Hướng dẫn thăng cấp nhân vật trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Phong Vũ - 23/06/2020 11:00
Hướng dẫn thăng cấp nhân vật trong Tỷ Muội Hoàng Cung

(infogame.vn) - Với 9 bí kíp được Tỷ Muội Hoàng Cung gợi ý, việc lên “level” - cấp độ nhân vật trong game sẽ vô cùng dễ dàng và cực kỳ hiệu quả.

Làm hết tất cả các loại nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Tỷ Muội Hoàng Cung rất đa dạng, bao gồm các loại nhiệm vụ cốt truyện (chính tuyến), phụ tuyến, bang hội, tuần hoàn, công vụ, bậc,… Những nhiệm vụ này được xem là thiên đường kinh nghiệm và các vật phẩm thưởng trong game. Đáng chú ý, ngoài nhiệm vụ chính tuyến thì nhiệm vụ bậc được cho là có số lượng kinh nghiệm khổng lồ. Chính vì vậy, người chơi nên tận dụng điều này & làm sạch sẽ tất cả các loại nhiệm vụ trong thời gian quy định.

Hoàn thành các mốc rương năng động

Rương năng động hình thành dựa trên số điểm năng động tích lũy được thông qua số lần nhân vật hoàn thành các hoạt động hằng ngày. Có các mốc 20-40-60,80,100 & nếu vượt qua mốc 100 thì ngày hôm sau mới trở lại làm tiếp để tích lũy năng động. Tương ứng với mỗi mốc sẽ nhận lượng kinh nghiệm nhân vật khác nhau, dĩ nhiên, điểm năng động càng cao thì kinh nghiệm nhận được cũng sẽ càng nhiều.     

Đừng bỏ qua nhiệm vụ Đi Dạo Vương Thành

Cưỡi ngựa xem hoa, du ngoạn chốn Vương Thành – công việc khá đơn giản nhưng phần thưởng kinh nghiệm hỗ trợ cho việc tăng cấp nhân vật lại rất lớn. Hơn thế nữa, cấp độ nhân vật càng cao, hệ thống sẽ mở các nhiệm vụ cấp cao hơn, kinh nghiệm nhận được càng nhiều. Và một điều quan trọng mà người chơi cần lưu ý – nên tham gia theo hình thức tổ đội để được nhận thêm 30% kinh nghiệm khi làm nhiệm vụ Đi Dạo Vương Thành.

Phải nhớ tính năng Tuần DuCũng là một hoạt động mang lại nhiều kinh nghiệm nhân vật, tuy nhiên để tiết kiệm thể lực thì người chơi nên tổ đội với các nhân vật khác để tham gia tính năng. Một lưu ý nhỏ là người chơi mỗi ngày hãy luôn nhớ dùng thêm Bữa trưa (từ 12h00 đến 18h00) và Bữa tối (từ 18h00 đến 24h00) để nhận thêm thể lực.

Vượt ải Thí Luyện Lục Bộ cũng là một cách thu thập thêm khá nhiều điểm kinh nghiệm

Đây là một tính năng tăng thưởng nhân vật theo thời gian. Dựa vào ải thí luyện đã vượt, hệ thống sẽ tính toán lượng kinh nghiệm nhận theo thời gian, ải càng cao kinh nghiệm càng nhiều. Người chơi có thể sử dụng Tăng tốc thí luyện để trực tiếp nhận thưởng 5 giờ lợi ích thí luyện. Bên cạnh đó, cấp quan phẩm của người chơi càng cao, phần thưởng kinh nghiệm càng nhiều.

Đặt hàng câu cá nhận thêm kinh nghiệm

Dù chỉ là một hoạt động giải trí, thư giãn sau những giây phút PK nhưng việc tham gia câu cá của nhân vật cũng mang lại kha khá kinh nghiệm. Người chơi có thể góp cá vào kho bang để chia sẻ các loại cá cần thiết nhằm hoàn thành triệt để các đơn đặt hàng của Ngư phu.   

Đốt lửa trại vừa vui lại nhận nhiều kinh nghiệm

Cũng là hoạt động giải trí tương tự câu cá nhưng tính cộng đồng và tương tác cao hơn, người chơi tham gia lửa trại bang, thưởng rượu, đánh trống chuyển hoa,… nhận kinh nghiệm. Nếu rủ rê nhiều thành viên tham gia đốt lửa trại thì kinh nghiệm sẽ càng nhiều. Vừa vui chơi lại có thưởng kinh nhiệm, chắc chắn game thủ khó lòng bỏ quả những khoảnh khắc như thế này!

Không nên bỏ qua nhiệm vụ bang hội

Nhiệm vụ bang hội không chỉ cống hiến cho tập thể bang mà còn mang lại nhiều lợi ích cá nhân, trong đó kinh nghiệm là khoản đáng quan tâm. Mỗi ngày sẽ có quy định số lần thực hiện nhiệm vụ bang và luôn tạo mới vào ngày hôm sau, chỉ cần thực hiện đủ số nhiệm vụ đó là nhân vật cũng nhận được thêm hàng chục ngàn kinh nghiệm.

Vấn đáp không những rất thú vị mà còn có thêm nhiều kinh nghiệm!

Vừa có thời gian ôn lại kiến thức về game, cập nhật một số thông tin theo “trend” – xu hướng của người chơi và thậm chí là biết thêm những điều thú  vị của Tỷ Muội Hoàng Cung, hoạt động Vấn đáp thực sự kích thích người chơi. Chỉ mất tầm vài phút mỗi ngày, nhân vật đã có thể thu nhập đến hàng chục ngàn kinh nghiệm, góp phần thăng cấp nhân vật. Trả lời đúng càng nhiều câu hỏi sẽ nhận được càng nhiều kinh nghiệm.   

Là một tựa game cung đấu, ngôn tình có lối chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng đánh theo lượt, Tỷ Muội Hoàng Cung bao gồm cả nhưng phút giây giải trí nhẹ nhàng & những cuộc tranh đoạt nảy lửa bởi sự phân chia quyền lực chốn hoàng cung. Phong cách nhập vai cuốn hút, gameplay theo lượt giúp người chơi phát huy khả năng chiêu mộ, bồi dưỡng tùy tùng & điều khiển trận hình một cách hiệu quả. Sự kết hợp này khiến Tỷ Muội Hoàng Cung hài hòa hơn trong một tựa game có cốt truyện ngôn tình, cung đấu. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn, giữ chân người chơi ở lại lâu hơn với Tỷ Muội Hoàng Cung! 

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 19/10/2020 03:00
(infogame.vn) - Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt của mình. Theo đó, ngày 20/10 mở tải và chính thức tham nhập vào 10h ngày 21/10 tới.
Game mobile - Tiểu Vũ - 19/10/2020 01:30
(infogame.vn) - Bước sang mùa thứ 3, sự kiện “Quân Sư Tài Ba” đã giúp game thủ Tam Quốc Liệt Truyện có thể chia sẻ những bí kíp để có được một đội hình đa năng, từ đó rút ngắn con đường đến với ngai vàng quân vương.
Game mobile - Phong Vũ - 16/10/2020 02:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi và bang hội ổn định, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, Phong Lăng Thiên Hạ đã tự tin tổ chức giải đấu Bang hội đầu tiên.
Game mobile - Phong Vũ - 15/10/2020 06:00
(infogame.vn) - Bên cạnh chiếc điện thoại thời thượng iPhone 11 64GB chính hãng thì game thủ còn có cơ hội sở hữu pin sạc dự phòng năng động Xiaomi Gen 3, tai nghe bluetooth True Wireless Xiaomi Redmi Airdots, áo hoodie Thiếu Niên 3Q (đen & trắng) và thẻ Zing 500K.
Game mobile - Phong Vũ - 15/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Cuối tuần này, game thủ Tru Tiên 3D đã có lịch gì chưa? Dù có hay chưa cũng hãy đến với Offline Gia Tộc Đoàn Viên để nhận “cơn mưa” quà tặng, cùng giao lưu với nam ca sĩ Quân AP vào lúc 17h00 ngày 17/10 tại 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Game mobile - Phong Vũ - 15/10/2020 08:30
(infogame.vn) - Ma Thần Tam Quốc - tựa game thẻ tướng có lối chơi đột phá, hấp dẫn chưa từng có sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 10 này.
Game mobile - Phong Vũ - 14/10/2020 03:00
(infogame.vn) - Từ tờ mờ sáng 13/10, khắp chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhuộm sáng bằng sắc xanh-trắng rực rỡ cùng với điệu múa uyển chuyển của Thanh Loan điểu trong bộ ngoại trang cùng tên.
Game mobile - Tiểu Vũ - 13/10/2020 07:00
(infogame.vn) - Cách đây không lâu, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã cho ra mắt game thủ Việt máy chủ đặc biệt S703 - Kim Lăng để chào mừng sự kiện Funtap Day với hàng loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao cùng nhiều phần quà siêu giá trị.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt của mình. Theo đó, ngày 20/10 mở tải và chính thức tham nhập vào 10h ngày 21/10 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 13:30
(infogame.vn) - Bước sang mùa thứ 3, sự kiện “Quân Sư Tài Ba” đã giúp game thủ Tam Quốc Liệt Truyện có thể chia sẻ những bí kíp để có được một đội hình đa năng, từ đó rút ngắn con đường đến với ngai vàng quân vương.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 18/10/2020 09:00
(infogame.vn) - Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Audition PC, tựa game này sẽ không dừng lại ở con số 14 mà vẫn tiếp tục thăng hoa tại thị trường Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Màn kết hợp xịn sò lần này giữa vị giám khảo tài năng JustaTee và bộ đôi hot face Tlink, MCK trong chương trình Rap Việt vừa là món quà sinh nhật ý nghĩa mừng Liên Quân Mobile tròn 4 tuổi, đồng thời hứa hẹn sẽ phá đảo mọi không gian âm nhạc của giới trẻ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/10/2020 14:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi và bang hội ổn định, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, Phong Lăng Thiên Hạ đã tự tin tổ chức giải đấu Bang hội đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Là một trong 24 mảnh ghép tại Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, LửaJx2 đã có buổi chia sẻ hết sức thật tình cùng Infogame về các vấn đề xoay quanh công việc, cuộc thi và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Bên cạnh chiếc điện thoại thời thượng iPhone 11 64GB chính hãng thì game thủ còn có cơ hội sở hữu pin sạc dự phòng năng động Xiaomi Gen 3, tai nghe bluetooth True Wireless Xiaomi Redmi Airdots, áo hoodie Thiếu Niên 3Q (đen & trắng) và thẻ Zing 500K.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Cuối tuần này, game thủ Tru Tiên 3D đã có lịch gì chưa? Dù có hay chưa cũng hãy đến với Offline Gia Tộc Đoàn Viên để nhận “cơn mưa” quà tặng, cùng giao lưu với nam ca sĩ Quân AP vào lúc 17h00 ngày 17/10 tại 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 08:30
(infogame.vn) - Ma Thần Tam Quốc - tựa game thẻ tướng có lối chơi đột phá, hấp dẫn chưa từng có sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 10 này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Từ tờ mờ sáng 13/10, khắp chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhuộm sáng bằng sắc xanh-trắng rực rỡ cùng với điệu múa uyển chuyển của Thanh Loan điểu trong bộ ngoại trang cùng tên.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/10/2020 19:00
(infogame.vn) - Cách đây không lâu, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã cho ra mắt game thủ Việt máy chủ đặc biệt S703 - Kim Lăng để chào mừng sự kiện Funtap Day với hàng loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao cùng nhiều phần quà siêu giá trị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game nhập vai quốc chiến kinh điển Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng chính thức được NPH GAMOTA mở tải vào ngày hôm nay, sẵn sàng cho phiên bản Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10 tới đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 16:00
(infogame.vn) - Hệ phái mới, thách thức mới và một “to-do list” mới là những gì bạn sẽ có thể khám phá nơi Lục Địa Hoàn Mỹ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Phó bản mới, boss “khủng”, thử thách khốc liệt đều sẽ được đền đáp bằng hàng loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong phiên bản thứ 3 của Perfect World VNG.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 09/10/2020 18:30
(infogame.vn) - Mùa 2 của Streamer Đại Chiến đã chính thức kết thúc vào ngày 6.10, sau Vòng 3 - vòng đấu Kỹ Năng Solo vô cùng hồi hộp và gay cấn. Hãy cùng điểm lại những điểm sáng trong giải đấu Streamer Đại Chiến vừa qua.