Liên Quân M: Bộ kỹ năng hồi sinh của Wiro Sableng, vị tướng mới gốc Indonesia mạnh mẽ

Tịch Dương - 06/08/2018 10:00
Liên Quân M: Bộ kỹ năng hồi sinh của Wiro Sableng, vị tướng mới gốc Indonesia mạnh mẽ

(infogame.vn) - Được Indonesia tự thiết kế mang phong cách bản địa đặc trưng, Wiro Sableng sở hữu độ trâu bò miễn chê cùng nội tại hồi sinh khó lòng có thể bị tiêu diệt.

Như Infogame đã đưa tin trước đó về vị tướng Wiro Sableng cũng như một số thông tin về cách nhận miễn phí người anh hùng của đất nước Indonesia tại ĐÂY. Có thể nói tự thiết kế tướng trong game đã không còn quá xa lạ với các trò chơi on/offline đối với các người chơi nhưng nếu người anh hùng, vị thần hay huyền thoại được cả đất nước tôn sùng được góp mặt trong môn thể thao điện tử tại Asian Games thì lại là chuyện vô cùng đáng tự hào.

Wiro Sableng - người anh hùng, huyền thoại của Indonesia đã có mặt trong game.

Với sức mạnh của một vị thần, một huyền thoại, Wiro Sableng được đánh giá như cỗ xe tăng không thể bị tiêu diệt với độ cứng cáp cao và khả năng hồi sinh từ nội tại. Sau đây là kỹ năng cơ bản của Tô Liệt - Vương Giả Vinh Diệu hay còn được biết đến như vị tướng gốc phát triển nên Wiro Sableng xứ Indonesia này:

Tổng quan kỹ năng của Tô Liệt - tướng gốc để phát triển Wiro Sableng.

Nội tại: Hồn Thiêng

Khi bị hạ gục, Wiro Sableng sẽ được hồi lại 60% máu trong trạng thái thiền định. Ở 4.5 giây trạng thái này vị tướng mới sẽ không thể di chuyển hay bị điều khiển bởi người chơi đồng thời bị giảm tới 25% giáp cũng như kháng phép.

Thiền định giúp Wiro Sableng tạo ra 3 quả cầu lửa hồi lại 10% máu đã mất cho đồng đội nếu chạm phải. Khi thời gian thiền kết thúc, 3 quả cầu sẽ nổ tung trên diện rộng và gây sát thương cho kẻ địch kèm theo tăng tốc độ di chuyện cho Wiro Sableng trong 5 giây.

Kỹ năng 1: Rìu chiến

Cường hóa 3 đoàn đánh kế tiếp gây thêm sát thương, ở đòn đánh thứ 3 Wiro Sableng sẽ hất tung kẻ địch.

Kỹ năng 2: Nắm đấm lốc xoáy

Dùng vũ khí ủi kẻ địch một đoạn dài gây sát thương và có thể gây sát thương lớn hơn nếu ủi đối phương vào tường. Chiêu thức này có tác dụng lên công trình như trụ, nhà lính.

Kỹ năng 3: Cú nện trời giáng

Nội tại: Khi vận khí Wiro Sableng sẽ tỏa ra 1 vùng sát thương phép trong 3 giây.

Kích hoạt: Wiro Sableng vận khí nện vũ khí xuống đất, vận càng lâu sát thương càng lớn và rộng. Chiêu thức gây 2 lần sát thương, lần đầu là cú nện xuống đất, lần 2 là khi kẻ địch vừa bị hất tung rơi xuống đất.

Các bạn đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm các thông tin sốt dẻo khác nhé!

0 Bình luận
Game mobile - Theo Helino - 15/12/2019 09:03
Với bản cập nhật mới quy mô này, Bluehole đang rất hy vọng có thể níu kéo người chơi ở lại với PUBG.
Game mobile - Tiểu Vũ - 14/12/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau gần một năm gắn bó, Tình Kiếm 3D đã tạo dựng riêng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường game mobile Việt và một cộng đồng lớn mạnh, đoàn kết, đông vui.
Game mobile - Phong Vũ - 14/12/2019 09:30
(infogame.vn) - Đợt thử nghiệm cho Magic: Legends bắt đầu vào khoảng năm 2020, nhưng hiện người chơi đã có thể đăng ký từ sớm.
Game mobile - Phong Vũ - 13/12/2019 05:00
(infogame.vn) - Quá bất ngờ, anh Hai Lam Trường chính thức trở thành đại sử hình ảnh cho bom tấn kiếm hiệp cuối năm nay Kiếm Ca 3D.
Game mobile - Phong Vũ - 13/12/2019 01:00
(infogame.vn) - Là một trong những sản phẩm game mobile hiếm hoi hiện tại không chia môn phái, người chơi hoàn toàn có thể luân chuyển sử dụng và học thêm bất cứ loại vũ khí nào mình muốn, miễn là trong khả năng cho phép.
Game mobile - Phong Vũ - 13/12/2019 12:30
(infogame.vn) - Những tựa game đầu tiên của Airship Syndicate và Double Stallion Games được phát hành bởi Riot Forge
Game mobile - Phong Vũ - 13/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Tham gia trải nghiệm thế giới tiên hiệp của Cổ Kiếm Tình Duyên để trở thành Hoang Cổ Thiên Đế, thống lĩnh tam giới, chinh phục mỹ nhân.
Game mobile - Tiểu Vũ - 12/12/2019 07:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi đông “khủng khiếp” ngay thời điểm ra mắt, Thái Cực 3D chính thức đánh dấu một cột mốc trở thành Tân Vương Kiếm Hiệp trong làng game nhập vai 2019.
CỘNG ĐỒNG - - 15/12/2019 14:45
Khả năng nấu nướng của bà Tân Vlog vẫn luôn là điều khiến cư dân mạng băn khoăn.
GAME ONLINE - T.X - 15/12/2019 09:15
(infogame.vn) - Hai tựa game nhập vai mới lần này thuộc 2 thể loại khác nhau.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 15/12/2019 09:14
Phí kích hoạt eSIM trên Apple Watch là 150.000 đồng, phí duy trì 25.000 đồng/tháng.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 15/12/2019 09:13
Cristiano Amon, Chủ tịch tập đoàn Qualcomm khẳng định họ và Apple đang hợp tác để hoàn thành càng nhiều công việc càng tốt, với thời gian nhanh nhất có thể.
ESPORTS - Theo Helino - 15/12/2019 09:11
Năm 2020 tới các game thủ sẽ được thưởng thức nhiều game online hay ho trên nền tảng PC.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 15/12/2019 09:10
Samsung vừa ra mắt Galaxy A51 tại Việt Nam, đại diện cho thế hệ dòng A 2020, tập trung đột phá tính năng camera macro, thiết kế hiện đại, hướng đến người dùng trẻ.
CỘNG ĐỒNG - Theo Helino - 15/12/2019 09:08
Quan điểm sống của Pewpew cũng khá rõ ràng.
ESPORTS - Theo Lienminh360 - 15/12/2019 09:06
Một phiên bản có quá nhiều trang phục
GAME MOBILE - Theo Helino - 15/12/2019 09:03
Với bản cập nhật mới quy mô này, Bluehole đang rất hy vọng có thể níu kéo người chơi ở lại với PUBG.
CỘNG ĐỒNG - - 14/12/2019 15:00
Nghị sĩ Duncan Hunter đã phải trả giá đắt vì hành vi bòn rút quỹ vận động tranh cử trong nhiều năm liền.
CÔNG NGHỆ - Hải Đăng - 14/12/2019 14:35
Quy mô thị trường nhỏ và người chơi chưa chịu chi nên hầu hết các nhà phát triển game trong nước đều nhắm đến người dùng ở nước ngoài.
CÔNG NGHỆ - - 14/12/2019 14:20
Theo thống kê của một trang khiêu dâm lớn, lượng truy cập từ thiết bị iOS chiếm 52,8% trong khi của thiết bị Android chỉ là 46,6% trong năm 2019.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 14/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Theo Amazon, New World là một game MMO thế giới mở được thiết lập trong Thế kỷ thám hiểm thế kỷ thứ 17.
ESPORTS - Phong Vũ - 14/12/2019 13:00
Với việc chia tay EVOS, Dia1 chắc chắn sẽ nhận được vô số lời mời chào và có vẻ như GAM đã là đội tuyển nằm được lợi thế lớn trong việc có chữ ký của Dia1.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 14/12/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau gần một năm gắn bó, Tình Kiếm 3D đã tạo dựng riêng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường game mobile Việt và một cộng đồng lớn mạnh, đoàn kết, đông vui.