Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

03/08/2019 20:01
Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam, một game Battle Royale hoàn toàn mới với đồ họa bóng bẩy và lối chơi tốc độ hơn nhiều các tựa game Battle Royale khác.

 

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam

Hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam

Ring of Elysium, tựa game sinh tồn Battle Royale tuyệt đẹp đã chính thức ra mắt trên steam dưới hình thức game Free to Play (Chơi miễn phí), game thủ Việt Nam sẽ không cần phải sử dụng các hình thức Fake IP để chơi được Ring of Elysium thông qua Garena server Thái Lan nữa. Taimienphi sẽ hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam.

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ TẢI VÀ CHƠI GAME

- Máy tính của bạn phải cài đặt Steam. Nếu bạn chưa có Steam và cũng chưa biết cách cài đặt, mời các bạn xem hướng dẫn cài Steam chơi game bản quyền trên PC.

- Bạn cần đăng ký một tài khoản Steam để đăng nhập vào hệ thống phân phối game bản quyền này, nếu chưa có mời bạn xem Hướng dẫn tạo tài khoản Steam trên máy tính.

- Game có dung lượng 18GB nên hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn còn thừa ít nhất 20GB dung lượng bộ nhớ nhé, dưới đây là cấu hình tối thiểu bạn cần có để chơi game:

Hệ điều hành (OS): Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Bộ vi xử lý (CPU): Intel i3 8130U(2Cores, 2.3GHz) hoặc tương đương

Bộ nhớ RAM: 4 GB hoặc cao hơn

Bộ xử lý đồ họa (GPU): NVIDIA GeForce GT 730 hoặc tương đương

Dung lượng bộ nhớ tối thiểu: 20GB

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CHƠI RING OF ELYSIUM TRÊN STEAM

Để tải và chơi Ring of Elysium trên steam, mời các bạn làm theo từng bước như sau:

Bước 1: Mở Steam và đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập, giao diện Steam xuất hiện, bấm vào STORE ở phía trên bên trái để chuyển sang giao diện cửa hàng.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 3

Bước 3: Tại giao diện cửa hàng, nhìn xuống thanh màu xanh ngay bên dưới, có một ô trống ở cuối bên phải thanh màu xanh này. Bấm vào ô đó và điền tên game "Ring of Elysium", đề xuất game sẽ xuất hiện ngay bên dưới ô trống vừa điền tên game, bấm chọn đề xuất.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 4

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện cửa hàng của game. Ở ngay dưới phần ảnh và video giới thiệu sẽ có một nút màu xanh lục có ghi Play Game, bấm nút để tiến hành tải game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 5

Bước 5: Bảng thông báo tải và cài đặt game hiện lên. Bấm Next để tiếp tục

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 6

Bước 6: Steam sẽ kiểm tra lại toàn bộ cấu hình và dung lượng còn trống trên máy tính của bạn trước khi tiến hành tải game nên như đã nói ở trên, hãy đảm bảo có tối thiểu 20GB dung lượng còn trống để tải game nhé.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 7

Bước 7: Sau khi hệ thống kiểm tra hoàn tất, bấm FINISH để tiến hành tải và cài đặt game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 8

Bước 8: Bạn sẽ thấy ở chính giữa phía dưới ứng dụng Steam xuất hiện trạng thái DOWNLOADING, bạn có thể bấm vào đó để theo dõi tốc độ tải game (không nhất thiết phải làm bước này).

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 9

Bước 9: Nếu bấm xem tiến độ tải game, bạn sẽ được theo dõi tốc độ tải, thời gian còn lại để tải xong game, dung lượng game đã tải. Vì dung lượng lớn nên thời gian tải có thể khá lâu, bạn có thể tạm làm việc khác trong lúc chờ. Sau khi tải xong, bạn có thể bấm nút PLAY màu xanh dương để chơi game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 10

Hoặc bạn cũng có thể trở về tab LIBRARY (Thư viện game), bạn sẽ thấy Ring of Elysium có mặt trong cột danh sách game bên trái. Bấm tên game sẽ hiện nút PLAY ở bên phải, nếu game chưa tải xong sẽ hiển thị tiến độ tải ngay bên cạnh tên game.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 11

Bước 10: Sau khi vào game, ROE sẽ có vài câu hỏi xác nhận dành cho bạn. Câu hỏi đầu tiên là về vị trí địa lý hiện tại của bạn. Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực Châu Âu thì chọn YES, còn nếu ở các khu vực khác thì chọn NO.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 12

Bước 11: ROE sẽ yêu cầu bạn phải chấp nhận làm theo các điều khoản sử dụng của game, nếu muốn chơi thì bạn phải bấm AGREE để xác nhận, nếu chọn DISAGREE game sẽ tự động thoát ra ngoài. Bạn sẽ phải chọn AGREE 2 lần.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 13

Bước 12: Sau khi đồng ý các điều khoản, bạn sẽ được tạo nhân vật. Chọn giới tính nhân vật Nam (Male) hoặc Nữ (Female) ở cột bên phải sau đó bấm Complete.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 14

Bước 13: Đặt tên cho nhân vật sau đó bấm chọn OK, bấm Cancel để quay lại bước chọn giới tính.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 15

Bước 14: Vậy là bạn đã vào được đến giao diện màn hình chính của game, game bắt buộc bạn phải chơi chế độ Training (vs. AI) trong lần đầu tiên. Đây là chế độ luyện tập bắn với máy giúp bạn làm quen với các cơ chế trong game. Sau khi hoàn thành chế độ này bạn mới có thể tham gia các chế độ đấu với người thật.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 16

Bước 15: Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chế độ luyện tập là Solo Training (Tập một mình) hoặc Squad Training (Tập luyện theo đội với 3 người chơi khác được ghép ngẫu nhiên). Ngoài ra bạn cũng được lựa chọn 1 trong 2 góc camera Third-Person (Góc nhìn thứ 3 qua vai) hoặc First-Person (Góc nhìn thứ nhất). Sau khi lựa chọn xong, bấm chọn Start Matchmaking để bắt đầu.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 17

Bước 16: Chờ một lúc để hệ thống tải bản đồ, bạn sẽ có 1 phút để lựa chọn điểm xuất hiện trên bản đồ bằng cách bấm vào các ô vuông trên đó. Các ô vuông màu trắng là lựa chọn của những người chơi khác, còn các hình tròn có màu xanh đỏ tím vàng là lựa chọn của bạn và đồng đội.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 18

Bước 17: Sau khi hết thời gian lựa chọn bạn sẽ bắt đầu bước vào trận đấu, vì trí thông minh của máy không cao cũng như khả năng bắn súng của chúng cũng rất kém nên bạn không cần phải quá lo lắng về chúng. Hãy từ từ làm quen với cách điều khiển, nút bấm, làm quen với súng ống, quản lý kho đồ và học địa hình. Game không hỗ trợ tiếng Việt nhưng nếu tập dần dần, bạn sẽ nhanh chóng thích ứng thôi. Nếu bạn đã từng chơi các game Battle Royale khác thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải học lại quá nhiều.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 19

Lưu ý: Ở ngoài giao diện màn hình chính của game, để ý góc dưới cùng bên trái sẽ có biểu tượng quả địa cầu và một dòng chữ SERVER, nếu bạn đang ở Việt Nam mà dòng chữ này hiện EU SERVER (Châu Âu) hoặc NA SERVER (Bắc Mỹ) thì bạn cần chọn lại đúng AS SERVER (Châu Á) để tránh tình trạng giật lag trong khi chơi game do khác khu vực. Nếu bạn sở hữu đường truyền mạng mạnh hay đang sinh sống ở các khu vực Châu Âu hoặc Bắc Mỹ thì bạn có thể chọn server tương ứng khu vực bạn đang sinh sống.

huong dan tai va choi ring of elysium tren steam 20

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-ring-of-elysium-tren-steam-50883n.aspx
Như vậy là taimienphi đã hoàn thành hướng dẫn tải và chơi Ring of Elysium trên Steam, chúc các bạn sẽ có những giây phút sinh tồn trong đấu trường ROE thật nhiều thử thách và nhiều niềm vui. Ngoài ra, các bạn tham khảo hướng dẫn đổi ngôn ngữ Ring of Elysium sang tiếng Anh tại đây.

 

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
Có thể nói Archero là một game nhập vai bắn cung có phong cách chiến đấu khá thú vị trên điện thoại, bạn sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ và mở khóa nhiều nhân vật anh hùng, tìm kiếm kỹ năng đặc biệt phục vụ cho những cấp độ sau.
Game Offline - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:18
Để cạnh tranh với Epic Games Store, hệ thống steam đã cho phép người chơi nhận miễn phí Dead by Daylight vào 2 ngày cuối tuần, nếu bạn thực sự yêu thích những tựa game kinh dị sinh tồn thì hãy nhanh tay bổ sung nó vào bộ sưu tập của mình nhé.
Game Offline - - 19/09/2019 12:53
Tương tự như Candy, thì Stardust cũng vô cùng quan trọng. Đây là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình nâng cấp và tiến hóa Pokemon. Số lượng Stardust dùng để tăng sức mạnh cho mỗi loài Pokemon cũng khác nhau, những loại Pokemon có chỉ cố CP và HP càng cao thì càng cần nhiều Stardust.
Game Offline - - 17/09/2019 02:38
Token được biết đến như một loại "tiền tệ" trên mạng xã hội Lotus mới của người Việt. Nhưng thực chất, Token của Lotus là gì? Cách kiếm Token trên Lotus ra sao? Hay Token trên Lotus được dùng làm gì? Hãy cùng xem trong bài viết này với Download.com.vn.
Game Offline - Phong Vũ - 17/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Lấy cảm hứng từ Kaiju (quái vật khổng lồ), tựa game này cho phép người chơi sử dụng mọi thứ để ném vào kẻ địch.
Game Offline - - 16/09/2019 09:11
Dòng game cờ nhân phẩm đang dần trở nên thống lĩnh thị trường game từ PC cho đến di động, với sự ra mắt thành công của custom game Dota Auto Chess trên Dota 2 đến nay tựa game này đã được đưa lên mobile chính chủ và chính thức phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Có thể nói thành công của Auto Chess nằm ngoài kỳ vọng của nhà phát triển và đang trở thành hiện tượng của năm 2019 trên thị trường game.
Game Offline - - 16/09/2019 05:54
Hướng dẫn chia sẻ link, viết status, đăng bài viết trên mạng xã hội Lotus dành cho tất cả những ai chưa biết.
Game Offline - - 16/09/2019 02:44
Có thể nói trong những game bắn tọa độ thì Gunny là một trò chơi có nhiều người chơi nhất hiện nay. Tại game này, chúng ta có thể thoải mái thi đấu với người khác hoặc chiến đấu với những loại boss để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
Có thể nói Archero là một game nhập vai bắn cung có phong cách chiến đấu khá thú vị trên điện thoại, bạn sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ và mở khóa nhiều nhân vật anh hùng, tìm kiếm kỹ năng đặc biệt phục vụ cho những cấp độ sau.
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:21
Thật khó tin song anh chàng này đã đạt man of the match trong game Overwatch luôn.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:18
Để cạnh tranh với Epic Games Store, hệ thống steam đã cho phép người chơi nhận miễn phí Dead by Daylight vào 2 ngày cuối tuần, nếu bạn thực sự yêu thích những tựa game kinh dị sinh tồn thì hãy nhanh tay bổ sung nó vào bộ sưu tập của mình nhé.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:16
Lại một phong cách kiếm tiền mới mẻ nữa của các cô nàng streamer.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 09:36
Sau khi nhận được máy, nhiều người đã sang tay iPhone ngay trước cửa hàng với giá chênh lệch khoảng 1,7 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 08:32
Nhờ lợi thế múi giờ, người dùng Australia và New Zealand tiếp tục được mua và nhận iPhone 11 đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Linh Ngọc Đàm đang sở hữu cho mình những căn phòng đầy mơ ước.
ESPORTS - Lienminh360 - 20/09/2019 08:30
Tầm này không có người anh em Mr. Buffalo thì ai cản được các anh?
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 08:11
Apple sẽ phát hành iOS 13.1 vào ngày 24/9 để sửa lỗi và cập nhật một số tính năng mới.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:52
Một nhân viên đã tự tử tại trụ sở của Facebook ở Menlo Park bằng cách nhảy từ tầng 4 của tòa nhà.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:17
Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro vẫn ra đời bất chấp áp lực từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Kết quả là smartphone này không được cài bất kỳ ứng dụng Google nào, từ Play Store đến YouTube, Gmail
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:13
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đang gây tranh cãi với cụm 3 camera lồi khá lớn ở mặt lưng.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:01
Apple đã phát hành iOS 13 với hàng loạt tính năng mới. Người dùng iPhone 6S trở lên hiện đã có thể cập nhật qua OTA.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:01
Apple đã phát hành iOS 13 với hàng loạt tính năng mới. Người dùng iPhone 6S trở lên hiện đã có thể cập nhật qua OTA.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 05:28
Bên trong Apple Store, một tấm vải đen bí ẩn được treo lên. Phía ngoài, người Việt xếp hàng mua iPhone ngả lưng bất cứ nơi nào có thể vì quá mệt mỏi sau ngày dài chờ đợi iPhone.
Xem thêm