Hướng dẫn cường hoá Trang bị trong Gun Gun Mobile

17/04/2019 13:01
Hướng dẫn cường hoá Trang bị trong Gun Gun Mobile

Cường hóa trang bị trong khi chơi Gun Gun Mobile sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cho nhân vật một cách đáng kể, giúp bạn tối ưu hóa lượng sát thương khi bắn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách cường hóa trang bị trong Gun Gun Mobile, game nhập vai bắn súng tọa độ hay và hấp dẫn.

Được cho là một trong những game bắn súng tọa độ hay và hấp dẫn nhất hiện nay, Gun Gun Mobile có lối chơi giống với Gunbound trên PC đang được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt, ngoài những trang bị đồ cho nhân vật, người chơi có thể nâng cấp, cường hóa chúng để tăng sức mạnh nhân vật, giúp quá trình trải nghiệm thú vị hơn.

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile

Gun Gun Mobile - Game bắn súng tọa độ giống Gunbound trên PC

- Link tải phiên bản Android: Gun Gun Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Gun Gun Mobile cho iPhone

Hướng dẫn cường hóa trang bị trong Gun Gun Mobile

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào game Gun Gun Mobile như bình thường trên thiết bị di động hoặc ứng dụng giả lập Android trên máy tính. Ở giao diện chính của trò chơi bạn chọn biểu tượng Nhân vật.

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 2

Bước 2: Trong tab nhân vật bạn chọn mục Trang bị như hình dưới

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 3

Bước 3: Danh sách trang bị hiện ra, bạn chọn trang bị cần nâng cấp hoặc cường hóa bằng cách nhấn vào các đồ dùng ở phía bên phải

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 4

Bước 4: Chọn đá cường hóa ở danh sach bên dưới, mỗi loại đá có giá trị cường hóa khác nhau, chọn một loại bạn muốn dùng, sau đó nhấn vào Cường Hóa

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 5

Khi thành công sẽ có giao diện như bên dưới đây

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cuong-hoa-trang-bi-trong-gun-gun-mobile-46049n.aspx
Người chơi có thể cường hóa một trang bị nhiều lần nếu có đủ đá số lượng đá cường hóa, đây cũng được cho là một cách để tăng sức mạng cơ bản của nhân vật trong Gun Gun Mobile. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích chi bạn ít nhiều trong việc nâng cấp trang bị, giúp trải nghiệm trò chơi được thuận tiện hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Gun Gun Mobile trên PC, cách chơi Gun Gun Mobile trên máy tính, PC đơn giản và hiệu quả bằng các ứng dụng giả lập Android, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 09/12/2019 02:35
(infogame.vn) - Mocha ZD Esports đánh bại Malaysia với tỉ số 2-1 để bước tiếp tới trận chung kết nhánh thua.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 09/12/2019 02:35
(infogame.vn) - Huy chương Đồng cho ĐT Dota 2 Việt Nam được đánh giá là đúng thực lực.
CỘNG ĐỒNG - - 08/12/2019 18:00
Bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng đặc biệt chú ý tới rồi.
CỘNG ĐỒNG - - 08/12/2019 17:00
Astralis thuộc tựa game CS: GO sẽ trở thành đội tuyển eSports đầu tiên IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu) với định giá thị trường khoảng 1,1 tỷ USD.
CỘNG ĐỒNG - - 08/12/2019 16:30
Phải công nhận rằng rất hiếm khi chúng ta thấy trường hợp oái ăm như thế này khi một cô gái có thể khiến 4 chàng trai chung sống trong hòa bình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Với tên gọi Devil May Cry: Pinnacle of Combat, Capcom đã giám sát chặt chẽ toàn bộ giai đoạn phát triển của tựa game này.
DOANH NGHIỆP - - 08/12/2019 14:00
VNG Campus là một trong những văn phòng làm việc lớn nhất tại Việt Nam, được thiết kế mở, thân thiện môi trường nhằm khuyến khích nhân viên sáng tạo tối đa, làm việc hiệu quả, hướng đến mục tiêu toàn cầu.
ESPORTS - Phạm Lê - 08/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Người đi đường trên của Fnatic đã cho cả thế giới thấy anh tay rất to, ở cả Liên Minh Huyền Thoại lẫn Đấu Trường Chân Lý.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 08/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Ra mắt thị trường web game Việt từ năm 2014 bởi SLG, One Piece Online đã chiếm được nhiều cảm tình của game thủ Việt Nam, đặc biệt là những game thủ yêu thích tựa truyện tranh manga cùng tên nổi tiếng.
ESPORTS - Hữu Phong - 08/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Đại diện Việt Nam đã thi đấu rất ấn tượng trước những cái tên như Faker, Jankos và chỉ chịu thất bại trước Uzi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Tựa game “chính chủ” chuyển thể từ manga gốc, được studio DeNA của Nhật Bản phát triển trên nền tảng mobile, chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ manga thực sự nức lòng.
TIN TỨC - - 08/12/2019 11:00
Bộ Công an vừa thông tin về việc triệt phá ổ nhóm đánh bạc và cá độ bóng đá trên mạng Internet qua website V88ag.com. Tính từ ngày 1/9/2019 đến nay số tiền sử dụng vào việc đánh bạc, cá độ bóng đá của ổ nhóm này lên tới gần 100 tỷ đồng.
CỘNG ĐỒNG - - 08/12/2019 10:30
Tại Trung Quốc đang rộ lên xu hướng những cô gái độc thân trả tiền để có bạn trai ảo. Mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức tâm sự, không có tình dục.
ESPORTS - Phong Vũ - 08/12/2019 10:00
Anh ấy mãi là huyền thoại trong trái tim nhiều người...