Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

03/08/2019 20:01
Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam, một game Battle Royale hoàn toàn mới với đồ họa bóng bẩy và lối chơi tốc độ hơn nhiều các tựa game Battle Royale khác.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam

Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

Ring of Elysium, tựa game sinh tồn Battle Royale tuyệt đẹp đã chính thức ra mắt trên steam dưới hình thức game Free to Play (Chơi miễn phí), game thủ Việt Nam sẽ không cần phải sử dụng các hình thức Fake IP để chơi được Ring of Elysium thông qua Garena server Thái Lan nữa. Taimienphi sẽ hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam.

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ TẢI VÀ CHƠI GAME

- Máy tính của bạn phải cài đặt Steam. Nếu bạn chưa có Steam và cũng chưa biết cách cài đặt, mời các bạn xem hướng dẫn cài Steam chơi game bản quyền trên PC.

- Bạn cần đăng ký một tài khoản Steam để đăng nhập vào hệ thống phân phối game bản quyền này, nếu chưa có mời bạn xem Hướng dẫn tạo tài khoản Steam trên máy tính.

- Game có dung lượng 18GB nên hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn còn thừa ít nhất 20GB dung lượng bộ nhớ nhé, dưới đây là cấu hình tối thiểu bạn cần có để chơi game:

Hệ điều hành (OS): Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Bộ vi xử lý (CPU): Intel i3 8130U(2Cores, 2.3GHz) hoặc tương đương

Bộ nhớ RAM: 4 GB hoặc cao hơn

Bộ xử lý đồ họa (GPU): NVIDIA GeForce GT 730 hoặc tương đương

Dung lượng bộ nhớ tối thiểu: 20GB

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CHƠI RING OF ELYSIUM TRÊN STEAM

Để tải và chơi Ring of Elysium trên steam, mời các bạn làm theo từng bước như sau:

Bước 1: Mở Steam và đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập, giao diện Steam xuất hiện, bấm vào STORE ở phía trên bên trái để chuyển sang giao diện cửa hàng.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 3

Bước 3: Tại giao diện cửa hàng, nhìn xuống thanh màu xanh ngay bên dưới, có một ô trống ở cuối bên phải thanh màu xanh này. Bấm vào ô đó và điền tên game "Ring of Elysium", đề xuất game sẽ xuất hiện ngay bên dưới ô trống vừa điền tên game, bấm chọn đề xuất.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 4

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện cửa hàng của game. Ở ngay dưới phần ảnh và video giới thiệu sẽ có một nút màu xanh lục có ghi Play Game, bấm nút để tiến hành tải game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 5

Bước 5: Bảng thông báo tải và cài đặt game hiện lên. Bấm Next để tiếp tục

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 6

Bước 6: Steam sẽ kiểm tra lại toàn bộ cấu hình và dung lượng còn trống trên máy tính của bạn trước khi tiến hành tải game nên như đã nói ở trên, hãy đảm bảo có tối thiểu 20GB dung lượng còn trống để tải game nhé.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 7

Bước 7: Sau khi hệ thống kiểm tra hoàn tất, bấm FINISH để tiến hành tải và cài đặt game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 8

Bước 8: Bạn sẽ thấy ở chính giữa phía dưới ứng dụng Steam xuất hiện trạng thái DOWNLOADING, bạn có thể bấm vào đó để theo dõi tốc độ tải game (không nhất thiết phải làm bước này).

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 9

Bước 9: Nếu bấm xem tiến độ tải game, bạn sẽ được theo dõi tốc độ tải, thời gian còn lại để tải xong game, dung lượng game đã tải. Vì dung lượng lớn nên thời gian tải có thể khá lâu, bạn có thể tạm làm việc khác trong lúc chờ. Sau khi tải xong, bạn có thể bấm nút PLAY màu xanh dương để chơi game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 10

Hoặc bạn cũng có thể trở về tab LIBRARY (Thư viện game), bạn sẽ thấy Ring of Elysium có mặt trong cột danh sách game bên trái. Bấm tên game sẽ hiện nút PLAY ở bên phải, nếu game chưa tải xong sẽ hiển thị tiến độ tải ngay bên cạnh tên game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 11

Bước 10: Sau khi vào game, ROE sẽ có vài câu hỏi xác nhận dành cho bạn. Câu hỏi đầu tiên là về vị trí địa lý hiện tại của bạn. Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực Châu Âu thì chọn YES, còn nếu ở các khu vực khác thì chọn NO.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 12

Bước 11: ROE sẽ yêu cầu bạn phải chấp nhận làm theo các điều khoản sử dụng của game, nếu muốn chơi thì bạn phải bấm AGREE để xác nhận, nếu chọn DISAGREE game sẽ tự động thoát ra ngoài. Bạn sẽ phải chọn AGREE 2 lần.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 13

Bước 12: Sau khi đồng ý các điều khoản, bạn sẽ được tạo nhân vật. Chọn giới tính nhân vật Nam (Male) hoặc Nữ (Female) ở cột bên phải sau đó bấm Complete.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 14

Bước 13: Đặt tên cho nhân vật sau đó bấm chọn OK, bấm Cancel để quay lại bước chọn giới tính.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 15

Bước 14: Vậy là bạn đã vào được đến giao diện màn hình chính của game, game bắt buộc bạn phải chơi chế độ Training (vs. AI) trong lần đầu tiên. Đây là chế độ luyện tập bắn với máy giúp bạn làm quen với các cơ chế trong game. Sau khi hoàn thành chế độ này bạn mới có thể tham gia các chế độ đấu với người thật.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 16

Bước 15: Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chế độ luyện tập là Solo Training (Tập một mình) hoặc Squad Training (Tập luyện theo đội với 3 người chơi khác được ghép ngẫu nhiên). Ngoài ra bạn cũng được lựa chọn 1 trong 2 góc camera Third-Person (Góc nhìn thứ 3 qua vai) hoặc First-Person (Góc nhìn thứ nhất). Sau khi lựa chọn xong, bấm chọn Start Matchmaking để bắt đầu.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 17

Bước 16: Chờ một lúc để hệ thống tải bản đồ, bạn sẽ có 1 phút để lựa chọn điểm xuất hiện trên bản đồ bằng cách bấm vào các ô vuông trên đó. Các ô vuông màu trắng là lựa chọn của những người chơi khác, còn các hình tròn có màu xanh đỏ tím vàng là lựa chọn của bạn và đồng đội.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 18

Bước 17: Sau khi hết thời gian lựa chọn bạn sẽ bắt đầu bước vào trận đấu, vì trí thông minh của máy không cao cũng như khả năng bắn súng của chúng cũng rất kém nên bạn không cần phải quá lo lắng về chúng. Hãy từ từ làm quen với cách điều khiển, nút bấm, làm quen với súng ống, quản lý kho đồ và học địa hình. Game không hỗ trợ tiếng Việt nhưng nếu tập dần dần, bạn sẽ nhanh chóng thích ứng thôi. Nếu bạn đã từng chơi các game Battle Royale khác thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải học lại quá nhiều.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 19

Lưu ý: Ở ngoài giao diện màn hình chính của game, để ý góc dưới cùng bên trái sẽ có biểu tượng quả địa cầu và một dòng chữ SERVER, nếu bạn đang ở Việt Nam mà dòng chữ này hiện EU SERVER (Châu Âu) hoặc NA SERVER (Bắc Mỹ) thì bạn cần chọn lại đúng AS SERVER (Châu Á) để tránh tình trạng giật lag trong khi chơi game do khác khu vực. Nếu bạn sở hữu đường truyền mạng mạnh hay đang sinh sống ở các khu vực Châu Âu hoặc Bắc Mỹ thì bạn có thể chọn server tương ứng khu vực bạn đang sinh sống.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 20

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-ring-of-elysium-tren-steam-50883n.aspx
Như vậy là taimienphi đã hoàn thành hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam, chúc các bạn sẽ có những giây phút sinh tồn trong đấu trường ROE thật nhiều thử thách và nhiều niềm vui. Ngoài ra, các bạn tham khảo hướng dẫn đổi ngôn ngữ Ring of Elysium sang tiếng Anh tại đây.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 07/07/2020 10:00
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua ít nhất một lần với các tựa game săn bắn, hoang dã.
Game Offline - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
Game Offline - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
Game Offline - - 30/06/2020 08:30
Các hacker có lẽ đừng nên dại dột mà thể hiện tài năng trong những tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 07/07/2020 10:00
Quần đùi Tesla nhanh chóng cháy hàng sau khi ra mắt.
GAME OFFLINE - - 07/07/2020 10:00
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua ít nhất một lần với các tựa game săn bắn, hoang dã.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 07/07/2020 09:00
(infogame.vn) - Những video sáng tạo và đạt yêu cầu sẽ được phát trên sóng livestream trực tiếp từ lượt về Vòng bảng APL 2020 vào ngày 3/7 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/07/2020 16:30
(infogame.vn) - Tròn 2 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, cho tới nay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn luôn là cái tên được giới game thủ Việt “ưu ái” dành nhiều tình cảm và sự yêu mến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau hơn nửa năm ra mắt, tựa game tiếp theo của GTV đã thông báo về việc sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 13:30
(infogame.vn) - Không tốn một xu để lên VIP 6 vĩnh viễn, tính năng Trợ Mộng đang được gamer Kiếm Khách Ca Ca VTC hưởng ứng nhiệt tình và chờ ngày 9/7 game mở cửa chính thức.
ESPORTS - - 06/07/2020 13:00
Cục diện trên bảng xếp hạng vẫn đang rất căng thẳng
CỘNG ĐỒNG - - 06/07/2020 13:00
Những thành tích mới nhất trong sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến cho người hâm mộ không khỏi tự hào.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng NPH Funtap đã thành công khi mang về một bom tấn “Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp Kim Dung” tới tay cộng đồng game thủ Việt trong tháng 07 tới đây.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 22:00
(infogame.vn) - Cả hai thí sinh Kỳ Thư và Lê Linh – đồng giải nhì cuộc thi thiết kế ngoại trang do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đều đồng tình với quan điểm này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, Vân Mộng Tứ Thời Ca mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho “tiền bối” Âm Dương Sư.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Khó có thể tin rằng đây là những vị chiến tướng nổi tiếng nhất thời Tam Quốc, mất hình tượng 100%...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau thành công tại Hàn Quốc và Đài Loan, Kiếm Khách Ca Ca chuẩn bị trình làng game Việt vào ngày 09/07 này, các bạn đã có thể tải game ngay hôm nay!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Mở đầu cho loạt sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tru Tiên 3D đã ngay lập tức được đắm chìm trong không khí máu lửa của những trận đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ khốc liệt.
Xem thêm