Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook

26/04/2015 14:00
Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook

Hầu hết những người mời chơi pirate kings tứ tung trên Facebook, làm phiền bạn bè là do… thiếu hiểu biết. Hãy "nói không với spam" khi chơi

      

Hầu hết những người mời chơi Pirate Kings tứ tung trên Facebook, làm phiền bạn bè là do... thiếu hiểu biết. Hãy "nói không với spam" khi chơi Pirate Kings.

Nếu thử qua, bạn sẽ thấy game Pirate Kings (Vua Hải Tặc) rất thú vị. Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm hơn cả độ hot của Pirate Kings, đó là sự... ức chế của cư dân Facebook khi bị bạn bè mời chơi Pirate Kings liên tục cả trăm lần, và người ta đã phải dùng biện pháp mạnh để chặn những lời mời này lại.


Nguyên nhân người chơi Pirate Kings sẵn sàng “spam” cả danh sách bạn bè được giải thích là vì mời càng nhiều bạn càng được nhiều vòng quay may mắn. Thực tế, thông thường người chơi “spam” vì... thiếu hiểu biết hoặc không để ý trong lúc đang chơi hăng máu. Vì thế, hãy xem qua những hướng dẫn dưới đây để biết cách thử chơi Pirate King mà không mời... cả danh sách bạn bè.
Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook.


Bước 1: Tải game Pirate Kings tùy theo nền tảng của bạn, Android hoặc iOS, hoặc bạn cũng có thể chơi ngay trên Facebook. Lần đầu mở Pirate Kings, hãy bấm PLAY để bắt đầu.Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Lần đầu mở Pirate Kings, hãy bấm PLAY (mũi tên) để bắt đầu.

Bước 2: Bấm nút để quay thử những vòng quay đầu tiên, với phần thưởng là tiền vàng hoặc lượt tấn công, lượt cướp bóc, lượt quay hoặc khiên phòng thủ. Sau đó vuốt từ phải qua trái màn hình để tới thăm hòn đảo của bạn.Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm nút (khoanh đỏ) để quay thử những vòng quay đầu tiên. Sau đó vuốt từ phải qua trái màn hình để tới thăm hòn đảo của bạn.

Bước 3: Ở hòn đảo của bạn, hãy bấm ISLAND SHOP để mua chiếc tàu đầu tiên.Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Ở hòn đảo của bạn, hãy bấm ISLAND SHOP...


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm mua chiếc tàu đầu tiên.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đặt cho mình một danh xưng. Bấm OK và bấm Save để hoàn tất.Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Lúc này bạn sẽ được đặt cho mình một danh xưng (khung đỏ). Bấm OK (số 1) và bấm Save (số 2) để hoàn tất.

Bước 5: Vuốt ngược lại từ trái qua phải để trở lại với những vòng quay. Nếu gặp được lượt tấn công, bạn có thể bấm vào món đồ trên đảo người ta mà bạn muốn bắn phá. Nhưng trước đó hãy thử vào mục FRIENDS.Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Vuốt ngược lại từ trái qua phải để trở lại với những vòng quay. Nếu gặp được lượt tấn công, hãy thử vào mục FRIENDS (khoanh đỏ).

Bước 6: Bấm vào CONNECT để kết nối với tài khoản Facebook vì việc làm này mang lại nguồn lợi rất lớn trong game, cụ thể là bạn sẽ được thêm 50 lượt quay, nhân 2 tiền thưởng thường nhật, được cộng 5 sao hay thưởng 1 triệu tiền vàng. Miễn sao bạn không để Pirate Kings đăng tùy tiện lên Facebook...Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm vào CONNECT (khoanh đỏ) để kết nối với tài khoản Facebook vì việc làm này mang lại nguồn lợi rất lớn trong game...


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm OK để đồng ý cung cấp một số thông tin cá nhân.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bạn có thể chọn mức riêng tư cho bài đăng của Pirate Kings trên Facebook của bạn rồi bấm OK (mũi tên), hoặc tốt hơn hết là bấm “Not Now” để quyết định sau.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Sau khi kết nối tài khoản Facebook, mục FRIENDS sẽ là danh sách bạn bè cùng chơi Pirate Kings để bạn tấn công.

Bước 7: Bây giờ bạn có thể mời thêm bạn bè chơi Pirate Kings vì từ đó cũng mang lại nguồn lợi đáng kể. Hãy bấm biểu tượng danh mục.Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bây giờ bạn có thể mời thêm bạn bè chơi Pirate Kings vì từ đó cũng mang lại nguồn lợi đáng kể. Hãy bấm biểu tượng danh mục (khoanh đỏ).

Bước 8: Lựa chọn Invite Friends.Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Lựa chọn Invite Friends.

Bước 9: Bấm Select none, và chỉ chọn những đối tượng phù hợp để INVITE. Mỗi lần mời bạn sẽ được thưởng 20 lượt quay nhưng cũng không thể tham.Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm “Select none” (khoanh đỏ).


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Hãy chỉ chọn những đối tượng phù hợp để INVITE (mũi tên).


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm Send để hoàn tất việc mời.

Bước 10: Việc khám phá cả thế giới game còn lại là của bạn.

Theo IctNews

                               24-04-2015Pirate Kings tiếp tục "nổi lềnh phềnh" với clip nhạc chế mới siêu hài                            23-04-2015Pirate Kings - Thú vui hay sự phiền toái?                            21-04-2015Pirate Kings - Trào lưu gây bão mới đến từ Israel                           
      
0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt của mình. Theo đó, ngày 20/10 mở tải và chính thức tham nhập vào 10h ngày 21/10 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 13:30
(infogame.vn) - Bước sang mùa thứ 3, sự kiện “Quân Sư Tài Ba” đã giúp game thủ Tam Quốc Liệt Truyện có thể chia sẻ những bí kíp để có được một đội hình đa năng, từ đó rút ngắn con đường đến với ngai vàng quân vương.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 18/10/2020 09:00
(infogame.vn) - Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Audition PC, tựa game này sẽ không dừng lại ở con số 14 mà vẫn tiếp tục thăng hoa tại thị trường Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Màn kết hợp xịn sò lần này giữa vị giám khảo tài năng JustaTee và bộ đôi hot face Tlink, MCK trong chương trình Rap Việt vừa là món quà sinh nhật ý nghĩa mừng Liên Quân Mobile tròn 4 tuổi, đồng thời hứa hẹn sẽ phá đảo mọi không gian âm nhạc của giới trẻ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/10/2020 14:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi và bang hội ổn định, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, Phong Lăng Thiên Hạ đã tự tin tổ chức giải đấu Bang hội đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Là một trong 24 mảnh ghép tại Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, LửaJx2 đã có buổi chia sẻ hết sức thật tình cùng Infogame về các vấn đề xoay quanh công việc, cuộc thi và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Bên cạnh chiếc điện thoại thời thượng iPhone 11 64GB chính hãng thì game thủ còn có cơ hội sở hữu pin sạc dự phòng năng động Xiaomi Gen 3, tai nghe bluetooth True Wireless Xiaomi Redmi Airdots, áo hoodie Thiếu Niên 3Q (đen & trắng) và thẻ Zing 500K.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Cuối tuần này, game thủ Tru Tiên 3D đã có lịch gì chưa? Dù có hay chưa cũng hãy đến với Offline Gia Tộc Đoàn Viên để nhận “cơn mưa” quà tặng, cùng giao lưu với nam ca sĩ Quân AP vào lúc 17h00 ngày 17/10 tại 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 08:30
(infogame.vn) - Ma Thần Tam Quốc - tựa game thẻ tướng có lối chơi đột phá, hấp dẫn chưa từng có sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 10 này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Từ tờ mờ sáng 13/10, khắp chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhuộm sáng bằng sắc xanh-trắng rực rỡ cùng với điệu múa uyển chuyển của Thanh Loan điểu trong bộ ngoại trang cùng tên.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/10/2020 19:00
(infogame.vn) - Cách đây không lâu, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã cho ra mắt game thủ Việt máy chủ đặc biệt S703 - Kim Lăng để chào mừng sự kiện Funtap Day với hàng loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao cùng nhiều phần quà siêu giá trị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game nhập vai quốc chiến kinh điển Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng chính thức được NPH GAMOTA mở tải vào ngày hôm nay, sẵn sàng cho phiên bản Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10 tới đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 16:00
(infogame.vn) - Hệ phái mới, thách thức mới và một “to-do list” mới là những gì bạn sẽ có thể khám phá nơi Lục Địa Hoàn Mỹ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Phó bản mới, boss “khủng”, thử thách khốc liệt đều sẽ được đền đáp bằng hàng loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong phiên bản thứ 3 của Perfect World VNG.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 09/10/2020 18:30
(infogame.vn) - Mùa 2 của Streamer Đại Chiến đã chính thức kết thúc vào ngày 6.10, sau Vòng 3 - vòng đấu Kỹ Năng Solo vô cùng hồi hộp và gay cấn. Hãy cùng điểm lại những điểm sáng trong giải đấu Streamer Đại Chiến vừa qua.
Xem thêm