Hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends

12/02/2019 07:01
Hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends

Lifeline là lớp nhân vật thuần Support trong Apex Legends, đảm nhiệm vị trí của một bác sĩ trên chiến trường cũng như cung cấp rất nhiều vật phẩm hữu ích trong game, với hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends sau đây sẽ giúp cho người chơi hiểu hơn về lớp nhân vật này.

Mặc dù Lifeline là lớp nhân vật Support nhưng không có nghĩa là vô dụng trong chiến đấu. Người chơi Lifeline trong Apex Legends top hầu hết đều là Lifeline bởi bộ kỹ năng đặc chưng không chỉ hỗ trợ cho đồng đội mà còn có thể tự mình giúp cho bản thân mình trong mọi trường hợp. Lifeline là nhân vật mà trong bất cứ đội hình nào cũng cần thiết.

huong dan choi lifeline trong apex legends

Cách chơi Lifeline trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends

Lifeline là một trong 2 lớp nhân vật hỗ trợ, không như Findpather khi chuyên về dò tìm đường thì Lifeline lại thuần Support hơn khi hỗ trợ phục hồi cũng như triệu hồi máy bay mang "thính" đến cho mình. Lifeline có thể kết hợp được với rất nhiều đội hình khác nhau, đặc biệt là kết hợp với các class phòng thủ để phòng thủ nhà.

huong dan choi lifeline trong apex legends 2

Kỹ năng Lifeline trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Combat Medic

huong dan choi lifeline trong apex legends 3

Combat Medic là kỹ năng bị động của Lifeline chỉ được kích hoạt khi có đồng đội gần hấp hối ( tức là trong trạng thái bò). Khi chạy ra cứu đồng đội Combat Medic sẽ xuất hiện và bảo vệ bạn, một mang chắn xuất hiện lên có khả năng miễn nhiễm mọi loại đạn.

- Kỹ năng thường D.O.C Heal Drone

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi lifeline trong apex legends 4

Kỹ năng D.O.C Heal Drone sẽ cho phép Lifeline gọi ra một chiếc Drone trong 1 phút hồi máu đầy cho tất cả những ai đứng gần đó. Cứ mất máu là được hồi máu. Đây là chiêu buff cực kỳ lợi của Lifeline trong mọi trường hợp, đặc biệt là sau khi thoát khỏi vòng bo trừ của bạn rất nhiều máu.

- Kỹ năng tối thượng Care package

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi lifeline trong apex legends 5

Care Package là kỹ năng độc nhất vô nhị trong Apex Legends khi mà Lifeline sử dụng sẽ triệu tập 1 phi thuyền gửi đồ cho bạn. Món hàng sẽ gồm 3 items bao gồm Rare, Epic và Legend. Đặc biệt các các vũ khí Legend rất hiếm khi xuất hiện trong game.

Lưu ý khi chơi Lifeline trong Apex Legends

- Combat Medic là kỹ năng bị động giúp Lifeline có thêm khiên khi đang cứu đồng đội. Lưu ý kỹ năng này không tạo ra khiên hoàn toàn mà chỉ khiên chắn phía trước mà thôi.
- D.O.C Heal Drone không chỉ buff máu cho đồng đội mà bất cứ kẻ địch nào cũng được buff nếu đứng gần.
- Care Package có khả năng triệu tập ra các item Legends đặc biệt mà mở hòm không xuất hiện.
- Care Package của Lifeline khác với trong Apex Legends là của Lifeline không có cột sáng, còn của Apex Legends có cột sáng sau đó.
- Care Package không triệu tập được nếu như Lifeline đang ở trong nhà, khu vực hang động.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Lifeline trong Apex Legends, với bộ skill của Lifeline sẽ giúp cho team rất nhiều trong trường hợp phòng thủ lẫn tấn công. Lifeline là nhân vật cơ động sử dụng trong nhiều trường hợp.

Với những ai thích tấn công, có thể tham khảo cách chơi Bangalore trong Apex Legends, Bangalore là lớp nhân vật tấn công với bộ kỹ năng hỗ trợ công nhà cực kỳ tốt, rất tốt để combo với Lifeline, tham khảo cách chơi Bangalore trong Apex Legends tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-lifeline-trong-apex-legends-44156n.aspx
Ngoài Bangalore thì Pathfinder cũng là lựa chọn không tồi cho vị trí tấn công, tham khảo hướng dẫn cách chơi Pathfinder trong Apex Legends và tìm hiểu kỹ năng chơi nhân vật này.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phong Vũ - 16/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Trong tuyên bố về sự chậm trễ, Crystal Dynamics giải thích rằng ngày phát hành mới sẽ giúp nhóm phát triển có thêm thời gian để tập hợp tầm nhìn về trò chơi.
Game Offline - Phong Vũ - 15/01/2020 05:00
(infogame.vn) - Epic sẽ mở rộng chương trình trò chơi miễn phí hàng tuần kéo dài trong năm 2020.
Game Offline - Phong Vũ - 14/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET.
Game Offline - - 12/01/2020 10:00
GTA 6 mà không ra mắt thì quả là tin buồn dành cho các game thủ rồi.
Game Offline - T.X - 11/01/2020 05:30
(infogame.vn) - Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán năm 2020 sắp bắt đầu, với rất nhiều ưu đãi sẽ được chọn trước đó để chào mừng năm mới trên Steam.
Game Offline - - 11/01/2020 10:00
Đây xứng đáng được coi là những sản phẩm tồi tệ nhất của làng game trong năm 2019.
Game Offline - - 10/01/2020 09:00
Steam rất biết cách chiều lòng game thủ khi mà hay lựa những dịp lớn trong năm để giảm giá những game bản quyền.
CÔNG NGHỆ - H.Đ - 18/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Hãng âm thanh JBL tung ra hàng loạt tai nghe Quantum từ trung đến cao cấp dành cho giới game thủ, với mức giá từ 40USD đến 300USD.
CỘNG ĐỒNG - - 18/01/2020 14:30
Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/01/2020 13:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Tết là dịp để người Việt đoàn viên, sum họp, dĩ nhiên không thể thiếu được những buổi tiệc, những buổi liên hoan tất niên tưng bừng...
CỘNG ĐỒNG - - 17/01/2020 21:22
Không để những kẻ tống tiền đắc ý, cô nàng Youtuber Nikkie de Jager đã nói ra bí mật mà cô chôn giấu từ rất lâu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 19:00
(infogame.vn) - Khai mở hơn 30 máy chủ chỉ sau 3 tuần ra mắt, Cung Đấu Mobile khiến người chơi say sưa khám phá hàng loạt tính năng mới lạ. Tết này game thủ tha hồ bận rộn với hành trình bôn ba hậu cung, chẳng lo vắng “kèo” hay buồn chán.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có những tiến triển nhất định trong quá trình chuẩn bị, NPH Funtap đã quyết định công bố ngày ra mắt chính thức của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là ngày 12/02 tới đây để cộng đồng game thủ có thể “yên tâm ăn Tết”.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 17/01/2020 16:00
Đây mới là hình mẫu bất diệt của các thế hệ game thủ này.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Những diễn biến mới nhất vừa được spoil của One Piece chap 968 khiến các fan không khỏi bất ngờ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, PewDiePie đã gửi lời tạm biệt đến 102 triệu người theo dõi kênh YouTube của mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Với lộ trình vận hành cụ thể, đầu tư có kế hoạch từ NPH Funtap đã giúp Kiếm Ma 3D Mobile phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tựa MMORPG được yêu thích nhất tại Việt Nam giai đoạn 2019 – 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020,  nhằm tạo ra một sân chơi Tết cho các game thủ NPH VNG sẽ cho ra mắt server đặc biệt Nhân Phẩm sẽ chính thức ra mắt vào 7 giờ sáng ngày 18/1.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh 98, Bibi, Hehe... là những game thủ AOE Việt Nam nổi bật cùng sinh năm 1996.