Hướng dẫn những cách đơn giản giúp bạn săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Phong Vũ - 08/02/2018 18:00
Hướng dẫn những cách đơn giản giúp bạn săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Giờ đây việc kiếm những món trang bị quý hiếm trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng chỉ với những cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này.

Hệ thống trang bị đã là một phần không thể thiếu trong các game online nhập vai hiện nay. Đó là những thứ hiệu quả giúp nâng cao lực chiến của nhân vật. Trang bị càng quý hiếm thì các chỉ số càng cao và là món “hàng” luôn được các tay chơi săn đón. Trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng vậy, bạn sẽ có rất nhiều cách để săn trang bị mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Đi phó bản trang bị, phó bản Tinh Anh

Phó bản săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chia làm 2 loai chính là phó bản trang bị và phó bản Tinh Anh. Tham gia 2 phó bản này, người chơi sẽ nhận được các trang bị với thuộc tính ngẫu nhiên theo cấp độ của nhân vật. Các phó bản trang bị là hoạt động hàng ngày, với tối thiểu 3 lần nhận lợi ích. Còn phó bản Tinh Anh sẽ giới hạn thứ 2, thứ 6 mới reset lại. Tuy nhiên khi tham gia, bạn sẽ nhận được các trang bị với phẩm chất quý (tím, đỏ).

Săn boss Phe

Đây là hoạt động hàng ngày dành cho nhân vật cấp 40 trở lên, diễn ra vào lúc 11h, 21h, 19h và 22h. Theo đó, người chơi sẽ đánh bại các cao thủ Phe Đại Tống và Đại Kim với những người cùng bang để nhận quà. Đây không phải là một hoạt động khó tuy nhiên tính cạnh tranh lại rất cao bởi có rất nhiều bang hội cùng tham gia hạ boss, chưa kể người chơi khác phe có thể PK để cướp.

Trở thành cao thủ chế đồ khi đạt cấp 70

Đây là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mà game thủ khó lòng có thể bỏ qua. Khi đạt cấp 70 sẽ xuất hiện tính năng Thiên Công Các, khi bấm vào đây người chơi có thể gặp các NPC để chế đồ. Hiện tại, người chơi sẽ chế được các món trang bị như vũ khí, trang sức, trang phục và ngoài ra sẽ chế thêm được cả thảo dược.

Để có thể chế hoàn chỉnh một món trang bị, người chơi còn cần kiếm đủ các loại nguyên liệu khác nhau, có thể kiếm được trên các bản đồ trong game (đặc biệt là bản đồ phe). Tính năng này khiến nhiều game thủ nhờ tới các game online kinh điển khi họ phải đi đào khoáng, tự mình chế ra các món đồ có phẩm chất và thuộc tính khác nhau.

Có thể nói, để có được một trang bị hoàn chỉnh, có thuộc tính tốt trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không hề đơn giản và còn phụ thuộc vào sự may mắn. Tuy nhiên đây cũng là một công việc thú vị khi người chơi ngoài việc chế đồ còn có thể buôn bán, giao dịch với người khác. Đây cũng là một cách để làm giàu không khó trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh chóng trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Chỉ với bí kíp dưới đây, những game thủ lần đầu đặt chân vào thế giới Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ đạt level 42 chỉ từ 4-5 giờ online.

chi tiết

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Mỗi môn phái đều được xây dựng với tạo hình, đặc sắc võ học riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau.

0 Bình luận
Game mobile - Tịch Dương - 21/08/2018 12:20
(infogame.vn) - Với lần mở cửa phiên bản thử nghiệm mới này sẽ không cần code, chính vì thế các game thủ hãy nhanh tay tải và trải nghiệm siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile ngay thôi nào.
Game mobile - - 20/08/2018 06:00
(infogame.vn) - Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng vào 10 giờ sáng hôm nay tức 20/8 MU Strongest VNG đã chính thức trình làng máy chủ thử nghiệm khiến người hâm mộ rộng ràng cày cuốc.
Game mobile - Phong Vũ - 20/08/2018 06:00
(infogame.vn) - Với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng và top 3 đội mạnh nhất sẽ sở hữu tấm vé vào thẳng giải đấu ROS Mobile Championship mùa 2, Online Qualifer 2 quy tụ 60 đội tuyển chiến đấu khốc liệt hơn bao giờ hết vào 19h tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.
Game mobile - Phong Vũ - 20/08/2018 06:00
(infogame.vn) - CF2L mùa 2 2018, giải đấu mở rộng thường niên do NPH VNG tổ chức nhằm tìm ra các đội tuyển nghiệp dư tiềm năng vươn lên con đường bán chuyên và chuyên nghiệp với giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng.
Game mobile - Phong Vũ - 20/08/2018 06:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam - Bóng Rổ Mobi do VNG phát hành dự kiến Closed Beta (không reset nhân vật) vào 9h ngày 23/8.
Game mobile - Phong Vũ - 20/08/2018 04:15
(infogame.vn) - Chuỗi offline cộng đồng “Chiến dịch sinh tồn” dành cho các xạ thủ đam mê tựa game ROS Mobile đã và đang được tổ chức trên 6 thành phố lớn từ 19/8 đến 14/10. Offline đã “bung dù” tổ chức đầu tiên tại Hà Nội với hàng trăm game thủ nô nức tham dự.
Game mobile - Phong Vũ - 20/08/2018 04:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam - Bóng Rổ Mobi do VNG phát hành dự kiến Close Beta (không reset nhân vật) vào 9h ngày 23/8.
Game mobile - Trinh Trần - 20/08/2018 03:47
(infogame.vn) - Theo nhiều game thủ, lối chơi cũng như hình ảnh của MU Strongest đủ sức gợi lại cho họ cảm xúc thăng hoa khi chơi MU huyền thoại trên PC ngày nào.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 21/08/2018 00:20
(infogame.vn) - Với lần mở cửa phiên bản thử nghiệm mới này sẽ không cần code, chính vì thế các game thủ hãy nhanh tay tải và trải nghiệm siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile ngay thôi nào.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phong Vũ - 20/08/2018 18:27
(infogame.vn) - MSI Fan’s Day, sự kiện cực kì hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và game, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/8 sắp tới ở tòa nhà Ocean Park (số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội).
GAME MOBILE - - 20/08/2018 18:00
(infogame.vn) - Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng vào 10 giờ sáng hôm nay tức 20/8 MU Strongest VNG đã chính thức trình làng máy chủ thử nghiệm khiến người hâm mộ rộng ràng cày cuốc.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2018 18:00
(infogame.vn) - Với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng và top 3 đội mạnh nhất sẽ sở hữu tấm vé vào thẳng giải đấu ROS Mobile Championship mùa 2, Online Qualifer 2 quy tụ 60 đội tuyển chiến đấu khốc liệt hơn bao giờ hết vào 19h tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2018 18:00
(infogame.vn) - CF2L mùa 2 2018, giải đấu mở rộng thường niên do NPH VNG tổ chức nhằm tìm ra các đội tuyển nghiệp dư tiềm năng vươn lên con đường bán chuyên và chuyên nghiệp với giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2018 18:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam - Bóng Rổ Mobi do VNG phát hành dự kiến Closed Beta (không reset nhân vật) vào 9h ngày 23/8.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 20/08/2018 16:41
(infogame.vn) - 2 tháng kể từ khi có thông tin PewDiePie sẽ đóng cử , đến nay, kênh Youtube của anh đã cán mốc hơn 65 triệu lượt đăng ký, có nghĩa là cứ mỗi tháng, kênh này tăng khoảng 1 triệu đăng ký mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2018 16:15
(infogame.vn) - Chuỗi offline cộng đồng “Chiến dịch sinh tồn” dành cho các xạ thủ đam mê tựa game ROS Mobile đã và đang được tổ chức trên 6 thành phố lớn từ 19/8 đến 14/10. Offline đã “bung dù” tổ chức đầu tiên tại Hà Nội với hàng trăm game thủ nô nức tham dự.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 20/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Vương Tư Thông, con trai của tỷ phú giàu thứ ba Trung Quốc, tiếp tục chứng tỏ độ ngông khi ra quân trong một trận đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại ở giải LPL Trung Quốc.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam - Bóng Rổ Mobi do VNG phát hành dự kiến Close Beta (không reset nhân vật) vào 9h ngày 23/8.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 20/08/2018 15:47
(infogame.vn) - Theo nhiều game thủ, lối chơi cũng như hình ảnh của MU Strongest đủ sức gợi lại cho họ cảm xúc thăng hoa khi chơi MU huyền thoại trên PC ngày nào.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2018 14:32
(infogame.vn) - Chỉ còn một ngày cuối cùng để có cơ hội sở hữu AK47-VIP Inferno cùng hàng loạt quà tặng giá trị kèm theo, các xạ thủ CrossFire Legends đã sẵn sàng?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2018 13:11
(infogame.vn) - Thay vì phải chờ đến ngày 29/08, game thủ Việt sẽ có thể khám phá Bóng Rổ Mobi vào ngày 23/8 tới đây với phiên bản Closed Beta không reset nhân vật.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian hoạt động riêng, tách khỏi nhóm hotteen Hà Thành, Long Bi mới đây khiến cư dân mạng khá bất ngờ với hình tượng hoàn toàn mới mẻ, trưởng thành hơn.
CÔNG NGHỆ - Tịch Dương - 20/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Đang trở thành tâm điểm của thế giới, NVIDIA GeForce RTX 2080 và NVIDIA GeForce RTX 2080Ti khiến dân tình xôn xao đồn đoán về thông số kỹ thuật cùng giá tiền nay đã có lời đáp?