Kiếm Thế Mobile : Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Phong Vũ - 05/02/2019 13:00
Kiếm Thế Mobile : Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động…

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động khác nhau gọi là kỳ huyệt, chia thành 7 nhóm kỹ năng để chọn lựa.

Mỗi lần tham chiến, ngoài đòn đánh cơ bản, nhân vật chỉ có thể trang bị 4 kỹ năng khác nhau cùng lúc. Vì vậy, để thuần thục võ công, đại hiệp không chỉ am tường công dụng của từng chiêu thức mà còn phải biết cách lựa chọn, phối hợp sử dụng hợp lý, phù hợp với chiến trường trước mắt.

ktm

  • Ở giao diện màn hình chính, chọn vào biểu tượng [Nhân vật] ở cạnh phải. Trong giao diện nhân vật, nhấn chọn thẻ Kỹ năng để mở ra giao diện kỹ năng. Tại đây, người chơi có thể tự sắp xếp và phối hợp 4 trong 7 loại kỹ năng để tạo nên bộ võ học thích hợp nhất cho mình. Mỗi 1 kỹ năng có 3 kỳ huyệt, nâng tổng số lên 21 kỳ huyệt để người chơi có thể đa dạng hóa phối hợp.

ktm

ktm

  • Người chơi có thể xem trước từng loại kỳ huyệt được thi triển ra sao trước khi phối hợp thành bộ võ học cho riêng mình. Muốn thay đổi kỹ năng ở cột chưa trang bị vào, hãy nhấn [Lắp ráp] và thay thế vào 1 trong 4 kỹ năng hiện có. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi vị trí sắp xếp kỹ năng bằng cách nhấn giữ, kéo và sắp xếp lại cho phù hợp.

ktm

  • Sau khi đã lựa chọn ra bộ võ học phù hợp, có thể nhấn chọn vào Khu Huấn Luyện để dịch chuyển đến bản đồ Cơ Quan Thao Trường nhằm kiểm tra lại sức mạnh những kỳ huyệt đã phối hợp. Người chơi cũng có thể đặt tên vào tạo ra nhiều bộ võ học nhằm phục vụ cho nhiều mục đích và từng cách chơi khác nhau.

ktm

ktm

ktm

  • Trong giai đoạn đầu, để hỗ trợ người chơi tốt hơn, hệ thống game đã thiết lập sẵn một số bộ kỹ năng đề cử khác nhau theo từng loại đấu trường cụ thể. Bộ kỹ năng võ học được đề cử sẵn gồm có: Thi triển, Bộc phát, Tỉ thí, Liên đấu.

ktm

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 24/07/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian dài trông ngóng, cuối cùng phiên bản Big Update V3 đã chính thức công bố ngày ra mắt game thủ vào ngày 30/7 với rất nhiều tính năng mới.
Game mobile - Tiểu Vũ - 23/07/2019 07:00
(infogame.vn) - Có thể khẳng định, Tình Kiếm 3D đang là một trong những tựa game MMORPG thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay.
Game mobile - Phong Vũ - 23/07/2019 04:00
(infogame.vn) - Gameplay của Đỉnh Phong Tam Quốc mang đậm tính sát phạt với lối chơi vượt ải trảm tướng đặc trưng. Bạn phải chinh chiến với hàng trăm vị tướng khác nhau tại các map. Yêu cầu về lực chiến và chiến thuật tại mỗi ải khác nhau khiến những trận chiến chưa bao giờ nhàm chán dù người chơi có ngồi hàng giờ với chiếc điện thoại trên tay.
Game mobile - T.X - 23/07/2019 03:30
(infogame.vn) - Sau hơn 7 tháng ra mắt, mới đây tựa game Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã nói lời chia tay với cộng đồng game thủ Việt.
Game mobile - Phong Vũ - 23/07/2019 02:00
(infogame.vn) - 23 – đó là con số của các điểm mới, thay đổi trong bản cập nhật tháng 7, được chính thức đến tay game thủ 360mobi Cung Đình Kế vào 10h00 ngày 25/7 sắp tới.
Game mobile - Phong Vũ - 22/07/2019 07:00
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cao cấp và danh giá nhất của Garena Liên Quân Mobile, là bệ phóng tuyển chọn các đội tuyển hàng đầu Việt Nam tham dự giải đấu thế giới. Đặc biệt, mùa giải mùa Đông 2019 sẽ trở thành Vòng loại chọn đội tuyển Liên Quân Việt Nam tại SEA Games 30 sau lượt đi. 
Game mobile - Phong Vũ - 22/07/2019 04:00
(infogame.vn) - Hơn nửa năm xuất hiện tại Việt Nam, Mobile Legends: Bang Bang VNG đã tổ chức thành công nhiều giải đấu cộng đồng và chuyên nghiệp. Có được những thành quả này chính là do sức hút đặc biệt của sản phẩm và cả nền móng vững chắc từ hệ thống giải đấu mà VNG gầy dựng suốt nhiều năm qua.
Game mobile - Phong Vũ - 22/07/2019 03:00
(infogame.vn) - Lâu Lan Song Kích là vũ khí cận chiến thế hệ mới dưới hình thức của 1 cây thương đặc biệt có thể tháo ra làm 2 hoặc nhập lại làm 1, điều này cũng sẽ tạo ra 2 cách thức tấn công khác nhau, sử dụng tùy sở thích của người chơi.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/07/2019 15:00
(infogame.vn) - Kroenke Sports & Entertainment được cho là đồng ý bỏ ra hơn 704 tỷ đồng (30.25 triệu USD) để mua lại suất đánh giải LCS của Echo Fox.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/07/2019 14:30
(infogame.vn) - Quán bánh mỳ của PewPew mới đây tiếp tục gặp chút rắc rối khiến dân tình hoảng loạn.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/07/2019 14:30
(infogame.vn) - Ngày 20/7 vừa qua, tại Pantip E-sport Arena, Băng Cốc, Thái Lan, tuyển thủ  (··?) - Lưu Vũ đã xuất sắc vượt qua 7 tuyển thủ khác để giành chức vô địch Vòng Loại khu vực Đông Nam Á của giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019.
ESPORTS - Phong Vũ - 24/07/2019 13:00
Sau tuần thi đấu thứ 4, cục diện trên bảng xếp hạng đã có sự phân hoá khi CES và FTV đã tụt lại khá sâu trên bảng xếp hạng với khoảng cách 3 điểm so với nhóm trên. BXH chắc chắn sẽ có nhiều biến động sau tuần này...
PHIM MANGA - T.X - 24/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Trong tập tối qua của Về nhà đi con, thay vì tìm Vũ hỏi tội, Dương (Bảo Hân) bám theo Nhã (Quỳnh Nga) để dằn mặt cô ả.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Đội tuyển đứng cuối bảng xếp hạng VCS Hè 2019 phải hứng chịu một tổn thất không hề nhỏ ở giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/07/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian dài trông ngóng, cuối cùng phiên bản Big Update V3 đã chính thức công bố ngày ra mắt game thủ vào ngày 30/7 với rất nhiều tính năng mới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 23/07/2019 19:00
(infogame.vn) - Có thể khẳng định, Tình Kiếm 3D đang là một trong những tựa game MMORPG thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay.
ESPORTS - Phạm Lê - 23/07/2019 17:00
(infogame.vn) - Người đi đường trên Trương Tuấn 'Darrys' Kiệt đã chính thức nói lời chào tạm biệt Team Flash.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/07/2019 16:30
(infogame.vn) - Quay trở lại sau 3 tháng với nghi vấn lộ clip nóng, hotgirl Trâm Anh khiến nhiều người bất ngờ vì nhan sắc.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 23/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Lần này không cần đến ác nhân Moro ra tay, Goku và Vegeta đã bị đám tù nhân hành hạ tơi tả.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Gameplay của Đỉnh Phong Tam Quốc mang đậm tính sát phạt với lối chơi vượt ải trảm tướng đặc trưng. Bạn phải chinh chiến với hàng trăm vị tướng khác nhau tại các map. Yêu cầu về lực chiến và chiến thuật tại mỗi ải khác nhau khiến những trận chiến chưa bao giờ nhàm chán dù người chơi có ngồi hàng giờ với chiếc điện thoại trên tay.
GAME MOBILE - T.X - 23/07/2019 15:30
(infogame.vn) - Sau hơn 7 tháng ra mắt, mới đây tựa game Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã nói lời chia tay với cộng đồng game thủ Việt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/07/2019 14:30
(infogame.vn) - Độ Mixi bỗng dưng quyết định nghỉ công việc livestream sau 2 năm nữa.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/07/2019 14:00
(infogame.vn) - 23 – đó là con số của các điểm mới, thay đổi trong bản cập nhật tháng 7, được chính thức đến tay game thủ 360mobi Cung Đình Kế vào 10h00 ngày 25/7 sắp tới.