Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends

12/02/2019 19:46
Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends

Nếu có kẻ nào đó đáng ghét nhất trong Apex Legends thì Mirage chính là nhân vật đó. Quả thực nếu nắm bắt được cách chơi Mirage trong Apex Legends bạn sẽ cảm thấy Mirage thực sự bá đáo với bộ skill quá "lỗi" của mình.

Nếu như chỉ xét Mirage vào vài trò tấn công có nghĩa là đang đánh giá thấp anh chàng này bởi anh ta thực sự khó chịu. Cách chơi Mirage trong Apex Legends tinh quái hơn Wraith rất nhiều lần và đôi khi với kẻ địch còn không phần biệt được đâu là thật, giả và liệu mình đã giết chết Mirage hay chưa ?

huong dan choi mirage trong game apex legends

Cách chơi Mirage trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends

Mirage là tướng xếp vào lớp nhân vật tấn công, nếu như bạn nhìn sơ qua có lẽ sẽ thấy Mirage và Wraith có điểm tương đồng ở sự cơ động. Tuy nhiên cách chơi Mirage trong Apex Legends biến hóa hơn nhiều và nếu sử dụng thành thạo nhân vật này sẽ rất khó để có ai giết được bạn, điều kỳ diệu nằm ở chính bộ kỹ năng của Mirage.

huong dan choi mirage trong game apex legends 2

Kỹ năng Mirage trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Encore

huong dan choi mirage trong game apex legends 3

Encore là kỹ năng cho phép tạo ra một ảnh ảo của Mirage sau khi bạn bị ai đó tấn công và thời gian tồn tài của ảo ảnh này khoảng 5 giây. Đây là kỹ năng thoát thân nhắm đánh lạc hướng những ai đang tấn công Mirage.

- Kỹ năng thường Psyche Out

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi mirage trong game apex legends 4

Psyche Out là kỹ năng tự động tạo ra một ảo ảnh lao về phía trước để đánh lạc đối phương, khác với kỹ năng trên khi người chơi Mirage hoàn toàn có thể chủ động việc tạo ảo ảnh này.

- Kỹ năng tối thượng Vanising Act

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi mirage trong game apex legends 5

Vanising Act là kỹ năng đáng sợ nhất của Mirage khi tạo ra hàng loạt nhân bản của Mirage để đánh lạc hướng đối phương, trong thời gian đó Mirage sẽ tàng hình. Đây là kỹ năng vừa giúp trốn thoát lại có thể quay sang tấn công mục tiêu bất kỳ.

Lưu ý khi chơi Mirage trong Apex Legends

- Encore không tạo ra ảo ảnh liên tục mà phải có thời gian hồi.
- Psyche Out có thể sử dụng để vừa tấn công hoặc vừa chạy trốn.
- Psyche Out chỉ tạo ra một bản sao duy nhất bay về phía trước.
- Các bản sao của Mirage có thể bị tiêu diệt bởi người chơi khác.
- Vanising Act tự động tạo ra các ảo ảnh giống hệt Mirage và vị trí ngẫu nhiên gần Mirage.
- Khi sử dụng Vanising Act, Mirage sẽ tàng hình nhưng không hề bất tử.

Trên đây là bài viết tìm hiểu nhân vật Mirage trong Apex Legends, qua hướng dẫn chơi Mirage trong Apex Legends cơ bản trên chúng ta đã biết phần nào tác dụng cảu các kỹ năng nhân vật này có. Để thành thạo khi chơi Mirage trong Apex Legends thì các phím tắt trong Apex Legends rất quan trọng, với các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian khi luyện tập và điều khiển nhân vật đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-mirage-trong-game-apex-legends-44302n.aspx
Ngoài nhân vật Wraith nếu bạn quan tâm đến chiến binh Bangalore có thể tham khảo cách chơi Bangalore trong Apex Legends tại đây, với hướng dẫn chơi Bangalore trong Apex Legends sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về lớp nhân vật này.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 26/01/2020 09:00
Đỉnh cao - đó là những gì mà các nhà phát hành hứa hẹn với các game thủ.
Game Offline - Hữu Phong - 25/01/2020 12:00
(infogame.vn) - 20 năm trước, đây là những lá bài khiến những đứa trẻ 8x, 9x mê mẩn đêm ngày.
Game Offline - - 23/01/2020 06:00
Thương lắm nhưng số phận đã an bài...
Game Offline - - 23/01/2020 02:30
Những tựa game này từng bị cấm cửa một cách không thương tiếc.
Game Offline - - 23/01/2020 11:00
Rắn săn mồi là tựa game gần như mặc định được gắn với Nokia từ khi những chiếc điện thoại di động này còn chỉ là những máy đen trắng. Cùng với thời gian, rất nhiều phiên bản khác của game này được ra đời, nhưng có thể nói chưa có phiên bản nào được chơi nhiều như Slither IO.
Game Offline - - 22/01/2020 02:00
Những "vũ khí" tạo ra loạt siêu phẩm triệu đô.
GIFT CODE - Phong Vũ - 26/01/2020 16:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả giftcode để trải nghiệm và khám phá tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 26/01/2020 15:00
Tết có lẽ là dịp hiếm hoi mà những streamer, game thủ có cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ đúng nghĩa.
GAME ONLINE - T.X - 26/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Cùng điểm qua một vài tựa game đề tài con chuột để xả stress trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới mới chỉ diễn ra một tuần nhưng sẽ phải hoãn lại vô thời hạn.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 26/01/2020 11:30
Phải công nhận rằng Táo Quân vẫn là một huyền thoại sống mãi trong lòng cộng đồng mạng Việt Nam.
GIFT CODE - Phong Vũ - 26/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả mã giftcode để trải nghiệm và khám phá tựa game này.
GAME OFFLINE - - 26/01/2020 09:00
Đỉnh cao - đó là những gì mà các nhà phát hành hứa hẹn với các game thủ.
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 18:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả giftcode đặc biệt để khám phá tựa game này.
CỘNG ĐỒNG - - 25/01/2020 17:00
Một nửa những ký ức mà bạn đã và sẽ trải qua trong đời mình, thực ra, đã kết thúc vào ngày bạn bước qua tuổi 18.
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả Infogame mã giftcode để khám phá tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Rory Steel - Giám đốc Học viện Digital Jersey (Mỹ), người cha trong câu chuyện đã chế bộ tay cầm chơi game Nintendo Switch cho cô con gái 7 tuổi.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 25/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Các chiến binh quen mặt với độc giả từ Bảy Viên Ngọc Rồng gốc đã xuất hiện trở lại lần đầu tiên trong series Dragon Ball Super.
CỘNG ĐỒNG - - 25/01/2020 13:00
Không khí ngày Tết có khác, mà quả bánh chưng của bà Tân Vlog nhìn khá "cục".
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành 100 Độ gửi tặng độc giả Infogame mã giftcode để trải nghiệm và khám phá tựa game này.
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành DECO gửi tặng độc giả Infogame 2020 mã giftcode đặc biệt để khám phá và trải nghiệm tựa game này.