Hướng dẫn về các lớp nhân vật và kỹ năng AxE Alliance vs Empire

23/07/2019 14:01
Hướng dẫn về các lớp nhân vật và kỹ năng AxE Alliance vs Empire

Hiện tại AxE Alliance vs Empire cung cấp tổng cộng hai phe và sáu lớp nhân vật, người chơi có thể gia nhập một trong 2 phe ngay tại thời điểm khởi tạo nhân vật, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng đặc trưng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Trong hướng dẫn này của Taimienphi, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về từng nhân vật trong số họ và tìm ra nhân vật phù hợp với lối chơi AxE Alliance vs Empire của bạn nhất. Chúng có lối chơi khác nhau và cách thi triển kỹ năng cũng hoàn toàn khác nhau.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire

AxE Alliance vs Empire - Cuộc chiến giữa 2 thế lực Galanos và Darkhaan

- Link tải phiên bản Android : AxE Alliance vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance vs Empire cho iPhone

Các nhân vật của Liên minh Galanos

Liên minh Galanos được hiển thị trong màn hình hoặc ở trong game với màu đỏ, màu đỏ có nghĩa là nguy hiểm và trông rất tuyệt. Nếu bạn thích những kẻ vũ phu cầm những thanh kiếm lớn hoặc những sát thủ có vẻ ngoài chết người, thì đây là phe để chọn. Galanos có ba lớp khác nhau như các phe khác và mỗi lớp thuộc về một nguyên mẫu.

1. Blademaster
Đùng với tên goi, Blademaster là kiểu nguyên mẫu của cận chiến và cô ấy mang theo hai thanh kiếm lớn (Blademasters chỉ có thể là một nhân vật nữ). Họ trông giống như một sát thủ chết người và tất cả các kỹ năng của họ đều rất nhanh. Blademasters phù hợp cho những ai muốn có phong cách chơi nhanh và lượng sát thương cao. Hầu như tất cả các kỹ năng của cô ấy đều tập trung vào việc tăng sức tấn công, Blademaster có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu và những người thích chơi trò solo.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 2

2. Titan
Titans là một lớp lai, chúng mang sức mạnh khi cầm hai thanh kiếm lớn và khả năng kiểm soát đám đông. Nói cách khác, chúng không thể mang lại nhiều sát thương như Blademasters, nhưng có thể xử lý các nhóm kẻ thù lớn tốt hơn và sống lâu hơn. Titan không thực sự là xe tăng nhưng họ có thể làm choáng và làm suy yếu tất cả kẻ thù, quan trọng hơn là sử dụng khả năng bảo vệ toàn bộ nhóm khỏi các cuộc tấn công. Chúng tôi nghĩ rằng đây là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu, do khả năng sống sót của lớp nhân vật này khá cao.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 3

3. Archer
Archer là các nhân vật có sức sát thương dps tầm xa nhưng đây không phải là vai trò duy nhất của họ, lớp này cũng có thể đóng vai trò là một người chữa bệnh trên chiến trường. Có thể hơi lạ khi thấy một cung thủ cũng đảm nhận vai trò chữa bệnh nhưng họ là lớp anh hùng duy nhất có khả năng đó trong phe này, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn có một Archer trong nhóm của mình. Tuy nhiên, lượng máu của Archer hơi thấp và bạn phải cần biết cách thức hoạt động của cơ chế kites cho trò chơi solo, vì vậy chúng tôi không khuyên người mới bắt đầu với Archer.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 4

Các lớp của đế chế Darkhaan

Đế chế Darkhaan dựa trên màu sắc màu xanh da trời, vì vậy bạn biết rằng họ là những người tốt bụng. Các anh hùng của Đế chế Darkhaan trông không dữ dằn như Galanos, nhưng họ vẫn có một kiểu dáng. Lưu ý rằng không có phe nào thực sự tốt và xấu trong trò chơi, vì vậy lựa chọn phe nên là một phe mỹ mãn. Nếu bạn muốn xem các nhân vật trông có vẻ mượt mà trên màn hình của mình, hãy đến với Darkhaan.

1. Valkyrie
Valkyries giữ một lá chắn nhưng điều này không có nghĩa là chúng là tanker. Trái lại, họ là những người chữa bệnh của Đế chế Darkhaan. Một nhân vật chữa trị cận chiến là một khái niệm thú vị nhưng đầy thách thức. Trong khi Archers của Galanos có thể ở đằng sau và theo dõi trận chiến từ xa, Valkyries cần phải ở trong phạm vi cận chiến. Điều này có thể khó khăn hơn bạn nghĩ nhưng họ thực sự cung cấp lối chơi hoàn toàn khác - chúng tôi khuyên bạn nên thử. Valkyries hợp với lối chơi solo vì khả năng phòng thủ của chúng khá cao, vì vậy chúng được rất nhiều người ưa thích.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 5

2. Mage
Nhỏ, nhanh và nguy hiểm, Mage là lớp dps tầm xa và tất cả các khả năng của họ đều tập trung vào tấn công. Chúng tương đương với Blademasters về vấn đề này, nhưng Mage tấn công từ xa hơn. Hơn nữa, khả năng của chúng có thể gây sát thương cho các nhóm mob lớn - đây là lớp AOE (hiệu ứng khu vực). Khi ở trong một nhóm, đứng phía sau và giải phóng sức mạnh lên kẻ thù, bạn có thể chắc chắn rằng không ai vượt qua lượng sát thương của bạn. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một cái giá, nếu kẻ thù tập trung vào bạn, bạn sẽ chết khá nhanh do lượng máu thấp. Tuyệt vời cho việc chơi theo nhóm, lựa chọn tồi cho solo (trừ khi bạn là một bậc thầy trong khoản Hit And Run).

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 6

3. Warrior
Warrior sử dụng một thanh kiếm hai tay thay vì hai thanh (gần bằng một thân cây), nhưng khả năng của lớp này khá giống Titans của Galanos. Warrior là một lớp cận chiến, người có thể đưa debuff lên kẻ thù, cũng như kiểm soát chúng. Họ cung cấp khả năng kiểm soát đám đông tốt hơn ngay từ đầu so với Titans, vì vậy nếu phong cách chiến đấu này phù hợp với bạn thì Warriors có thể là lựa chọn tốt nhất. Cũng giống như Titans, chúng phù hợp cho chơi solo và người mới bắt đầu.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 7

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ve-cac-lop-nhan-vat-va-ky-nang-axe-alliance-vs-empire-50958n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn về các lớp nhân vật và kỹ năng AxE Alliance vs Empire của chúng tôi, nếu bạn muốn thích chơi cận chiến và sóng sót lâu thì có thể lựa chọn Warrior hoặc Titan, .... qua bài viết này bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với phong cách chơi của bản thân. Và đừng quên nhận Code AxE Alliance vs Empire, chúng cũng giúp bạn khởi đầu tốt và mạnh hơn rất nhiều đấy.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 08/07/2020 12:00
Assassin's Creed: Valhalla vẫn đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Game Offline - - 07/07/2020 10:00
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua ít nhất một lần với các tựa game săn bắn, hoang dã.
Game Offline - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
Game Offline - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
Game Offline - - 30/06/2020 08:30
Các hacker có lẽ đừng nên dại dột mà thể hiện tài năng trong những tựa game này.
GAME OFFLINE - - 08/07/2020 12:00
Assassin's Creed: Valhalla vẫn đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
GIFT CODE - Phong Vũ - 08/07/2020 08:30
(infogame.vn) - Hảo bằng hữu chớ quên ghé qua bài viết, nhận giftcode “ngon lành cành đào” mà chúng tôi đã chuẩn bị, đặc biệt chỉ dành cho ngày ra mắt của Vô Danh Kiếm nhé!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 07/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Là yếu tố vừa làm nên nét đẹp ngoại diện vừa tăng thêm sức mạnh trong quá trình trưởng thành của nhân vật, trạng bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ. Đặc biệt, trang bị đôi khi còn giúp nhân vật tạo nên sự khác biệt giữa đám đông – điều này được thể hiện cực kỳ rõ nét trong game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngoài các cuộc hỗn chiến bang phái nảy lửa, Diễn tập Sinh tồn còn được coi là chế độ chơi sẵn sàng gây “kích thích” bất cứ game thủ nào của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 07/07/2020 10:00
Quần đùi Tesla nhanh chóng cháy hàng sau khi ra mắt.
GAME OFFLINE - - 07/07/2020 10:00
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua ít nhất một lần với các tựa game săn bắn, hoang dã.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 07/07/2020 09:00
(infogame.vn) - Những video sáng tạo và đạt yêu cầu sẽ được phát trên sóng livestream trực tiếp từ lượt về Vòng bảng APL 2020 vào ngày 3/7 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/07/2020 16:30
(infogame.vn) - Tròn 2 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, cho tới nay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn luôn là cái tên được giới game thủ Việt “ưu ái” dành nhiều tình cảm và sự yêu mến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau hơn nửa năm ra mắt, tựa game tiếp theo của GTV đã thông báo về việc sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 13:30
(infogame.vn) - Không tốn một xu để lên VIP 6 vĩnh viễn, tính năng Trợ Mộng đang được gamer Kiếm Khách Ca Ca VTC hưởng ứng nhiệt tình và chờ ngày 9/7 game mở cửa chính thức.
ESPORTS - - 06/07/2020 13:00
Cục diện trên bảng xếp hạng vẫn đang rất căng thẳng
CỘNG ĐỒNG - - 06/07/2020 13:00
Những thành tích mới nhất trong sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến cho người hâm mộ không khỏi tự hào.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng NPH Funtap đã thành công khi mang về một bom tấn “Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp Kim Dung” tới tay cộng đồng game thủ Việt trong tháng 07 tới đây.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 22:00
(infogame.vn) - Cả hai thí sinh Kỳ Thư và Lê Linh – đồng giải nhì cuộc thi thiết kế ngoại trang do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đều đồng tình với quan điểm này.
Xem thêm