Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc, cách lên đồ Rourke - Lão Tướng Lạc Quan

Tịch Dương - 07/06/2018 18:00
Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc, cách lên đồ Rourke - Lão Tướng Lạc Quan

Rourke - một xạ thủ kiêm đấu sĩ đa dụng trong Liên Quân Mobile rất phù hợp với vị trí đi rừng, sau đây là hướng dẫn cơ bản danh cho Lão Tướng Lạc Quan này.

Rourke - một xạ thủ kiêm đấu sĩ đa dụng trong Liên Quân Mobile rất phù hợp với vị trí đi rừng, sau đây là hướng dẫn cơ bản danh cho Lão Tướng Lạc Quan này.

Tổng quan về Rourke

Tiểu điểm tướng Rourke - Lão Tướng Lạc Quan

Đánh giá sức mạnh

  • Sức phòng ngự: 5.5/10
  • Sát thương tay: 5.5/10
  • Hiệu ứng kĩ năng: 3.6/10
  • Độ khó: 4.5/10

Bộ kỹ năng

Tán xạ

  • Nội tại: Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây 50% tổng công vật lý + 40% x sát thương các mũi tên cộng dồn (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này. Chỉ các đòn đánh xen kẽ giữa các mũi tên đặc biệt có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

Đoạt mệnh nỏ

  • Hồi chiêu: 8 giây.
  • Năng lượng tiêu hao: 60.
  • Rourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

Xung phong:

  • Hồi chiêu: 10 giây.
  • Năng lượng tiêu hao: 80.
  • Rourke anh dũng lướt tới trước gây 180 sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ, đồng thời lập tức thắng lại. Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

Càng chiến càng hăng:

  • Hồi chiêu: 60 giây.
  • Năng lượng tiêu hao: 130.
  • Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái); tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc. Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng Công vật lý và Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Hướng Dẫn Chơi Rourke

Cách lên trang bị

- Kiếm truy hồn: Một trang bị không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng và Rourke cũng không phải là ngoại lệ. Kiếm Truy Hồn mang lại 1 lượng lớn công vật lý, cùng với đó là hút máu và hồi chiêu. Điều này giúp cho Rourke có khả năng dọn quái rừng rất tốt và không bị tốn quá nhiều máu.

- Giày kiên cường: Cung cấp thêm tốc chạy, giáp phép và đặc biệt là khả năng kháng hiệu ứng.

- Kiếm Fafnir: Cung cấp thêm tốc đánh, công vật lý và hồi máu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi Rourke là một vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào các đòn đánh thường. Chưa hết, với khả năng gây sát thương theo % máu của trang bị này, Rourke lại tỏ ra vô cùng nguy hiểm và gần như không tỏ ra mấy sợ hãi khi phải đối đầu với các vị tướng chống chịu.

- Thương Xuyên Phá: Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng. Và khi kết hợp cùng với nội tại xuyên giáp của mình thì trang bị này giúp cho Rourke rất mạnh mẽ trong các pha tấn công.

- Quỷ Kiếm: Tiếp tục là một trang bị cung cấp thêm khả năng hút máu, điều này giúp cho Rourke có thể câu kéo rất tốt trong giao tranh với những đòn đánh thường và không sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

- Kiếm Muramasa: Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, giúp cho Rourke cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và vị tướng cũng phải quá sợ hãi trước những vị tướng Đỡ Đòn nhờ khả năng xuyên giáp theo %.

Đây là bộ trang bị cho một Rourke đi đường, nếu bạn muốn chơi Rourke ở vị trí đi rừng, chỉ cần khởi đầu với Cung Bão Tố để lấy điểm nội tại tăng tốc độ đánh cũng như ăn rừng nhanh hơn.

Cộng điểm kỹ năng

Bảng ngọc bổ trợ

Lưu ý:

  • Cố gắng áp sát kẻ địch để có thể tối đa hóa được sát thương mà mình gây ra.
  • Với nội tại xuyên giáp của mình, Rourke nên lên các trang bị xuyên giáp để tận dụng lợi thế này để có thể gây sát thương lên kẻ địch một cách tối đa nhất.
  • Là một vị tướng Đấu Sĩ, Xạ Thủ trâu bò, các Kiện Tướng nên mạnh dạn áp sát kẻ địch và đặc biệt là tiếp cận những nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của đối phương.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:
chi tiết

LMHT: Vừa ra mắt, Pyke đã có tỷ lệ thắng tệ bất ngờ tại máy chủ Việt Nam

Luôn là tâm điểm của sự chú ý trong những ngày qua, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ luôn được pick trong gần như tất cả các trận đấu.

chi tiết

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm

Cho tới ngày hôm nay, sau 8 năm kể từ lần đầu ra mắt, LMHT mới ghi nhận một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng sát thủ ăn thịt trứ danh.

chi tiết

Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile

Sau khi vấp phải quá nhiều rào cản trong khi leo rank, một game thủ Liên Quân Mobile đã nghĩ ra phương pháp trừng trị trẻ trâu chẳng giống ai.

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 07:00
(infogame.vn) - Từng có lời tiên tri cho rằng, sau 1000 năm bị phong ấn, quỷ vương Kundun sẽ lại một lần nữa thức tỉnh với ý đồ xâm chiếm đại lục MU. Từ những vùng đất huyền bí, các Mutizen của tam tộc đã sẵn sàng xuất chiến...
Game mobile - Trinh Trần - 18/08/2018 05:01
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 13-`19/8, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của hàng loạt game online và game mobile mới bao gồm 360mobi Cờ Tỷ Phú, Cẩm Y Vệ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile…
Game mobile - Trinh Trần - 18/08/2018 04:28
(infogame.vn) - Có tên Việt hóa là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, tựa game rất đáng chú ý này chuaannr bị phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Không uổng công chờ đợi mỏi mòn, game thủ Việt cuối cùng cũng được chạm tay vào phiên bản chính thức của Cửu Dương VNG vào 20/08 tới đây.
Game mobile - T.X - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Một tính năng vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đó chính là họ có thể tự sáng tạo, tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật.
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 08:30
(infogame.vn) - Ngay từ bây giờ game thủ Việt yêu thích thể thao điện tử bộ môn bóng rổ đã có thể đăng ký trước để 100% nhận code VIP hay cơ hội nhận giày Nike Lebron Soldier XI trong ngày ra mắt.
Game mobile - Phong Vũ - 17/08/2018 06:09
(infogame.vn) - ROS Mobile Global Series vòng loại tuyển chọn tại Việt Nam đã tìm ra 4 đội mạnh nhất cùng F9 tham dự giải đấu quốc tế ROS Mobile Global Series.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/08/2018 19:00
(infogame.vn) - Từng có lời tiên tri cho rằng, sau 1000 năm bị phong ấn, quỷ vương Kundun sẽ lại một lần nữa thức tỉnh với ý đồ xâm chiếm đại lục MU. Từ những vùng đất huyền bí, các Mutizen của tam tộc đã sẵn sàng xuất chiến...
GAME MOBILE - Trinh Trần - 18/08/2018 17:01
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 13-`19/8, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của hàng loạt game online và game mobile mới bao gồm 360mobi Cờ Tỷ Phú, Cẩm Y Vệ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile…
GAME ONLINE - Trinh Trần - 18/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Vốn có sở thích sưu tầm vũ khí bất kể giá cả, kho vũ khí của vị đại gia Đột Kích này gồm rất nhiều “hàng nóng” như set vũ khí Born Beast, set Inferno, Transformer… nay càng thêm giá trị với sự có mặt của Fury Ghost.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 18/08/2018 16:28
(infogame.vn) - Có tên Việt hóa là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, tựa game rất đáng chú ý này chuaannr bị phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 18/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Mùa Tournament Best đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4 Việt Nam với những cái tên vô cùng chất lượng.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Không uổng công chờ đợi mỏi mòn, game thủ Việt cuối cùng cũng được chạm tay vào phiên bản chính thức của Cửu Dương VNG vào 20/08 tới đây.
GAME MOBILE - T.X - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Một tính năng vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đó chính là họ có thể tự sáng tạo, tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/08/2018 09:37
(infogame.vn) - Dù có phong độ ở vòng bảng cao hơn hẳn nhưng trong cuộc đối đấu trực tiếp, Griffin cũng chỉ ngang kèo với Afreeca. Chính vì vậy, rất khó để đánh giá xem đội nào sẽ là cửa trên trong cặp đấu này.
ESPORTS - Tịch Dương - 18/08/2018 09:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame sẽ mách bán các vị tướng có khả năng vô địch trong chế độ Đột Kích Nhà Chính đã được các cao thủ NA, EU, KR chơi và chọn lựa kỹ càng trước khi về Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/08/2018 08:30
(infogame.vn) - Ngay từ bây giờ game thủ Việt yêu thích thể thao điện tử bộ môn bóng rổ đã có thể đăng ký trước để 100% nhận code VIP hay cơ hội nhận giày Nike Lebron Soldier XI trong ngày ra mắt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Nơi xứ người, có lẽ ít ai có thể hiểu được những áp lực, nỗi khổ của anh chàng thần đồng SofM phải trải qua để trở thành một game thủ chuyên nghiệp.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Mặc dù các đội vẫn còn một lượt trận nữa mới kết thúc giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018, thế nhưng các fan của GAM vẫn có thể tự hào khi đội tuyển con cưng của mình đánh bại đương kim vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Trong khi cả giang hồ đang quan tâm đến cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì top 1 Hắc Y Lưu Bang đã cán mốc 15 triệu lực chiến.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 17/08/2018 18:23
(infogame.vn) - Với sự cắt ghép có chủ đích, nhằm vào sự nhạy cảm của cộng đồng anime/manga, quả nhiên rất nhiều fan đã thể hiện sự phẫn nộ với video trên.