Kiếm Thế Mobile: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ server

Phong Vũ - 27/12/2018 12:34
Kiếm Thế Mobile: Bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ server

(infogame.vn) - Chính thức mở cửa từ ngày 11/12, Kiếm Thế Mobile ngày càng có đông đảo cao thủ đến so tài. Cùng khám phá bí kíp tăng lực chiến thần tốc của các cao thủ top sever như LouisVuitton, NKDepTrai, SBéChuỳ…

Tại sao các top sever đạt được lực chiến khủng như vậy? Làm sao có thể tăng lực chiến một cách “dã man” trong khi cả sever đang miết mải chạy theo sau?... Hàng loạt câu hỏi được các game thủ đặt ra đối với Kiếm Thế Mobile – tựa game xứng danh MMORPG kiếm hiệp hay nhất của năm. Cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc của game thủ để quá trình chơi game của bạn dễ dàng và thuận lợi hơn nhé!

Tập trung vào một nhân vật

Tổng cộng có 5 hệ phái 4 kiểu hình nhân vật, Kiếm Thế Mobile là một trong những tựa game đa dạng bậc nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đây cũng là một điểm dễ khiến các game thủ phải “phiền não” khi lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp bởi class nào cũng hay cũng thú vị thì biết chọn ra sao?

Mỗi nhân vật tượng trưng cho 5 hệ ngũ hành, có các thuộc tính khác nhau, nên người chơi cần xác định rõ mình sẽ xây dựng nhân vật nào. Điều này giúp bạn đình hình rõ bước đường tu luyện của bản thân, tích trữ nguyên vật liệu, đá tiến hóa, nguyên đơn… phù hợp với môn phái của bản thân bởi khi thay đổi nhân vật sẽ khiến những đầu tư trước đây trở nên vô dụng. Vì vậy, hãy xác định tập trung xây dựng một nhân vật mà mình thích nhất để bỏ công tạo dựng ngay từ đầu.

Cường hóa trang bị

Trang bị là một trong những item cơ bản nhất ảnh hưởng trực tiếp tới lực chiến cá nhân trong Kiếm Thế Mobile và gắn liền với mỗi người chơi trong suốt quá trình xây dựng nhân vật. Hệ thống trang bị của Kiếm Thế Mobile bao gồm 10 món, chia thành 5 phẩm cấp từ thấp tới cao theo màu: Lục – Lam – Tìm – Cam – Vàng. Mỗi phái sẽ có một set trang bị riêng và các loại ngọc khảm giúp nâng cấp các chỉ số thuộc tính. Việc giám định, nâng cấp và cường hoá trang bị thông qua các tính năng đúc hoặc tẩy luyện. Hiện tại mỗi trang bị có tối đa ba lựa chọn để tẩy luyện.

Ngoài ra,  người chơi cũng có cơ hội sở hữu trong tay Vũ khí Thần Binh vừa có được vũ khí uy lực, vừa tỏa hào quang rực rỡ, toát lên phong thái kiêu hùng, vượt trội cho bản thân. Để chế tạo Thần Binh, bạn cần thu thập đủ 5 Mảnh Huy Nhật Tinh Phách. Tương tự các trang bị thông thường, gamer có thể sử dụng bảo thạch để khảm, tuy nhiên điểm đặc biệt ở dòng vũ khí Thần Binh là mở ra 5 dòng tẩy luyện và 5 lỗ khảm, tạo thêm nhiều cơ hội tăng lực chiến của nhân vật.

Ngoài ra, đối với việc tìm kiếm và cường hoá trang bị, các game thủ nên nâng cấp theo thuộc tính bộ để kích hoạt các dòng ẩn tăng nhiều lực chiến.   

Thăng cấp đồng hành

Hệ thống đồng hành trong Kiếm Thế Mobile là những NPC được người chiêu mộ trong các phó bản, đây là những người bạn không thể thiếu trong quá trình chinh chiến. Hãy thăng cấp và tẩy luyện đồng hành để gia tăng lực chiến của bản thân.

Lời khuyên thay vì cố gắng sưu tập những đồng hành có phẩm chất cao, người chơi phải vượt các ải khó và tích đủ số điểm thân mật tương đối lớn, bạn có thể chiêu mộ những cặp đồng hành có duyên với nhau. Khi kết hợp hai đồng hành này sẽ tạo ra một kỹ năng đặc biệt nằm ngoài những kỹ năng ban đầu. Đây có thể là một chiêu bài tẩy cho các ván PK của bạn đấy!

Những mẹo nhỏ khác

Bên cạnh những hạng mục lớn như nâng cấp đồng hành, nâng cấp trang bị thì cũng có khá nhiều tính năng nhỏ giúp game thủ tăng lực chiến nhanh chóng như ấn, kinh mạch và bí kíp…

Đạt đến level nhất định, nhân vật hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cốt truyện sẽ được tặng 1 ấn lam, trong quá trình tham gia hoạt động Hành Đạo Thư người chơi có thể tìm kiếm cho mình ấn phẩm chất cao hơn như cam hoặc vàng. Cấu tạo của mỗi ấn bao gồm 2 phần: Phụ Ma và Huyền Ngọc chứa những lỗ khảm ngọc.

Phụ ma có thể tham gia hoạt động phó bản hoặc dùng điểm cống hiến mua trong tiệm gia tộc, huyền ngọc thì phải tách trang bị để có. Một điểm lưu ý là thuộc tính và phẩm chất trang bị càng cao thì khi tách phẩm chất của huyền ngọc càng lớn. Tương tự như trang bị, ấn cũng cần được cường hoá để đạt được những thuộc tính cao hơn. Ngoài ra, để mở rộng giới hạn cường hóa ấn người chơi dùng điểm cống hiến gia tộc mua Quy Ngọc Tạc để đục lỗ ấn.

Với người trong giang hồ, kinh mạch con người ngoài khả năng quyết định sinh tử, điều trị bách bệnh còn có khả năng phát huy được tiềm năng sức mạnh khó lường. Một khi kinh mạch được đả thông, năng lực sẽ được phát huy đến cực hạn, võ học từ đó cũng đạt đến một cảnh giới mới. Tương tự ở Kiếm Thế Mobile, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ ngồi thiền và sư đồ truyền công để đả thông Hữu Mạch – Tả Mạch. Tả Mạch tăng Sinh lực và Ngũ Hành – Hữu Mạch tăng Tinh Thông và Phá Phòng. Riêng đối với hoạt động sư đồ truyền công thì mỗi sư phụ có thể truyền công cho tối đa 5 đệ tử và mỗi đệ tử có thể nhận 2 lượt truyền công từ 2 vị sư phụ mỗi ngày.

Cuối cùng, game thủ cũng có thể sưu tầm cho mình thêm các tuyệt học võ thuật - bí kíp võ công bằng cách đổi bằng điểm công trạng ở tiệm Diễn Võ. Ngoại trừ mua ở các cửa hàng, những bí kíp xịn phẩm chất cao có thể nhận được từ hoạt động tiệc gia tộc.

Việc kết hợp các bí kíp khác nhau sẽ tạo ra các chỉ số thay đổi. Trò chơi không chỉ dừng lại ở việc sưu tầm được bí kíp “ngon nghẻ”, ghép lại với nhau là sẽ tạo ra bộ võ thuật hoàn hảo. Chỉ có bí kíp được sử dụng ở vị trí chính sẽ kích hoạt được kỹ năng ẩn nên ngoài việc ghép bộ, người chơi còn cần tìm hiểu cân nhắc kỹ việc lựa chọn nên đặt bí kíp nào ở vị trí chính để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Có thể thấy Kiếm Thế Mobile là một tựa game tương đối hardcore, đòi hỏi người chơi cần đầu tư cả công sức và tâm ý để tìm hiểu chứ không đơn giản bỏ tiền cày kéo vô địch. Với nội dung ingame sâu sắc, lối chơi đa dạng, tựa game đủ thỏa mãn bất kì game thủ nào. Hãy cùng hòa mình và trải nghiệm thế giới võ thuật thực sự cùng Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ Kiếm Thế Mobile: http://ktm.zing.vn/

Fanpage Kiếm Thế Mobile: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - - 28/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Going Dark - Season 12 là một mùa chiến đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi Call of Duty: Mobile VN. Và một trong số đó chính là các nhân vật huyền thoại – họ trở lại để giúp người chơi thỏa mãn những phút giây chinh phục tựa game FPS này.
Game mobile - Tiểu Vũ - 27/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Không để những tay đua chính hiệu chờ đợi quá lâu, bắt đầu từ ngày 26/11, KartRider Rush + cuối cùng đã có mặt trên Apple App Store.
Game mobile - Tiểu Vũ - 26/11/2020 03:30
(infogame.vn) - Được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ưu ái so sánh với Thần Tiên Tỷ Tỷ, Ngọc Quan Vân Ca hiện đang là “hot trend” khiến toàn giới võ lâm điên đảo.
Game mobile - Phong Vũ - 26/11/2020 03:00
(infogame.vn) - Thần Trang là tính năng tiếp theo được Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm trong bản BIG UPDATE ngày 25/11.
Game mobile - Phong Vũ - 26/11/2020 02:00
(infogame.vn) - Đây được xem là bước chuyển mình bất ngờ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ ở phần nhìn cho game thủ so với những phiên bản trước.
Game mobile - - 25/11/2020 04:30
(infogame.vn) - Những ngày đầu của năm tuổi thứ 03, Mobile Legends: Bang Bang VNG lại khiến game thủ "mừng như được mùa" với việc công bố các thông tin về Arena - chế độ chơi mới vô cùng thú vị và phiên bản mới với nhiều tính năng được tối ưu hóa.
Game mobile - - 23/11/2020 01:00
(infogame.vn) - Thiên Nhân Thiên Diện, Thiên Văn Thời Tiết và hoạt cảnh 3D đặc sắc ở Vong Ưu Đảo là 3 tính năng mới với màn đột phá đồ họa trong phiên bản Thiên Mệnh Thần Cơ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
Game mobile - Phong Vũ - 23/11/2020 11:30
(infogame.vn) - Sự hợp tác giữa NPH Gamota và nhiều NSX game có tiếng đã tạo ra hàng loạt sân chơi đáng nhớ, đáng gắn bó tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - - 30/11/2020 12:00
(infogame.vn) - Đối mặt với nhiều khó khăn trong 2 năm trở lại đây, Đột Kích đã xử lý từng bước các rắc rối và đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
CỘNG ĐỒNG - Tiểu Vũ - 28/11/2020 13:00
(infogame.vn) -  Luôn đặt cộng đồng làm yếu tố ưu tiên hàng đầu, Ban điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ không ngừng nỗ lực mang đến nhiều sự kiện đa dạng nhằm kết nối cộng đồng người chơi khổng lồ tại Việt Nam.
GAME MOBILE - - 28/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Going Dark - Season 12 là một mùa chiến đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi Call of Duty: Mobile VN. Và một trong số đó chính là các nhân vật huyền thoại – họ trở lại để giúp người chơi thỏa mãn những phút giây chinh phục tựa game FPS này.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Tham gia vào sự kiện “Chạy bo tới sáng” đầy ý nghĩa lần này, game thủ cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile và Jack.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Đằng sau những giờ phút giải trí vui vẻ trong game, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ còn có nhiều “truyền thống” đặc biệt khác, mà ý nghĩa nhất là các chương trình thiện nguyện do chính game thủ khởi xướng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 27/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Không để những tay đua chính hiệu chờ đợi quá lâu, bắt đầu từ ngày 26/11, KartRider Rush + cuối cùng đã có mặt trên Apple App Store.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/11/2020 15:30
(infogame.vn) - Được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ưu ái so sánh với Thần Tiên Tỷ Tỷ, Ngọc Quan Vân Ca hiện đang là “hot trend” khiến toàn giới võ lâm điên đảo.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 15:00
(infogame.vn) - Thần Trang là tính năng tiếp theo được Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm trong bản BIG UPDATE ngày 25/11.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 14:00
(infogame.vn) - Đây được xem là bước chuyển mình bất ngờ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ ở phần nhìn cho game thủ so với những phiên bản trước.
GAME MOBILE - - 25/11/2020 16:30
(infogame.vn) - Những ngày đầu của năm tuổi thứ 03, Mobile Legends: Bang Bang VNG lại khiến game thủ "mừng như được mùa" với việc công bố các thông tin về Arena - chế độ chơi mới vô cùng thú vị và phiên bản mới với nhiều tính năng được tối ưu hóa.
GAME ONLINE - - 25/11/2020 14:00
(infogame.vn) - Đơn giản, chân thành nhưng không hề kém phần sôi động, sự kiện offline cộng đồng Gunny PC đã bước sang tuổi thứ 5 với nhiều kỷ niệm và tình cảm đáng trân quý.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ là trò chơi, những câu chuyện đời thật bước ra từ thế giới ảo của Võ Lâm Truyền Kỳ đã lấy đi nước mắt của nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 09:30
(infogame.vn) - Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, đây là sự kiện nóng nhất mùa Đông dành tặng cho cộng đồng Gunner khi “thực chiến” Gunny Launcher từ nay đến hết tháng 12/2020.
CỘNG ĐỒNG - - 23/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Esports Awards 2020 là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các cá nhân hoặc tập thể trong ngành công nghiệp thể thao điện tử trong năm vừa qua.
GAME MOBILE - - 23/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Thiên Nhân Thiên Diện, Thiên Văn Thời Tiết và hoạt cảnh 3D đặc sắc ở Vong Ưu Đảo là 3 tính năng mới với màn đột phá đồ họa trong phiên bản Thiên Mệnh Thần Cơ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
Xem thêm