King of War: Sau Hà Nội, KoW sẽ vươn thương hiệu cyber game ra cả nước

Trinh Trần - 30/07/2018 09:00
King of War: Sau Hà Nội, KoW sẽ vươn thương hiệu cyber game ra cả nước

(infogame.vn) - Infogame vừa có cuộc trò chuyện với KoW để hiểu rõ hơn về những thành công anh có được ngày hôm nay, cũng như những tham vọng mà cựu game thủ trẻ tuổi này sẽ hướng tới. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Từng là game thủ chuyên nghiệp, rồi thành “trùm” cày thuê LMHT nổi tiếng, đến nay, King of War (viết tắt là KoW, tên thật là Nguyễn Đức Hiệp) lại rẽ hướng sang kinh doanh cyber game và set-up cho các quán net.

Thành công bước đầu nhưng cũng hết sức ngoạn mục của KoW có lẽ sẽ làm cảm hứng cho nhiều game thủ chuyên nghiệp khác trong bước đường khởi nghiệp sau khi giải nghệ.

Infogame vừa có cuộc trò chuyện với KoW để hiểu rõ hơn về những thành công anh có được ngày hôm nay, cũng như những tham vọng mà cựu game thủ trẻ tuổi này hướng tới. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

KoW và một trong những cyber game của mình

Chào KoW - Nguyễn Đức Hiệp! Chúc mừng những thành công mà bạn có được thời gian qua, đặc biệt là chuỗi cyber game mang thương hiệu của chính mình. Với bạn, chuỗi cyber game này có ý nghĩa như thế nào?

 Em xin cảm ơn Infogame.vn đã dành chút thời gian quan tâm đến em cũng như chuỗi cyber mang thương hiệu KOW. Với em, chuỗi cyber game này vừa là đứa con tinh thần, vừa là cảm hứng cũng như mong muốn chứng minh cho các bậc phụ huynh, hay xã hội rằng game thủ hoàn toàn có thể có một tương lai rõ ràng, thành công trong cuộc sống.

Nhiều người băn khoăn tự hỏi, một người xuất thân từ game thủ chuyên nghiệp tại sao lại có nhiều tiền để đầu tư lớn như vậy? Phải chăng một thời gian dài cày thuê với lợi nhuận khổng lồ mới là bàn đạp về tài chính để bạn có được cơ ngơi như ngày hôm nay?

Thật ra thì ngoài kinh doanh cyber game, em còn kinh doanh rất nhiều mô hình nhỏ lẻ khác, và em dành rất nhiều thời gian cho công việc. Tất cả lợi nhuận từ các mô hình kinh doanh em đều dùng chúng để tái đầu tư và phát triển. Không ít nguồn thu đó là từ game. Bởi vì em muốn nỗ lực để chứng minh rằng game thủ hoàn toàn có thể có tương lai nên em không bao giờ cảm thấy mệt mỏi.

Từng là một game thủ  LMHT chuyên nghiệp

Các cyber game của bạn luôn được đầu tư rất quy mô, hoành tráng. Đây là kết quả của một nguồn lực tài chính mạnh, hay bạn còn có những lý do nào khác?

 Đây là kết quả của sự tỉ mỉ, cẩn thận và chăm chút. Em từng là một game thủ, nên em hiểu rõ game thủ cần gì và muốn gì. Chính vì vậy, em luôn không ngừng nỗ lực nhằm có thể phục vụ anh em tốt hơn. Chính vì vậy em được mọi người ủng hộ ngày càng nhiều, và em rất vui vì điều đó.

Bạn liên tiếp mở các cyber game khiến người ta có cảm giác bạn sẽ không bao giờ dừng lại. Kow hi vọng sẽ đưa thương hiệu cyber game của mình vươn xa đến đâu? Sau Hà Nội, bạn có định mở rộng thương hiệu cyber game ra nhiều tỉnh thành khác và cả nước?

Em muốn thương hiệu KOW còn có thể phát triển hơn nữa. Khi đến với KOW, em mong muốn mọi người sẽ có cảm giác được phục vụ như một thượng đế thực sự, được lắng nghe và hỗ trợ hết mình. Sau Hà Nội, có lẽ em sẽ mở rộng thương hiệu vào TP.HCM và Đà Nẵng rồi sau đó là các tỉnh thành khác.

KoW giờ đây đang hướng tới trở thành một doanh nhân thành đạt

Mới đây, bạn lại vừa đảm nhận một vai trò mới, set up cyber game cho khách hàng và đây dường như cũng là một công việc bạn đang theo đuổi. Bạn có thể nói rõ hơn về điều này không?

Vì mô hình của em khá lớn, nên để setup nên một cyber không phải là việc dễ. Ngay cả việc tìm mặt bằng cũng rất khó. Vì thế trong thời gian rảnh, nhiều anh em cùng nghề muốn kinh doanh ở mặt bằng vừa phải, nên e sẵn sàng chia sẻ cũng như giúp đỡ các quán net hay cyber nhỏ.

Em muốn dùng những kinh nghiệm cũng như hình ảnh của mình để có thể giúp các chủ phòng net, các cyber đưa ngành nghề này tiến cao hơn nữa, để nhận lại các giá trị tương xứng chứ không phải thấp như bây giờ.

 Vừa là ông chủ của thương hiệu thời trang và cyber game lớn, giờ đây bạn lại lấn sân sang cả công việc set up. Dường như kiếm tiền đang rất dễ dàng đối với bạn?

Thật ra không có gì là dễ dàng ạ. Em luôn cảm thấy mình cần phải nỗ lực. Chỉ là khi bản thân chúng ta chăm chỉ và nỗ lực hết mình, thì có lẽ sẽ dễ gặp may mắn hơn.

Bạn từng có lúc đứng ở đỉnh vinh quang của sự nghiệp game thủ, và lúc này lại là ông chủ của những thương hiệu lớn. Với bạn nghề game thủ chuyên nghiệp và nghề kinh doanh, lĩnh vực nào khiến bạn đam mê hơn?

Game thủ là đam mê của em, còn kinh doanh thì là cuộc sống mà phải đi cùng nó. Nếu hứng thú thì chắc chắn là em thích làm game thủ hơn. Chỉ là cuộc sống này bắt mình phải làm cả 2 cùng lúc.

Một game thủ chuyên nghiệp như bạn khi bước sang công việc kinh doanh có thuận lợi và khó khăn như thế nào?

Thuận lợi là em được rất nhiều anh em yêu mến ủng hộ, khiến em rất tự tin và làm việc nhiệt huyết hơn rất nhiều. Khó khăn là phải lăn xả hơn ở nhiều lĩnh vực, vấp ngã hơn và phải cố gắng học hỏi từ nó.

KoW đang có những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tuổi đời vẫn còn rất trẻ. Bạn đã từng nghĩ KoW của 5-10 năm nữa sẽ như thế nào chưa? Đó sẽ vẫn là một ông chủ của chuỗi cyber game như hiện nay, hay sẽ là một KoW với hình ảnh và vai trò hoàn toàn khác?

Em vẫn sẽ theo đuổi và phát triển thương hiệu CyberGame, đưa thương hiệu KOW đến với mọi người nhiều hơn, đồng thời mong muốn thúc đẩy ngành này lên 1 tầm cao mới. Ngoài ra thì em vẫn luôn sẵn sàng không ngại thử thách ở nhiều lĩnh vực khác. 

Chân thành cảm ơn KoW-Nguyễn Đức Hiệp. Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

0 Bình luận
Cộng đồng 360 - Khánh Ly - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - YouTube Gaming nổi tiếng nhất thế giới đã tổ chức lễ thành hôn với bạn gái Marzia Bisognin vào ngày 19/08 vừa qua.
Cộng đồng 360 - T.X - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - Tâm huyết của một game thủ CS:GO mới đây đã được cộng đồng ghi nhận khi anh chàng này biên soạn hẳn cẩm nang và đem bán.
Cộng đồng 360 - T.X - 20/08/2019 12:00
(infogame.vn) - Vấn nạn mới trong PUBG Mobile VN là “Lập đội với hacker” đang gây nhức nhối trong cộng đồng người chơi tựa game này.
Cộng đồng 360 - Tiểu Vũ - 20/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Sau ngày hội game thủ Fun Festival 2019, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D là những người được “gáy” to nhất khi may mắn ẵm trọn đa số phần thưởng giá trị.
Cộng đồng 360 - T.X - 20/08/2019 08:00
(infogame.vn) - Với những màn diễn xuất y như thật của mình, NTN - Nguyễn Thành Nam đã khiến nhiều người tin sái cổ từ những trò lừa của mình.
Cộng đồng 360 - T.X - 19/08/2019 05:00
(infogame.vn) - Vào chiều qua, ngày hội Fun Festival do nhà phát hành Funtap tổ chức đã thu hút được một số lượng lớn game thủ góp mặt.
Cộng đồng 360 - T.X - 19/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau khi gây bão trong cộng đồng mạng vì chịu chơi chi 13 tỷ tậu xế sang, NTN đang phải hứng gạch đá khi lừa dối fan, chỉ giả vờ mua Lamborghini Huracan câu view.
Cộng đồng 360 - T.X - 18/08/2019 07:00
(infogame.vn) - Bộ ảnh cho thấy nữ streamer này đang vô cùng hạnh phúc khi được ở bên cạnh người yêu mình.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - Tâm huyết của một game thủ CS:GO mới đây đã được cộng đồng ghi nhận khi anh chàng này biên soạn hẳn cẩm nang và đem bán.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - YouTube Gaming nổi tiếng nhất thế giới đã tổ chức lễ thành hôn với bạn gái Marzia Bisognin vào ngày 19/08 vừa qua.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2019 16:30
(infogame.vn) - Một sự kiện chỉ được tổ chức duy nhất 1 lần trong năm ở mỗi miền chắc chắn những ai là fan cứng của Tru Tiên 3D sẽ không thể bỏ lỡ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2019 16:00
(infogame.vn) - Dù gần 1 tháng nữa mới đến ngày Trung Thu nhưng ngay từ bây giờ các hoạt động, sự kiện trong Crossfire Legends đã liên tục diễn ra.
ESPORTS - Phong Vũ - 20/08/2019 13:00
(infogame.vn) - FIFA Online 4 Vietnam National Championship 2019 Season 2 (Viết tắt là FVNC 2019 SS2) là giải đấu e-sports chuyên nghiệp dành cho bộ môn FIFA Online 4 đã trở lại với thể thức thi đấu hoàn toàn mới - thi đấu đồng đội, cùng tổng giải thưởng lên tới 200,000,000 VND tiền mặt.
TIN TỨC - Phong Vũ - 20/08/2019 12:30
(infogame.vn) - Hội thảo Làm Game đi chờ chi! cung cấp cái nhìn toàn diện về nghề Lập trình Game ở Việt Nam qua chia sẻ thực tế từ các chuyên gia làm Game hàng đầu. Bên cạnh đó, buổi workshop còn mở ra thêm một lựa chọn nghề nghiệp có tương lai rộng mở lâu dài cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin: Lập trình Game.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/08/2019 12:00
(infogame.vn) - Vấn nạn mới trong PUBG Mobile VN là “Lập đội với hacker” đang gây nhức nhối trong cộng đồng người chơi tựa game này.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 20/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Biểu cảm 50 Sắc thái của Ran Mori khiến các fan nhớ nhung ngày nào nay đã trở lại ở chap mới nhất của Thám tử Conan.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tiểu Vũ - 20/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Sau ngày hội game thủ Fun Festival 2019, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D là những người được “gáy” to nhất khi may mắn ẵm trọn đa số phần thưởng giá trị.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/08/2019 08:00
(infogame.vn) - Với những màn diễn xuất y như thật của mình, NTN - Nguyễn Thành Nam đã khiến nhiều người tin sái cổ từ những trò lừa của mình.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/08/2019 17:00
(infogame.vn) - Vào chiều qua, ngày hội Fun Festival do nhà phát hành Funtap tổ chức đã thu hút được một số lượng lớn game thủ góp mặt.
GAME MOBILE - T.X - 19/08/2019 16:00
(infogame.vn) - One-Punch Man: The Strongest Man hiện đã mở cửa chính thức trên cả 2 nền tảng Android và iOS.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 19/08/2019 16:00
(infogame.vn) - Nhiều tình tiết hài hước đã xảy ra ở chap mới nhất của One Piece, hãy cùng điểm qua nhé.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 19/08/2019 13:00
(infogame.vn) - Bộ phim kỷ niệm 20 năm anime One Piece đã xác lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho nhà sản xuất Toei Animation.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/08/2019 13:00
(infogame.vn) - Bên cạnh Ngô Minh, Dạ Đế, Bạch Thiên Vũ là một trong 3 tướng Kim được ra mắt trong phiên bản Hoàng Kim Lệnh, đây được đánh giá là mảnh ghép hoàn thiện cho đội hình Lý Thám Hoa
Xem thêm