Hướng dẫn về Chiến Hạm và tiến cấp trang bị Tàu Chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile

Phong Vũ - 08/02/2018 11:14
Hướng dẫn về Chiến Hạm và tiến cấp trang bị Tàu Chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile

Ở phiên bản Đại Hải Chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile, người chơi được bổ sung thêm tính năng tàu chiến để tham gia các hoạt động dưới nước đặc thù.

Ở phiên bản Đại Hải Chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile, người chơi được bổ sung thêm tính năng tàu chiến để tham gia các hoạt động dưới nước đặc thù.

Mỗi một chiến hạm sẽ có tối đa 40 cấp và được chia thành 3 bậc gồm: Sơ – Trung – Đại. Với mỗi bậc chiến hạm đạt thành, sẽ hỗ trợ cho nhân vật thêm rất nhiều mặt, bao gồm về các chỉ số cá nhân và lực chiến.

Để có thể đạt được các bậc chiến hạm, người chơi phải tham gia các hoạt động dành riêng cho tàu chiến. Và những hoạt động này sẽ giúp cho người chơi nhận thêm nhiều kinh nghiệm để có thể tăng cấp chiến hạm của mình.

Hoạt động Tìm Vô Vọng

Mỗi ngày, người chơi sẽ được quyền tham gia hoạt động Tìm Vô Vọng để có thể gia tăng kinh nghiệm chiến hạm của mình. Tham gia hoạt động này, người chơi sẽ phải đi tìm hiểu và truy đuổi bọn hải tặc để lấy các manh mối về cho NPC Yêu Mến Hải Vực. Phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ Tìm Vô Vọng này, người chơi sẽ nhận được 2 triệu điểm kinh nghiệm chiến hạm. Nếu may mắn, người chơi cũng có thể nhận được từ 1 – 3 vật phẩm Kho Báu Hải Tặc, mở nhận được các vật phẩm quý giá cho chiến hạm.

Nhiệm vụ ngày Tìm Vô Vọng với nhiều phần thưởng cho nhân vật và tàu chiến

Chuỗi nhiệm vụ khám phá đại dương của Tìm Vô Vọng

Phần thưởng cho hoạt động Tìm Vô Vọng

Hoạt động Đại Hải Chiến

  • Một trong những hoạt động đặc sắc nhất của phiên bản chính là hoạt động Đại Hải Chiến. Hoạt động này diễn ra vào thứ 4 và chủ nhật vào lúc 21h00 hàng tuần. Trong hoạt động này, các quốc gia không có mối quan hệ liên minh với nhau sẽ được sắp xếp tự động để tiến hành giao đấu với nhau. Và phần thưởng cho mỗi lần tham gia hoạt động này thì cực kỳ nhiều vật phẩm quý giá .

Mua vật phẩm tăng cấp Chiến hạm tại shop Thương Thành

  • Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua vật phẩm tăng cấp chiến hạm tại Cửa Hàng Thương Thành. Với mỗi vật phẩm Quà Tăng Cấp Chiến Hạm, sẽ mang đến cho người chơi đến 4 triệu điểm kinh nghiệm chiến hạm. Tuy nhiên, gói vật phẩm này có giới hạn là 10 lần mua/ngày thôi.

Tiến cấp trang bị chiến hạm

  • Ngoài việc tăng cấp cho chiến hạm, việc sở hữu các trang bị cho tàu chiến cũng góp phần làm gia tăng sức mạnh cho tàu chiến cũng như hỗ trợ cho các chỉ số của nhân vật. Đặc biệt, nếu sở hữu các trang bị có thuộc tính đặc biệt sẽ làm cho tàu chiến của người chơi càng thêm đáng gờm trong hoạt động Đại Hải Chiến diễn ra vào tối thứ 4 và chủ nhật hàng tuần.
  • Trang bị chiến hạm cũng bao gồm 7 phẩm chất từ phẩm chất 1 đến phẩm chất 7 thông qua 3 màu phẩm chất: Trắng >> Lam >> Vàng >> Lục.
  • Tương tự như Chiến Mã, Tàu Chiến của nhân vật cũng có hệ thống trang bị cho riêng mình. Để có được các trang bị cho tàu chiến này, người chơi cần phải tham gia các hoạt động đặc biệt như hoạt động Đại Hải Chiến, hoạt động hàng ngày Tìm Vô Vọng tại bản đồ Vô Tận Hải, diệt Boss hay mua từ các hệ thống bày bán trong game.
  • Diệt Boss để có cơ hội nhận trang bị tàu chiến
  • Nhận thông qua phần thưởng Kho Báu Hải Tặc từ hoạt động Tìm Vô Vọng
  • Nhận thông qua phần thưởng Rương Đồ Chiến Hạm từ hoạt động Đại Hải Chiến
  • Nhận thông qua hệ thống bày bán trong game (Thương Nhân Chợ Đen)
  • Hệ thống trang bị của chiến hạm gồm các loại trang bị sau:
    • Pháo Hồng Hoang: tăng chỉ số tấn công của chiến hạm
    • Đạn Hồng Hoang: tăng chỉ số tấn công của chiến hạm
    • Giáp Hồng Hoang: tăng chỉ số phòng thủ của chiến hạm
    • Buồm Hồng Hoang: tăng chỉ số phòng thủ của chiến hạm
    • Long Cốt Hồng Hoang: tăng chỉ số sinh lực của chiến hạm
  • Chế tạo trang bị:
    • Mỗi loại trang bị của chiến hạm có tất cả 7 phẩm chất từ Lv1 cho đến Lv7. Người chơi có thể tiến cấp trang bị từ các vật phẩm nguyên liệu: Chiến Hạm Tinh Hoa, Da Cứng và Bí Ngân tại giao diện tiến cấp để có được phẩm chất tốt hơn.
    • Tuy mỗi cấp độ phẩm chất mà cần sử dụng số lượng, phẩm chất nguyên liệu tương ứng và có tỉ lệ thành công nhất định. Cụ thể:
      Tiến cấp trang bị Nguyên liệu tốn Tỷ lệ thành công
      Chiến Hạm Tinh Hoa Da Cứng Bí Ngân
      Lv1 >> Lv210x Chiến Hạm Tinh Hoa 15x Da Cứng 15x Bí Ngân 150%
      Lv2 >> Lv310x Chiến Hạm Tinh Hoa 25x Da Cứng 25x Bí Ngân 240%
      Lv3 >> Lv410x Chiến Hạm Tinh Hoa 35x Da Cứng 35x Bí Ngân 330%
      Lv4 >> Lv510x Chiến Hạm Tinh Hoa 45x Da Cứng 45x Bí Ngân 420%
      Lv5 >> Lv610x Chiến Hạm Tinh Hoa 55x Da Cứng 55x Bí Ngân 520%
      Lv6 >> Lv710x Chiến Hạm Tinh Hoa 65x Da Cứng 65x Bí Ngân 620%

    • Sau khi tiến cấp trang bị, chỉ số đặc trưng cho từng trang bị sẽ được công thêm tương ứng với cấp độ hiện tại của trang bị đó.
  • Trang bị chiến hạm có thuộc tính đặc biệt: Đặc biệt, người chơi có thể tìm thấy được các loại trang bị có thuộc tính đặc biệt làm tăng thêm chỉ số cho trang bị của chiến hạm. Tùy theo nhu cầu và lối chơi của mỗi người mà có thể tùy chọn các loại trang bị thích hợp cho Chiến hạm. Có 5 loại thuộc tính đặc biệt là: Tấn công, Bạo kích, Sinh lực, Di chuyển, Phòng thủ. Cụ thể như sau:
    • Bộ trang bị tấn công: tăng thuộc tính tấn công cho chiến hạm
    • Bộ trang bị di chuyển: tăng thuộc tính di chuyển cho chiến hạm
    • Bộ trang bị phòng thủ: tăng thuộc tính phòng thủ cho chiến hạm
    • Bộ trang bị bạo kích: tăng thuộc tính bạo kích cho chiến hạm

Bộ trang bị sinh lực: tăng thuộc tính sinh lực cho chiến hạm

Cẩn thận với những “góc chết” trong Chinh Đồ 1 Mobile

Trong mỗi hành trình chơi game, có những điểm đến mà game thủ chỉ tới một lần, nhưng cũng có những nơi chật vật lắm mới có thể chen chân vào thì người chơi...

chi tiết

Chinh Đồ 1 Mobile tung bản cập nhật mới nhất

Sáng nay – 4/8, Chinh Đồ 1 Mobile đã có bản cập nhật đầu tiên kể từ ngày mở cửa chính thức. Điểm quan trọng nhất trong bản cập nhật này là NPH đã hoàn toàn...

0 Bình luận
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Không uổng công chờ đợi mỏi mòn, game thủ Việt cuối cùng cũng được chạm tay vào phiên bản chính thức của Cửu Dương VNG vào 20/08 tới đây.
Game mobile - T.X - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Một tính năng vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đó chính là họ có thể tự sáng tạo, tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật.
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 08:30
(infogame.vn) - Ngay từ bây giờ game thủ Việt yêu thích thể thao điện tử bộ môn bóng rổ đã có thể đăng ký trước để 100% nhận code VIP hay cơ hội nhận giày Nike Lebron Soldier XI trong ngày ra mắt.
Game mobile - Phong Vũ - 17/08/2018 06:09
(infogame.vn) - ROS Mobile Global Series vòng loại tuyển chọn tại Việt Nam đã tìm ra 4 đội mạnh nhất cùng F9 tham dự giải đấu quốc tế ROS Mobile Global Series.
Game mobile - Tịch Dương - 17/08/2018 06:00
(infogame.vn) - Sau vô số các lần test và hứa hẹn thì phải cho đến thời điểm hiện tại, Tencent vẫn tiếp tục lên tiếng khẳng định đây là lần test cuối cùng của con cưng VLTK2M.
Game mobile - Phong Vũ - 17/08/2018 04:00
(infogame.vn) - Valkyrie cấp S của Fu Hua Phoenix, Valkyrie cấp A thức tỉnh của Theresa「Luna Kindred」có mặt tại Tiếp Tế Mở Rộng, mem nào thích thì nhớ đừng bỏ lỡ nhé
Game mobile - Trinh Trần - 17/08/2018 04:00
(infogame.vn) - Đợt thử nghiệm lần này của VLTK 2 Mobile có rất nhiều điểm mới so với các đợt trước đó. Đây có thể là tín hiệu chắc chắn cho thấy thời điểm ra mắt game không còn bao xa nữa.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 18/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Mùa Tournament Best đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4 Việt Nam với những cái tên vô cùng chất lượng.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Không uổng công chờ đợi mỏi mòn, game thủ Việt cuối cùng cũng được chạm tay vào phiên bản chính thức của Cửu Dương VNG vào 20/08 tới đây.
GAME MOBILE - T.X - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Một tính năng vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đó chính là họ có thể tự sáng tạo, tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/08/2018 09:37
(infogame.vn) - Dù có phong độ ở vòng bảng cao hơn hẳn nhưng trong cuộc đối đấu trực tiếp, Griffin cũng chỉ ngang kèo với Afreeca. Chính vì vậy, rất khó để đánh giá xem đội nào sẽ là cửa trên trong cặp đấu này.
ESPORTS - Tịch Dương - 18/08/2018 09:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame sẽ mách bán các vị tướng có khả năng vô địch trong chế độ Đột Kích Nhà Chính đã được các cao thủ NA, EU, KR chơi và chọn lựa kỹ càng trước khi về Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/08/2018 08:30
(infogame.vn) - Ngay từ bây giờ game thủ Việt yêu thích thể thao điện tử bộ môn bóng rổ đã có thể đăng ký trước để 100% nhận code VIP hay cơ hội nhận giày Nike Lebron Soldier XI trong ngày ra mắt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Nơi xứ người, có lẽ ít ai có thể hiểu được những áp lực, nỗi khổ của anh chàng thần đồng SofM phải trải qua để trở thành một game thủ chuyên nghiệp.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Mặc dù các đội vẫn còn một lượt trận nữa mới kết thúc giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018, thế nhưng các fan của GAM vẫn có thể tự hào khi đội tuyển con cưng của mình đánh bại đương kim vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Trong khi cả giang hồ đang quan tâm đến cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì top 1 Hắc Y Lưu Bang đã cán mốc 15 triệu lực chiến.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 17/08/2018 18:23
(infogame.vn) - Với sự cắt ghép có chủ đích, nhằm vào sự nhạy cảm của cộng đồng anime/manga, quả nhiên rất nhiều fan đã thể hiện sự phẫn nộ với video trên.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/08/2018 18:09
(infogame.vn) - ROS Mobile Global Series vòng loại tuyển chọn tại Việt Nam đã tìm ra 4 đội mạnh nhất cùng F9 tham dự giải đấu quốc tế ROS Mobile Global Series.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 17/08/2018 18:00
(infogame.vn) - Sau vô số các lần test và hứa hẹn thì phải cho đến thời điểm hiện tại, Tencent vẫn tiếp tục lên tiếng khẳng định đây là lần test cuối cùng của con cưng VLTK2M.
GAME ONLINE - Tịch Dương - 17/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Sau khi Ring of Elysium biến mất và để lại sự nuối tiếc trong lòng người hâm mộ, Extopia được cho là sẽ nối tiếp trở thành trào lưu mới tại thị trường game sinh tồn thế giới.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 17/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Sau rất nhiều chương nói chuyện dài dòng lan man, One Piece chap mới nhất đánh dấu một bước đệm để chuẩn bị bước vào trận chiến của Luffy với băng hải tặc Kaido.