Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính chủ từ Riot được hé lộ trong ngày mai?

Phong Vũ - 15/10/2019 15:30
Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính chủ từ Riot được hé lộ trong ngày mai?

(infogame.vn) - Với những tín đồ trung thành của Riot, họ vẫn đặt kỳ vọng vào sự xuất hiện của LOL Mobile trong dịp đặc biệt này và câu trả lời sẽ có trong ngày mai...

Với việc Riot Games sẽ livestream trực tiếp kỷ niệm 10 năm vào ngày mai, bao gồm cả phiên bản địa phương hóa tại Trung Quốc, đã phát sinh nhiều tin đồn trong vài tuần qua. Tất nhiên chúng ta đang nói về một phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại. Trong suốt nhiều năm, người ta đã đề cập rằng những người sáng lập Riot Games không muốn chủ sở hữu Tencent Games phát triển MOBA di động bằng cách sử dụng hình ảnh LMHT, dẫn đến sự ra đời của Honor of Kings và đã gặt hái nhiều thành công tại thị trường trong nước cùng khu vực. Phiên bản ở nước ngoài, Arena of Valor, đã làm rất tốt nhưng không đạt được số lượng mong muốn.

Một lần nữa, theo các báo cáo khác nhau, Riot Games đã không thể hiện quá tốt về tài chính, dẫn đến việc những người sáng lập từ bỏ vai trò quản lý vào năm 2017. Điều này giúp Tencent Games vững tay để phát triển Liên Minh Huyền Thoại Mobile, và dường như đây là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu và "nhá hàng" trò chơi trước khi có thể ra mắt chính thức vào năm tới. Đương nhiên, không loại trừ các vấn đề xã hội gần đây cùng những ảnh hưởng tiêu cực sẽ buộc Riot phải trì hoãn chiến lược trong thông báo chính thức?

Dưới đây là một số manh mối chính thức hơn cho đến nay, chủ yếu dựa trên các sản phẩm được đăng ký thương hiệu tại Bắc Mỹ và Trung Quốc bởi Riot Games.

Liên Minh Huyền Thoại: Quyền lực tối cao (League of Legends: Supremacy)?

Câu chuyện của League of Legends: Supremacy bắt đầu từ nhiều năm trước vào năm 2012 . Kể từ đó, Riot Games thường xuyên đổi mới nhãn hiệu này. Liên Minh Huyền Thoại: Supremacy khởi đầu là một trò chơi trên PC (theo tin đồn), nhưng theo hồ sơ mới nhất vào ngày 28/06 vừa qua, nó được liệt kê dưới dạng phần mềm trò chơi trên máy tính Tải xuống để sử dụng trên điện thoại và thiết bị di động; phần mềm trò chơi video có thể tải về; Phần mềm trò chơi video đã được ghi lại. Cuối cùng, đây có thể là trò chơi di động dựa trên Liên Minh Huyền Thoại không? Hiện vẫn chưa thể xác nhận.

Thực tế, nhãn sản phẩm này đã được đăng ký tại Trung Quốc vào ngày 21/06/2019 bởi 利奥 游戏, tên tiếng Trung của Riot Games. Thậm chí, tên nhãn hiệu cũng được đăng ký trực tiếp là 联盟 游 (Liên Minh Mobile) mà không hề có gì che dấu. Khác với ứng dụng nhãn hiệu cho một phần mềm, những ứng dụng khác như hàng hóa cũng được đăng ký. Theo nhận định của Infogame, ít nhất có thể xác nhận từ đây rằng một trò chơi di động dựa trên Liên Minh Huyền Thoại đang được chuẩn bị, mặc dù có thể đây không phải là cái tên cuối cùng. Ngoài ra, nhãn sản phẩm này đã không được đăng ký ở Bắc Mỹ, vậy đây có thực sự là League of Legends: Supremacy? Đơn giản bởi nếu gọi nó là LOL Mobile chắc chắn sẽ quá rõ ràng...

Trên thực tế, từng có cái tên Legends of Runeterra được đăng ký tại Trung Quốc, tuy nhiên khó để xác nhận nó là một ứng dụng hoặc tựa game nào đó. Nó dường như là một chiêu thức quảng bá cho một nhãn hàng. 

Cũng trong nhiều năm qua, đã có nhiều ảnh chụp màn hình được cho phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại, và tất nhiên không ai trong số chúng được xác nhận là có thật dù các phương tiện truyền thông Trung Quốc từng tuyên bố các nguồn tin của họ là thật. 

Một số hình ảnh về Liên Minh Huyền Thoại Mobile từng được hé lộ nhưng không được Riot xác nhận

Ngoài League of Legends: Supremacy nói trên, giới thạo tin cũng để ý đến TELLSTONES - Đây là nhãn hiệu mới được Riot Games đăng ký tại Bắc Mỹ vào ngày 29/07 và cả tại Trung Quốc. Các ứng dụng khác nhau đã được gửi nhưng không biết liệu nó có dành cho thiết bị di động hay không. Đây là một phát hiện rất thú vị, bởi các ứng dụng khi được đăng ký thường nêu cụ thể dành cho nền tảng nào trước khi tải xuống. Bên cạnh đó, Teamfight Tactics Mobile, True Damage cũng là những cái tên từng bị liệt vào diện tình nghi khi được Riot đăng ký bản quyền.

Dễ nhận thấy, Liên Minh Huyền Thoại Mobile là cái tên được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây và chắc chắn Tencent sẽ cho ra mắt tựa game này mặc cho thái độ từ Riot có thế nào. Kết quả cuối cùng ra sao, hãy cùng chờ đón buổi livestream kỷ niệm sinh nhật 10 năm tuổi trong ngày mai...

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 12:00
(infogame.vn) - Quá đông quá đã! Đây là câu nói của các huấn luyện viên khi trải nghiệm Poke Origin sau 2 ngày ra mắt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 11:30
(infogame.vn) - Đây là dự án mới của Tencent Games với thỏa thuận nhượng quyền hình ảnh từ Capcom.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/11/2019 11:15
(infogame.vn) - Đây là giải đấu đầu tiên mà ZingSpeed Mobile tổ chức dành cho cộng đồng Racer Việt nhân dịp sinh nhật game tròn 01 tuổi. Theo cơ cấu tổ chức, giải ZingSpeed National Cup Season 1 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 – 15/12.
GAME OFFLINE - Phạm Lê - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - Vậy là Valve cuối cùng đã công bố phiên bản tiếp theo của dòng game Half-Life.
ESPORTS - Hữu Phong - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - Optimus và Levi sẽ đến Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 12 để tham dự giải đấu showmatch cuối cùng trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - NetEase Games và Marvel Entertainment đã công bố giai đoạn CB 2 hai cho MARVEL Super War, MOBA miễn phí trên nền tảng di động.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 22/11/2019 10:30
Trong khi ở máy chủ Việt Nam, cuộc đua cho 2 chiếc vé để đến với All – Star Liên Minh Huyền Thoại thế giới còn cực kì căng thẳng thì ở một số cụm máy chủ do Riot quản lí đã tìm ra những cái tên xứng đáng của khu vực mình.
GAME OFFLINE - - 22/11/2019 09:30
Đối thủ càng khủng, chúng tôi càng nhanh chóng lên mạng để tìm câu trả lời, Internet có tác dụng thế đấy.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 21/11/2019 17:30
(infogame.vn) - Vòng bảng của giải đấu GTV Dota 2 Championship đã khép lại sau 2 ngày thi đấu căng thẳng. 8 đội tuyển Dota 2 xuất sắc nhất đã được tìm ra và họ sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình tại vòng chung kết của GDC 2019 diễn ra vào cuối tuần này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện hướng đến “Hành trình Pow 3 tuổi” của GunPow, “Tuần lễ Youtube” được diễn ra từ 1-30/11. Chỉ cần kênh Youtube của trò chơi đạt đủ lượng Subscribe (đăng ký) theo quy định sân chơi, code quà tặng sẽ được gửi tặng đến game thủ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/11/2019 14:30
(infogame.vn) - "Táo quân" sẽ được thay thế bằng một chương trình khác vào dịp Tết Nguyên Đán.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 21/11/2019 13:00
(infogame.vn) -  Từ ngày 20/11 đến 6/12, các nhà thám hiểm có thể trải nghiệm bối cảnh liên quan Berserk thông qua các nhiệm vụ, Boss và vật phẩm mới. 
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 21/11/2019 12:30
Mặc dù Imp thường được nhớ tới với những thất bại đáng quên, từ cơn địa chấn mang tên Ozone năm 2013 tới sự dừng bước đầy bất ngờ của cả ba đại diện tới từ Trung Quốc vào năm 2015, anh cũng được nhắc tới với những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.
ESPORTS - - 21/11/2019 12:30
Clip mới của 1977 Vlog quả là yêu cầu rất nhiều kiến thức để có thể hiểu được toàn bộ.
CÔNG NGHỆ - - 21/11/2019 12:30
Người đàn ông ở Karachi (Pakistan) đã lạnh lùng hạ sát cả 2 cha con hàng xóm chỉ vì họ sử dụng Wi-Fi mà không xin phép.
Xem thêm