Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại

28/01/2019 14:31
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại

Với khả năng đáng gờm ở những mùa trước nhưng đang tạm bị out meta, các game thủ Liên Quân Mobile hãy cùng điểm qua cách đi rừng cũng như lên trang bị mới cho Fennik để mang hào quang lại cho chú sóc này nhé.

Phải nói tốc độ dọn dẹp quái rừng của Fennik xưng thứ 2 thì không ai dám đứng thứ 1, bởi kỹ năng Kíp Nổ quá bá đạo ở giai đoạn đầu trận, vừa tăng tốc độ đánh, tăng sát thương tay trên đòn đánh và có lượng sát thương dồn khi kích nổ thành công. Chỉ cần đến phát đánh tay thứ 3 là Fennik đã có thể dọn xong cách bãi quái nhỏ, riêng Bùa Đỏ hay Bùa Xanh cũng không cần Trừng Trị làm gì cho phí phép Bổ Trợ.

Tuy nhiên có một vấn đề mà Fennik gặp phải đó chính là quá tốn năng lượng để sử dụng các kỹ năng của mình. Vậy nên Mình đề cử Fennik xuất phát vòng rừng của mình với bãi Bùa Xanh, điều này sẽ đẩy mạnh tốc độ đi rừng của Fennik nhanh hơn nữa.

Kết thúc vòng rừng đầu tiên và lên cấp độ 4, Fennik nên chọn Đường Rồng Kraydu để gây áp lực cũng như có cơ hội ăn rồng sớm nhất. Bởi chỉ cần 1 combo Kíp Nổ và Lốc Siêu Thanh, Fennik sẽ thổi bay 3/4 máu của Kraydu rồi, việc còn lại là canh trừng phạt nữa thôi phải không nào. Tuy nhiên nếu cảm thấy quá mạo hiểm thì các Game thủ sử dụng Fennik tốt nhất là nên đầu tư cho đường nào có khống chế cứng bởi với sát thương khủng đầu trận Fennik chỉ thiếu kỹ năng giữ chân đối thủ mà thôi.

Đề nghị vòng rừng: Bùa Xanh => 2 bãi quái nhỏ => Bùa Đỏ => 2 bãi quái nhỏ => Rồng Kraydus hoặc tấn công lane lấy trụ sớm

Hướng lên trang bị cải tiến cho Fennik

Chắc chắn trang bị đầu tiên mà Fennik cần có chính là Cung Bão Tố, chỉ tốn 1750 vàng để đổi lại 50% tốc độ đánh, 15 sát thương vật lý và 15 sát thương phép theo đòn đánh, bên cạnh đó là 10% hút máu để không mất thời gian về hồi phục khi farm trong rừng. Một cái giá quá rẻ cho những chỉ số mà Fennik cực kỳ cần thiết.

Dù hầu hết các Game thủ đều chọn Giày Kiên Cường để làm giảm sát thương phép khi gặp các Pháp sư cũng như khả năng khống chế từ các Sát Thủ hay Đấu Sĩ, Mình vẫn khuyến kích các Game thủ sử dụng Giày Du Mục nếu tự tin, bởi vì nội tại của Fennik giúp hắn có một tầm đánh xa khó tin so với những Xạ Thủ khác.

Vấn đề ở trang bị thứ 3 khá nghiêm trọng, để giải quyết vấn đề này Mình xin bật mí với các Game thủ một điều máu tối đa và máu tăng thêm theo cấp độ thấp nhất trong Đấu Trường Liên Quân. Có nghĩa là nếu vẫn lên toàn trang bị tấn công thì Fennik chẳng khác tờ giấy là bao cả. Vậy nên Mình khuyên các Game thủ hãy xây dựng lối chơi Fennik như Valhein hiện nay, đó là lên các trang bị chống chịu để được chơi trong giao tranh nhiều hơn. Bộ trang bị kết hợp giữa Thương Longinus, Hercule Thịnh Nộ và Kiếm Fafnir sẽ là kết hợp hoàn hảo dành cho Fennik. Hoặc có thể thay Hercule Thịnh Nộ bằng Rìu Hyoga cũng là một lựa chọn hợp lý

 hoặc 

 hoặc 

 hoặc 

Cuối cùng các Game thủ nên cân nhắc Nanh Fenrir để tối đa hóa sát thương nếu đối thủ không có vị tướng nào có thể tấn công bạn trong 1 nột nhạc hoặc Giáp Hộ Mệnh để có thêm thời gian sống sót trở thành trang bị cuối cùng của mình.

Tập trung farm, chiếm mục tiêu lớn và tránh giao tranh sớm

Bản thân Fennik trong các kèo giao tranh 1 - 1 bởi bộ kỹ năng có hiệu ứng khá tốt như Kíp Nổ chỉ tác dụng lên một đối thủ, Lốc Siêu Thanh thì có khả năng ép góc hoặc rút lui ổn. Vậy nên tại sao không dùng Fennik để làm chủ các kèo đẩy lẻ nhằm lấy trụ một cách dễ dàng. Với Kíp Nổ, Fennik nghiễm nhiên trở thành Xạ Thủ phá trụ nhanh nhất Liên Quân, chỉ một vài giây đối phương lơ là, hoàn toàn sẽ phải trả giá bằng những công trình. Hoặc Fennik có thể lén lút có được các mục tiêu trên bản đồ như Rồng Kraydu hay Tà Thần Caesar.

Tốc độ trận đấu nhanh hơn, các giao tranh diễn ra dồn dập và một xạ thủ chỉ dựa vào các đòn đánh tay hoặc kỹ năng đơn mục tiêu như Fennik sẽ chẳng có tác dụng gì vượt trội so với Violet hay Slimz. Tại sao chúng ta cứ phải đi theo lối mòn với một Fennik lên toàn trang bị sát thương và tập trung giao tranh mà chẳng thu về được lợi ích gì.

Theo lag.vn

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 16/07/2020 07:00
(infogame.vn) - Vân Mộng Tứ Thời Ca chắc chắn sẽ là cái tên đình đám nhất làng game Việt trong năm 2020 khi ngay ở thời điểm này, mặc dù game chưa chính thức ra mắt nhưng đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu game thủ trên cả 3 miền.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2020 03:00
(infogame.vn) - Nhằm thỏa lòng game thủ Tam Quốc Liệt Truyện, NPH Gamota không ngần ngại “chịu chi” dành tặng các phần quà đầy giá trị cho anh em đến tham dự buổi Offline sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 19/07 tới đây.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2020 02:00
(infogame.vn) - Theo thông tin chia sẻ mới nhất từ NPH thì Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần sẽ chính thức mở cửa vào ngày 23/7/2020 tới đây. Ngay bây giờ các game thủ quan tâm có thể tiến hành đăng ký trước trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play để nhận về nhiều phần quà giá trị khi trò chơi ra mắt.
Game mobile - Tiểu Vũ - 15/07/2020 07:00
(infogame.vn) - Với mỗi bản update được cho ra mắt, Tình Kiếm 3D ngày một hoàn thiện và trở thành một “tượng đài bất diệt” trong lòng cộng đồng game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG.
Game mobile - Tiểu Vũ - 15/07/2020 02:00
(infogame.vn) - Vân Mộng Tứ Thời Ca được ấn định ngày ra mắt là 22/07/2020, đồng nghĩa với việc các “tín đồ” sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu nữa trước khi được tận tay trải nghiệm “Tân Vương Gacha”. Song hành cùng sức nóng của Vân Mộng là những nàng Hồ Ly xinh đẹp dần xuất hiện, khiến không khí hóng game đã nóng lại càng thêm nóng.
Game mobile - Tiểu Vũ - 15/07/2020 02:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên mới nhất đến từ NPH Gamota - Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D tiếp tục “đánh úp” game thủ khi xác nhận ca sĩ Lam Trường chính thức trở thành đại sứ hình ảnh. Tựa game này cũng sẽ Alpha Test vào ngày 17/07 tới đây.
Game mobile - Phong Vũ - 15/07/2020 09:00
(infogame.vn) - Vào 10h sáng ngày 15/7, NPH Funtap chính thức ra mắt làng game Việt đứa con tinh thần của nhà văn Kim Dung được chuyển thể sang tựa game mobile với cái tên “Hoa Sơn Ngũ Tuyệt”.
Game mobile - Tiểu Vũ - 14/07/2020 04:30
(infogame.vn) - Không để cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D tò mò thêm nữa, NPH Gamota chính thức công bố ca sĩ Đan Trường là vị khách mời sẽ tham gia buổi Big Offline diễn ra vào ngày 18/7 tới đây.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/07/2020 19:00
(infogame.vn) - Vân Mộng Tứ Thời Ca chắc chắn sẽ là cái tên đình đám nhất làng game Việt trong năm 2020 khi ngay ở thời điểm này, mặc dù game chưa chính thức ra mắt nhưng đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu game thủ trên cả 3 miền.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/07/2020 16:00
(infogame.vn) - Người bố cũng chia sẻ rằng: "Các cháu cứ hoàn thành việc học thì chơi game rất là thoải mái."
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Nhằm thỏa lòng game thủ Tam Quốc Liệt Truyện, NPH Gamota không ngần ngại “chịu chi” dành tặng các phần quà đầy giá trị cho anh em đến tham dự buổi Offline sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 19/07 tới đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Theo thông tin chia sẻ mới nhất từ NPH thì Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần sẽ chính thức mở cửa vào ngày 23/7/2020 tới đây. Ngay bây giờ các game thủ quan tâm có thể tiến hành đăng ký trước trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play để nhận về nhiều phần quà giá trị khi trò chơi ra mắt.
CỘNG ĐỒNG - - 16/07/2020 12:00
Mukbang hiện đang rất hot tại Hàn Quốc và ngày càng có nhiều Youtuber chuyển sang xu hướng này.
GAME OFFLINE - - 16/07/2020 10:00
Những pha kết thúc game đầy rùng rợn của các tựa game.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 15/07/2020 19:00
(infogame.vn) - Với mỗi bản update được cho ra mắt, Tình Kiếm 3D ngày một hoàn thiện và trở thành một “tượng đài bất diệt” trong lòng cộng đồng game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 15/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Vân Mộng Tứ Thời Ca được ấn định ngày ra mắt là 22/07/2020, đồng nghĩa với việc các “tín đồ” sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu nữa trước khi được tận tay trải nghiệm “Tân Vương Gacha”. Song hành cùng sức nóng của Vân Mộng là những nàng Hồ Ly xinh đẹp dần xuất hiện, khiến không khí hóng game đã nóng lại càng thêm nóng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 15/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên mới nhất đến từ NPH Gamota - Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D tiếp tục “đánh úp” game thủ khi xác nhận ca sĩ Lam Trường chính thức trở thành đại sứ hình ảnh. Tựa game này cũng sẽ Alpha Test vào ngày 17/07 tới đây.
ESPORTS - - 15/07/2020 10:00
GAM và Team Flash chiếm trọn spotlight
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/07/2020 09:00
(infogame.vn) - Vào 10h sáng ngày 15/7, NPH Funtap chính thức ra mắt làng game Việt đứa con tinh thần của nhà văn Kim Dung được chuyển thể sang tựa game mobile với cái tên “Hoa Sơn Ngũ Tuyệt”.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 14/07/2020 16:30
(infogame.vn) - Không để cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D tò mò thêm nữa, NPH Gamota chính thức công bố ca sĩ Đan Trường là vị khách mời sẽ tham gia buổi Big Offline diễn ra vào ngày 18/7 tới đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/07/2020 16:00
(infogame.vn) - APL 2020 là giải quốc tế thi đấu hoàn toàn ở hình thức trực tuyến với tổng giải thưởng hơn 8,1 tỷ đồng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 14/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game kiếm hiệp tình duyên Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cũng chính thức được NPH GAMOTA mở tải vào ngày hôm nay, 14/07/2020 cùng với đó là trailer lung linh mang đậm nét ngôn tình.
GAME MOBILE - - 14/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Giải đấu sẽ quy tụ tất cả những vị anh hùng hào kiệt trên toàn cõi giang hồ cùng tranh đấu, tham gia vào một đấu trường khốc liệt để tìm ra vị đại cao thủ mạnh nhất.