Hướng dẫn game thủ thu thập trang bị, vũ khí "khủng" trong Blade & Soul

22/08/2017 16:00
Hướng dẫn game thủ thu thập trang bị, vũ khí "khủng" trong Blade & Soul

Blade & Soul trong giai đoạn Closed Beta khiến người chơi khá vất vả trong việc đi kiếm và thu thập những trang bị vũ khí khủng.

Blade & Soul trong giai đoạn Closed Beta khiến người chơi khá vất vả trong việc đi kiếm và thu thập những trang bị vũ khí khủng.

Vũ khí khủng là một chuyện nhưng khi lên cấp độ cao liệu uy lực sát thương có tăng hay không đều là nhờ vào việc tìm kiếm trang bị, nâng cấp vũ khí trong game. Nhiều người chơi đã lựa chọn cách là nâng cấp trang bị của nhân vật lên một mức cao hơn, mà vũ khí chính là trang bị quan trọng nhất trong việc gia tăng chỉ số lực tấn công, gây ra nhiều sát thương hơn.

Các vũ khí cũng có các cấp độ khác nhau. Cấp độ càng cao, vũ khí càng mạnh, sát thương gây ra lên kẻ thù càng lớn nhưng người chơi cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để thu thập những vũ khí cấp cao. Để phân biệt cấp độ của vũ khí, có thể dựa vào màu sắc.

Thu thập vũ khí từ nhiệm vụ NPC là cách dễ dàng nhất để bạn có thể thay đổi vũ khí đang sử dụng lên một tầm vóc cao hơn. Với giá thành rất rẻ, người chơi đã sở hữu ngay cho mình một món vũ khí màu Xanh lá cây phù hợp với nhân vật mà không phải lo lắng về việc hên xui khi mở rương vũ khí. Với chỉ số Lực tấn công ở mức trung bình cho mỗi mốc cấp độ, các món vũ khí bán tại NPC còn giúp trải nghiệm Blade & Soul dễ dàng hơn.

Mở rương vũ khí cũng là một cách, màu sắc của các rương này quy định màu sắc của loại vũ khí chứa đựng bên trong. Tuy nhiên, khi sử dụng chìa khóa thường để mở các rương này, người chơi chỉ có tỉ lệ nhất định để mở ra loại vũ khí mà nhân vật dùng được.

Rơi từ quái vật ngoài bản đồ

Trong lúc làm nhiệm vụ, khi hạ gục quái vật ngoài bản đồ, sẽ nhặt được các rương vũ khí màu xanh dương. Các vũ khí trong rương này mạnh hơn một chút so với vũ khí mua từ NPC. Tuy nhiên do tỉ lệ rớt thấp, phải sử dụng chìa khóa để mở cùng với Lực tấn công không quá vượt trội so với vũ khí mua từ NPC ở cùng mức level, nên cân nhắc trước khi mở những rương này.

Sở hữu từ vòng quay may mắn

Ở một số bản đồ nhất định sẽ bắt gặp những vòng quay may mắn. Để tham gia, người chơi phải sở hữu viên đá rớt ra từ việc hạ gục Boss ở khu vực gần đó. Rương vũ khí kiếm được từ vòng quay này có màu tím, thuộc cấp độ Cao cấp, chứa đựng trong đó loại vũ khí mang tên con Boss vừa hạ gục. Những vũ khí này có chỉ số cao hơn rất nhiều so với mua ở NPC, khuyến khích nên sử dụng để tăng cường tối đa lực tấn công.

Sở hữu từ việc tham gia Phụ bản

Tùy vào độ khó của phụ bản mà rương vũ khí người chơi sẽ nhận được mỗi khi hoàn thành cũng khác nhau. Trong đó, các rương vũ khí màu xanh dương thường chứa đựng loại vũ khí yêu cầu bạn phải sở hữu chúng mới có thể tìm kiếm tổ đội.

Các rương vũ khí màu tím chứa đựng loại vũ khí có lực tấn công rất cao, là thứ mà nhiều người chơi muốn sở hữu để dễ dàng vượt qua những thử thách trong Blade & Soul.

Mua trên chợ

Ngoài mua từ các NPC, người còn có thể sở hữu những loại vũ khí màu xanh dương trở xuống có chất lượng tốt bằng việc mua từ người chơi khác trên chợ F5. Với danh sách vũ khí được liệt kê chi tiết, chắc chắn sẽ tìm được loại vũ khí phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, vì mức giá lên xuống thất thường nên cách này không mấy phù hợp cho người chơi sở hữu lượng tiền tệ eo hẹp.

Đổi trong cửa hàng Thương Long

Vũ khí được bán trong cửa hàng Thương Long là loại vũ khí mà mọi người chơi hướng đến, mang màu Cam với chất lượng xếp vào hàng huyền thoại. Sở hữu Lực tấn công gia tăng mỗi khi nâng cấp với nhiều chỉ số hỗ trợ khả năng chiến đấu, cùng hiệu ứng rồng bay quanh khi lên cấp cao, không cần phải bàn cãi khi vũ khí huyền thoại chính là thứ vũ khí tối tượng sát cánh cùng bạn trong quá trình chinh phục mọi đỉnh cao trong Blade & Soul.

Mang trong mình nhiều đặc điểm vượt trội như vậy, để sở hữu chúng người chơi bắt buộc phải thoả mãn một số yêu cầu nhất định, cũng như tốn chi phí mỗi khi nâng cấp. Tuy nhiên công sức bỏ ra để nâng cấp loại vũ khí này sẽ không làm game thủ thất vọng.

>>>Trải nghiệm Blade & Soul ngày đầu ra mắt: Xứng danh bom tấn

Bạn nên đọc:
chi tiết

Choáng với cảnh cả quán net “full” người chơi Blade & Soul

Cảnh tượng 30, 40 máy tính tại các quán net, tất cả đều đang được chơi Blade & Soul, khiến nhiều người thực sự tin vào độ "hot" của tựa game online đình đám...

chi tiết

So sánh 3 mức cấu hình của Blade & Soul trước khi trải nghiệm phiên bản Closed Beta

Phiên bản Closed Beta của Blade & Soul chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên cấu hình máy tính vẫn là vấn đề mà các game thủ lo ngại nhất trước khi trải nghiệm game.

chi tiết

Blade & Soul hé lộ phần thưởng dành cho những game thủ tham gia phiên bản Closed Beta

Như đã đưa tin ở cuối bộ phim ngắn Blade & Soul: Sứ mệnh Người Được Chọn, vào ngày 18.8.2017 tới, tựa game nhập vai bom tấn cùng tên sẽ chính thức bước vào...

Tiến Hưng

0 Bình luận
đọc nhiều
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 17/09/2019 18:00
(infogame.vn) - Trải qua 13 đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Vào ngày 22/9/2019 tới đây, Audition sẽ khép lại chuỗi hành trình mừng sinh nhật hoành tráng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc bùng nổ nhất, hoành tráng nhất và khó quên nhất!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2019 17:19
(infogame.vn) - Hàng loạt vũ khí siêu khủng đến từ bản cập nhật mới đây đã chính thức xuất hiện trong vòng quay may mắn tháng 9.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ cả Trung Quốc và Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 17/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Khác với không khí đau buồn khi chia tay người thuyền trưởng, nhiều fan tỏ ra khá vui mừng khi biết tin Bầy trâu đã chia tay HLV trưởng của họ Nguyễn Văn 'Ren' Trọng.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 17/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Tổ hợp giải trí này cung cấp dịch vụ đặc biệt với phòng chơi game có giường ngủ và hướng đến tập khách hàng trẻ, là những tín đồ của Thể thao điện tử.
ESPORTS - Hữu Phong - 17/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Bốn World Legend mới được bổ sung lần này là A. Nesta, L. Figo, T. Henry và J. Terry.
GAME MOBILE - T.X - 17/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Sau đây là loạt sự kiện Hiệp Ảnh Xuất Thế S1 - S57 của cộng đồng Tân Chưởng Môn - VNG dành cho người chơi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Mới đây, NPH Gamota đã phát đi thông báo về việc sẽ phát hành tựa game Hoa Thiên Kiếp trong thời gian sắp tới.
TIN TỨC - - 17/09/2019 14:24
Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus đã chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn open beta và token là điểm nhấn thú vị dành cho trải nghiệm của người dùng.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 13:00
(infogame.vn) - Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua khiến khách hàng của KOW Gaming Center khó hiểu và ức chế không biết chuyện gì đang xảy ra.
TIN TỨC - - 17/09/2019 10:30
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã bày tỏ sự trân trọng với mạng xã hội Lotus là sự dấn thân đầu tư của doanh nghiệp công nghệ vào một lĩnh vực khó, khi mà thị trường đã bị thống trị bởi những gã khổng lồ toàn cầu.
GAME OFFLINE - Phong Vũ - 17/09/2019 10:00
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Sở hữu kho tính năng năng khổng lồ, Tinh Vân Kiếm Mobile tự tin khẳng định chơi “chơi 2 triệu năm không hết”.
ESPORTS - Phong Vũ - 17/09/2019 09:00
Riot Games cuối cùng cũng đã chịu tiết lộ một số thông tin cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại về Siêu Sao Đại Chiến 2019, sẽ được tổ chức ở nhà thi đấu Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5-7/12 sắp tới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Họ đều là những cô gái xinh đẹp và nhận được sự chú ý lớn của dân mạng.