GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 07/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Là yếu tố vừa làm nên nét đẹp ngoại diện vừa tăng thêm sức mạnh trong quá trình trưởng thành của nhân vật, trạng bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ. Đặc biệt, trang bị đôi khi còn giúp nhân vật tạo nên sự khác biệt giữa đám đông – điều này được thể hiện cực kỳ rõ nét trong game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.
GAME MOBILE - - 25/01/2019 15:28
DOTA Auto Chess đang là tựa game được rất nhiều game thủ DOTA 2 yêu thích dù chỉ là một Custom Game
ESPORTS - - 18/01/2019 00:01
Game mobile nhưng không nhất thiết phải chơi trên mobile, dường như khái niệm này là điều đang dần trở nên phổ biến, nhất là với tựa game mới ra mắt và đang rất được đón chờ như Brawl Stars.
GAME MOBILE - - 17/01/2019 16:04
Khi điện thoại bạn không mang đến những trải nghiệm Braw Stars một cách thoải mái nhất thì chúng ta có thể nghi đến việc sử chơi trên PC
GAME ONLINE - Thu Trang - 26/04/2018 08:00
Vừa qua, các nhà mạng bất ngờ thông báo dừng thanh toán bằng thẻ cào, đồng thời các tựa game cũng theo đó cuống cuồng nghĩ cách hướng dẫn cho người chơi nạp tiền bằng hình thức khác.
GAME ONLINE - - 22/08/2017 16:00
Blade & Soul trong giai đoạn Closed Beta khiến người chơi khá vất vả trong việc đi kiếm và thu thập những trang bị vũ khí khủng.
GAME ONLINE - - 11/08/2017 11:10
NPH Garena đã có thông báo chính thức ngày ra mắt Blade & Soul phiên bản Closed Beta 18/8.
GAME ONLINE - - 01/08/2017 15:00
Blade & Soul là tựa game đề cao tính năng Bang Hội vì vậy Closed Beta Key sẽ được giới hạn, phát ưu tiên cho người chơi lập hội, nhóm.
GAME MOBILE - - 27/07/2017 15:57
Cùng đến với chi tiết những cập nhật của Seven Knights trong tuần này.
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/07/2017 12:00
Đúng vào lúc 10h00 sáng nay 25/07, Game of Dragons - Webgame nhập vai đánh theo lượt đang HOT trên Thế Giới sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta đón chào game thủ Việt tham gia trải nghiệm.
GAME ONLINE - - 20/07/2017 17:17
Thiện Nữ mắt hôm nay, nhiều người chơi đã xóa ngay bộ cài
GAME ONLINE - - 19/07/2017 14:58
Làm sao để có Closed Beta Key để có thể trải nghiệm phiên bản giới hạn của Blade & Soul vào tháng 8 tới đây, dưới đây là cẩm nang cho bạn.
GAME MOBILE - - 13/07/2017 16:41
Cùng đến với chi tiết bản cập nhật hôm nay của Seven Knights
GAME MOBILE - - 06/07/2017 14:18
Cùng đến với chi tiết bản cập nhật tuần này của Seven Knights
GAME MOBILE - - 29/06/2017 16:00
Cùng đến với chi tiết các cập nhật của Seven Knights tuần này.