Liên Quân M: Bộ kỹ năng hồi sinh của Wiro Sableng, vị tướng mới gốc Indonesia mạnh mẽ

Tịch Dương - 06/08/2018 10:00
Liên Quân M: Bộ kỹ năng hồi sinh của Wiro Sableng, vị tướng mới gốc Indonesia mạnh mẽ

(infogame.vn) - Được Indonesia tự thiết kế mang phong cách bản địa đặc trưng, Wiro Sableng sở hữu độ trâu bò miễn chê cùng nội tại hồi sinh khó lòng có thể bị tiêu diệt.

Như Infogame đã đưa tin trước đó về vị tướng Wiro Sableng cũng như một số thông tin về cách nhận miễn phí người anh hùng của đất nước Indonesia tại ĐÂY. Có thể nói tự thiết kế tướng trong game đã không còn quá xa lạ với các trò chơi on/offline đối với các người chơi nhưng nếu người anh hùng, vị thần hay huyền thoại được cả đất nước tôn sùng được góp mặt trong môn thể thao điện tử tại Asian Games thì lại là chuyện vô cùng đáng tự hào.

Wiro Sableng - người anh hùng, huyền thoại của Indonesia đã có mặt trong game.

Với sức mạnh của một vị thần, một huyền thoại, Wiro Sableng được đánh giá như cỗ xe tăng không thể bị tiêu diệt với độ cứng cáp cao và khả năng hồi sinh từ nội tại. Sau đây là kỹ năng cơ bản của Tô Liệt - Vương Giả Vinh Diệu hay còn được biết đến như vị tướng gốc phát triển nên Wiro Sableng xứ Indonesia này:

Tổng quan kỹ năng của Tô Liệt - tướng gốc để phát triển Wiro Sableng.

Nội tại: Hồn Thiêng

Khi bị hạ gục, Wiro Sableng sẽ được hồi lại 60% máu trong trạng thái thiền định. Ở 4.5 giây trạng thái này vị tướng mới sẽ không thể di chuyển hay bị điều khiển bởi người chơi đồng thời bị giảm tới 25% giáp cũng như kháng phép.

Thiền định giúp Wiro Sableng tạo ra 3 quả cầu lửa hồi lại 10% máu đã mất cho đồng đội nếu chạm phải. Khi thời gian thiền kết thúc, 3 quả cầu sẽ nổ tung trên diện rộng và gây sát thương cho kẻ địch kèm theo tăng tốc độ di chuyện cho Wiro Sableng trong 5 giây.

Kỹ năng 1: Rìu chiến

Cường hóa 3 đoàn đánh kế tiếp gây thêm sát thương, ở đòn đánh thứ 3 Wiro Sableng sẽ hất tung kẻ địch.

Kỹ năng 2: Nắm đấm lốc xoáy

Dùng vũ khí ủi kẻ địch một đoạn dài gây sát thương và có thể gây sát thương lớn hơn nếu ủi đối phương vào tường. Chiêu thức này có tác dụng lên công trình như trụ, nhà lính.

Kỹ năng 3: Cú nện trời giáng

Nội tại: Khi vận khí Wiro Sableng sẽ tỏa ra 1 vùng sát thương phép trong 3 giây.

Kích hoạt: Wiro Sableng vận khí nện vũ khí xuống đất, vận càng lâu sát thương càng lớn và rộng. Chiêu thức gây 2 lần sát thương, lần đầu là cú nện xuống đất, lần 2 là khi kẻ địch vừa bị hất tung rơi xuống đất.

Các bạn đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm các thông tin sốt dẻo khác nhé!

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 18/01/2020 02:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
Game mobile - Tiểu Vũ - 17/01/2020 07:00
(infogame.vn) - Khai mở hơn 30 máy chủ chỉ sau 3 tuần ra mắt, Cung Đấu Mobile khiến người chơi say sưa khám phá hàng loạt tính năng mới lạ. Tết này game thủ tha hồ bận rộn với hành trình bôn ba hậu cung, chẳng lo vắng “kèo” hay buồn chán.
Game mobile - Phong Vũ - 17/01/2020 04:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có những tiến triển nhất định trong quá trình chuẩn bị, NPH Funtap đã quyết định công bố ngày ra mắt chính thức của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là ngày 12/02 tới đây để cộng đồng game thủ có thể “yên tâm ăn Tết”.
Game mobile - Tiểu Vũ - 17/01/2020 03:00
(infogame.vn) - Với lộ trình vận hành cụ thể, đầu tư có kế hoạch từ NPH Funtap đã giúp Kiếm Ma 3D Mobile phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tựa MMORPG được yêu thích nhất tại Việt Nam giai đoạn 2019 – 2020.
Game mobile - Phong Vũ - 17/01/2020 02:00
(infogame.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020,  nhằm tạo ra một sân chơi Tết cho các game thủ NPH VNG sẽ cho ra mắt server đặc biệt Nhân Phẩm sẽ chính thức ra mắt vào 7 giờ sáng ngày 18/1.
Game mobile - - 17/01/2020 01:00
Tựa game thẻ bài Legends of Runeterra được Riot Games hứa hẹn sẽ tung ra bản Open Beta vào ngày 24/1 tới. Đáng chú ý, game sẽ không chỉ xuất hiện trên mobile với 2 nền tảng iOS và Android mà còn được phát hành chính thức trên cả cả PC. Hãy cùng Download.vn đăng ký sớm Legends of Runeterra để trải nghiệm tựa game này ngay khi nó mới ra mắt nhé.
Game mobile - Phong Vũ - 17/01/2020 10:30
(infogame.vn) - Tử Thượng, Thủy Kính, Chu Cơ và Nam Hoa là 4 tướng Hoàng Kim vừa được Danh Tướng 3Q tung ra trong bản big update 12/01, hiện đang là đề tài thu hút sự quan tâm hàng đầu của người chơi bởi năng lực vượt trội mà những nhân vật này sở hữu.
Game mobile - Tiểu Vũ - 16/01/2020 07:30
(infogame.vn) - Vào ngày hôm nay, phiên bản Big Update của Tru Tiên 3D với tên gọi Mộng Ảo Thiên Hoa đã chính thức đến với game thủ Việt đi cùng với môn phái thứ 9 – Thiên Hoa.
CỘNG ĐỒNG - - 19/01/2020 19:00
Không thèm đoái hoài tới bậc thiếu gia như Vương Tư Thông, cô gái này sở hữu nhan sắc cũng không phải dạng vừa.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/01/2020 14:00
Đội Đỏ đang lợi hơn so với đội Xanh
ESPORTS - Hữu Phong - 19/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Ngay trước thềm mùa giải mới, Team Flash LoL đã nói lời chia tay hỗ trợ kỳ cựu Hinn.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 19/01/2020 13:00
Sao kỹ sư ở Việt Nam lại không có những cô nàng xinh đẹp như thế này nhỉ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
ESPORTS - - 19/01/2020 10:00
DragonX mùa xuân này top 4 LCK là ổn rồi.
CÔNG NGHỆ - - 19/01/2020 10:00
Khác với nhiều phán đoán trước đây, theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ chính là iPhone 9, được Apple phát triển với 2 phiên bản.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Trước đây, Tết luôn là khoảng thời gian khiến game thủ cảm thấy đau đầu khi không biết làm cách nào để vừa cân bằng thời gian đi chơi với gia đình, bạn bè và tham gia các sự kiện để rinh các vật phẩm “khủng”
CỘNG ĐỒNG - - 19/01/2020 10:00
Không phải ngẫu nhiên mà cái tên NTN luôn là chủ đề gây tranh cãi mỗi khi anh chàng tung ra những video mới.
CÔNG NGHỆ - H.Đ - 18/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Hãng âm thanh JBL tung ra hàng loạt tai nghe Quantum từ trung đến cao cấp dành cho giới game thủ, với mức giá từ 40USD đến 300USD.
CỘNG ĐỒNG - - 18/01/2020 14:30
Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/01/2020 13:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Tết là dịp để người Việt đoàn viên, sum họp, dĩ nhiên không thể thiếu được những buổi tiệc, những buổi liên hoan tất niên tưng bừng...