Lên tiếng bênh vực Optimus, Stark bị Tinikun và Archie gọi là kẻ tát nước theo mưa

Trinh Trần - 08/11/2017 15:00
Lên tiếng bênh vực Optimus, Stark bị Tinikun và Archie gọi là kẻ tát nước theo mưa

Cho rằng Optimus gây áp lực cho mọi người là “đúng”, và quản lý cũ không nên “bôi nhọ” nhau, Stark khiến HLV Tinikun cùng Archie hết sức tức giận và mạnh mẽ đáp trả.

Mới đây, quản lý của đội tuyển GIGABYTE Marines (GAM), anh Đặng Tuấn Linh bất ngờ lên tiếng đanh thép chỉ trích Optimus, vì quá được trọng dụng nên lộng quyền, chèn ép mọi người trong team và không có niềm tin vào bất kỳ ai.

Status “bóc phốt” của Tuấn Linh lập tức trở thành một cơn bão, lan truyền dữ dội trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Vốn là người anh, người quản lý được kính trọng và có tiếng nói đáng tin cậy nhất, nên từng lời nói, từng vấn đề Tuấn Linh chỉ ra đều khiến mọi người bất ngờ và cuốn hầu như tất cả những người có liên quan vào vòng xoáy của nó.

Sau khi Tuấn Linh lên tiếng, người đầu tiên đáp trả lại anh chính là Optimus. Trong một status rất dài, cựu tuyển thủ Đường Giữa của GAM gửi lời xin lỗi đến anh Linh và toàn thể đội tuyển GAM hiện tại “Nếu như anh Linh nói là những chỉ trích mà anh Linh và GAM đang phải hứng chịu là vì em”.

Stark (thứ 2 từ trái sang) từng mang màu áo của GAM

Nhưng bên cạnh đó, Optimus cũng đáp trả lại tất cả những luận điểm mà Tuấn Linh đã nêu ra để chỉ trích mình.
Cuối cùng, với thái độ cầu thị, Optimus viết: “Một lần nữa nếu như anh Linh nói rằng mọi chỉ trích hiện tại GAM đang phải hứng chịu đều do em gây ra thì em xin lỗi anh Linh, xin lỗi anh em ở GAM hiện tại, xin lỗi tất cả cộng đồng Liên Minh Việt Nam”.

Cùng với Optimus, một cựu game thủ khác của GAM là Stark cũng đăng status lên tiếng về vụ việc. Trong đó, anh thể hiện sự ủng hộ đối với Optimus, đồng thời thể hiện không đồng tình với thái độ “bôi nhọ” nhau của quản lý cũ.

Trong dòng trạng thái của mình, Stark thừa nhận lúc ở trong team, đúng là Mus đã rất áp lực lên mọi người và bản thân anh cũng thấy vậy. Nhưng Stark cho rằng việc Mus gây áp lực lên mọi người cũng đúng, chứ chẳng có vấn đề gì, vì bản thân anh Mus rất muốn team chiến thắng.

Sau đó, Stark cho biết, sau khi rời team, anh và Optimus vẫn giữ quan hệ bạn bè trên facebook, tuy nhiên HLV cũ (Tinikun) thì block facebook của anh. “Người đi top hiện tại cho team (không phải Nevan) - ý Stark đó là Archie - thì unfriend Facebook mình mà mình cũng không hiểu vì sao.

Cuối cùng, anh kết luận: “Đường ai nấy đi, mọi người nên tôn trọng quyết định của nhau, và đừng cố gắng bôi nhọ nhau làm gì”.

Tuy nhiên, dòng trạng thái của Stark lập tức khiến cả huấn luyện viên Tinikun và Archie nổi giận.

Đáp trả lại Stark, Tinikun cho biết, từ trước đến nay, bất kỳ tuyển thủ nào ở trong đội của anh, là học trò của anh, anh đều chăm sóc rất kỹ lưỡng, ngồi coi họ đánh từng chút một để chỉ chỉ dẫn. Nhưng bất kỳ ai khi đã rời team đi, thì anh cũng sẽ block.

“Ren tao cũng block, mày tao cũng block. Đối với tao, block là từ nay đứa nào thành công hay thất bại kệ, không liên quan tới cuộc đời của nhau, đường ai nấy đi thôi”, anh viết, bởi vì “rời khỏi đây, là tao sẽ không còn tốn sức nữa”.

Tuy nhiên, anh viết tiếp: “Nhưng mày thích tát nước theo mưa, thích lấy tí cái vai kẻ bị hại, thích đụng vô tao để trục lợi, thì tao lấy lại vài thứ thay vì không nói gì về mày như trước giờ”.

Trước hết, Tinikun nhắc lại cho Stark nhớ, từ một người không chơi Gragas, dựa vào sự giúp đỡ của anh và các đồng đội trong GAM, mà Stark được gọi là Best Gragas, như bây giờ.

Anh cũng nhắc lại một số chi tiết cho thấy Stark là một người thiếu ý thức kỷ luật, xem thường lời nhắc nhở của huấn luyện viên, như liên tiếp sử dụng nick khác để đánh mà huấn luyện viên không cho phép, thường xuyên chửi nhau khi đánh rank mặc kệ HLV nhiều lần nhắc nhở...

Kết luận, Tinikun cho rằng anh và mọi người trong GAM đã dành cho Stark sự quan tâm, sự giúp đỡ chân tình, nhưng dường như Stark không hài lòng với những gì mình nhận được, lại tát nước theo mưa trong vụ lùm xùm của Optimus để trục lợi. “Mày không thích hài lòng với những cái mày đã nhận được, những cái người khác cũng bỏ qua cho, thì tao tiếp”, anh viết.

Trong khi đó, vốn được cho là người vô tư, thân thiện và dễ tính nhất đội, nhưng Archie cũng không kiềm chế nổi sự tức giận với Stark. Anh đanh thép phủ nhận việc unfriend facebook của Stark, bởi vì anh chưa bao giờ add friend với thành viên này.

Anh giải thích thêm, Slay từng kêu anh add friend, nhưng cái facebook của anh không add được. Còn riêng Stark thì Archie chưa bao giờ mở miệng xin add facebook chứ đừng nói đến unfriend.

Cuối cùng, bằng giọng vừa vừa khinh khi vừa thách thức, Archie viết: “Về tự sướng với cái danh Stark Đại Đế của mày đi. Cần tao post những tin nhắn mày gửi cho tao không”.

Có thể nói, câu chuyện Optimus tách khỏi GAM đến lúc này vẫn chưa bao giờ hết “nóng”. Dù câu chuyện có lùm xùm, và những người bên ngoài vẫn đang làm ảnh hướng khá lớn đến hình ảnh của GAM, nhưng có thể thấy dường như trong nội bộ, các thành viên GAM vẫn đang rất đoàn kết và đang cố gắng hết sức để bảo vệ nhau trước sóng gió.

Trinh Trần

>> Levi dính chỉ trích khi Optimus vừa tuyên bố rời khỏi GAM

Bạn nên đọc:
chi tiết

Optimus lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ, giải thích ngọn nguồn mọi hiểu lầm không đáng có

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ LMHT Optimus đã chính thức lên tiếng về những câu chuyện nội bộ mà anh Đặng Tuấn Linh - quản lý của Gigabyte...

chi tiết

Optimus khẳng định sẽ không làm cày thuê cho dù không có tiền ăn cơm

Trong lần chia sẻ mới đây, anh chàng tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại đã khẳng định mình sẽ không làm cày thuê nữa.

chi tiết

Hé lộ nhân sự mới gia nhập Gigabyte Marines, Optimus sẽ nhập đội cùng bạn cũ Minas?

Optimus sẽ về mái nhà chung với Minas, cựu tuyển thủ của Ultimate về GAM?

0 Bình luận
Cộng đồng 360 - Hữu Phong - 24/09/2018 01:00
(infogame.vn) - Bất chấp việc phải nằm viện truyền nước, Xạ thủ đẹp trai của SKT T1 vẫn miệt mài leo rank Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.
Cộng đồng 360 - Trinh Trần - 24/09/2018 10:30
(infogame.vn) - Khoảng cách địa lý và công việc không thuận lợi cho việc đi lại cùng với những xì xào thiếu thiện cảm từ cộng đồng khiến Fei Fei nói lời chia tay với Miss VLTKm.
Cộng đồng 360 - T.X - 24/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Với lượng subscribers tăng chóng mặt, kênh Youtube của Ấn Độ này đang bị nghi ngờ có sử dụng công cụ "hack".
Cộng đồng 360 - Tịch Dương - 23/09/2018 11:32
(infogame.vn) - Sau tất cả đại tướng Junie chính thức đăng đàn tuyên bố thôi chức HLV và chuyển sang một vị trí khác trong đội hình của Thánh Thú Phượng Hoàng FFQ.
Cộng đồng 360 - T.X - 23/09/2018 06:00
(infogame.vn) - Sự cố không thể đăng nhập vào game xảy ra từ trưa nay cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn.
Cộng đồng 360 - T.X - 23/09/2018 01:00
(infogame.vn) - Khi tất cả mọi thứ đã xong, phần thắng có lẽ sẽ nghiêng về nữ game thủ Tiểu Trân Nữ thì cô gái này bất ngờ thông báo sẽ không thể về nước để tham gia VCK của Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
Cộng đồng 360 - T.X - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Chỉ cách đây ít giờ, hàng loạt game của NPH VNG bất ngờ thông báo lỗi đăng nhập game đến cộng đồng game thủ.
Cộng đồng 360 - T.X - 22/09/2018 04:56
(infogame.vn) - Xuất hiện trong livestream của Misthy, anh chàng streamer triệu view PewPew đã có những tiết lộ về mẫu bạn gái lý tưởng của mình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 24/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Bất chấp việc phải nằm viện truyền nước, Xạ thủ đẹp trai của SKT T1 vẫn miệt mài leo rank Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.
GAME MOBILE - T.X - 24/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Sau sự cố mất kết nối khá nghiêm trọng vào ngày hôm qua 23/9, nhiều tựa game của NPH VNG đã tặng quà đền bù đến tay người chơi ngay sau khi tình trạng này ổn định trở lại.
CÔNG NGHỆ - Hữu Phong - 24/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Một shop lắp máy tính ở TP.HCM đang được cộng đồng mạng gạch đá nhiệt tình vì tư vấn lắp đặt dàn máy không đồng bộ, gear gaming cho một em học sinh cấp 2.
ESPORTS - Phong Vũ - 24/09/2018 12:33
(infogame.vn) - Nhân dịp Tết Trung Thu về, chúc anh em có những giây phút ấm áp và vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Mùa lễ hội Trung Thu - thêm ngày thu hoạch quà nữa đã về cùng sự kiện CHƠI LỄ TRUNG THU - NHẬN QUÀ CẢ CỦ.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 24/09/2018 10:30
(infogame.vn) - Khoảng cách địa lý và công việc không thuận lợi cho việc đi lại cùng với những xì xào thiếu thiện cảm từ cộng đồng khiến Fei Fei nói lời chia tay với Miss VLTKm.
TIN TỨC - Hữu Phong - 24/09/2018 09:30
(infogame.vn) - Cho đến sáng nay (24/09), nhiều game thủ vẫn phản ánh với Infogame.vn về tình trạng không đăng nhập được vào các game của nhà phát hành VNG như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Gunny Mobile, Cửu Dương 3D, Cửu Âm 3D, Ngôi Sao Thời Trang...
ESPORTS - Hữu Phong - 24/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Cục diện bảng A nơi có sự hiện diện của đội tuyển Phong Vũ Buffalo sẽ rất khó lường nếu như có thêm một đại diện đến từ Trung Quốc lọt vào.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Với lượng subscribers tăng chóng mặt, kênh Youtube của Ấn Độ này đang bị nghi ngờ có sử dụng công cụ "hack".
GAME MOBILE - T.X - 24/09/2018 08:00
(infogame.vn) - Chào mừng Tết Trung Thu đoàn viên đang đến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã ra mắt các hoạt động Mừng Trung Thu vô cùng hấp dẫn và thú vị.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 23/09/2018 23:32
(infogame.vn) - Sau tất cả đại tướng Junie chính thức đăng đàn tuyên bố thôi chức HLV và chuyển sang một vị trí khác trong đội hình của Thánh Thú Phượng Hoàng FFQ.
TIN TỨC - Hữu Phong - 23/09/2018 20:00
(infogame.vn) - Sự cố kéo dài từ 11h trưa nay gây ảnh hưởng không nhỏ cho người sử dụng Zalo và các game thủ của VNG.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 18:00
(infogame.vn) - Sự cố không thể đăng nhập vào game xảy ra từ trưa nay cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Khi tất cả mọi thứ đã xong, phần thắng có lẽ sẽ nghiêng về nữ game thủ Tiểu Trân Nữ thì cô gái này bất ngờ thông báo sẽ không thể về nước để tham gia VCK của Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Chỉ cách đây ít giờ, hàng loạt game của NPH VNG bất ngờ thông báo lỗi đăng nhập game đến cộng đồng game thủ.
TIN TỨC - Hữu Phong - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Một sự cố hy hữu xảy ra vào trưa nay (23/09) khiến cho toàn bộ mảng dịch vụ của VNG bao gồm Zalo, Zing đến game online phải ngừng hoạt động đột ngột.
Xem thêm