Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân

04/11/2017 13:00
Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân

Superman là vị tướng tiếp theo thuộc bản quyền DC gia nhập Liên Quân Mobile sau người dơi Batman và gã hề Joker.

Superman là vị tướng tiếp theo thuộc bản quyền DC gia nhập Liên Quân Mobile sau người dơi Batman và gã hề Joker.

Superman là vị tướng đa năng, có thể vừa là Đấu Sĩ kiêm Đỡ Đòn, cơ chế di chuyển của siêu nhân khá phức tạp khi có thể Phi Hành hoặc Bộ Hành, tùy vào trạng thái mà có những cách “thể hiện” đòn thế khác nhau từ thổi hơi lạnh, bắn tia laze từ mắt. Superman cũng có thể tăng tốc chạy, áp sát chớp nhoáng kẻ địch như Batman, sát thương gây ra là sát thương vật lý, các hiệu ứng khống chế là đẩy lùi, làm chậm.

Với bộ kỹ năng mới của Superman được khuyến khích đi vị trí solo đường Kinh Kong.

Bảng ngọc tập khá đồng đều giữa chỉ số máu và công phá. Điều này giúp cho Superman có thể tận dụng khả năng đỡ đòn và công phá hỗ trợ đồng đội lúc cần thiết.

Bộ trang bị thì nên tập trung vào khả năng hồi máu và công, này giúp cho Superman tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với lượng sát thương của bộ kỹ năng cũng như những đòn đánh thường của mình.

Lưu ý game thủ hãy liên tục di chuyển để có thể kích hoạt nội tại khi đang trong trạng thái Phi hành, sử dụng các chiêu thức cường hóa hợp lý để có thể gây tối đa sát thương lên kẻ địch.

Đồng thời luôn chủ động mở giao tranh bởi Superman có khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế và có thể gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch rất tốt.

>>>Vị tướng nào xứng đáng là xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile phiên bản mới?

Bạn nên đọc:
chi tiết

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ

Nakroth giờ đây sẽ phải lo lắng, bởi ngôi vị "Thần Rừng" sẽ bị các tướng Liên Quân Mobile ở Thời Đại Xạ Thủ cùng nhau chia sẻ.

chi tiết

Thời Đại Xạ Thủ đặt dấu chấm hết cho các vị tướng Sát Thủ, Đỡ Đòn trong Liên Quân Mobile

Sự thay thế của Thời Đại Xạ Thủ vừa được cập nhật trong Liên Quân Mobile đã làm các vị tướng sát thủ, đỡ đòn bị "lép vế" hơn so với các phiên bản...

chi tiết

2 xạ thủ bất ngờ trở thành hàng khủng được Liên Quân Mobile chỉnh sửa, tăng sức mạnh

Trong các phiên bản Liên Quân Mobile gần đây, những vị tướng xạ thủ đang tỏ ra khá yếu thế, lép vế hơn so với các vị tướng sát thủ hay đỡ đòn.

Tiến Hưng

0 Bình luận
Game mobile - Hữu Phong - 17/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Prey Day: Survival là game sinh tồn đề tài hậu tận thế giống Last Day on Earth nhưng hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc ngay từ phiên bản đầu tiên.
Game mobile - T.X - 17/10/2018 09:00
(infogame.vn) - Vật phẩm giúp chuyển đổi môn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thu hút hàng chục nghìn game thủ tham gia giành giật.
Game mobile - Phong Vũ - 17/10/2018 08:00
(infogame.vn) - Cộng đồng ROS Mobile đang hoạt động vô cùng sôi nổi ở giai đoạn cuối khi hàng loạt giải đấu hấp dẫn đang diễn ra. Bên cạnh đó, bản big update mới toanh bao gồm sự xuất hiện của vũ khí mới và các trang phục cực chất sẽ chính thức ra mắt các chiến binh vào hôm nay 17/10
Game mobile - Trinh Trần - 16/10/2018 06:04
(infogame.vn) - Với hàng chục người vượt mốc hơn 1 triệu điểm lực chiến, nhiều người cho rằng Nhất Kiếm Giang Hồ lại là tựa game mobile dành cho các đại gia “tỉ thí”.
Game mobile - DP - 16/10/2018 06:03
(infogame.vn) - Khẩu súng tím AK47-Blue and White Porcelain mới được cập nhật tại CrossFire Legends thị trường Trung Quốc gây chú ý nhờ thuộc tính cao, thích hợp trong nhiều môi trường chiến đấu. Hãy đi sâu vào phần review và so sánh AK47-Blue and White Porcelain với các khẩu AK47 cùng loại.
Game mobile - Hữu Phong - 16/10/2018 05:00
(infogame.vn) - Thêm một nhà phát hành nước ngoài nữa bị game thủ quốc tế gạch đá vì bỏ của chạy lấy người.
Game mobile - Tiểu Vũ - 16/10/2018 04:00
(infogame.vn) - Mới đây, Bích Phương đã xuất hiện trở lại trên sân khấu trong đêm trao giải cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game: Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
Game mobile - Tiểu Vũ - 16/10/2018 03:00
(infogame.vn) - Sáng ngày 15/10, siêu phẩm game trên mobile thuộc dòng game vũ đạo thời trang Au 2! Được phát hành bởi VTC Game đã chính thức ra mắt người chơi cả nước sau 2 tháng ráo riết chuẩn bị.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 17/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Prey Day: Survival là game sinh tồn đề tài hậu tận thế giống Last Day on Earth nhưng hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc ngay từ phiên bản đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Không sở hữu nhan sắc sắc sảo, thế nhưng Á quân 2 của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại gây ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên chân thật, mộc mạc đáng yêu dù không make up.
TIN TỨC - Du Lam - 17/10/2018 10:00
ICTnews - Trước sự cố gián đoạn dịch vụ, không thể vào được YouTube, công ty đã lên tiếng trên Twitter trấn an người dùng. Đến khoảng 9h40' sáng nay (17/10), sự cố về cơ bản đã được khắc phục.
CÔNG NGHỆ - Lê Trọng - 17/10/2018 09:00
Màn hình của Mate 20 X lớn hơn nhiều so với iPhone XS Max, tương đương với nhiều máy tính bảng cỡ nhỏ trước đây.
GAME MOBILE - T.X - 17/10/2018 09:00
(infogame.vn) - Vật phẩm giúp chuyển đổi môn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thu hút hàng chục nghìn game thủ tham gia giành giật.
TIN TỨC - Hải Đăng - 17/10/2018 09:00
ICTnews - YouTube bị lỗi không nguyên nhân khiến người dùng tại Việt Nam và toàn thế giới không truy cập được trong sáng nay 17/10.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/10/2018 08:00
(infogame.vn) - Cộng đồng ROS Mobile đang hoạt động vô cùng sôi nổi ở giai đoạn cuối khi hàng loạt giải đấu hấp dẫn đang diễn ra. Bên cạnh đó, bản big update mới toanh bao gồm sự xuất hiện của vũ khí mới và các trang phục cực chất sẽ chính thức ra mắt các chiến binh vào hôm nay 17/10
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 16/10/2018 19:00
(infogame.vn) - Điều khiến MC Trung Quốc Candice thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là nụ cười tỏa sáng, gương mặt tươi tắn và thần thái tự tin.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 16/10/2018 18:04
(infogame.vn) - Với hàng chục người vượt mốc hơn 1 triệu điểm lực chiến, nhiều người cho rằng Nhất Kiếm Giang Hồ lại là tựa game mobile dành cho các đại gia “tỉ thí”.
GAME MOBILE - DP - 16/10/2018 18:03
(infogame.vn) - Khẩu súng tím AK47-Blue and White Porcelain mới được cập nhật tại CrossFire Legends thị trường Trung Quốc gây chú ý nhờ thuộc tính cao, thích hợp trong nhiều môi trường chiến đấu. Hãy đi sâu vào phần review và so sánh AK47-Blue and White Porcelain với các khẩu AK47 cùng loại.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 16/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Thêm một nhà phát hành nước ngoài nữa bị game thủ quốc tế gạch đá vì bỏ của chạy lấy người.
CÔNG NGHỆ - Hải Đăng - 16/10/2018 17:00
ICTnews - Realme, thương hiệu tách ra từ Oppo, giới thiệu tại Việt Nam 3 mẫu máy gồm Realme C1, Realme 2 và Realme 2 Pro, giá bán từ 2,49 triệu đồng.
ESPORTS - Hữu Phong - 16/10/2018 16:00
(infogame.vn) - 0h00 sáng nay, cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2018 Việt Nam đã chính thức đóng lại, qua đó xác định được hai cái tên sẽ được đi Mỹ tháng 12 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Mới đây, Bích Phương đã xuất hiện trở lại trên sân khấu trong đêm trao giải cuộc thi nhan sắc lớn nhất làng game: Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
GAME ONLINE - Tiểu Vũ - 16/10/2018 15:30
(infogame.vn) - Đột Kích đã tiến hành update phiên bản mới nhất trong sáng nay 16/10, gây sốt trong cộng đồng bởi chế độ Sinh tồn cực hot.