Kiếm Thế Mobile : Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Phong Vũ - 05/02/2019 13:00
Kiếm Thế Mobile : Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động…

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động khác nhau gọi là kỳ huyệt, chia thành 7 nhóm kỹ năng để chọn lựa.

Mỗi lần tham chiến, ngoài đòn đánh cơ bản, nhân vật chỉ có thể trang bị 4 kỹ năng khác nhau cùng lúc. Vì vậy, để thuần thục võ công, đại hiệp không chỉ am tường công dụng của từng chiêu thức mà còn phải biết cách lựa chọn, phối hợp sử dụng hợp lý, phù hợp với chiến trường trước mắt.

ktm

  • Ở giao diện màn hình chính, chọn vào biểu tượng [Nhân vật] ở cạnh phải. Trong giao diện nhân vật, nhấn chọn thẻ Kỹ năng để mở ra giao diện kỹ năng. Tại đây, người chơi có thể tự sắp xếp và phối hợp 4 trong 7 loại kỹ năng để tạo nên bộ võ học thích hợp nhất cho mình. Mỗi 1 kỹ năng có 3 kỳ huyệt, nâng tổng số lên 21 kỳ huyệt để người chơi có thể đa dạng hóa phối hợp.

ktm

ktm

  • Người chơi có thể xem trước từng loại kỳ huyệt được thi triển ra sao trước khi phối hợp thành bộ võ học cho riêng mình. Muốn thay đổi kỹ năng ở cột chưa trang bị vào, hãy nhấn [Lắp ráp] và thay thế vào 1 trong 4 kỹ năng hiện có. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi vị trí sắp xếp kỹ năng bằng cách nhấn giữ, kéo và sắp xếp lại cho phù hợp.

ktm

  • Sau khi đã lựa chọn ra bộ võ học phù hợp, có thể nhấn chọn vào Khu Huấn Luyện để dịch chuyển đến bản đồ Cơ Quan Thao Trường nhằm kiểm tra lại sức mạnh những kỳ huyệt đã phối hợp. Người chơi cũng có thể đặt tên vào tạo ra nhiều bộ võ học nhằm phục vụ cho nhiều mục đích và từng cách chơi khác nhau.

ktm

ktm

ktm

  • Trong giai đoạn đầu, để hỗ trợ người chơi tốt hơn, hệ thống game đã thiết lập sẵn một số bộ kỹ năng đề cử khác nhau theo từng loại đấu trường cụ thể. Bộ kỹ năng võ học được đề cử sẵn gồm có: Thi triển, Bộc phát, Tỉ thí, Liên đấu.

ktm

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 12/12/2019 07:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi đông “khủng khiếp” ngay thời điểm ra mắt, Thái Cực 3D chính thức đánh dấu một cột mốc trở thành Tân Vương Kiếm Hiệp trong làng game nhập vai 2019.
Game mobile - Tiểu Vũ - 12/12/2019 02:00
(infogame.vn) - Đó là server đặc biệt, mừng GunPow 3 tuổi với hàng loạt các cập nhật mới như vũ khí mới, thời trang sinh nhật, trang bị mới và thú cưỡi cute,… cùng triệu triệu vật phẩm trong game sẽ đến tay Xạ thủ Việt.
Game mobile - Phong Vũ - 12/12/2019 02:00
(infogame.vn) - Theo một số báo cáo, xây dựng gia đình hiện là tính năng chính của The Bird That Drinks Tears.
Game mobile - Tiểu Vũ - 12/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Đúng 10 ngày nữa, ZingSpeed Mobile sẽ có một buổi đại tiệc sinh nhật với quà, hoa, nến, bánh kem và sự tham gia của hàng ngàn Racer Việt.
Game mobile - Phong Vũ - 11/12/2019 04:00
(infogame.vn) - Được phát triển bởi YNK Interactive, hiện được gọi là Playwith, trò chơi gốc vẫn đang chạy với một vài trò chơi di động không thành công được ra mắt trong những năm qua. 
Game mobile - Tiểu Vũ - 11/12/2019 03:00
(infogame.vn) - Vậy là nhân sĩ Nhất Kiếm không lo mùa đông lạnh nữa rồi khi tựa game ưa thích của mình được NPH Funtap tiếp tục cập nhật thêm nội dung mới mẻ và hấp dẫn.
Game mobile - Tiểu Vũ - 11/12/2019 02:00
(infogame.vn) - Vượt qua mọi giới hạn cơ bản nhất của một tựa game kiếm hiệp, Kiếm Ma 3D đã mở ra một thế giới võ lâm hoàn toàn khác biệt và độc nhất, đem đến nhiều trải nghiệm vô cùng mới lạ.
Game mobile - Phong Vũ - 11/12/2019 01:00
(infogame.vn) - Quái xế đó đích thị là xe A - Người Dẫn Đầu. Đây được xem là món quà “siêu to khổng lồ” mà ZingSpeed Mobile gửi đến cộng đồng Racer Việt nhân dịp game vừa tròn 01 tuổi. 
ESPORTS - Hữu Phong - 13/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Leona và Karma sẽ là hai vị tướng 'mở bát' ở phiên bản 10.1, đánh dấu sự chuyển tiếp của mùa giải mới thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 13/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Nổi lên quá nhanh như một hiện tượng mới của YouTube Việt Nam, kênh 1977 Vlog hôm nay đã lần đầu được trải nghiệm sự khắc nghiệt của môi trường này.
GIFT CODE - Phong Vũ - 13/12/2019 09:00
(infogame.vn) - Sau 02 ngày thử nghiệm, sáng ngày 12/12 Kiếm Vũ Giang Hồ 3D (bản PC) đã chính thức ra mắt với nhiều hoạt động hấp dẫn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 12/12/2019 19:30
(infogame.vn) - Dù là con gái chính hiệu nhưng việc nữ streamer MisThy "giả gái" lại bị dân tình "ném đá" không thương tiếc.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/12/2019 19:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi đông “khủng khiếp” ngay thời điểm ra mắt, Thái Cực 3D chính thức đánh dấu một cột mốc trở thành Tân Vương Kiếm Hiệp trong làng game nhập vai 2019.
ESPORTS - Phạm Lê - 12/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Sett sở hữu bộ kỹ năng đánh tay cực kỳ cục trong Liên Minh Huyền Thoại.
GIFT CODE - Phong Vũ - 12/12/2019 15:00
(infogame.vn) - Nhận ngay bộ Giftcode từ NPH Funtap để cùng hòa mình vào siêu phẩm game kiếm hiệp hay nhất dịp cuối năm, Thái Cực 3D chính thức Open Beta sáng nay 12/12.
ESPORTS - Hữu Phong - 12/12/2019 15:00
(infogame.vn) - Hôm nay 12/12, Nexon đã chính thức cập nhật nhiều nội dung quan trọng trong FIFA Online 4, trong đó có thẻ mùa giải mới New Generation.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 12/12/2019 14:46
(infogame.vn) - Mới đây, NPH SohaGame chính thức gửi lời xin lỗi đến toàn thể cộng đồng game thủ Ngọc Kiếm Truyền Kỳ tại Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Theo một số báo cáo, xây dựng gia đình hiện là tính năng chính của The Bird That Drinks Tears.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Đó là server đặc biệt, mừng GunPow 3 tuổi với hàng loạt các cập nhật mới như vũ khí mới, thời trang sinh nhật, trang bị mới và thú cưỡi cute,… cùng triệu triệu vật phẩm trong game sẽ đến tay Xạ thủ Việt.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 12/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Không chỉ giỏi viết văn, ông bố nhà Kudo còn tỏ ra mình là một thám tử xuất sắc khi phá án chỉ qua lời kể của cậu con Shinichi Kudo.
ESPORTS - - 12/12/2019 13:30
Cứ làm những clip như thế này, bà Tân Vlog và con trai còn phải gánh chịu nhiều chỉ trích nữa.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/12/2019 13:30
CES tỏ ra vượt trội về mặt kinh nghiệm.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/12/2019 11:00
Chiến thắng vô cùng nhọc nhằn của QG