Hướng dẫn toàn tập về tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại

13/05/2019 12:31
Hướng dẫn toàn tập về tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong bài hướng dẫn về tướng Yuumi trong Liên Minh huyền thoại của chúng tôi có chứa mọi thứ mà bạn cấn biết về Yuumi, bao gồm khả năng, tổng hợp sức mạnh, cách counters, trang bị rune và mẹo để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn với vị tướng mới này.

Liên Minh Huyền Thoại giờ đây có một chú mèo lông xù và điều đó không có nghĩa là trò chơi đã tới giới hạn của nó, Yuumi trong Liên minh huyền thoại là một vị tướng khá lợi hại nếu bạn chơi đúng cách cũng như với bảng rune và trang bị thích hợp.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai

Liên Minh Huyền Thoại - Xuất hiện tướng hỗ trợ mới Yummi phiên bản 9.10

- Link tải phiên bản PC: Liên Minh Huyền Thoại bản 9.10

Hướng dẫn toàn tập về tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Yummi thực sự khá mạnh khi cô ấy bám lấy đồng đội của mình và cho họ sự hỗ trợ cần thiết. Cô ấy có thể giúp họ hồi phục, cấp khiên, tăng tốc độ di chuyển và thậm chí bắn ra những viên đạn trong khi bám lấy đồng đội, tạo nên nhiều bất ngờ ở hàng đầu đội hình hay hỗ trợ ở phía sau.

1. Cách tăng kỹ năng tướng Yuumi

Người chơi sẽ phải tập trung tăng max kỹ năng Q sớm nhất có thể để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra và hiệu ứng làm chậm lên kẻ địch, hỗ trợ đồng đội. Sau đó đến kỹ năng E để tăng khả năng hồi máu cho bản thân nếu đang trong trạng thái ban đầu, hoặc hồi máu cho đồng minh đang được Yuumi bám trên người. Cuối cùng là mới đến skill Q.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai 2

2. Trang bị Rune

Tại đây bạn có 2 hướng để phát triển nhân vật theo đường tấn công chủ động hoặc hỗ trợ bị động.

- Tấn công chủ động

Khi trang bị bộ Rune này, bạn sẽ không phải quan tâm đến một số vấn đề quan trọn mà Yuumi bị gặp phải. Có thể chủ động hơn trong các tình huống giao tranh như tạo khiên cho hỗ trợ đồng đội nhờ Triệu Hồi Aery, cùng với đó người chơi có thể spam skill mà không phải quan tâm quá nhiều về mana mặc dù mỗi kỹ năng của Yuumi đều tiêu hao rất nhiều.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai 3

- Hỗ trợ bị động

Nếu người chơi thích vai trò hỗ trợ thì đây là lối chơi an toàn và hỗ trợ tuyệt đối theo đúng nghĩa, với bảng Rune này bạn có thể hồi màu cho đồng đội tối đa và có khả năng khống chế đối phương hiệu quả, gây nên sự ức chế không hề nhỏ đối với kẻ địch. Ngoài ra bạn cũng không phải trang bị giày hay bình máu mà có thể tập trung vao việc mua mắt các loại nhanh hơn, có thể lẩn trốn trên người đồng đội.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai 4

3. Phép bổ trợ

Bản thân Yuumi là tướng hỗ trợ bám trên người đồng đội thì việc trang bị tốc biến theo chúng tôi là hơi thừa, bạn có thể trang bị kỹ năng Kiệt Sức hoặc Thiêu đốt để đối phó với xạ thủ đối phương trong những tình huống quan trọng, giúp bạn gây thêm sát thương hoặc dứt điểm kẻ thù trong tình trạng khẩn cấp.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai 5

4. Trang bị cần thiết

Khi nói đến việc trang bị sức mạnh hoặc vật phẩm cần thiết cho tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại thì đây là những gì mà bạn cần phải mua.

- Các vật phẩm chính

+ Sweeper's Lens

+ Spellthief's Edge > Frostfang

+ Athene's Unholy Grail

+ Redemption

- Tùy trọn các trang bị khác

+ Ardent Censer

+ Twin Shadows

+ Ionian Boots of Lucidity

+ Mikael's Crucible

+ Locket of the Iron Solari

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-toan-tap-ve-nhan-vat-yuumi-trong-lien-minh-huyen-thoai-46995n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn toàn tập về tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi muốn gửi tặng đến bạn đọc, nếu có gì thắc mắc cần bổ sung bạn có thể bình luận ở phần comment phía dưới bài viết nhé. Ngoài ra trong phiên bản cập nhật 9.10 của Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có tướng Yummi mà còn có rất nhiều sự thay đổi khác, bạn có thể tham khảo qua bài viết cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.10 của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 20/09/2019 05:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - T.X - 20/09/2019 21:34
(infogame.vn) - Cuối cùng sau bao ngày trông ngóng, người hâm mộ cũng đã được thưởng thức bài nhạc chủ đề của CKTG 2019.
GIFT CODE - Tiểu Vũ - 20/09/2019 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ tặng người chơi VIP khủng ngay khi đăng nhập vào game, Hoa Thiên Kiếp còn gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị để tăng sức mạnh của bản thân.
ESPORTS - - 20/09/2019 17:31
Sau khi lên tiếng xin lỗi vì hành động bán khỏa thân chụp ảnh ở phố cổ Hội An (Quảng Nam), "hot girl" 9x vẫn tiếp tục hứng chịu thêm nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 20/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - - 20/09/2019 16:46
Ashes of Creation Apocalypse sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào tuần tới.
GIFT CODE - Phong Vũ - 20/09/2019 16:30
(infogame.vn) - Tiếp nối sự kiện ra mắt vào ngày 18/9, GunPow 3D tặng game thủ hàng trăm gift-code giá trị, giúp người chơi thoải mái trải nghiệm những tính năng độc đáo và thú vị trong game.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 20/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Có lẽ làng game Việt không còn quá xa lạ với cái tên Zonmob - studio đứng sau hàng loạt các tựa game hàng chục triệu lượt tải như Shadow of Death hay Stickman Revenge.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/09/2019 15:30
(infogame.vn) - Màn cosplay tướng LMHT của ca sĩ Khởi My đang là vấn đề tranh cãi của cộng đồng game thủ LMHT.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 20/09/2019 10:54
(infogame.vn) - Thời gian thấm thoát trôi đi, Gunbound, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Audition đều đã trở thành những cái tên lão làng.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:21
Thật khó tin song anh chàng này đã đạt man of the match trong game Overwatch luôn.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:18
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:16
Lại một phong cách kiếm tiền mới mẻ nữa của các cô nàng streamer.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 09:36
Sau khi nhận được máy, nhiều người đã sang tay iPhone ngay trước cửa hàng với giá chênh lệch khoảng 1,7 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.