Hướng dẫn toàn tập về phái Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách

Phong Vũ - 21/04/2018 14:08
Hướng dẫn toàn tập về phái Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách

Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách là môn phái tấn công pháp thuật từ xa với các chiêu thức hoa lệ, hiệu ứng khống chế và bạo kích cực kỳ xuất sắc.

Giới thiệu môn phái

  • Bất kể trong PVE hay PVP thì với các kỹ năng đa dạng của mình Tiêu Dao vẫn có thể gây được các hiệu ứng khống chế từ xa nhưng đồng thời vẫn đảm bảo lượng sát thương lớn. Cộng thêm các hiệu ứng BUFF, Tiêu Dao có thể khiến cho đối thủ mất mạng khi chưa kịp trở tay.
  • Vì đòi hỏi kỹ năng nhiều nên đối với những người chơi mới còn non tay thì rất khó để có thể kiểm soát nhân vật khi sử dụng kỹ năng cũng như di chuyển trong giao tranh một cách hợp lý.
  • Chú ý giữ khoảng cách với đối thủ để tận dụng lợi thế tầm xa, di chuyển nhanh cùng thao tác kỹ năng hợp lý là ba yếu tố cần có của người sử dụng phái Tiêu Dao.

    Ưu & Khuyết điểm

    • Ưu điểm: Đánh xa, bạo kích cao, nhiều hiệu ứng khống chế.
    • Khuyết điểm: Đòi hỏi kỹ năng cao ở người chơi.

Cộng điểm kỹ năng

    • Để đạt được hiệu quả tối đa khi xây dựng bộ kỹ năng cho nhân vật của mình, các Kiếm Khách cần học cách sử dụng và phân bổ hợp lý EXP Kỹ Năng.
    • Trước tiên là kỹ năng đánh thường Tinh Thần Cầm, nhất định phải tăng tối đa hết mức có thể. Chiêu thứ nhất của Tinh Thần Cầm tấn công liên tục 2 lần cộng thêm sát thương Nội cho mục tiêu, cao nhất có thể liên kích ra chiêu thứ 3. Mặc dù đây là một kỹ năng đánh đơn giản nhưng do có thời gian chờ ngắn và tấn công từ xa nên có thể giúp cho Tiêu Dao gây sát thương liên tục.

    • Tiếp đến kỹ năng Âm Trận liên tục tấn công mục tiêu 4 lần, mỗi lần tấn công đều gây sát thương cho 5 mục tiêu đứng trong bán kính 8m của mục tiêu chính đó. Ngoài ra, Âm Trận còn cộng thêm hiệu quả Giảm Tốc [giảm tốc độ di chuyển] 3 giây. Đây là một kỹ năng tấn công phạm vi lớn, và có thể khống chế sự di chuyển của đối thủ.

    • Kỹ năng Loạn Đạn có thể tấn công mục tiêu nhiều lần trong thời gian ngắn, tạo ra sát thương cho mục tiêu và cộng thêm sát thương Nội, số lần tấn công càng nhiều thì sát thương càng lớn. Tần xuất tấn công cao khiến cho Tiêu Dao có thể gây ra một lượng sát thương lớn với tốc độ cực nhanh, nên tăng tối đa kỹ năng này hết mức có thể.

    • Kỹ năng Chấn Địa mỗi lần tấn công đều gây ra sát thương Nội cho nhiều mục tiêu trong phạm vi 5m và khiến cho mục tiêu bị Định Thân[đứng im] duy trì đến 4.2 giây. Đây gần như là kỹ năng bắt buộc phải có cho những ai chơi Tiêu Dao, xuất chiêu khống chế đối thủ, sau đó là di chuyển ra xa để giữ khoảng cách, hồi sinh lực và tiếp tục tấn công.

    • Kỹ năng Âm Ma sau khi tụ lực 3 giây, gây ra một lượng sát thương Nội cực lớn cho mục tiêu. Kỹ năng có sát thương cao, thường khiến cho mỗi lần Tiêu Dao xuất chiêu là có thể đánh gục đối thủ. Do thời gian tụ lực khá lâu nên cần tùy tình hình mà sử dụng, tốt nhất nên kết hợp với các kỹ năng Âm Trận và Chấn Địa nhằm tạo được khoảng cách an toàn với mục tiêu trước khi sử dụng.

Phối hợp các kỹ năng

    • Bộ combo chuẩn cho Tiêu Dao sử dụng lần lượt trong PVP nên là: Tinh Thần Cầm + Âm Trận + Loạn Đạn + Chấn Địa + Âm Ma.
    • Âm Trận có thể giảm tốc độ di chuyển của đối thủ, sau đó dùng Chấn Địa gây Định Thân, trong thời gian đối thủ bị khống chế có thể dùng Âm Ma để gây sát thương, và cuối cùng là dùng Loạn Đạn để kết thúc.
    • Bộ combo kỹ năng này vẫn có thể sử dụng trong PVE, dùng Chấn Địa khống chế đối thủ trước, sau đó dùng Âm Ma và Loạn Đạn nhanh chóng gây sát thương. Có thể dự bị thêm kỹ năng Biến Thân, khi đánh không lại thì thi triển kỹ năng này để biến hình đối thủ và rút lui.

Trang bị sử dụng

    • Bộ trang bị sử dụng nên mang theo thuộc tính Chú Linh là Hàn Phong và Thanh Long.
    • Hiệu quả của bộ 11 món Hàn Phong là tăng sát thương Âm Ma dao động từ 80%- 130%, hiệu quả sát thương cộng thêm là cực kỳ đáng kể.

--- Hiệu quả của bộ trang bị Hàn Phong cấp 50 ---
    • Còn hiệu quả của bộ Thanh Long 6 món trang bị là tăng sát thương 10% với mục tiêu có sinh lực hơn 80%, hiệu quả của bộ 11 món trang bị là khi sinh lực dưới 20% sẽ xóa thời gian chờ của tất cả kỹ năng. Thời gian chờ của các kỹ năng khống chế được hồi phục ngay những lúc nguy cấp như thế này có thể ngay lập tức giúp bạn sống sót được trong giao tranh.

--- Hiệu quả của bộ trang bị Thanh Long cấp 50 ---

Hướng cường hóa trang bị

    • Cường hóa hiện tại có 20 cấp, mỗi một cấp đều có hiệu quả cộng thêm của cường hóa. Mỗi khi cường hóa thành công 1 cấp cũng sẽ ngẫu nhiên tăng thêm hiệu quả cường hóa của cấp này, thấp nhất 1%, cao nhất 5%, người chơi có thể cường hóa đúc lại để đề cao hiệu quả cường hóa.

  • Tiêu Dao là 1 phái tấn công từ xa, cần đảm bảo lượng sát thương gây ra phải hạ gục được đối phương trước khi họ tiến lại gần. Do đó nên cường hóa vũ khí trước, vì vũ khí là trang bị cộng thêm sát thương cao nhất, sau đó là trang sức, và cuối cùng mới là các trang bị phòng thủ.

Đầu tư thông minh cho nhân vật

  • Tiền không bao giờ là đủ nên các Kiếm Khách cần biết đầu tư hợp lý cho nhân vật của mình. Trước tiên nên tiêu tiền trong việc tăng cấp kỹ năng, nên tăng tối đa hết mức có thể các kỹ năng đã đề cập bên trên, như vậy có thể đảm bảo các hiệu ứng khống chế và lượng sát thương gây ra của nhân vật.
  • Sau đó nên đầu tư mua Lam Thủy Tinh hoặc Tử Thủy Tinh nếu có điều kiện để tiến hành Chú Linh. Trang bị bộ phù hợp có thể giúp tối ưu thế mạnh của Tiêu Dao cũng như đảm bảo khả năng sống sót trong chiến đấu.
  • Cuối cùng là Cường Hóa, do việc cường hóa trang bị mang tính ngẫu nhiên nên tiêu hao sẽ khá lớn, khi dư dả hẵng bỏ tiền ra Đúc Lại để tối đa thuộc tính cường hóa hoàn mỹ mang lại.

Lời Kết

  • Trên đây là một số chia sẻ cho phái Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách VNG, hy vọng các Kiếm Khách xem xong có thể hiểu rõ hơn về các điểm mạnh yếu của môn phái này mà có sự đầu tư hợp lý.

360mobi Kiếm Khách có gì hấp dẫn?

10 giờ sáng nay 09/04, game thủ Việt đã được “sờ tận tay” tựa game 360mobi Kiếm Khách.

chi tiết

Bá Đạo 3Q cùng 360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt hôm nay

Ngay khi phiên bản web vừa thử nghiệm trở lại ngày hôm qua, 360mobi Kiếm Khách VNG cũng bắt đầu ra mắt trên mobile vào sáng này. Ngoài ra, Bá Đạo 3Q cũng là 1 cái...

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 19/05/2019 10:00
(infogame.vn) - Khi mà mọi người còn đang khá mệt mỏi với cái nóng nực của mùa hè thì mới đây, Tình Kiếm 3D đã thổi một luồng gió mát lạnh với bản Big Update tính năng mới khiến cộng đồng game Việt quên đi cái nóng 40 độ.
Game mobile - T.X - 18/05/2019 06:00
(infogame.vn) - Sau khi ra mắt tại Trung Quốc, mới đây, Auto Chess Mobile đã mở cửa thêm phiên bản Tiếng Anh.
Game mobile - Hữu Phong - 18/05/2019 10:00
(infogame.vn) - Nếu là một người yêu thích bắn súng tọa độ, bạn sẽ không thể bỏ qua GunPow 3D vì những lý do sau đây.
Game mobile - Phong Vũ - 17/05/2019 08:00
(infogame.vn) - Hiện tại BOX GAMING là một trong những cái tên “gây khó chịu” đối với các đội tuyển trong giải đấu SEMI SEA FINALS PMCO 2019.
Game mobile - Phong Vũ - 17/05/2019 03:00
(infogame.vn) - Nếu bạn chưa biết, Chân Tam Quốc được phát hành đầu tiên tại quê nhà vào năm 2014, thời điểm mà game di động đã có những thành tựu nhất định và đa dạng về chủ đề. Tuy nhiên, dù ở giai đoạn nào đi chăng nữa, chủ đề Tam Quốc vẫn luôn là nguồn tài nguyên vô hạn mà những nhà làm game nhắm đến để phát triển ở mọi thể loại game.
Game mobile - Phong Vũ - 17/05/2019 02:06
(infogame.vn) - Không chỉ trở thành người đầu tiên trải nghiệm các tính năng độc đáo của Danh Tướng 3Q – VNG, game thủ tham gia sự kiện còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn lên đến 3.000 KNB.
Game mobile - Tiểu Vũ - 17/05/2019 11:00
(infogame.vn) - Ngày 16/5, NPH VNG đã update phiên bản 0.12.5 mang đế trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong bản cập nhật lần này, Royale Pass 7 cũng đã được hé lộ. Tuy nhiên mùa giải này sẽ chính thức được mở vào 12h trưa ngày 17/5 với rất nhiều phần thưởng thú vị.
Game mobile - Phong Vũ - 16/05/2019 04:00
(infogame.vn) - Kết thúc sự kiện đua TOP đầy gây cấn, chủ nhân của chiếc Iphone XS HL-LPhong đã có những chia sẻ về kinh nghiệm khi tham gia Tân Chưởng Môn VNG cho người chơi mới.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 19/05/2019 18:00
(infogame.vn) - Không phải Hoàng Luân mà là một fan trung lập đã đưa ra dự đoán hết sức chính xác về kịch bản điên rồ ở Mid Season Invitational năm nay.
ESPORTS - - 19/05/2019 17:00
Chiến công xuất sắc của Perkz và đồng đội.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/05/2019 13:30
Đây là trận chung kết đầu tiên trong lịch sử MSI mà NA và EU gặp nhau!
ESPORTS - - 19/05/2019 13:00
Không phải đội chủ nhà Phong Vũ Buffalo, không phải đội huyền thoại SK Telecom T1... G2 Esports mới là cái tên được khán giả Việt mến mộ những ngày qua.
TIN TỨC - - 19/05/2019 13:00
Bill Gates hiện là người giàu thứ hai trên thế giới. Nhà đồng sáng lập Microsoft có khối tài sản ước tính trị giá 104 tỷ USD.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/05/2019 13:00
(infogame.vn) - Sự kiện chấn động này lại càng nóng hổi hơn nữa khi cư dân mạng truy lùng được thông tin về bạn gái mới của PewPew.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/05/2019 11:30
(infogame.vn) - Đội tuyển SK Telecom T1 đã nói gì sau thất bại trước G2 Esports ở trận bán kết của MSI 2019?
ESPORTS - Hữu Phong - 19/05/2019 11:00
(infogame.vn) - Nhiều năm sau màn solo kill thua trước Faker, cuộc đời của thánh nhọ Ryu vẫn chưa hết nhọ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/05/2019 10:00
(infogame.vn) - Khi mà mọi người còn đang khá mệt mỏi với cái nóng nực của mùa hè thì mới đây, Tình Kiếm 3D đã thổi một luồng gió mát lạnh với bản Big Update tính năng mới khiến cộng đồng game Việt quên đi cái nóng 40 độ.
ESPORTS - - 19/05/2019 10:00
TL đã giành chiến thắng 3-1 trước IG để vào chung kết MSI 2019. Sau trận thắng, cái tên được nhắc tới nhiều nhất chính là Doulbelift.
ESPORTS - - 19/05/2019 10:00
Ở trận bán kết 2 MSI 2019, G2 Esports (G2) và SK Telecom (SKT) đã cống hiến cho người hâm mộ những ván đấu mãn nhãn.
GAME OFFLINE - - 19/05/2019 10:00
Tựa game được phát triển và phát hành bởi Ubisoft, Steep là trò chơi thể thao mạo hiểm có đồ họa 3D ấn tượng và âm thanh chân thực, người chơi có thể tham gia vào một số môn thể thao mạo hiểm như trượt tuyết, trượt ván ... nay được phát hành miễn phí trên Ubisoft.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 19/05/2019 10:00
Chỉ cần bỏ ra 100 USD, bạn có thể sở hữu găng tay vô cực với đầy đủ 6 viên đá và thực hiện cái búng tay thần thánh của Thanos.
TIN TỨC - - 19/05/2019 10:00
Nếu bất cứ ai tin rằng các bài đăng trên Instagram và Twitter của mình xứng đáng với cung điện Buckingham có thể ứng tuyển vào ngay vào vị trí quản lý mạng xã hội cho nữ hoàng Anh.
GAME MOBILE - T.X - 18/05/2019 18:00
(infogame.vn) - Sau khi ra mắt tại Trung Quốc, mới đây, Auto Chess Mobile đã mở cửa thêm phiên bản Tiếng Anh.