chí đã giới thiệu phiên bản MMORPG di động Unreal Engine 4 của Legend of Mir vào năm 2016 nhưng không thể ra mắt...
Game mobile - Phong Vũ - 05/12/2019 09:00
(infogame.vn) - Không để người chơi phải chờ đợi quá lâu, ngày 5/12 tựa game “Nhẫn Giả Haki” từ NPH Funtap chính thức ra mắt để anh em game thủ tha hồ “cà khịa” và hóa thân vào nhân vật Manga mà mình yêu thích.
Game mobile - Phong Vũ - 05/12/2019 08:30
(infogame.vn) - Ngay sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng đấu các bộ môn eSports, thì cộng đồng yêu thích Mobile Legends: Bang Bang đều nhận định rằng cơ hội tiến xa cho tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam là rất lớn.
Game mobile - Phong Vũ - 04/12/2019 03:00
(infogame.vn) - Chỉ sau chưa đầy 48 giờ sau khi phát hành, Tần Mỹ Nhân đã đứng Top đầu bảng xếp hạng trên hai nền tảng Android và iOS.
Game mobile - Phong Vũ - 04/12/2019 02:00
(infogame.vn) - Chắc chắn đây là tựa game 500 anh em không thể bỏ qua để kiếm được gấu trước khi Noel đến, ai sẽ là người đầu tiên thoát FA trong Cổ Kiếm Tình Duyên nào?
Game mobile - Phong Vũ - 04/12/2019 01:00
(infogame.vn) - Mới đây, fanpage trò chơi đã nhá hàng mẫu áo mới dành cho game thủ GunPow nhân dịp game sinh nhật 3 tuổi. Dù chưa có nhiều thông tin nhưng Xạ thủ cực kỳ hào hứng với mẫu áo mới này.  
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 06/12/2019 16:59
(infogame.vn) - Với việc để thua liên tiếp, hai tuyển thủ Starcraft II và Hearthstone Việt Nam sẽ có kết quả không mấy khả quan.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Trong những ngày cuối năm, VNG bất ngờ công bố sẽ phát hành game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D tại Việt Nam. Đây là một tin mừng bất ngờ cho các game thủ yêu thích kiếm hiệp thích chơi game trên PC. Lộ trình ra mắt game như sau:
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài nóng bỏng nhất nhì làng VN CS:GO.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 06/12/2019 10:39
(infogame.vn) - Kết thúc thi đấu BO1 kết thúc, Đội Tuyển Việt Nam chúng ta chính thức đánh bại Đội Tuyển Singapore.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Ngày 9/12 – Gunny Mobi tròn 5 tuổi có mặt tại thị trường game Việt. Trò chơi bắn súng tọa độ cực hay, cực chất đã thực sự để lại ấn tượng đẹp trong lòng cộng đồng game thủ với lượng người chơi trung thành, bản chất sản phẩm lành mạnh và trải nghiệm giải trí văn minh.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 06/12/2019 10:00
(infogame.vn) - Lần đầu tiên thể thao điện tử được thi đấu tính huy chương tại một kì đại hội thể thao được công nhận bởi Ủy ban Olympic Quốc tế
ESPORTS - Theo Zing.vn - 06/12/2019 09:30
Xuất sắc toàn thắng cả 5 trận, GTV.Meomaika Trần Hồng Phúc đứng đầu bảng và chắc chắn đã có huy chương, mở màn ngày ra quân thắng lợi cho thể thao điện tử Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/12/2019 09:00
(infogame.vn) - Không phải hot boy cũng chả phải hot girl, Thái Cực 3D sẽ là hot game được nhiều người chú ý nhất trong tháng 12 tới đây, tựa game chính thức mở alpha test hôm nay để game thủ trải nghiệm.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 05/12/2019 22:00
(infogame.vn) - Sau trận hòa 2-2 trước đội tuyển U22 Thái Lan, đội tuyển U22 Việt Nam đã chính thức giành quyền lọt vào bán kết Sea Games 30.
ESPORTS - Phạm Lê - 05/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Đội tuyển Mobile Legends Bang Bang của chúng ta chỉ có hai kết quả hòa đầy đáng tiếc trước đội Malaysia và Myanmar.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 05/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Hotgirl xuất hiện trong vlog của Lộc Idol được biết đến là cô giáo xinh đẹp đã từng nổi tiếng trên mạng xã hội.
ESPORTS - Hữu Phong - 05/12/2019 15:00
(infogame.vn) - Nexon đã chuẩn bị kích hoạt bom tấn mang tên Icon trong bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Đã có một cuộc tranh cãi pháp lý về quyền sở hữu trí tuệ đối với thị trường Trung Quốc béo bở và nhà phát triển ban đầu WeMade thậm chí đã giới thiệu phiên bản MMORPG di động Unreal Engine 4 của Legend of Mir vào năm 2016 nhưng không thể ra mắt...
GAME ONLINE - T.X - 05/12/2019 12:23
(infogame.vn) - Trước trận đấu mang tính quyết định tại SEA Games 30 giữa Việt Nam và Thái Lan, nhiều NPH game Việt đã mở sự kiện dự đoán tỷ số hấp dẫn.
ESPORTS - Theo Zing.vn - 05/12/2019 11:00
Các công tác chuẩn bị đang được nước chủ nhà Philippines gấp rút hoàn thiện trước ngày thi đấu eSports đầu tiên, diễn ra hôm 6/12.