Kiếm Thế Mobile : Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Phong Vũ - 05/02/2019 13:00
Kiếm Thế Mobile : Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động…

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động khác nhau gọi là kỳ huyệt, chia thành 7 nhóm kỹ năng để chọn lựa.

Mỗi lần tham chiến, ngoài đòn đánh cơ bản, nhân vật chỉ có thể trang bị 4 kỹ năng khác nhau cùng lúc. Vì vậy, để thuần thục võ công, đại hiệp không chỉ am tường công dụng của từng chiêu thức mà còn phải biết cách lựa chọn, phối hợp sử dụng hợp lý, phù hợp với chiến trường trước mắt.

ktm

  • Ở giao diện màn hình chính, chọn vào biểu tượng [Nhân vật] ở cạnh phải. Trong giao diện nhân vật, nhấn chọn thẻ Kỹ năng để mở ra giao diện kỹ năng. Tại đây, người chơi có thể tự sắp xếp và phối hợp 4 trong 7 loại kỹ năng để tạo nên bộ võ học thích hợp nhất cho mình. Mỗi 1 kỹ năng có 3 kỳ huyệt, nâng tổng số lên 21 kỳ huyệt để người chơi có thể đa dạng hóa phối hợp.

ktm

ktm

  • Người chơi có thể xem trước từng loại kỳ huyệt được thi triển ra sao trước khi phối hợp thành bộ võ học cho riêng mình. Muốn thay đổi kỹ năng ở cột chưa trang bị vào, hãy nhấn [Lắp ráp] và thay thế vào 1 trong 4 kỹ năng hiện có. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi vị trí sắp xếp kỹ năng bằng cách nhấn giữ, kéo và sắp xếp lại cho phù hợp.

ktm

  • Sau khi đã lựa chọn ra bộ võ học phù hợp, có thể nhấn chọn vào Khu Huấn Luyện để dịch chuyển đến bản đồ Cơ Quan Thao Trường nhằm kiểm tra lại sức mạnh những kỳ huyệt đã phối hợp. Người chơi cũng có thể đặt tên vào tạo ra nhiều bộ võ học nhằm phục vụ cho nhiều mục đích và từng cách chơi khác nhau.

ktm

ktm

ktm

  • Trong giai đoạn đầu, để hỗ trợ người chơi tốt hơn, hệ thống game đã thiết lập sẵn một số bộ kỹ năng đề cử khác nhau theo từng loại đấu trường cụ thể. Bộ kỹ năng võ học được đề cử sẵn gồm có: Thi triển, Bộc phát, Tỉ thí, Liên đấu.

ktm

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - - 24/04/2019 07:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm nhập vai không thiếu, nhưng siêu phẩm nhập vai “chuẩn chỉ” từ trong gameplay như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là chuyện khác.
Game mobile - Phong Vũ - 24/04/2019 04:00
(infogame.vn) - Vào 8:00 sáng nay ngày 24/4, Liệt Hỏa VNG chính thức ra mắt phiên bản Công Thành Chiến cùng server S70 – U Minh
Game mobile - Phong Vũ - 24/04/2019 02:00
(infogame.vn) - Nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends tròn 2 tuổi, CFL Monthly Cup đã đồng loạt được tổ chức trên khắp 5 tỉnh thành của nước ta.
Game mobile - Phong Vũ - 24/04/2019 12:30
(infogame.vn) - Game thủ 360mobi Cinema vẫn thường bông đùa hoặc kháo nhau “có thư ký là đồng nghĩa với việc nhà sản xuất ngồi chơi xơi nước còn thế giới thì để thư ký lo”. Điều đó hoàn toàn chính xác bởi các lý do sau:  
Game mobile - Tiểu Vũ - 24/04/2019 10:00
(infogame.vn) - Không cần những bối cảnh cổ trang cầu kỳ, chỉ với khí chất hơn người kết hợp cùng trang phục đẹp mắt, bốn nàng thí sinh Next Top Model bỗng chốc hoá thân thành tứ đại mỹ nhân bước ra từ ngàn xưa trong những hình ảnh cosplay mới nhất của tựa game Đại Kiếm Vương Mobile.
Game mobile - Phong Vũ - 24/04/2019 09:00
(infogame.vn) - Liệt Hỏa VNG – Big Update Công Thành Chiến lớn nhất năm 2019, chính thức ra mắt hôm nay ngày 24/4 với quà tặng VIP cùng hàng loạt sự kiện hot, các tính năng mới toanh độc nhất vô nhị.
Game mobile - Phong Vũ - 23/04/2019 04:00
(infogame.vn) - Từng là một trong những đội tuyển mạnh nhất của Crossfire Legends, việc thay mới gần như hoàn toàn nhân sự ở mùa giải này có giúp AG tiếp tục gặt hái thành công?
Game mobile - Phong Vũ - 23/04/2019 02:00
(infogame.vn) - Tân Chưởng Môn VNG, tựa game thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long thế hệ mới 4.0 làm mưa làm gió trong thời gian gần đây tiếp tục cho ra mắt thất vũ khí nổi tiếng.
GAME MOBILE - - 24/04/2019 19:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm nhập vai không thiếu, nhưng siêu phẩm nhập vai “chuẩn chỉ” từ trong gameplay như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là chuyện khác.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 24/04/2019 16:00
(infogame.vn) - Thời tiết nóng bức cộng với giá chơi net tăng khiến khách hàng không mặn mà với việc ra net ở thời điểm cuối tháng 4 - đầu hè này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/04/2019 16:00
(infogame.vn) - Vào 8:00 sáng nay ngày 24/4, Liệt Hỏa VNG chính thức ra mắt phiên bản Công Thành Chiến cùng server S70 – U Minh
TIN TỨC - - 24/04/2019 15:00
Một nửa sinh vật trên Trái Đất sẽ bị hủy diệt. Các nhà khoa học đã cùng nhau phân tích và đưa ra giả thuyết nếu tình trạng này xảy ra.
ESPORTS - - 24/04/2019 15:00
Đại diện Việt Nam PVB thuộc bảng đấu tử thần và nguy cơ phải ra về ngay từ vòng khởi động là không hề nhỏ. Dù vậy, các chuyên gia vẫn dự đoán PVB sẽ làm nên chuyện tại kỳ MSI này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/04/2019 14:00
(infogame.vn) - Nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends tròn 2 tuổi, CFL Monthly Cup đã đồng loạt được tổ chức trên khắp 5 tỉnh thành của nước ta.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/04/2019 13:00
(infogame.vn) - Theo thông tin được biết, nữ streamer Mai Linh Zuto sẽ chính thức lên xe hoa trong vài ngày tới.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/04/2019 13:00
(infogame.vn) - Dazzle đồng thời cũng là một hero thuộc class mới Priest (Thầy tu) trong Auto Chess.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/04/2019 12:30
(infogame.vn) - Game thủ 360mobi Cinema vẫn thường bông đùa hoặc kháo nhau “có thư ký là đồng nghĩa với việc nhà sản xuất ngồi chơi xơi nước còn thế giới thì để thư ký lo”. Điều đó hoàn toàn chính xác bởi các lý do sau:  
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/04/2019 12:03
(infogame.vn) - Fighting Game Tournament 2019, giải đấu dành cho các game thủ mê game đối kháng đã diễn ra trận chung kết kịch tính vào ngày 21/04 vừa qua với chức vô địch dành cho game thủ...
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/04/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau buổi công chiếu đầu tiên tại Bắc Mỹ, nội dung của bom tấn Avengers: Endgame đã bị tiết lộ hết trên diễn đàn Reddit.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 24/04/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau lễ bốc thăm chia bảng vòng Khởi động MSI 2019 diễn ra tối qua, fan LMHT đã có những phản ứng khác nhau về khả năng đi tiếp của đại diện Việt Nam ở giải năm nay.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 24/04/2019 10:00
(infogame.vn) - Không cần những bối cảnh cổ trang cầu kỳ, chỉ với khí chất hơn người kết hợp cùng trang phục đẹp mắt, bốn nàng thí sinh Next Top Model bỗng chốc hoá thân thành tứ đại mỹ nhân bước ra từ ngàn xưa trong những hình ảnh cosplay mới nhất của tựa game Đại Kiếm Vương Mobile.
GAME OFFLINE - - 24/04/2019 09:00
Nếu đang có ý định mua máy chơi game Sony PlayStation 4 (PS4) mới, bạn nên cân nhắc lại vì phiên bản PS5 đang rục rịch chờ ngày ra mắt.
ESPORTS - - 24/04/2019 09:00
Từ ngày 1 đến 14/5, Riot sẽ tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Mid Season Invitational tại TP.HCM và Hà Nội với 13 đội tuyển mạnh nhất thế giới.