Hướng dẫn cường hoá Trang bị trong Gun Gun Mobile

17/04/2019 13:01
Hướng dẫn cường hoá Trang bị trong Gun Gun Mobile

Cường hóa trang bị trong khi chơi Gun Gun Mobile sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cho nhân vật một cách đáng kể, giúp bạn tối ưu hóa lượng sát thương khi bắn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách cường hóa trang bị trong Gun Gun Mobile, game nhập vai bắn súng tọa độ hay và hấp dẫn.

Được cho là một trong những game bắn súng tọa độ hay và hấp dẫn nhất hiện nay, Gun Gun Mobile có lối chơi giống với Gunbound trên PC đang được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt, ngoài những trang bị đồ cho nhân vật, người chơi có thể nâng cấp, cường hóa chúng để tăng sức mạnh nhân vật, giúp quá trình trải nghiệm thú vị hơn.

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile

Gun Gun Mobile - Game bắn súng tọa độ giống Gunbound trên PC

- Link tải phiên bản Android: Gun Gun Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Gun Gun Mobile cho iPhone

Hướng dẫn cường hóa trang bị trong Gun Gun Mobile

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào game Gun Gun Mobile như bình thường trên thiết bị di động hoặc ứng dụng giả lập Android trên máy tính. Ở giao diện chính của trò chơi bạn chọn biểu tượng Nhân vật.

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 2

Bước 2: Trong tab nhân vật bạn chọn mục Trang bị như hình dưới

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 3

Bước 3: Danh sách trang bị hiện ra, bạn chọn trang bị cần nâng cấp hoặc cường hóa bằng cách nhấn vào các đồ dùng ở phía bên phải

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 4

Bước 4: Chọn đá cường hóa ở danh sach bên dưới, mỗi loại đá có giá trị cường hóa khác nhau, chọn một loại bạn muốn dùng, sau đó nhấn vào Cường Hóa

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 5

Khi thành công sẽ có giao diện như bên dưới đây

huong dan cuong hoa trang bi trong gun gun mobile 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cuong-hoa-trang-bi-trong-gun-gun-mobile-46049n.aspx
Người chơi có thể cường hóa một trang bị nhiều lần nếu có đủ đá số lượng đá cường hóa, đây cũng được cho là một cách để tăng sức mạng cơ bản của nhân vật trong Gun Gun Mobile. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích chi bạn ít nhiều trong việc nâng cấp trang bị, giúp trải nghiệm trò chơi được thuận tiện hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Gun Gun Mobile trên PC, cách chơi Gun Gun Mobile trên máy tính, PC đơn giản và hiệu quả bằng các ứng dụng giả lập Android, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 22/08/2019 01:55
Kim cương lúc nào cũng quý kể cả ở ngoài đời thường hay bất kỳ game nào cũng vậy. Và trong Minecraft cũng không ngoại lệ, kim cương cực kỳ hiếm nhưng lại có nhiều công dụng thiết thực. Để có được những viên kim cương long lanh, sáng bóng bạn cần phải đi khai thác ở các mỏ kim cương, không thể chế tạo được.
Game Offline - - 22/08/2019 11:25
Bắt Pokemon thế nào hiệu quả nhất? Hay ở đâu có nhiều Pokemon nhất là câu hỏi được đa số game thủ Pokemon GO quan tâm và tìm kiếm đáp án. Trong bài viết trước của mình, Download.com.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách bắt Pokemon hiệu quả qua tính năng Near by. Nhưng ngoài cách đó ra, Pokemon GO cũng còn một cách khác để người chơi có thể kiếm được nhiều Pokemon mà không cần di chuyển, đó là bắt Pokemon bằng vật phẩm.
Game Offline - - 21/08/2019 08:43
Với những người chơi Pokemon Go đạt từ level 8 trở lên, chắc chắn đã từng bị không ít lần "bắt hụt" Pokemon. Hoặc là tốn khá nhiều Pokeball mới có thể thu phục được, hoặc ném khá nhiều nhưng không thành công do Pokemon... chạy mất. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Pokemon thoát khỏi Pokeball được? Và làm cách nào để Pokemon không chạy mất không?
Game Offline - - 21/08/2019 06:20
Hướng dẫn tải Thái Cổ Thần Vương và chơi Thái Cổ Thần Vương trên máy tính thông qua một số giả lập Android phổ biến hiện nay (LDPlayer, Peak App Player, BlueStacks...).
Game Offline - - 21/08/2019 03:17
Bạn có thể dễ dàng quay lại màn hình chơi game PUBG Mobile trên GameLoop mà không cần tới sự trợ giúp của bất cứ phần mềm ghi hoạt động màn hình máy tính nào.
Game Offline - - 20/08/2019 10:58
Hệ Hextech là hệ nhân vật mới trong game cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics, TFT, TFTactics), hệ nhân vật này có khả năng vô hiệu hoá các trang bị của tướng đối phương.
Game Offline - - 20/08/2019 10:41
Heo đến rồi (Piggy Boom) là một tựa game đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay. Với cách chơi giống như game Vua Hải Tặc (Pirate Kings) nhưng tại trò này có đồ họa vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh cùng hình tượng chú heo hồng.
Game Offline - - 20/08/2019 05:42
Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, nơi giúp người chơi thỏa sức so tài, khẳng định tài năng của bản thân. Có cơ hội tham gia thách đấu cùng hàng triệu người chơi khác, thông qua những cuộc chiến nảy lửa.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 22/08/2019 16:41
(infogame.vn) - Tại Gamescom 2019,  Gameforge đã thông báo rằng các đơn đặt hàng trước pre-orders cho Kingdom Under Fire 2 hiện đã có sẵn. Các gói có giá 29,99 USD , 49,99 USD và 99,99 USD.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/08/2019 16:30
(infogame.vn) - Nếu như con số 8 server và gần 200.000 người chơi mới là chưa đủ ấn tượng thì những thành tích mà Thiên Kiếm Mobile đạt được trên những bảng xếp hạng hay các store uy tín sẽ khiến cho cộng đồng game thủ phải “trầm trồ” và vô số tựa game khác “chỉ biết ước”
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/08/2019 16:30
(infogame.vn) - Tượng Kỳ - Cờ Tướng Online là game thuộc thể loại game cờ tướng với lối chơi cuốn hút cùng nhiều event đặc biệt, hứa hẹn sẽ là tựa game hoành tráng phát triển bởi NPH GTV chào thu 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/08/2019 15:00
(infogame.vn) - YouTuber PewDiePie vừa khiến fan bất ngờ khi bí mật kết hôn với Marzia Biognin sau tròn 8 năm yêu nhau.
ESPORTS - Phạm Lê - 22/08/2019 15:00
(infogame.vn) - Mặc dù là đội làm nên lịch sử nhưng riêng vòng playoffs ở mùa giải này, lịch sử không đứng về phía SK Telecom T1.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/08/2019 12:30
(infogame.vn) - MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama này.
ESPORTS - Lê Minh - 22/08/2019 11:17
(infogame.vn) - Các nhà phát hành tập trung đầu tư vào eSports, các đội tuyển tạo ra được tiếng vang lớn ở các giải đấu trong khu vực, bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp lớn cũng bắt đầu quan tâm đến eSports, cho thấy tiềm năng phát triển tại Việt Nam là rất lớn.
ESPORTS - Hữu Phong - 22/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Thẻ mùa giải mới Heroes of the Team có những cái tên nào đáng chú ý ở vị trí tiền đạo taca-dada trong FIFA Online 4?
ESPORTS - Hữu Phong - 21/08/2019 21:30
(infogame.vn) - Chiến thắng trước AFs giúp SKT thẳng bước vào vòng 1 playoffss LCK Mùa Hè 2019 gặp Sandbox vào 23/08 tới đây.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 21/08/2019 21:00
(infogame.vn) - Hợp đồng bị hủy giữa Sony và Disney khiến Người nhện ngay lập tức không còn trong biên chế nhà Marvel.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/08/2019 19:00
(infogame.vn) - Những hướng dẫn cơ bản nhất giúp người chơi dễ dàng bắt nhịp với tựa game nóng nhất mùa hè này của Nexon và Gamota.
ESPORTS - Phong Vũ - 21/08/2019 17:00
(infogame.vn) - Ngày 21 tháng 8, FIFA Online 4 sẽ tiến hành update lớn với nhiều nội dung mới và những sự thay đổi quan trọng, cho phép người chơi thách đấu với siêu đội hình cực khủng được xây dựng bởi 5 cầu thủ Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 17:00
(infogame.vn) - Giải đấu quốc tế Song Hùng đã và đang diễn ra vòng loại Trung Quốc, vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 30/8 với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 16:25
(infogame.vn) - Chiều ngày 18/8/2019, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3 - vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia thi đấu Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 30 chính thức khép lại với ngôi Vô địch thuộc về VEC Fantasy Main.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 21/08/2019 15:20
Sau CKTG 2018 đặc biệt là kì MSI 2019 vừa qua, khán giả Việt Nam bắt đầu chú ý hơn tới một đội tuyển xa lạ đến từ châu Âu mang tên G2 Esports.