Hướng dẫn toàn tập về phái Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách

Phong Vũ - 21/04/2018 14:08
Hướng dẫn toàn tập về phái Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách

Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách là môn phái tấn công pháp thuật từ xa với các chiêu thức hoa lệ, hiệu ứng khống chế và bạo kích cực kỳ xuất sắc.

Giới thiệu môn phái

  • Bất kể trong PVE hay PVP thì với các kỹ năng đa dạng của mình Tiêu Dao vẫn có thể gây được các hiệu ứng khống chế từ xa nhưng đồng thời vẫn đảm bảo lượng sát thương lớn. Cộng thêm các hiệu ứng BUFF, Tiêu Dao có thể khiến cho đối thủ mất mạng khi chưa kịp trở tay.
  • Vì đòi hỏi kỹ năng nhiều nên đối với những người chơi mới còn non tay thì rất khó để có thể kiểm soát nhân vật khi sử dụng kỹ năng cũng như di chuyển trong giao tranh một cách hợp lý.
  • Chú ý giữ khoảng cách với đối thủ để tận dụng lợi thế tầm xa, di chuyển nhanh cùng thao tác kỹ năng hợp lý là ba yếu tố cần có của người sử dụng phái Tiêu Dao.

    Ưu & Khuyết điểm

    • Ưu điểm: Đánh xa, bạo kích cao, nhiều hiệu ứng khống chế.
    • Khuyết điểm: Đòi hỏi kỹ năng cao ở người chơi.

Cộng điểm kỹ năng

    • Để đạt được hiệu quả tối đa khi xây dựng bộ kỹ năng cho nhân vật của mình, các Kiếm Khách cần học cách sử dụng và phân bổ hợp lý EXP Kỹ Năng.
    • Trước tiên là kỹ năng đánh thường Tinh Thần Cầm, nhất định phải tăng tối đa hết mức có thể. Chiêu thứ nhất của Tinh Thần Cầm tấn công liên tục 2 lần cộng thêm sát thương Nội cho mục tiêu, cao nhất có thể liên kích ra chiêu thứ 3. Mặc dù đây là một kỹ năng đánh đơn giản nhưng do có thời gian chờ ngắn và tấn công từ xa nên có thể giúp cho Tiêu Dao gây sát thương liên tục.

    • Tiếp đến kỹ năng Âm Trận liên tục tấn công mục tiêu 4 lần, mỗi lần tấn công đều gây sát thương cho 5 mục tiêu đứng trong bán kính 8m của mục tiêu chính đó. Ngoài ra, Âm Trận còn cộng thêm hiệu quả Giảm Tốc [giảm tốc độ di chuyển] 3 giây. Đây là một kỹ năng tấn công phạm vi lớn, và có thể khống chế sự di chuyển của đối thủ.

    • Kỹ năng Loạn Đạn có thể tấn công mục tiêu nhiều lần trong thời gian ngắn, tạo ra sát thương cho mục tiêu và cộng thêm sát thương Nội, số lần tấn công càng nhiều thì sát thương càng lớn. Tần xuất tấn công cao khiến cho Tiêu Dao có thể gây ra một lượng sát thương lớn với tốc độ cực nhanh, nên tăng tối đa kỹ năng này hết mức có thể.

    • Kỹ năng Chấn Địa mỗi lần tấn công đều gây ra sát thương Nội cho nhiều mục tiêu trong phạm vi 5m và khiến cho mục tiêu bị Định Thân[đứng im] duy trì đến 4.2 giây. Đây gần như là kỹ năng bắt buộc phải có cho những ai chơi Tiêu Dao, xuất chiêu khống chế đối thủ, sau đó là di chuyển ra xa để giữ khoảng cách, hồi sinh lực và tiếp tục tấn công.

    • Kỹ năng Âm Ma sau khi tụ lực 3 giây, gây ra một lượng sát thương Nội cực lớn cho mục tiêu. Kỹ năng có sát thương cao, thường khiến cho mỗi lần Tiêu Dao xuất chiêu là có thể đánh gục đối thủ. Do thời gian tụ lực khá lâu nên cần tùy tình hình mà sử dụng, tốt nhất nên kết hợp với các kỹ năng Âm Trận và Chấn Địa nhằm tạo được khoảng cách an toàn với mục tiêu trước khi sử dụng.

Phối hợp các kỹ năng

    • Bộ combo chuẩn cho Tiêu Dao sử dụng lần lượt trong PVP nên là: Tinh Thần Cầm + Âm Trận + Loạn Đạn + Chấn Địa + Âm Ma.
    • Âm Trận có thể giảm tốc độ di chuyển của đối thủ, sau đó dùng Chấn Địa gây Định Thân, trong thời gian đối thủ bị khống chế có thể dùng Âm Ma để gây sát thương, và cuối cùng là dùng Loạn Đạn để kết thúc.
    • Bộ combo kỹ năng này vẫn có thể sử dụng trong PVE, dùng Chấn Địa khống chế đối thủ trước, sau đó dùng Âm Ma và Loạn Đạn nhanh chóng gây sát thương. Có thể dự bị thêm kỹ năng Biến Thân, khi đánh không lại thì thi triển kỹ năng này để biến hình đối thủ và rút lui.

Trang bị sử dụng

    • Bộ trang bị sử dụng nên mang theo thuộc tính Chú Linh là Hàn Phong và Thanh Long.
    • Hiệu quả của bộ 11 món Hàn Phong là tăng sát thương Âm Ma dao động từ 80%- 130%, hiệu quả sát thương cộng thêm là cực kỳ đáng kể.

--- Hiệu quả của bộ trang bị Hàn Phong cấp 50 ---
    • Còn hiệu quả của bộ Thanh Long 6 món trang bị là tăng sát thương 10% với mục tiêu có sinh lực hơn 80%, hiệu quả của bộ 11 món trang bị là khi sinh lực dưới 20% sẽ xóa thời gian chờ của tất cả kỹ năng. Thời gian chờ của các kỹ năng khống chế được hồi phục ngay những lúc nguy cấp như thế này có thể ngay lập tức giúp bạn sống sót được trong giao tranh.

--- Hiệu quả của bộ trang bị Thanh Long cấp 50 ---

Hướng cường hóa trang bị

    • Cường hóa hiện tại có 20 cấp, mỗi một cấp đều có hiệu quả cộng thêm của cường hóa. Mỗi khi cường hóa thành công 1 cấp cũng sẽ ngẫu nhiên tăng thêm hiệu quả cường hóa của cấp này, thấp nhất 1%, cao nhất 5%, người chơi có thể cường hóa đúc lại để đề cao hiệu quả cường hóa.

  • Tiêu Dao là 1 phái tấn công từ xa, cần đảm bảo lượng sát thương gây ra phải hạ gục được đối phương trước khi họ tiến lại gần. Do đó nên cường hóa vũ khí trước, vì vũ khí là trang bị cộng thêm sát thương cao nhất, sau đó là trang sức, và cuối cùng mới là các trang bị phòng thủ.

Đầu tư thông minh cho nhân vật

  • Tiền không bao giờ là đủ nên các Kiếm Khách cần biết đầu tư hợp lý cho nhân vật của mình. Trước tiên nên tiêu tiền trong việc tăng cấp kỹ năng, nên tăng tối đa hết mức có thể các kỹ năng đã đề cập bên trên, như vậy có thể đảm bảo các hiệu ứng khống chế và lượng sát thương gây ra của nhân vật.
  • Sau đó nên đầu tư mua Lam Thủy Tinh hoặc Tử Thủy Tinh nếu có điều kiện để tiến hành Chú Linh. Trang bị bộ phù hợp có thể giúp tối ưu thế mạnh của Tiêu Dao cũng như đảm bảo khả năng sống sót trong chiến đấu.
  • Cuối cùng là Cường Hóa, do việc cường hóa trang bị mang tính ngẫu nhiên nên tiêu hao sẽ khá lớn, khi dư dả hẵng bỏ tiền ra Đúc Lại để tối đa thuộc tính cường hóa hoàn mỹ mang lại.

Lời Kết

  • Trên đây là một số chia sẻ cho phái Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách VNG, hy vọng các Kiếm Khách xem xong có thể hiểu rõ hơn về các điểm mạnh yếu của môn phái này mà có sự đầu tư hợp lý.

360mobi Kiếm Khách có gì hấp dẫn?

10 giờ sáng nay 09/04, game thủ Việt đã được “sờ tận tay” tựa game 360mobi Kiếm Khách.

chi tiết

Bá Đạo 3Q cùng 360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt hôm nay

Ngay khi phiên bản web vừa thử nghiệm trở lại ngày hôm qua, 360mobi Kiếm Khách VNG cũng bắt đầu ra mắt trên mobile vào sáng này. Ngoài ra, Bá Đạo 3Q cũng là 1 cái...

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 25/05/2020 06:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.
Game mobile - Phong Vũ - 25/05/2020 03:00
(infogame.vn) - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/5.
Game mobile - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
Game mobile - Tiểu Vũ - 24/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Để tri ân cộng đồng game thủ sau 3 tháng cùng nhau phá vỡ vô số kỷ lục thì mới đây, Giang Hồ Chi Mộng đã hé lộ cơ cấu phần thưởng rất hấp dẫn cho sự kiện Bá Chủ Võ Lâm mùa 3, trong đó phải kể tới chiếc Apple iPad Pro 11.
Game mobile - Phong Vũ - 23/05/2020 01:00
(infogame.vn) - Theo những gì đã được tiết lộ, Code T sẽ có 2 nhân vật đầu tiên là thợ săn tiền thưởng và phần còn lại là người cung cấp thông tin.
Game mobile - Phong Vũ - 22/05/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu quốc nội hấp dẫn nhất hành tinh Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đang đi tới những chặng đường cuối cùng. Trận Chung kết diễn ra vào 14h00 ngày 24/05/2020 sẽ quyết định giữa Team Flash và Saigon Phantom để tìm ra nhà vô địch của giải đấu.
Game mobile - Phong Vũ - 21/05/2020 07:30
(infogame.vn) - Là Battle Royale (BR) 48vs48, Battle Royale kinh điển (BR) và Multiplayer (MP). Clan đại chiến lần 3 của Call of Duty: Mobile VN hứa hẹn đem đến nhiều hứng khởi cho game thủ Việt.
Game mobile - T.X - 20/05/2020 04:00
(infogame.vn) - Trong thời gian sắp tới, game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm thêm một tựa game cung đấu nữa đến từ NPH VNG - Tỷ Muội Hoàng Cung.
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2020 21:00
(infogame.vn) - Chưa khi nào người ta thấy một thị trường chuyển nhượng sôi động đến vậy ở VCS.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/05/2020 18:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau chiến thắng thuyết phục để giành chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020, đội trưởng Team Flash - Gấu đã có màn cầu hôn bạn gái vô cùng ngọt ngào ngay trên sân khấu.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Nữ streamer Jeannie “PotasticP” Lee đã vô cùng hạnh phúc khi nhiều fan hâm mộ đồng cảm với cô về việc bỏ theo học để làm streamer.
ESPORTS - Phạm Lê - 25/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó, Volibear làm lại cũng sẽ ra mắt ở phiên bản này.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Dù là một cộng đồng chuyên về Dota 2, các fan Việt tỏ ra hóng hớt khá nhanh trước thông tin thần đồng Liên Minh Huyền Thoại người Việt SofM hưởng lương 65 tỷ đồng mỗi năm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/5.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/05/2020 13:30
(infogame.vn) - Tuy nhiên theo đánh giá từ nhiều người chơi, Warzone đang đi lại con đường cũ của PUBG...
ESPORTS - - 25/05/2020 13:00
Sau pha Baron bất thành ở phút 26, DBL đã không còn cơ hội để lật kèo nữa và đành chịu thất bại chung cuộc 1-3 trong trận chung kết này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
ESPORTS - T.X - 25/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Team Flash vừa giành ngôi vô địch Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020 bằng chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước SaiGon Phantom.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 08:30
(infogame.vn) - Ngay sau khi Team Flash giành chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp ĐTDV, tuyển thủ ADC đã tranh thủ công khai luôn bạn gái ngay trên sân khấu.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/05/2020 21:30
(infogame.vn) - Đánh bại đối thủ ưa thích trong quá khứ, GAM đã có được chức vô địch đầu tiên ở mùa giải 2020.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/05/2020 21:15
(infogame.vn) - Một thành tích vô tiền khoáng hậu của Team Flash.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2020 19:30
(infogame.vn) - Bên cạnh MisThy và Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu cũng là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ Việt. Ngoài chuyên môn của mình, chuyện tình cảm của họ cũng khiến cả cộng đồng mạng quan tâm theo dõi.