Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính chủ từ Riot được hé lộ trong ngày mai?

Phong Vũ - 15/10/2019 15:30
Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính chủ từ Riot được hé lộ trong ngày mai?

(infogame.vn) - Với những tín đồ trung thành của Riot, họ vẫn đặt kỳ vọng vào sự xuất hiện của LOL Mobile trong dịp đặc biệt này và câu trả lời sẽ có trong ngày mai...

Với việc Riot Games sẽ livestream trực tiếp kỷ niệm 10 năm vào ngày mai, bao gồm cả phiên bản địa phương hóa tại Trung Quốc, đã phát sinh nhiều tin đồn trong vài tuần qua. Tất nhiên chúng ta đang nói về một phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại. Trong suốt nhiều năm, người ta đã đề cập rằng những người sáng lập Riot Games không muốn chủ sở hữu Tencent Games phát triển MOBA di động bằng cách sử dụng hình ảnh LMHT, dẫn đến sự ra đời của Honor of Kings và đã gặt hái nhiều thành công tại thị trường trong nước cùng khu vực. Phiên bản ở nước ngoài, Arena of Valor, đã làm rất tốt nhưng không đạt được số lượng mong muốn.

Một lần nữa, theo các báo cáo khác nhau, Riot Games đã không thể hiện quá tốt về tài chính, dẫn đến việc những người sáng lập từ bỏ vai trò quản lý vào năm 2017. Điều này giúp Tencent Games vững tay để phát triển Liên Minh Huyền Thoại Mobile, và dường như đây là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu và "nhá hàng" trò chơi trước khi có thể ra mắt chính thức vào năm tới. Đương nhiên, không loại trừ các vấn đề xã hội gần đây cùng những ảnh hưởng tiêu cực sẽ buộc Riot phải trì hoãn chiến lược trong thông báo chính thức?

Dưới đây là một số manh mối chính thức hơn cho đến nay, chủ yếu dựa trên các sản phẩm được đăng ký thương hiệu tại Bắc Mỹ và Trung Quốc bởi Riot Games.

Liên Minh Huyền Thoại: Quyền lực tối cao (League of Legends: Supremacy)?

Câu chuyện của League of Legends: Supremacy bắt đầu từ nhiều năm trước vào năm 2012 . Kể từ đó, Riot Games thường xuyên đổi mới nhãn hiệu này. Liên Minh Huyền Thoại: Supremacy khởi đầu là một trò chơi trên PC (theo tin đồn), nhưng theo hồ sơ mới nhất vào ngày 28/06 vừa qua, nó được liệt kê dưới dạng phần mềm trò chơi trên máy tính Tải xuống để sử dụng trên điện thoại và thiết bị di động; phần mềm trò chơi video có thể tải về; Phần mềm trò chơi video đã được ghi lại. Cuối cùng, đây có thể là trò chơi di động dựa trên Liên Minh Huyền Thoại không? Hiện vẫn chưa thể xác nhận.

Thực tế, nhãn sản phẩm này đã được đăng ký tại Trung Quốc vào ngày 21/06/2019 bởi 利奥 游戏, tên tiếng Trung của Riot Games. Thậm chí, tên nhãn hiệu cũng được đăng ký trực tiếp là 联盟 游 (Liên Minh Mobile) mà không hề có gì che dấu. Khác với ứng dụng nhãn hiệu cho một phần mềm, những ứng dụng khác như hàng hóa cũng được đăng ký. Theo nhận định của Infogame, ít nhất có thể xác nhận từ đây rằng một trò chơi di động dựa trên Liên Minh Huyền Thoại đang được chuẩn bị, mặc dù có thể đây không phải là cái tên cuối cùng. Ngoài ra, nhãn sản phẩm này đã không được đăng ký ở Bắc Mỹ, vậy đây có thực sự là League of Legends: Supremacy? Đơn giản bởi nếu gọi nó là LOL Mobile chắc chắn sẽ quá rõ ràng...

Trên thực tế, từng có cái tên Legends of Runeterra được đăng ký tại Trung Quốc, tuy nhiên khó để xác nhận nó là một ứng dụng hoặc tựa game nào đó. Nó dường như là một chiêu thức quảng bá cho một nhãn hàng. 

Cũng trong nhiều năm qua, đã có nhiều ảnh chụp màn hình được cho phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại, và tất nhiên không ai trong số chúng được xác nhận là có thật dù các phương tiện truyền thông Trung Quốc từng tuyên bố các nguồn tin của họ là thật. 

Một số hình ảnh về Liên Minh Huyền Thoại Mobile từng được hé lộ nhưng không được Riot xác nhận

Ngoài League of Legends: Supremacy nói trên, giới thạo tin cũng để ý đến TELLSTONES - Đây là nhãn hiệu mới được Riot Games đăng ký tại Bắc Mỹ vào ngày 29/07 và cả tại Trung Quốc. Các ứng dụng khác nhau đã được gửi nhưng không biết liệu nó có dành cho thiết bị di động hay không. Đây là một phát hiện rất thú vị, bởi các ứng dụng khi được đăng ký thường nêu cụ thể dành cho nền tảng nào trước khi tải xuống. Bên cạnh đó, Teamfight Tactics Mobile, True Damage cũng là những cái tên từng bị liệt vào diện tình nghi khi được Riot đăng ký bản quyền.

Dễ nhận thấy, Liên Minh Huyền Thoại Mobile là cái tên được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây và chắc chắn Tencent sẽ cho ra mắt tựa game này mặc cho thái độ từ Riot có thế nào. Kết quả cuối cùng ra sao, hãy cùng chờ đón buổi livestream kỷ niệm sinh nhật 10 năm tuổi trong ngày mai...

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 11:00
(infogame.vn) - “Ngày ấy và bây giờ” tạo cơ hội cho game thủ Tru Tiên 3D được ôn lại quãng đường gắn bó, phát triển qua 3 năm từ khi ra mắt với nhiều bước ngoặt lớn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Ngay từ khi mới được khởi tranh, các HLV Vua Bóng Đá 2020 đã nhanh chóng kêu gọi thành viên cùng chung sở thích xây dựng những đội liên đoàn hùng hậu, chất lượng nhất.
ESPORTS - - 02/07/2020 10:00
Xạ thủ rất lực của CES
GAME OFFLINE - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Vốn được ưu ái phát hành ở thị trường Việt Nam trước cả thị trường Trung Quốc, Vô Danh Kiếm khiến rất nhiều game thủ nóng lòng được cảm nhận và chơi thử, được biết game sẽ mở bản Alpha Test vào ngày 1/7.
CÔNG NGHỆ - - 01/07/2020 14:00
So với TikTok, lượng thông tin mà Facebook, Twitter thu thập từ người dùng chỉ như một cốc nước so với đại dương.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/07/2020 11:30
(infogame.vn) - Chỉ trong một thời gian ngắn, cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện đã thần tốc chạm mốc 10.000 thành viên - một con số đáng mơ ước đối với nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường Việt Nam.
ESPORTS - - 01/07/2020 10:30
Cùng lắng nghe chia sẻ của "Quỷ Vương" sau chiến thắng trước Sandbox và trước cuộc đại chiến với DAMWON
GAME ONLINE - - 01/07/2020 10:30
Có lẽ chỉ những game thủ gắn bó với PUBG từ lúc tựa game mới ra mắt mới hiểu được hết ý nghĩa những bức ảnh này.
ESPORTS - - 01/07/2020 08:30
Đúng là tướng lỗi thì ăn nerf liên tục
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 30/06/2020 19:30
(infogame.vn) - Tình Kiếm 3D tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt bằng 3 sự kiện được cho là lớn nhất từ trước tới nay.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 30/06/2020 19:00
(infogame.vn) - Cốt truyện ma mị huyền ảo phong cách Trung Quốc kết hợp với nhiều yếu tố anime Nhật Bản đã tạo nên một Vân Mộng Tứ Thời Ca mang chất Á Đông thuần túy nhưng cũng chẳng kém phần sáng tạo.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 30/06/2020 15:00
Sau 3 trận thua trắng, bản thân Zeros cũng đang gặp phải rất nhiều áp lực.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/06/2020 12:00
(infogame.vn) - Chỉ nửa tháng sau khi ra mắt, NPH Gamota đã ngay lập tức chiều lòng game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại bằng bản update 1.0 nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn hảo nhất với nhiều hoạt động mới hấp dẫn hơn.
Xem thêm