Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc, cách lên đồ Rourke - Lão Tướng Lạc Quan

Tịch Dương - 07/06/2018 18:00
Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc, cách lên đồ Rourke - Lão Tướng Lạc Quan

Rourke - một xạ thủ kiêm đấu sĩ đa dụng trong Liên Quân Mobile rất phù hợp với vị trí đi rừng, sau đây là hướng dẫn cơ bản danh cho Lão Tướng Lạc Quan này.

Rourke - một xạ thủ kiêm đấu sĩ đa dụng trong Liên Quân Mobile rất phù hợp với vị trí đi rừng, sau đây là hướng dẫn cơ bản danh cho Lão Tướng Lạc Quan này.

Tổng quan về Rourke

Tiểu điểm tướng Rourke - Lão Tướng Lạc Quan

Đánh giá sức mạnh

  • Sức phòng ngự: 5.5/10
  • Sát thương tay: 5.5/10
  • Hiệu ứng kĩ năng: 3.6/10
  • Độ khó: 4.5/10

Bộ kỹ năng

Tán xạ

  • Nội tại: Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây 50% tổng công vật lý + 40% x sát thương các mũi tên cộng dồn (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này. Chỉ các đòn đánh xen kẽ giữa các mũi tên đặc biệt có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

Đoạt mệnh nỏ

  • Hồi chiêu: 8 giây.
  • Năng lượng tiêu hao: 60.
  • Rourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

Xung phong:

  • Hồi chiêu: 10 giây.
  • Năng lượng tiêu hao: 80.
  • Rourke anh dũng lướt tới trước gây 180 sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ, đồng thời lập tức thắng lại. Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

Càng chiến càng hăng:

  • Hồi chiêu: 60 giây.
  • Năng lượng tiêu hao: 130.
  • Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái); tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc. Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng Công vật lý và Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Hướng Dẫn Chơi Rourke

Cách lên trang bị

- Kiếm truy hồn: Một trang bị không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng và Rourke cũng không phải là ngoại lệ. Kiếm Truy Hồn mang lại 1 lượng lớn công vật lý, cùng với đó là hút máu và hồi chiêu. Điều này giúp cho Rourke có khả năng dọn quái rừng rất tốt và không bị tốn quá nhiều máu.

- Giày kiên cường: Cung cấp thêm tốc chạy, giáp phép và đặc biệt là khả năng kháng hiệu ứng.

- Kiếm Fafnir: Cung cấp thêm tốc đánh, công vật lý và hồi máu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi Rourke là một vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào các đòn đánh thường. Chưa hết, với khả năng gây sát thương theo % máu của trang bị này, Rourke lại tỏ ra vô cùng nguy hiểm và gần như không tỏ ra mấy sợ hãi khi phải đối đầu với các vị tướng chống chịu.

- Thương Xuyên Phá: Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng. Và khi kết hợp cùng với nội tại xuyên giáp của mình thì trang bị này giúp cho Rourke rất mạnh mẽ trong các pha tấn công.

- Quỷ Kiếm: Tiếp tục là một trang bị cung cấp thêm khả năng hút máu, điều này giúp cho Rourke có thể câu kéo rất tốt trong giao tranh với những đòn đánh thường và không sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

- Kiếm Muramasa: Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, giúp cho Rourke cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và vị tướng cũng phải quá sợ hãi trước những vị tướng Đỡ Đòn nhờ khả năng xuyên giáp theo %.

Đây là bộ trang bị cho một Rourke đi đường, nếu bạn muốn chơi Rourke ở vị trí đi rừng, chỉ cần khởi đầu với Cung Bão Tố để lấy điểm nội tại tăng tốc độ đánh cũng như ăn rừng nhanh hơn.

Cộng điểm kỹ năng

Bảng ngọc bổ trợ

Lưu ý:

  • Cố gắng áp sát kẻ địch để có thể tối đa hóa được sát thương mà mình gây ra.
  • Với nội tại xuyên giáp của mình, Rourke nên lên các trang bị xuyên giáp để tận dụng lợi thế này để có thể gây sát thương lên kẻ địch một cách tối đa nhất.
  • Là một vị tướng Đấu Sĩ, Xạ Thủ trâu bò, các Kiện Tướng nên mạnh dạn áp sát kẻ địch và đặc biệt là tiếp cận những nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của đối phương.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:
chi tiết

LMHT: Vừa ra mắt, Pyke đã có tỷ lệ thắng tệ bất ngờ tại máy chủ Việt Nam

Luôn là tâm điểm của sự chú ý trong những ngày qua, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ luôn được pick trong gần như tất cả các trận đấu.

chi tiết

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm

Cho tới ngày hôm nay, sau 8 năm kể từ lần đầu ra mắt, LMHT mới ghi nhận một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng sát thủ ăn thịt trứ danh.

chi tiết

Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile

Sau khi vấp phải quá nhiều rào cản trong khi leo rank, một game thủ Liên Quân Mobile đã nghĩ ra phương pháp trừng trị trẻ trâu chẳng giống ai.

0 Bình luận
Game mobile - T.X - 20/11/2018 04:38
(infogame.vn) - Đại gia Càn Long Đế nổi danh thiên hạ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây đã sở hữu được Vũ Khí Hoàng Kim Bậc 14 một cách ngoạn mục.
Game mobile - Phong Vũ - 20/11/2018 04:17
(infogame.vn) - Nếu đã quen thuộc với các tựa game Moba trên nền tảng di động, quá trình trải nghiệm của người chơi sẽ trở nên đặc biệt dễ dàng…
Game mobile - Phong Vũ - 20/11/2018 04:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ngày lễ 20/11, BCH CFL đã tung ra rất nhiều sự kiện cùng vô số các phần quà hấp dẫn dành cho các xạ thủ, đặc biệt là cơ hội sở hữu vũ khí VIP với giá ưu đãi thông qua hoạt động và Shop Nhà Giáo Việt Nam
Game mobile - Phong Vũ - 20/11/2018 03:58
(infogame.vn) - Dự án chủ đề Pokemon tiếp theo từ Funtap đã chính thức đến tay người chơi vào sáng nay 20/11.
Game mobile - Phong Vũ - 20/11/2018 03:10
(infogame.vn) - Dưới sự tài trợ của NPH VNG, Chủ Nhật ngày 18/11 vừa qua cộng đồng ROS Mobile đã cùng nhau tổ chức một buổi offline nhằm chúc mừng ROS Mobile tròn một tuổi tại Việt Nam.
Game mobile - T.X - 20/11/2018 03:00
(infogame.vn) - Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar sẽ diễn ra vào tối ngày 20/11 lúc 18h30'.
Game mobile - Phong Vũ - 20/11/2018 11:00
(infogame.vn) - CrossFire Stars 2018, giải đấu quốc tế cho tựa game CrossFire Legends lớn nhất năm 2018 với quy mô giải thưởng lên đến 30000 USD.
Game mobile - T.X - 20/11/2018 10:30
(infogame.vn) - Cùng xem các tựa game Việt dành tặng đến game thủ của mình những sự kiện gì nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.
GAME MOBILE - T.X - 20/11/2018 16:38
(infogame.vn) - Đại gia Càn Long Đế nổi danh thiên hạ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây đã sở hữu được Vũ Khí Hoàng Kim Bậc 14 một cách ngoạn mục.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/11/2018 16:17
(infogame.vn) - Nếu đã quen thuộc với các tựa game Moba trên nền tảng di động, quá trình trải nghiệm của người chơi sẽ trở nên đặc biệt dễ dàng…
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/11/2018 16:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ngày lễ 20/11, BCH CFL đã tung ra rất nhiều sự kiện cùng vô số các phần quà hấp dẫn dành cho các xạ thủ, đặc biệt là cơ hội sở hữu vũ khí VIP với giá ưu đãi thông qua hoạt động và Shop Nhà Giáo Việt Nam
DOANH NGHIỆP - Trinh Trần - 20/11/2018 16:00
(infogame.vn) - Tại lễ trao giải Công nghệ Số Việt Nam 2018, Công ty CP VCCorp với sản phẩm Huyết Chiến Thiên Hạ vinh dự được nhận giải thưởng ở hạng mục Sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiểu biểu.
TIN TỨC - Nguyễn Sương - 20/11/2018 16:00
Nắm được tâm lý thích chơi hơn học của nhiều bạn trẻ, PGS.TS Vũ Hoàng Phú (ĐH Nebraska, Kearney, Mỹ), quyết định ứng dụng game vào quá trình đào tạo nhà giáo tương lai.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/11/2018 15:58
(infogame.vn) - Dự án chủ đề Pokemon tiếp theo từ Funtap đã chính thức đến tay người chơi vào sáng nay 20/11.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/11/2018 15:30
(infogame.vn) - Với quyết định chia tay tới 7 thành viên đội hình chính, đội tuyển SKT T1 sẽ tiến hành công cuộc cải tổ mạnh mẽ trước thềm mùa giải mới; tương lai của Faker hiện vẫn chưa được định đoạt.
TIN TỨC - - 20/11/2018 15:16
Theo Nguyễn Thanh Hóa, đã có sự hiểu lầm “chết người” từ Quyết định 158 do Phan Văn Vĩnh ký cuối năm 2015 công nhận CNC là công ty bình phong. Nguyễn Văn Dương cũng "ngộ nhận nên đã dẫn đến sai lầm đáng tiếc"!?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/11/2018 15:10
(infogame.vn) - Dưới sự tài trợ của NPH VNG, Chủ Nhật ngày 18/11 vừa qua cộng đồng ROS Mobile đã cùng nhau tổ chức một buổi offline nhằm chúc mừng ROS Mobile tròn một tuổi tại Việt Nam.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 20/11/2018 15:00
(infogame.vn) - Một kỷ mới tiếp nối các sự kiện diễn ra sau Giải đấu Sức mạnh sẽ được sáng tác tiếp, xuất hiện trước trên manga và sau đó mới đến anime.
GAME MOBILE - T.X - 20/11/2018 15:00
(infogame.vn) - Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar sẽ diễn ra vào tối ngày 20/11 lúc 18h30'.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phong Vũ - 20/11/2018 11:01
Marvel và Riot Games đã thông báo chính thức về việc hợp tác và cho ra đời những sản phẩm truyện tranh về Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/11/2018 11:00
(infogame.vn) - CrossFire Stars 2018, giải đấu quốc tế cho tựa game CrossFire Legends lớn nhất năm 2018 với quy mô giải thưởng lên đến 30000 USD.
GAME MOBILE - T.X - 20/11/2018 10:30
(infogame.vn) - Cùng xem các tựa game Việt dành tặng đến game thủ của mình những sự kiện gì nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/11/2018 10:17
(infogame.vn) - Đây là 2 tựa game mới ra mắt tại thị trường Việt Nam trong ngày hôm nay 20/11.