Hướng dẫn đăng ký tài khoản Supercell ID đơn giản nhất

05/07/2019 17:18
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Supercell ID đơn giản nhất

Tài khoản Supercell ID (SPC ID) là tài khoản riêng của hãng game nổi tiếng Supercell. Sau đây, Download.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Supercell ID nhanh nhất.

Tài khoản SPC ID có nhiều ưu điểm, nhưng một trong những điểm quan trọng nhất, đó là chúng ta sẽ không cần ghi nhớ mật khẩu, mỗi lần đăng nhập, một mã kích hoạt sẽ được gửi tới và chỉ cần nhập mã này là có thể vào chơi game của Supercell. 

Một ưu điểm khác, là chúng ta sẽ không cần sử dụng tài khoản Google, Facebook hay email cá nhân như trước đây, vừa đảm bảo an toàn lại tiện dụng khi có thể sử dụng chung khi bạn chơi game trên nhiều thiết bị.

Cách lập tài khoản Supercell ID

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào một game bất kỳ của Supercell (Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach hay Clash Royale...) và vào chơi như bình thường.

Trong bài này, người viết sẽ lựa chọn hình ảnh minh hoạ với game CoC, các game khác, các bạn có thể làm tương tự. Tại giao diện chính của một trong những trò chơi này, bạn chạm vào biểu tượng cài đặt - Settings (hình bánh răng cưa) ở góc màn hình. 

Biểu tượng cài đặt ở màn hình chính của game
Biểu tượng cài đặt ở màn hình chính của game

Bước 2: Giao diện của Settings - Cài đặt hiện ra như dưới đây. Các bạn có thể quan sát thấy mục Supercell ID đang ở chế độ Disconnected - Đã ngắt kết nối. Chạm vào đây để tiếp tục.

Giao diện cài đặt của game CoC
Giao diện cài đặt của game CoC

Bước 3: Giao diện mới sẽ hiện ra, chúng ta chạm vào Register Now - Đăng ký tài khoản mới.

Chọn vào Register Now
Chọn vào Register Now

Bước 4: Chọn vào Continue - Tiếp tục.

Chọn tiếp Continue
Chọn tiếp Continue

Bước 5: Điền địa chỉ email của bạn vào hai trường trống bên dưới rồi chọn Register - Đăng ký. Ở bước này, chúng ta có thể nhập lại địa chỉ email cũ hoặc sử dụng một tài khoản mới đều được.

Và cũng từ bước này, đây sẽ là địa chỉ email duy nhất liên kết với tài khoản game của bạn (dù tài khoản này đã đăng nhập vào Google hay Game Center hay chưa).

Điền địa chỉ email
Điền địa chỉ email

Bước 6: Kiểm tra Hộp thư đến của email bạn vừa điền bên trên, một dãy mã gồm 6 chữ số sẽ được gửi tới, bạn nhập chính xác dãy số nào vào giao diện Verify như dưới đây rồi chọn Submit.

Điền mã xác nhận nhận được từ email vừa đăng ký
Điền mã xác nhận nhận được từ email vừa đăng ký

Bước 7: Tab vào Okay để hoàn tất việc đăng ký tài khoản SPC ID.

Hoàn thành đăng ký tài khoản Supercell ID
Hoàn thành đăng ký tài khoản Supercell ID

Lúc này, bạn sẽ được đưa quay trở lại giao diện game đang chơi. Chạm vào biểu tượng Settings lần nữa để kiểm tra. Nút Connected sáng lên (màu xanh) nghĩa là tài khoản của bạn đã được liên kết thành công.

Tài khoản SPC ID đã được kết nối với game
Tài khoản SPC ID đã được kết nối với game

Chạm vào ConnectedLog Out để đăng xuất tài khoản hiện tại.

Đăng xuất tài khoản
Đăng xuất tài khoản

CHÚ Ý:

Vì mỗi lần đăng nhập chơi game, chúng ta không cần mật khẩu mà sẽ xác nhận thông tin bằng cách nhập mã code được gửi vào email, điều này sẽ khá phiền hà, nên bạn có thể đánh dấu tick vào Remember me on this device - Ghi nhớ tôi trên thiết bị này để game không yêu cầu mật mã cho những lần đăng nhập sau.

Đánh dấu ghi nhớ đăng nhập
Đánh dấu ghi nhớ đăng nhập

Khi đăng xuất tài khoản, tại giao diện chính của game, bạn sẽ thấy có 2 tuỳ chọn: 

  • Log in with Supercell ID - Đăng nhập bằng tài khoản Supercell ID
  • Play without Supercell ID - Chơi không sử dụng tài khoản Supercell ID

Bạn có thể chọn một trong hai cách tuỳ ý, không bắt buộc phải sử dụng cái nào.

Giao diện đăng nhập tài khoản Supercell ID
Giao diện đăng nhập tài khoản Supercell ID

Một chú ý khác, đó là khi đăng xuất tài khoản Supercell ID rồi và chọn đăng nhập trở lại, nếu bạn đang có nhiều hơn một tài khoản này, có thể chạm vào tài khoản nào muốn chơi. Không chạm vào biểu tượng dấu nhân (Quên), vì nếu không bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập trở lại. 

Chọn tài khoản cần chơi game
Chọn tài khoản cần chơi game

Bạn cũng có thể chọn Log in with another ID để có thể đăng ký thêm tài khoản Supercell ID khác. Các bước tiến hành cũng tương tự như trên, các bạn làm tuần tự theo là được.

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 20/09/2019 05:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
Game Offline - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
Có thể nói Archero là một game nhập vai bắn cung có phong cách chiến đấu khá thú vị trên điện thoại, bạn sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ và mở khóa nhiều nhân vật anh hùng, tìm kiếm kỹ năng đặc biệt phục vụ cho những cấp độ sau.
Game Offline - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:18
Để cạnh tranh với Epic Games Store, hệ thống steam đã cho phép người chơi nhận miễn phí Dead by Daylight vào 2 ngày cuối tuần, nếu bạn thực sự yêu thích những tựa game kinh dị sinh tồn thì hãy nhanh tay bổ sung nó vào bộ sưu tập của mình nhé.
Game Offline - - 19/09/2019 12:53
Tương tự như Candy, thì Stardust cũng vô cùng quan trọng. Đây là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình nâng cấp và tiến hóa Pokemon. Số lượng Stardust dùng để tăng sức mạnh cho mỗi loài Pokemon cũng khác nhau, những loại Pokemon có chỉ cố CP và HP càng cao thì càng cần nhiều Stardust.
Game Offline - - 17/09/2019 02:38
Token được biết đến như một loại "tiền tệ" trên mạng xã hội Lotus mới của người Việt. Nhưng thực chất, Token của Lotus là gì? Cách kiếm Token trên Lotus ra sao? Hay Token trên Lotus được dùng làm gì? Hãy cùng xem trong bài viết này với Download.com.vn.
Game Offline - Phong Vũ - 17/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Lấy cảm hứng từ Kaiju (quái vật khổng lồ), tựa game này cho phép người chơi sử dụng mọi thứ để ném vào kẻ địch.
Game Offline - - 16/09/2019 09:11
Dòng game cờ nhân phẩm đang dần trở nên thống lĩnh thị trường game từ PC cho đến di động, với sự ra mắt thành công của custom game Dota Auto Chess trên Dota 2 đến nay tựa game này đã được đưa lên mobile chính chủ và chính thức phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Có thể nói thành công của Auto Chess nằm ngoài kỳ vọng của nhà phát triển và đang trở thành hiện tượng của năm 2019 trên thị trường game.
Game Offline - - 16/09/2019 05:54
Hướng dẫn chia sẻ link, viết status, đăng bài viết trên mạng xã hội Lotus dành cho tất cả những ai chưa biết.
ESPORTS - - 21/09/2019 01:51
Sau bản thử nghiệm của Call of Duty: Modern Warfare trên PS4 vào cuối tuần vừa qua, giờ có thêm trên nền tảng Xbox One. Và chỉ những người chơi được chọn mới có quyền truy cập trên nền tảng Xbox One và PC.
ESPORTS - - 21/09/2019 00:31
Bây giờ mới biết là streamer cũng có muôn kiểu để hút fan.
ESPORTS - - 21/09/2019 00:16
Khó có thể rời mắt khỏi vòng một của cô nàng gái xinh này.
ESPORTS - - 21/09/2019 00:00
Không biết NTN và Cris Devil Gamer ai sẽ đạt được nút Kim Cương sớm hơn đây.
ESPORTS - T.X - 20/09/2019 21:34
(infogame.vn) - Cuối cùng sau bao ngày trông ngóng, người hâm mộ cũng đã được thưởng thức bài nhạc chủ đề của CKTG 2019.
GIFT CODE - Tiểu Vũ - 20/09/2019 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ tặng người chơi VIP khủng ngay khi đăng nhập vào game, Hoa Thiên Kiếp còn gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị để tăng sức mạnh của bản thân.
ESPORTS - - 20/09/2019 17:31
Sau khi lên tiếng xin lỗi vì hành động bán khỏa thân chụp ảnh ở phố cổ Hội An (Quảng Nam), "hot girl" 9x vẫn tiếp tục hứng chịu thêm nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 20/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - - 20/09/2019 16:46
Ashes of Creation Apocalypse sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào tuần tới.
GIFT CODE - Phong Vũ - 20/09/2019 16:30
(infogame.vn) - Tiếp nối sự kiện ra mắt vào ngày 18/9, GunPow 3D tặng game thủ hàng trăm gift-code giá trị, giúp người chơi thoải mái trải nghiệm những tính năng độc đáo và thú vị trong game.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 20/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Có lẽ làng game Việt không còn quá xa lạ với cái tên Zonmob - studio đứng sau hàng loạt các tựa game hàng chục triệu lượt tải như Shadow of Death hay Stickman Revenge.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/09/2019 15:30
(infogame.vn) - Màn cosplay tướng LMHT của ca sĩ Khởi My đang là vấn đề tranh cãi của cộng đồng game thủ LMHT.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 20/09/2019 10:54
(infogame.vn) - Thời gian thấm thoát trôi đi, Gunbound, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Audition đều đã trở thành những cái tên lão làng.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
Có thể nói Archero là một game nhập vai bắn cung có phong cách chiến đấu khá thú vị trên điện thoại, bạn sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ và mở khóa nhiều nhân vật anh hùng, tìm kiếm kỹ năng đặc biệt phục vụ cho những cấp độ sau.
Xem thêm