Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends

12/02/2019 19:46
Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends

Nếu có kẻ nào đó đáng ghét nhất trong Apex Legends thì Mirage chính là nhân vật đó. Quả thực nếu nắm bắt được cách chơi Mirage trong Apex Legends bạn sẽ cảm thấy Mirage thực sự bá đáo với bộ skill quá "lỗi" của mình.

Nếu như chỉ xét Mirage vào vài trò tấn công có nghĩa là đang đánh giá thấp anh chàng này bởi anh ta thực sự khó chịu. Cách chơi Mirage trong Apex Legends tinh quái hơn Wraith rất nhiều lần và đôi khi với kẻ địch còn không phần biệt được đâu là thật, giả và liệu mình đã giết chết Mirage hay chưa ?

huong dan choi mirage trong game apex legends

Cách chơi Mirage trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends

Mirage là tướng xếp vào lớp nhân vật tấn công, nếu như bạn nhìn sơ qua có lẽ sẽ thấy Mirage và Wraith có điểm tương đồng ở sự cơ động. Tuy nhiên cách chơi Mirage trong Apex Legends biến hóa hơn nhiều và nếu sử dụng thành thạo nhân vật này sẽ rất khó để có ai giết được bạn, điều kỳ diệu nằm ở chính bộ kỹ năng của Mirage.

huong dan choi mirage trong game apex legends 2

Kỹ năng Mirage trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Encore

huong dan choi mirage trong game apex legends 3

Encore là kỹ năng cho phép tạo ra một ảnh ảo của Mirage sau khi bạn bị ai đó tấn công và thời gian tồn tài của ảo ảnh này khoảng 5 giây. Đây là kỹ năng thoát thân nhắm đánh lạc hướng những ai đang tấn công Mirage.

- Kỹ năng thường Psyche Out

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi mirage trong game apex legends 4

Psyche Out là kỹ năng tự động tạo ra một ảo ảnh lao về phía trước để đánh lạc đối phương, khác với kỹ năng trên khi người chơi Mirage hoàn toàn có thể chủ động việc tạo ảo ảnh này.

- Kỹ năng tối thượng Vanising Act

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi mirage trong game apex legends 5

Vanising Act là kỹ năng đáng sợ nhất của Mirage khi tạo ra hàng loạt nhân bản của Mirage để đánh lạc hướng đối phương, trong thời gian đó Mirage sẽ tàng hình. Đây là kỹ năng vừa giúp trốn thoát lại có thể quay sang tấn công mục tiêu bất kỳ.

Lưu ý khi chơi Mirage trong Apex Legends

- Encore không tạo ra ảo ảnh liên tục mà phải có thời gian hồi.
- Psyche Out có thể sử dụng để vừa tấn công hoặc vừa chạy trốn.
- Psyche Out chỉ tạo ra một bản sao duy nhất bay về phía trước.
- Các bản sao của Mirage có thể bị tiêu diệt bởi người chơi khác.
- Vanising Act tự động tạo ra các ảo ảnh giống hệt Mirage và vị trí ngẫu nhiên gần Mirage.
- Khi sử dụng Vanising Act, Mirage sẽ tàng hình nhưng không hề bất tử.

Trên đây là bài viết tìm hiểu nhân vật Mirage trong Apex Legends, qua hướng dẫn chơi Mirage trong Apex Legends cơ bản trên chúng ta đã biết phần nào tác dụng cảu các kỹ năng nhân vật này có. Để thành thạo khi chơi Mirage trong Apex Legends thì các phím tắt trong Apex Legends rất quan trọng, với các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian khi luyện tập và điều khiển nhân vật đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-mirage-trong-game-apex-legends-44302n.aspx
Ngoài nhân vật Wraith nếu bạn quan tâm đến chiến binh Bangalore có thể tham khảo cách chơi Bangalore trong Apex Legends tại đây, với hướng dẫn chơi Bangalore trong Apex Legends sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về lớp nhân vật này.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/09/2020 13:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Thiên Long Bát Bộ - tựa game làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 13 năm, đã để lại trong lòng người yêu game kiếm hiệp Viêt Nam những dấu ấn không thể phai nhòa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 14:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết vòng chung kết năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.