Kiếm Thế Mobile : Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Phong Vũ - 05/02/2019 13:00
Kiếm Thế Mobile : Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động…

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động khác nhau gọi là kỳ huyệt, chia thành 7 nhóm kỹ năng để chọn lựa.

Mỗi lần tham chiến, ngoài đòn đánh cơ bản, nhân vật chỉ có thể trang bị 4 kỹ năng khác nhau cùng lúc. Vì vậy, để thuần thục võ công, đại hiệp không chỉ am tường công dụng của từng chiêu thức mà còn phải biết cách lựa chọn, phối hợp sử dụng hợp lý, phù hợp với chiến trường trước mắt.

ktm

  • Ở giao diện màn hình chính, chọn vào biểu tượng [Nhân vật] ở cạnh phải. Trong giao diện nhân vật, nhấn chọn thẻ Kỹ năng để mở ra giao diện kỹ năng. Tại đây, người chơi có thể tự sắp xếp và phối hợp 4 trong 7 loại kỹ năng để tạo nên bộ võ học thích hợp nhất cho mình. Mỗi 1 kỹ năng có 3 kỳ huyệt, nâng tổng số lên 21 kỳ huyệt để người chơi có thể đa dạng hóa phối hợp.

ktm

ktm

  • Người chơi có thể xem trước từng loại kỳ huyệt được thi triển ra sao trước khi phối hợp thành bộ võ học cho riêng mình. Muốn thay đổi kỹ năng ở cột chưa trang bị vào, hãy nhấn [Lắp ráp] và thay thế vào 1 trong 4 kỹ năng hiện có. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi vị trí sắp xếp kỹ năng bằng cách nhấn giữ, kéo và sắp xếp lại cho phù hợp.

ktm

  • Sau khi đã lựa chọn ra bộ võ học phù hợp, có thể nhấn chọn vào Khu Huấn Luyện để dịch chuyển đến bản đồ Cơ Quan Thao Trường nhằm kiểm tra lại sức mạnh những kỳ huyệt đã phối hợp. Người chơi cũng có thể đặt tên vào tạo ra nhiều bộ võ học nhằm phục vụ cho nhiều mục đích và từng cách chơi khác nhau.

ktm

ktm

ktm

  • Trong giai đoạn đầu, để hỗ trợ người chơi tốt hơn, hệ thống game đã thiết lập sẵn một số bộ kỹ năng đề cử khác nhau theo từng loại đấu trường cụ thể. Bộ kỹ năng võ học được đề cử sẵn gồm có: Thi triển, Bộc phát, Tỉ thí, Liên đấu.

ktm

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 21/02/2019 07:00
(infogame.vn) - Rất nhiều phần quà hiện vật giá trị của sự kiện Hái Lộc Viên Mãn đã được NPH Funtap gửi tận tay game thủ may mắn trong chiều ngày 20/2/2019 vừa qua.
Game mobile - Phong Vũ - 21/02/2019 04:37
(infogame.vn) - Kết quả của cuộc đàm phán với Smilegate sẽ giúp đưa Super Creative lên một tầm cao mới tại thị trường Hàn Quốc và toàn cầu?
Game mobile - Phong Vũ - 21/02/2019 04:26
(infogame.vn) - Sau quá trình chuẩn bị khá nhanh chóng, Chí Tôn 3D đã đến tay game thủ Việt vào sáng ngày hôm nay 21/02 với phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật.
Game mobile - Phong Vũ - 21/02/2019 02:28
Nếu như trước bản 9.3 là có thêm Akali rồi đấy...
Game mobile - Phong Vũ - 21/02/2019 10:00
(infogame.vn) - Cộng đồng game thủ sắp được trải nghiệm một tựa game mobile chiến thuật hoàn toàn mới lạ.
Game mobile - Phong Vũ - 20/02/2019 03:43
(infogame.vn) - Những tưởng phiên bản dành cho di động của tượng đài game online một thời này đã bị quên lãng. Động thái mới nhất từ nhà phát triển lại cho thấy Silkroad Online đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt thời gian tới.
Game mobile - Phong Vũ - 20/02/2019 02:28
(infogame.vn) - Ra đời tại Hàn Quốc, nơi có nganh công nghiệp sản xuất game phát triển và chất lượng hàng đầu thế giới, Long Chiến Thương Khung được kỳ vọng mang tới một gameplay mới lạ. Sự thật thì sao?
Game mobile - Trinh Trần - 20/02/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian hé lộ dự án, đến nay, lộ trình ra mắt của game Đại Chiến Samurai tại Việt Nam đã được ấn định.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/02/2019 19:00
(infogame.vn) - Rất nhiều phần quà hiện vật giá trị của sự kiện Hái Lộc Viên Mãn đã được NPH Funtap gửi tận tay game thủ may mắn trong chiều ngày 20/2/2019 vừa qua.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 21/02/2019 17:00
(infogame.vn) - Dù nhận được thông báo khóa nick 10 năm bởi hệ thống nhưng Nam Blue vẫn không hề hấn gì.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/02/2019 16:37
(infogame.vn) - Kết quả của cuộc đàm phán với Smilegate sẽ giúp đưa Super Creative lên một tầm cao mới tại thị trường Hàn Quốc và toàn cầu?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/02/2019 16:26
(infogame.vn) - Sau quá trình chuẩn bị khá nhanh chóng, Chí Tôn 3D đã đến tay game thủ Việt vào sáng ngày hôm nay 21/02 với phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật.
CÔNG NGHỆ - - 21/02/2019 16:00
Hiện tại, mức giá dự kiến và ngày lên kệ của chiếc Galaxy S10e tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.
ESPORTS - - 21/02/2019 16:00
Lại giống Teddy hôm nọ rồi
ESPORTS - Hữu Phong - 21/02/2019 16:00
(infogame.vn) - Liên tục thả thính một loạt các đội tuyển ở VCS Mùa Xuân 2019, Đoàn Văn Ngọc 'Warzone' Sơn đang rất khao khát được trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp.
GAME OFFLINE - T.X - 21/02/2019 16:00
(infogame.vn) - Do sở hữu tên gọi và logo khá giống với Apex Legends, tựa game này đã bất ngờ được cộng đồng game thủ quan tâm đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/02/2019 14:28
Nếu như trước bản 9.3 là có thêm Akali rồi đấy...
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/02/2019 13:00
(infogame.vn) - Ít khi đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, nhưng một khi Linh Ngọc Đàm "thả" lên thì chỉ có đốn tim fan hâm mộ mà thôi.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 21/02/2019 13:00
(infogame.vn) - Sự việc đang gây chấn động cộng đồng PUBG Mobile và tạo ra làn sóng tranh cãi gay gắt giữa một bên ủng hộ và một bên phản đối.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/02/2019 11:38
(infogame.vn) - Những ngày qua, trào lưu “Chủ tịch giả vờ …và cái kết” đã và đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.
ESPORTS - Hữu Phong - 21/02/2019 10:30
(infogame.vn) - Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm kiếm đối thủ cùng rank trong Auto Chess thì hãy đọc hướng dẫn từ A-Z sau đây của Infogame.vn.
CÔNG NGHỆ - - 21/02/2019 10:00
Samsung không phải hãng đầu tiên giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập, nhưng họ sẽ tiên phong đưa thiết bị này ra thị trường vào ngày 26/4 tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/02/2019 10:00
(infogame.vn) - Cộng đồng game thủ sắp được trải nghiệm một tựa game mobile chiến thuật hoàn toàn mới lạ.