Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

03/08/2019 20:01
Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam, một game Battle Royale hoàn toàn mới với đồ họa bóng bẩy và lối chơi tốc độ hơn nhiều các tựa game Battle Royale khác.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam

Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

Ring of Elysium, tựa game sinh tồn Battle Royale tuyệt đẹp đã chính thức ra mắt trên steam dưới hình thức game Free to Play (Chơi miễn phí), game thủ Việt Nam sẽ không cần phải sử dụng các hình thức Fake IP để chơi được Ring of Elysium thông qua Garena server Thái Lan nữa. Taimienphi sẽ hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam.

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ TẢI VÀ CHƠI GAME

- Máy tính của bạn phải cài đặt Steam. Nếu bạn chưa có Steam và cũng chưa biết cách cài đặt, mời các bạn xem hướng dẫn cài Steam chơi game bản quyền trên PC.

- Bạn cần đăng ký một tài khoản Steam để đăng nhập vào hệ thống phân phối game bản quyền này, nếu chưa có mời bạn xem Hướng dẫn tạo tài khoản Steam trên máy tính.

- Game có dung lượng 18GB nên hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn còn thừa ít nhất 20GB dung lượng bộ nhớ nhé, dưới đây là cấu hình tối thiểu bạn cần có để chơi game:

Hệ điều hành (OS): Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Bộ vi xử lý (CPU): Intel i3 8130U(2Cores, 2.3GHz) hoặc tương đương

Bộ nhớ RAM: 4 GB hoặc cao hơn

Bộ xử lý đồ họa (GPU): NVIDIA GeForce GT 730 hoặc tương đương

Dung lượng bộ nhớ tối thiểu: 20GB

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CHƠI RING OF ELYSIUM TRÊN STEAM

Để tải và chơi Ring of Elysium trên steam, mời các bạn làm theo từng bước như sau:

Bước 1: Mở Steam và đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập, giao diện Steam xuất hiện, bấm vào STORE ở phía trên bên trái để chuyển sang giao diện cửa hàng.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 3

Bước 3: Tại giao diện cửa hàng, nhìn xuống thanh màu xanh ngay bên dưới, có một ô trống ở cuối bên phải thanh màu xanh này. Bấm vào ô đó và điền tên game "Ring of Elysium", đề xuất game sẽ xuất hiện ngay bên dưới ô trống vừa điền tên game, bấm chọn đề xuất.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 4

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện cửa hàng của game. Ở ngay dưới phần ảnh và video giới thiệu sẽ có một nút màu xanh lục có ghi Play Game, bấm nút để tiến hành tải game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 5

Bước 5: Bảng thông báo tải và cài đặt game hiện lên. Bấm Next để tiếp tục

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 6

Bước 6: Steam sẽ kiểm tra lại toàn bộ cấu hình và dung lượng còn trống trên máy tính của bạn trước khi tiến hành tải game nên như đã nói ở trên, hãy đảm bảo có tối thiểu 20GB dung lượng còn trống để tải game nhé.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 7

Bước 7: Sau khi hệ thống kiểm tra hoàn tất, bấm FINISH để tiến hành tải và cài đặt game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 8

Bước 8: Bạn sẽ thấy ở chính giữa phía dưới ứng dụng Steam xuất hiện trạng thái DOWNLOADING, bạn có thể bấm vào đó để theo dõi tốc độ tải game (không nhất thiết phải làm bước này).

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 9

Bước 9: Nếu bấm xem tiến độ tải game, bạn sẽ được theo dõi tốc độ tải, thời gian còn lại để tải xong game, dung lượng game đã tải. Vì dung lượng lớn nên thời gian tải có thể khá lâu, bạn có thể tạm làm việc khác trong lúc chờ. Sau khi tải xong, bạn có thể bấm nút PLAY màu xanh dương để chơi game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 10

Hoặc bạn cũng có thể trở về tab LIBRARY (Thư viện game), bạn sẽ thấy Ring of Elysium có mặt trong cột danh sách game bên trái. Bấm tên game sẽ hiện nút PLAY ở bên phải, nếu game chưa tải xong sẽ hiển thị tiến độ tải ngay bên cạnh tên game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 11

Bước 10: Sau khi vào game, ROE sẽ có vài câu hỏi xác nhận dành cho bạn. Câu hỏi đầu tiên là về vị trí địa lý hiện tại của bạn. Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực Châu Âu thì chọn YES, còn nếu ở các khu vực khác thì chọn NO.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 12

Bước 11: ROE sẽ yêu cầu bạn phải chấp nhận làm theo các điều khoản sử dụng của game, nếu muốn chơi thì bạn phải bấm AGREE để xác nhận, nếu chọn DISAGREE game sẽ tự động thoát ra ngoài. Bạn sẽ phải chọn AGREE 2 lần.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 13

Bước 12: Sau khi đồng ý các điều khoản, bạn sẽ được tạo nhân vật. Chọn giới tính nhân vật Nam (Male) hoặc Nữ (Female) ở cột bên phải sau đó bấm Complete.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 14

Bước 13: Đặt tên cho nhân vật sau đó bấm chọn OK, bấm Cancel để quay lại bước chọn giới tính.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 15

Bước 14: Vậy là bạn đã vào được đến giao diện màn hình chính của game, game bắt buộc bạn phải chơi chế độ Training (vs. AI) trong lần đầu tiên. Đây là chế độ luyện tập bắn với máy giúp bạn làm quen với các cơ chế trong game. Sau khi hoàn thành chế độ này bạn mới có thể tham gia các chế độ đấu với người thật.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 16

Bước 15: Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chế độ luyện tập là Solo Training (Tập một mình) hoặc Squad Training (Tập luyện theo đội với 3 người chơi khác được ghép ngẫu nhiên). Ngoài ra bạn cũng được lựa chọn 1 trong 2 góc camera Third-Person (Góc nhìn thứ 3 qua vai) hoặc First-Person (Góc nhìn thứ nhất). Sau khi lựa chọn xong, bấm chọn Start Matchmaking để bắt đầu.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 17

Bước 16: Chờ một lúc để hệ thống tải bản đồ, bạn sẽ có 1 phút để lựa chọn điểm xuất hiện trên bản đồ bằng cách bấm vào các ô vuông trên đó. Các ô vuông màu trắng là lựa chọn của những người chơi khác, còn các hình tròn có màu xanh đỏ tím vàng là lựa chọn của bạn và đồng đội.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 18

Bước 17: Sau khi hết thời gian lựa chọn bạn sẽ bắt đầu bước vào trận đấu, vì trí thông minh của máy không cao cũng như khả năng bắn súng của chúng cũng rất kém nên bạn không cần phải quá lo lắng về chúng. Hãy từ từ làm quen với cách điều khiển, nút bấm, làm quen với súng ống, quản lý kho đồ và học địa hình. Game không hỗ trợ tiếng Việt nhưng nếu tập dần dần, bạn sẽ nhanh chóng thích ứng thôi. Nếu bạn đã từng chơi các game Battle Royale khác thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải học lại quá nhiều.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 19

Lưu ý: Ở ngoài giao diện màn hình chính của game, để ý góc dưới cùng bên trái sẽ có biểu tượng quả địa cầu và một dòng chữ SERVER, nếu bạn đang ở Việt Nam mà dòng chữ này hiện EU SERVER (Châu Âu) hoặc NA SERVER (Bắc Mỹ) thì bạn cần chọn lại đúng AS SERVER (Châu Á) để tránh tình trạng giật lag trong khi chơi game do khác khu vực. Nếu bạn sở hữu đường truyền mạng mạnh hay đang sinh sống ở các khu vực Châu Âu hoặc Bắc Mỹ thì bạn có thể chọn server tương ứng khu vực bạn đang sinh sống.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 20

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-ring-of-elysium-tren-steam-50883n.aspx
Như vậy là taimienphi đã hoàn thành hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam, chúc các bạn sẽ có những giây phút sinh tồn trong đấu trường ROE thật nhiều thử thách và nhiều niềm vui. Ngoài ra, các bạn tham khảo hướng dẫn đổi ngôn ngữ Ring of Elysium sang tiếng Anh tại đây.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt của mình. Theo đó, ngày 20/10 mở tải và chính thức tham nhập vào 10h ngày 21/10 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 13:30
(infogame.vn) - Bước sang mùa thứ 3, sự kiện “Quân Sư Tài Ba” đã giúp game thủ Tam Quốc Liệt Truyện có thể chia sẻ những bí kíp để có được một đội hình đa năng, từ đó rút ngắn con đường đến với ngai vàng quân vương.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 18/10/2020 09:00
(infogame.vn) - Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Audition PC, tựa game này sẽ không dừng lại ở con số 14 mà vẫn tiếp tục thăng hoa tại thị trường Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Màn kết hợp xịn sò lần này giữa vị giám khảo tài năng JustaTee và bộ đôi hot face Tlink, MCK trong chương trình Rap Việt vừa là món quà sinh nhật ý nghĩa mừng Liên Quân Mobile tròn 4 tuổi, đồng thời hứa hẹn sẽ phá đảo mọi không gian âm nhạc của giới trẻ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/10/2020 14:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi và bang hội ổn định, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, Phong Lăng Thiên Hạ đã tự tin tổ chức giải đấu Bang hội đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Là một trong 24 mảnh ghép tại Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, LửaJx2 đã có buổi chia sẻ hết sức thật tình cùng Infogame về các vấn đề xoay quanh công việc, cuộc thi và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Bên cạnh chiếc điện thoại thời thượng iPhone 11 64GB chính hãng thì game thủ còn có cơ hội sở hữu pin sạc dự phòng năng động Xiaomi Gen 3, tai nghe bluetooth True Wireless Xiaomi Redmi Airdots, áo hoodie Thiếu Niên 3Q (đen & trắng) và thẻ Zing 500K.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Cuối tuần này, game thủ Tru Tiên 3D đã có lịch gì chưa? Dù có hay chưa cũng hãy đến với Offline Gia Tộc Đoàn Viên để nhận “cơn mưa” quà tặng, cùng giao lưu với nam ca sĩ Quân AP vào lúc 17h00 ngày 17/10 tại 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 08:30
(infogame.vn) - Ma Thần Tam Quốc - tựa game thẻ tướng có lối chơi đột phá, hấp dẫn chưa từng có sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 10 này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Từ tờ mờ sáng 13/10, khắp chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhuộm sáng bằng sắc xanh-trắng rực rỡ cùng với điệu múa uyển chuyển của Thanh Loan điểu trong bộ ngoại trang cùng tên.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/10/2020 19:00
(infogame.vn) - Cách đây không lâu, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã cho ra mắt game thủ Việt máy chủ đặc biệt S703 - Kim Lăng để chào mừng sự kiện Funtap Day với hàng loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao cùng nhiều phần quà siêu giá trị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game nhập vai quốc chiến kinh điển Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng chính thức được NPH GAMOTA mở tải vào ngày hôm nay, sẵn sàng cho phiên bản Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10 tới đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 16:00
(infogame.vn) - Hệ phái mới, thách thức mới và một “to-do list” mới là những gì bạn sẽ có thể khám phá nơi Lục Địa Hoàn Mỹ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Phó bản mới, boss “khủng”, thử thách khốc liệt đều sẽ được đền đáp bằng hàng loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong phiên bản thứ 3 của Perfect World VNG.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 09/10/2020 18:30
(infogame.vn) - Mùa 2 của Streamer Đại Chiến đã chính thức kết thúc vào ngày 6.10, sau Vòng 3 - vòng đấu Kỹ Năng Solo vô cùng hồi hộp và gay cấn. Hãy cùng điểm lại những điểm sáng trong giải đấu Streamer Đại Chiến vừa qua.
Xem thêm