Liên Quân M: Bộ kỹ năng hồi sinh của Wiro Sableng, vị tướng mới gốc Indonesia mạnh mẽ

Tịch Dương - 06/08/2018 10:00
Liên Quân M: Bộ kỹ năng hồi sinh của Wiro Sableng, vị tướng mới gốc Indonesia mạnh mẽ

(infogame.vn) - Được Indonesia tự thiết kế mang phong cách bản địa đặc trưng, Wiro Sableng sở hữu độ trâu bò miễn chê cùng nội tại hồi sinh khó lòng có thể bị tiêu diệt.

Như Infogame đã đưa tin trước đó về vị tướng Wiro Sableng cũng như một số thông tin về cách nhận miễn phí người anh hùng của đất nước Indonesia tại ĐÂY. Có thể nói tự thiết kế tướng trong game đã không còn quá xa lạ với các trò chơi on/offline đối với các người chơi nhưng nếu người anh hùng, vị thần hay huyền thoại được cả đất nước tôn sùng được góp mặt trong môn thể thao điện tử tại Asian Games thì lại là chuyện vô cùng đáng tự hào.

Wiro Sableng - người anh hùng, huyền thoại của Indonesia đã có mặt trong game.

Với sức mạnh của một vị thần, một huyền thoại, Wiro Sableng được đánh giá như cỗ xe tăng không thể bị tiêu diệt với độ cứng cáp cao và khả năng hồi sinh từ nội tại. Sau đây là kỹ năng cơ bản của Tô Liệt - Vương Giả Vinh Diệu hay còn được biết đến như vị tướng gốc phát triển nên Wiro Sableng xứ Indonesia này:

Tổng quan kỹ năng của Tô Liệt - tướng gốc để phát triển Wiro Sableng.

Nội tại: Hồn Thiêng

Khi bị hạ gục, Wiro Sableng sẽ được hồi lại 60% máu trong trạng thái thiền định. Ở 4.5 giây trạng thái này vị tướng mới sẽ không thể di chuyển hay bị điều khiển bởi người chơi đồng thời bị giảm tới 25% giáp cũng như kháng phép.

Thiền định giúp Wiro Sableng tạo ra 3 quả cầu lửa hồi lại 10% máu đã mất cho đồng đội nếu chạm phải. Khi thời gian thiền kết thúc, 3 quả cầu sẽ nổ tung trên diện rộng và gây sát thương cho kẻ địch kèm theo tăng tốc độ di chuyện cho Wiro Sableng trong 5 giây.

Kỹ năng 1: Rìu chiến

Cường hóa 3 đoàn đánh kế tiếp gây thêm sát thương, ở đòn đánh thứ 3 Wiro Sableng sẽ hất tung kẻ địch.

Kỹ năng 2: Nắm đấm lốc xoáy

Dùng vũ khí ủi kẻ địch một đoạn dài gây sát thương và có thể gây sát thương lớn hơn nếu ủi đối phương vào tường. Chiêu thức này có tác dụng lên công trình như trụ, nhà lính.

Kỹ năng 3: Cú nện trời giáng

Nội tại: Khi vận khí Wiro Sableng sẽ tỏa ra 1 vùng sát thương phép trong 3 giây.

Kích hoạt: Wiro Sableng vận khí nện vũ khí xuống đất, vận càng lâu sát thương càng lớn và rộng. Chiêu thức gây 2 lần sát thương, lần đầu là cú nện xuống đất, lần 2 là khi kẻ địch vừa bị hất tung rơi xuống đất.

Các bạn đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm các thông tin sốt dẻo khác nhé!

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 08/08/2020 01:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
Game mobile - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
Game mobile - Phong Vũ - 07/08/2020 06:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 05:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 04:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
Game mobile - Tiểu Vũ - 06/08/2020 04:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.