King of War: Sau Hà Nội, KoW sẽ vươn thương hiệu cyber game ra cả nước

Trinh Trần - 30/07/2018 09:00
King of War: Sau Hà Nội, KoW sẽ vươn thương hiệu cyber game ra cả nước

(infogame.vn) - Infogame vừa có cuộc trò chuyện với KoW để hiểu rõ hơn về những thành công anh có được ngày hôm nay, cũng như những tham vọng mà cựu game thủ trẻ tuổi này sẽ hướng tới. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Từng là game thủ chuyên nghiệp, rồi thành “trùm” cày thuê LMHT nổi tiếng, đến nay, King of War (viết tắt là KoW, tên thật là Nguyễn Đức Hiệp) lại rẽ hướng sang kinh doanh cyber game và set-up cho các quán net.

Thành công bước đầu nhưng cũng hết sức ngoạn mục của KoW có lẽ sẽ làm cảm hứng cho nhiều game thủ chuyên nghiệp khác trong bước đường khởi nghiệp sau khi giải nghệ.

Infogame vừa có cuộc trò chuyện với KoW để hiểu rõ hơn về những thành công anh có được ngày hôm nay, cũng như những tham vọng mà cựu game thủ trẻ tuổi này hướng tới. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

KoW và một trong những cyber game của mình

Chào KoW - Nguyễn Đức Hiệp! Chúc mừng những thành công mà bạn có được thời gian qua, đặc biệt là chuỗi cyber game mang thương hiệu của chính mình. Với bạn, chuỗi cyber game này có ý nghĩa như thế nào?

 Em xin cảm ơn Infogame.vn đã dành chút thời gian quan tâm đến em cũng như chuỗi cyber mang thương hiệu KOW. Với em, chuỗi cyber game này vừa là đứa con tinh thần, vừa là cảm hứng cũng như mong muốn chứng minh cho các bậc phụ huynh, hay xã hội rằng game thủ hoàn toàn có thể có một tương lai rõ ràng, thành công trong cuộc sống.

Nhiều người băn khoăn tự hỏi, một người xuất thân từ game thủ chuyên nghiệp tại sao lại có nhiều tiền để đầu tư lớn như vậy? Phải chăng một thời gian dài cày thuê với lợi nhuận khổng lồ mới là bàn đạp về tài chính để bạn có được cơ ngơi như ngày hôm nay?

Thật ra thì ngoài kinh doanh cyber game, em còn kinh doanh rất nhiều mô hình nhỏ lẻ khác, và em dành rất nhiều thời gian cho công việc. Tất cả lợi nhuận từ các mô hình kinh doanh em đều dùng chúng để tái đầu tư và phát triển. Không ít nguồn thu đó là từ game. Bởi vì em muốn nỗ lực để chứng minh rằng game thủ hoàn toàn có thể có tương lai nên em không bao giờ cảm thấy mệt mỏi.

Từng là một game thủ  LMHT chuyên nghiệp

Các cyber game của bạn luôn được đầu tư rất quy mô, hoành tráng. Đây là kết quả của một nguồn lực tài chính mạnh, hay bạn còn có những lý do nào khác?

 Đây là kết quả của sự tỉ mỉ, cẩn thận và chăm chút. Em từng là một game thủ, nên em hiểu rõ game thủ cần gì và muốn gì. Chính vì vậy, em luôn không ngừng nỗ lực nhằm có thể phục vụ anh em tốt hơn. Chính vì vậy em được mọi người ủng hộ ngày càng nhiều, và em rất vui vì điều đó.

Bạn liên tiếp mở các cyber game khiến người ta có cảm giác bạn sẽ không bao giờ dừng lại. Kow hi vọng sẽ đưa thương hiệu cyber game của mình vươn xa đến đâu? Sau Hà Nội, bạn có định mở rộng thương hiệu cyber game ra nhiều tỉnh thành khác và cả nước?

Em muốn thương hiệu KOW còn có thể phát triển hơn nữa. Khi đến với KOW, em mong muốn mọi người sẽ có cảm giác được phục vụ như một thượng đế thực sự, được lắng nghe và hỗ trợ hết mình. Sau Hà Nội, có lẽ em sẽ mở rộng thương hiệu vào TP.HCM và Đà Nẵng rồi sau đó là các tỉnh thành khác.

KoW giờ đây đang hướng tới trở thành một doanh nhân thành đạt

Mới đây, bạn lại vừa đảm nhận một vai trò mới, set up cyber game cho khách hàng và đây dường như cũng là một công việc bạn đang theo đuổi. Bạn có thể nói rõ hơn về điều này không?

Vì mô hình của em khá lớn, nên để setup nên một cyber không phải là việc dễ. Ngay cả việc tìm mặt bằng cũng rất khó. Vì thế trong thời gian rảnh, nhiều anh em cùng nghề muốn kinh doanh ở mặt bằng vừa phải, nên e sẵn sàng chia sẻ cũng như giúp đỡ các quán net hay cyber nhỏ.

Em muốn dùng những kinh nghiệm cũng như hình ảnh của mình để có thể giúp các chủ phòng net, các cyber đưa ngành nghề này tiến cao hơn nữa, để nhận lại các giá trị tương xứng chứ không phải thấp như bây giờ.

 Vừa là ông chủ của thương hiệu thời trang và cyber game lớn, giờ đây bạn lại lấn sân sang cả công việc set up. Dường như kiếm tiền đang rất dễ dàng đối với bạn?

Thật ra không có gì là dễ dàng ạ. Em luôn cảm thấy mình cần phải nỗ lực. Chỉ là khi bản thân chúng ta chăm chỉ và nỗ lực hết mình, thì có lẽ sẽ dễ gặp may mắn hơn.

Bạn từng có lúc đứng ở đỉnh vinh quang của sự nghiệp game thủ, và lúc này lại là ông chủ của những thương hiệu lớn. Với bạn nghề game thủ chuyên nghiệp và nghề kinh doanh, lĩnh vực nào khiến bạn đam mê hơn?

Game thủ là đam mê của em, còn kinh doanh thì là cuộc sống mà phải đi cùng nó. Nếu hứng thú thì chắc chắn là em thích làm game thủ hơn. Chỉ là cuộc sống này bắt mình phải làm cả 2 cùng lúc.

Một game thủ chuyên nghiệp như bạn khi bước sang công việc kinh doanh có thuận lợi và khó khăn như thế nào?

Thuận lợi là em được rất nhiều anh em yêu mến ủng hộ, khiến em rất tự tin và làm việc nhiệt huyết hơn rất nhiều. Khó khăn là phải lăn xả hơn ở nhiều lĩnh vực, vấp ngã hơn và phải cố gắng học hỏi từ nó.

KoW đang có những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tuổi đời vẫn còn rất trẻ. Bạn đã từng nghĩ KoW của 5-10 năm nữa sẽ như thế nào chưa? Đó sẽ vẫn là một ông chủ của chuỗi cyber game như hiện nay, hay sẽ là một KoW với hình ảnh và vai trò hoàn toàn khác?

Em vẫn sẽ theo đuổi và phát triển thương hiệu CyberGame, đưa thương hiệu KOW đến với mọi người nhiều hơn, đồng thời mong muốn thúc đẩy ngành này lên 1 tầm cao mới. Ngoài ra thì em vẫn luôn sẵn sàng không ngại thử thách ở nhiều lĩnh vực khác. 

Chân thành cảm ơn KoW-Nguyễn Đức Hiệp. Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

0 Bình luận
Cộng đồng 360 - T.X - 16/12/2019 03:30
(infogame.vn) - Đội tuyển tâm huyết của ông chủ QTV liệu rằng sẽ đi về đâu?
Cộng đồng 360 - T.X - 16/12/2019 11:30
(infogame.vn) - PewDiePie vừa gây chú ý với tuyên bố gây sốc sẽ tạm dừng công việc làm Youtuber vào năm tới.
Cộng đồng 360 - T.X - 16/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Thay vì giữ im lặng, mới đây hot girl Ngân 98 thừa nhận đó là mình và cho biết sẽ thẳng thắn đối diện với sự việc.
Cộng đồng 360 - T.X - 15/12/2019 03:16
(infogame.vn) - ộng đồng mạng đang lan tỏa hình ảnh được cho là cắt từ đoạn video nhạy cảm của Ngân 98.
Cộng đồng 360 - T.X - 13/12/2019 04:00
(infogame.vn) - Kênh YouTube Việt Nam với 1,46 triệu đăng ký vừa bị mất toàn bộ 5 video triệu lượt xem.
Cộng đồng 360 - T.X - 13/12/2019 12:00
(infogame.vn) - Chỉ lướt để ngắm cho vui bộ sưu tập Louis Vuitton phiên bản LMHT trên sóng stream, nữ streamer này rất may mắn khi nhận được số tiền donate khủng để sở hữu chiếc áo hàng hiệu đó.
Cộng đồng 360 - Phạm Lê - 13/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Nổi lên quá nhanh như một hiện tượng mới của YouTube Việt Nam, kênh 1977 Vlog hôm nay đã lần đầu được trải nghiệm sự khắc nghiệt của môi trường này.
Cộng đồng 360 - T.X - 12/12/2019 07:30
(infogame.vn) - Dù là con gái chính hiệu nhưng việc nữ streamer MisThy "giả gái" lại bị dân tình "ném đá" không thương tiếc.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 16/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Nghỉ Tết Dương lịch năm nay, học sinh sinh viên và các fan của Mũ rơm sẽ được thưởng thức trọn vẹn siêu phẩm kỷ niệm 20 năm ra đời anime này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Hiện tại, các tính năng chính được hé lộ cho  thấy Devil May Cry: Pinnacle of Combat khai thác nội dung hành động như phiên bản gốc, và phát triển những đặc trưng riêng từ tượng đài game hành động nổi danh một thời này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/12/2019 15:30
(infogame.vn) - Đội tuyển tâm huyết của ông chủ QTV liệu rằng sẽ đi về đâu?
ESPORTS - Hữu Phong - 16/12/2019 15:00
(infogame.vn) - Cùng tìm hiểu những cầu thủ giá trị nhất mùa mới New Generation trong FIFA Online 4 nhé.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Nửa năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đã mang đến nhiều kỷ niệm và cơ hội kết giao đáng trân trọng cho người chơi Danh Tướng 3Q. Hoạt động “Trao yêu thương, nhận code sương sương” chính là dịp để họ trải lòng sau hơn 6 tháng gắn bó cùng game.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Mới đó thôi mà giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần của Thiên Kiếm Mobile đã chính thức bước sang mùa giải thứ 3 và sự sôi động, nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ còn có dấu hiệu tăng lên nhờ cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của giải đấu.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 16/12/2019 12:00
(infogame.vn) - Có thể khẳng định rằng PlanetSide Arena là sản phẩm đáng chú ý nhất trong nửa cuối năm 2019 với chế độ battle royale lên tới 300 người tham dự.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/12/2019 11:30
(infogame.vn) - PewDiePie vừa gây chú ý với tuyên bố gây sốc sẽ tạm dừng công việc làm Youtuber vào năm tới.
TIN TỨC - Theo Trí Thức Trẻ - 16/12/2019 11:30
Liệu có một siêu phẩm vượt trội hơn PUBG ra mắt trong tương lai?
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Thay vì giữ im lặng, mới đây hot girl Ngân 98 thừa nhận đó là mình và cho biết sẽ thẳng thắn đối diện với sự việc.
ESPORTS - Theo Lienminh360 - 16/12/2019 11:00
Một chiến thắng không quá khó khăn của ADN!
GAME OFFLINE - Phong Vũ - 15/12/2019 17:00
(infogame.vn) - Trước đó, kỷ lục này thuộc một trong những người tiền nhiệm, Super Smash Bros. Brawl
GAME ONLINE - Phong Vũ - 15/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Nhà phát triển Fortnite Epic Games tiết lộ rằng họ sẽ chiếu đoạn phim trực tiếp về Star Wars: The Rise of Skywalker bên trong trò chơi.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/12/2019 15:16
(infogame.vn) - ộng đồng mạng đang lan tỏa hình ảnh được cho là cắt từ đoạn video nhạy cảm của Ngân 98.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 15/12/2019 15:00
(infogame.vn) - Tại The Game Awards, ngôi sao của Fast & Furious  Michelle Rodriguez đã công bố một trò chơi mới trong nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt PC, PlayStation 4 và Xbox One.
Xem thêm