Hướng dẫn game thủ Tỷ Muội Hoàng Cung cách tăng sức mạnh trang bị

Tiểu Vũ - 07/07/2020 15:00
Hướng dẫn game thủ Tỷ Muội Hoàng Cung cách tăng sức mạnh trang bị

(infogame.vn) - Là yếu tố vừa làm nên nét đẹp ngoại diện vừa tăng thêm sức mạnh trong quá trình trưởng thành của nhân vật, trạng bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ. Đặc biệt, trang bị đôi khi còn giúp nhân vật tạo nên sự khác biệt giữa đám đông – điều này được thể hiện cực kỳ rõ nét trong game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.

Tổng quan trang bị

Trong Tỷ Muội Hoàng Cung, một bộ trang bị cho nhân vật có các phẩm chất theo thứ tự từ thấp đến cao bao gồm Lục < lam="">< tím="">< cam="">< đỏ="" (phẩm="" chất="" cao="" nhất)="" &="" gồm="" 5="" món="" tất="" cả,="" mỗi="" món="" sẽ="" giúp="" tăng="" các="" thuộc="" tính="" khác="" nhau.="" cụ="">

  • Mũ: tăng sinh lực & kháng bạo
  • Dây chuyền: tăng tấn công & nhanh nhẹn
  • Áo: tăng phòng thủ & kháng bạo
  • Trang sức: tăng tấn công & bạo kích
  • Giày: tăng bạo kích & nhanh nhẹn

5 món trang bị của nhân vật Tỷ Muội Hoàng Cung

Để có thể chế tạo các trang bị trong game thì người chơi có thể nhận được Hình trang bị và nguyên liệu chế tạo trang bị từ việc tham gia các hoạt động mỗi ngày trong game, điển hình như Thí Luyện Lục Bộ, Thí Luyện Tinh Anh, vượt ải Sấm Điện Sách, tham gia Tuần Du,… Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận trang bị, nguyên liệu hiếm từ các sự kiện, hoạt động của NPH…

Vượt ải Thí Luyện Lục Bộ - một trong những hoạt động mang lại các mảnh trang bị

Thí Luyện Tinh Anh cũng mang lại nhiều nguyên liệu trang bị

Hướng dẫn tăng sức mạnh trang bị

Khi đã sở hữu các trang bị, game thủ cần gia tăng thêm sức mạnh cho các trang bị đó. Mục đích là để hỗ trợ tăng thêm cung đấu và sức mạnh cho người chơi khi tham gia các hoạt động yêu cầu cung đấu cao trong game.

  • Cường hóa: đơn giản là chuyện tăng cấp trang bị (tối đa bằng cấp độ nhân vật), theo đó, các chỉ số thuộc tính cũng tăng theo. Mách nhỏ game thủ ở thao tác này là nên ưu tiên cường hóa cho tùy tùng chính trước, sau đó mới tới tùy tùng phụ.

Một món trang bị của tùy tùng chính, cần cường hóa đến cấp 72

  • Tiến cấp: Là hình thức nâng cao phẩm chất (màu) của trang bị mà nhân vật/tùy tùng đang trang bị trên người. Để tiến cấp, người chơi cần các Hình trang bị và nguyên liệu tương ứng – có thể nhận từ việc tham gia Tuần Du, Kỳ Ngộ Long Mạch, các hoạt động hạn giờ như Hoa Hậu Hoàng Cung, Kỳ Nhân Dị Sĩ, Vòng Vây Trùng Tùng... Một gợi ý dành cho game thủ là có thể tổ đội cùng bạn bè cùng vượt qua các ải phó bản có độ khó cao hơn, để có thể nhận được nhiều vật phẩm quý giá hơn.

Từ cấp 30 trở lên, người chơi có thể tiến cấp cho trang bị

  • Tinh luyện: Khi nhân vật đạt cấp 42, tinh luyện cũng sẽ được mở nhưng chỉ dành cho trang bị có phẩm chất Tím trở lên. Game thủ cần thu thập các nguyên liệu Đá Tinh Luyện & Đá Chu Tước (tinh luyện trang bị cấp 10 trở lên) từ Sấm Điện Sách, Kỳ Ngộ Long Mạch,…

Tinh luyện cho trang bị có phẩm chất Tím trở lên

  • Khắc tinh hoa: Đây là thao tác chỉ dành cho trang bị phẩm chất Cam trở lên và nhân vật phải đạt từ cấp 60. Tinh hoa sẽ kèm thuộc tính ngẫu nhiên, tăng sức mạnh cho tùy tùng. Người chơi nên lưu ý là mỗi loại trang bị chỉ có thể khảm Tinh hoa tương ứng, chẳng hạn Tinh hoa-Áo chỉ gắn được vào áo,… Bên cạnh đó, một lời khuyên khác dành cho game thủ là nên phân bố Tinh hoa đều các tùy tùng để dàn trải sức mạnh cho các tùy tùng, ổn định sức mạnh đội hình.

Người chơi nên dàn trải Tinh hoa, ổn định sức mạnh đội hình

  • Khảm đá quý: Đây là thao tác giúp tăng các chỉ số thuộc tính của trang bị một cách cực kỳ rõ nét. Mỗi trang bị chỉ có thể khảm tối đa 3 loại đá quý khác nhau. Một mẹo nhỏ dành cho các game thủ Tỷ Muội Hoàng Cung: đừng cố gắng ghép đá cao nhất mà hãy khảm đá quý cho các trang bị của nhân vật lẫn tùy tùng, như vậy cung đấu sẽ được tối ưu hơn. Tương ứng mỗi loại đá sẽ cộng cho người chơi một loại chỉ số khác nhau, ví dụ như Tấn công, Phòng thủ, Sinh lực, Bạo kích, Kháng bạo,… Game thủ cần tham gia Tầm Bảo, vượt ải Thí Luyện Tinh Anh, Kỳ Ngộ Long Mạch,… để thu thập đá quý.

Hãy lấp đầy các ô khảm để tối ưu cung đấu

Trên con đường tiến cung, có nhiều khó khăn & bước ngoặt phải vượt qua, lời khuyên dành cho người chơi là hãy linh hoạt, tinh tế trong mọi thao tác để trưởng thành hơn. Trải nghiệm lối chơi thẻ bài theo lượt kết hợp với nhập vai kinh điển sẽ giúp game thủ có được những thăng hoa với game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYvfbLhcsR7rYNgH2-HtAOA

Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 05:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 04:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
Game mobile - Tiểu Vũ - 06/08/2020 04:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
Game mobile - Tiểu Vũ - 05/08/2020 07:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
Game mobile - Tiểu Vũ - 05/08/2020 01:30
(infogame.vn) - Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” nhằm tăng thêm động lực và năng lượng cho sĩ tử trước khi bước vào cột mốc quan trọng của cuộc đời.
Game mobile - Phong Vũ - 05/08/2020 12:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 200 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 13:30
(infogame.vn) - Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” nhằm tăng thêm động lực và năng lượng cho sĩ tử trước khi bước vào cột mốc quan trọng của cuộc đời.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/08/2020 12:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 200 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.
GAME ONLINE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.
CÔNG NGHỆ - Phong Vũ - 04/08/2020 20:30
(infogame.vn) - Chỉ cần mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 1/8 tới 30/9/2020), các bạn sẽ được nhận ngay những phần quà giá trị và thiết thực.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Khi sức nóng của giải đấu Huyền Thoại Bá Vương vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã tiếp tục “đánh úp” game thủ với bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” cùng loạt tính năng mới không thể đã hơn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng fan Naruto nói riêng và người chơi game đấu thẻ tướng nói chung khi Ninja Làng Lá Mobile quyết định chơi lớn tặng miễn phí VIP 8, Tướng đỏ vĩnh viễn ngay khi vào game.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 10 giờ sáng nay 4/8, game thủ Perfect World VNG đã được tận tay trải nghiệm loạt tính năng mới vừa ra mắt trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh.