Hướng dẫn toàn tập về tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại

13/05/2019 12:31
Hướng dẫn toàn tập về tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong bài hướng dẫn về tướng Yuumi trong Liên Minh huyền thoại của chúng tôi có chứa mọi thứ mà bạn cấn biết về Yuumi, bao gồm khả năng, tổng hợp sức mạnh, cách counters, trang bị rune và mẹo để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn với vị tướng mới này.

Liên Minh Huyền Thoại giờ đây có một chú mèo lông xù và điều đó không có nghĩa là trò chơi đã tới giới hạn của nó, Yuumi trong Liên minh huyền thoại là một vị tướng khá lợi hại nếu bạn chơi đúng cách cũng như với bảng rune và trang bị thích hợp.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai

Liên Minh Huyền Thoại - Xuất hiện tướng hỗ trợ mới Yummi phiên bản 9.10

- Link tải phiên bản PC: Liên Minh Huyền Thoại bản 9.10

Hướng dẫn toàn tập về tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Yummi thực sự khá mạnh khi cô ấy bám lấy đồng đội của mình và cho họ sự hỗ trợ cần thiết. Cô ấy có thể giúp họ hồi phục, cấp khiên, tăng tốc độ di chuyển và thậm chí bắn ra những viên đạn trong khi bám lấy đồng đội, tạo nên nhiều bất ngờ ở hàng đầu đội hình hay hỗ trợ ở phía sau.

1. Cách tăng kỹ năng tướng Yuumi

Người chơi sẽ phải tập trung tăng max kỹ năng Q sớm nhất có thể để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra và hiệu ứng làm chậm lên kẻ địch, hỗ trợ đồng đội. Sau đó đến kỹ năng E để tăng khả năng hồi máu cho bản thân nếu đang trong trạng thái ban đầu, hoặc hồi máu cho đồng minh đang được Yuumi bám trên người. Cuối cùng là mới đến skill Q.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai 2

2. Trang bị Rune

Tại đây bạn có 2 hướng để phát triển nhân vật theo đường tấn công chủ động hoặc hỗ trợ bị động.

- Tấn công chủ động

Khi trang bị bộ Rune này, bạn sẽ không phải quan tâm đến một số vấn đề quan trọn mà Yuumi bị gặp phải. Có thể chủ động hơn trong các tình huống giao tranh như tạo khiên cho hỗ trợ đồng đội nhờ Triệu Hồi Aery, cùng với đó người chơi có thể spam skill mà không phải quan tâm quá nhiều về mana mặc dù mỗi kỹ năng của Yuumi đều tiêu hao rất nhiều.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai 3

- Hỗ trợ bị động

Nếu người chơi thích vai trò hỗ trợ thì đây là lối chơi an toàn và hỗ trợ tuyệt đối theo đúng nghĩa, với bảng Rune này bạn có thể hồi màu cho đồng đội tối đa và có khả năng khống chế đối phương hiệu quả, gây nên sự ức chế không hề nhỏ đối với kẻ địch. Ngoài ra bạn cũng không phải trang bị giày hay bình máu mà có thể tập trung vao việc mua mắt các loại nhanh hơn, có thể lẩn trốn trên người đồng đội.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai 4

3. Phép bổ trợ

Bản thân Yuumi là tướng hỗ trợ bám trên người đồng đội thì việc trang bị tốc biến theo chúng tôi là hơi thừa, bạn có thể trang bị kỹ năng Kiệt Sức hoặc Thiêu đốt để đối phó với xạ thủ đối phương trong những tình huống quan trọng, giúp bạn gây thêm sát thương hoặc dứt điểm kẻ thù trong tình trạng khẩn cấp.

huong dan toan tap ve tuong yuumi trong lien minh huyen thoai 5

4. Trang bị cần thiết

Khi nói đến việc trang bị sức mạnh hoặc vật phẩm cần thiết cho tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại thì đây là những gì mà bạn cần phải mua.

- Các vật phẩm chính

+ Sweeper's Lens

+ Spellthief's Edge > Frostfang

+ Athene's Unholy Grail

+ Redemption

- Tùy trọn các trang bị khác

+ Ardent Censer

+ Twin Shadows

+ Ionian Boots of Lucidity

+ Mikael's Crucible

+ Locket of the Iron Solari

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-toan-tap-ve-nhan-vat-yuumi-trong-lien-minh-huyen-thoai-46995n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn toàn tập về tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi muốn gửi tặng đến bạn đọc, nếu có gì thắc mắc cần bổ sung bạn có thể bình luận ở phần comment phía dưới bài viết nhé. Ngoài ra trong phiên bản cập nhật 9.10 của Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có tướng Yummi mà còn có rất nhiều sự thay đổi khác, bạn có thể tham khảo qua bài viết cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.10 của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 25/06/2019 11:19
Nếu đang chơi Harry Potter: Wizards Unite mà không biết tiết kiệm hay kiếm Spell Energy ở đâu thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Chính vì vậy, ngoài việc biết cách nhận Spell Energy miễn phí thì cách chơi thế nào để tốn ít Spell Energy nhất cũng chính là điều khá quan trọng.
Game Offline - - 25/06/2019 06:22
Cũng giống như Poke Ball trong Pokémon GO, Spell Energy trong Harry Potter: Wizards Unite chính là năng lượng, là số lần thực hiện phép khi chúng ta thu thập vật phẩm hoặc làm nhiệm vụ khi chơi Harry Potter: Wizards Unite.
Game Offline - - 25/06/2019 05:52
Harry Potter: Wizards Unite là một game thực tế ảo được tạo bởi Niantic Labs - nhà phát triển của Pokémon GO. Vẫn giữ lối chơi cũ là sử dụng định vị để xác định vị trí thật, di chuyển để tìm kiếm các vật phẩm và làm nhiệm vụ, nhưng thay vì ném bóng bắt Pokemon thì Harry Potter: Wizards Unite lại để người chơi vẽ những đường phép thuật như một phù thuỷ thực sự khi vung đũa.
Game Offline - - 24/06/2019 11:17
Một điểm khác biệt của Dota Underlords so với Dota Auto Chess đó là thay vì chia ra các Species và Class (xem lại bài "Phân loại tướng trong Dota Auto Chess") thì Dota Underlords lại gộp chung chúng thành một và gọi là "Alliance - Liên Minh (hoặc Đồng minh).
Game Offline - - 24/06/2019 10:32
Bạn thích chơi game kinh dị Granny nhưng không biết cách đánh bại bà ngoại ma trước khi thời gian kết thúc? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo và chiến thuật cần thiết để thoát khỏi ngôi nhà ma ám trong Granny.
Game Offline - - 24/06/2019 08:10
Hiện nay tình trạng hack tài khoản game Liên Minh Huyền Thoại đang xảy ra rất phổ biến, chính vì vậy để tránh mất tài khoản game LMHT một cách oan uổng các game thủ cần nâng cao bảo mật.
Game Offline - - 24/06/2019 06:14
Những ai chơi game bắn súng Counter Strike chắc chắc đều biết vũ khí quyết định rất lớn đến kết quả trận đấu. Trong game CS:GO cũng vậy, việc sử hữu những khẩu súng mạnh sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với đối thủ. Dù ở phe chống khủng bố hay phe khủng bố game thủ cũng cần có được vũ khí mạnh đủ để đánh bại với phe đối lập.
Game Offline - - 23/06/2019 12:22
Trước đến nay bạn chơi game trên Steam và có bao giờ để ý đã nạp bao nhiêu tiền cho cổng game này không? Chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nhớ rõ được nếu không ghi chép từng khoản, tuy nhiên hầu hết các game thủ đâu có tỉ mỉ đến vậy phải không nào?
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/06/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau khi hoàn thành bài thi môn Ngữ văn THPT Quốc gia 2019 sáng 25/6, nhiều sĩ tử vào trang cá nhân của Đen Vâu và gọi anh là "thánh đoán đề của năm".
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/06/2019 10:00
(infogame.vn) - Tham gia rút quẻ may mắn, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có cơ hội sở hữu hàng ngàn món kỳ trân dị bảo và ngoại trang lộng lẫy.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/06/2019 09:00
(infogame.vn) - Chỉ một đoạn teaser rất ngắn của MV sắp ra lò của Sơn Tùng M-TP đã thu về lượng view cực khủng cùng vị trí cao trên top trending.
TIN TỨC - Anh Thư - 25/06/2019 20:38
Ngày 20/6 vừa qua, công ty Gameloft Việt Nam vừa tổ chức lễ kỉ niệm đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/06/2019 19:00
(infogame.vn) - Sau khi Fanpage chính thức của Hiên Viên Mobile bất ngờ “bị lộ” thì tiếp tục sau đó là sự kiện Hẹn Ước để game thủ có thể đăng ký sớm tựa game này.
TIN TỨC - Phong Vũ - 25/06/2019 18:00
(infogame.vn) - Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện công nghệ hấp dẫn, độc đáo nhất trong năm với các chủ đề công nghệ nổi bật
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/06/2019 17:00
(infogame.vn) - Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/06/2019 16:30
(infogame.vn) - Thay vì 6 vận động viên như dự kiến, mùa giải ZingSpeed Legends Cup đầu tiên xác định 5 gương mặt chính thức tranh cúp ở vòng đấu cuối cùng vào ngày 29/6.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/06/2019 16:30
(infogame.vn) - Bộ 3 Kaiju huyền thoại tái sinh cùng với set Transformer cực hiếm sẽ là những quà tặng bonus hấp dẫn nhất trong kỳ sự kiện lần này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/06/2019 16:00
(infogame.vn) - Trong tập 51 của bộ phim truyền hình Về nhà đi con sẽ được phát sóng tối ngày hôm nay, nữ game thủ Dương sẽ bị từ chối tình cảm từ người trong mộng của cô.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/06/2019 15:30
(infogame.vn) - Đồng thời máy chủ mới - Siêu Phàm cũng chính thức được khai mở.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/06/2019 15:00
(infogame.vn) - Hot streamer Hoàng ViruSs sẽ hóa thân vào lớp nhân vật Minh Giáo để cùng tham chiến với người chơi vào tối ngày hôm nay.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/06/2019 15:00
(infogame.vn) - Có thể thấy, với sự xuất hiện của Orc cùng với những tính năng mới này, chiến trường  Lineage 2 Revolution chắc chắn sẽ ngày một trở nên sôi động hơn nữa trong thời gian tới đây.
ESPORTS - Nicky - 25/06/2019 15:00
GAM không có nổi cho mình 1 ván thắng nào dù đội hình của họ đã có những sự bổ sung được coi là khá chất lượng, đặc biệt là bản hợp đồng với “thần rừng” Levi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/06/2019 14:30
(infogame.vn) - Tính đến tháng 6/2019, có thể xem Gunny Mobi đã trở thành một trong những tựa game bắn súng tọa độ hấp dẫn nhất nhì làng game Việt. Hiện nay, Ban Điều Hành và cộng đồng vẫn đang tiếp tục chung tay triển khai những hoạt động kết nối và phát triển để có một môi trường lành mạnh từ trong game ra đời thật.