Hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends

12/02/2019 07:01
Hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends

Lifeline là lớp nhân vật thuần Support trong Apex Legends, đảm nhiệm vị trí của một bác sĩ trên chiến trường cũng như cung cấp rất nhiều vật phẩm hữu ích trong game, với hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends sau đây sẽ giúp cho người chơi hiểu hơn về lớp nhân vật này.

Mặc dù Lifeline là lớp nhân vật Support nhưng không có nghĩa là vô dụng trong chiến đấu. Người chơi Lifeline trong Apex Legends top hầu hết đều là Lifeline bởi bộ kỹ năng đặc chưng không chỉ hỗ trợ cho đồng đội mà còn có thể tự mình giúp cho bản thân mình trong mọi trường hợp. Lifeline là nhân vật mà trong bất cứ đội hình nào cũng cần thiết.

huong dan choi lifeline trong apex legends

Cách chơi Lifeline trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends

Lifeline là một trong 2 lớp nhân vật hỗ trợ, không như Findpather khi chuyên về dò tìm đường thì Lifeline lại thuần Support hơn khi hỗ trợ phục hồi cũng như triệu hồi máy bay mang "thính" đến cho mình. Lifeline có thể kết hợp được với rất nhiều đội hình khác nhau, đặc biệt là kết hợp với các class phòng thủ để phòng thủ nhà.

huong dan choi lifeline trong apex legends 2

Kỹ năng Lifeline trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Combat Medic

huong dan choi lifeline trong apex legends 3

Combat Medic là kỹ năng bị động của Lifeline chỉ được kích hoạt khi có đồng đội gần hấp hối ( tức là trong trạng thái bò). Khi chạy ra cứu đồng đội Combat Medic sẽ xuất hiện và bảo vệ bạn, một mang chắn xuất hiện lên có khả năng miễn nhiễm mọi loại đạn.

- Kỹ năng thường D.O.C Heal Drone

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi lifeline trong apex legends 4

Kỹ năng D.O.C Heal Drone sẽ cho phép Lifeline gọi ra một chiếc Drone trong 1 phút hồi máu đầy cho tất cả những ai đứng gần đó. Cứ mất máu là được hồi máu. Đây là chiêu buff cực kỳ lợi của Lifeline trong mọi trường hợp, đặc biệt là sau khi thoát khỏi vòng bo trừ của bạn rất nhiều máu.

- Kỹ năng tối thượng Care package

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi lifeline trong apex legends 5

Care Package là kỹ năng độc nhất vô nhị trong Apex Legends khi mà Lifeline sử dụng sẽ triệu tập 1 phi thuyền gửi đồ cho bạn. Món hàng sẽ gồm 3 items bao gồm Rare, Epic và Legend. Đặc biệt các các vũ khí Legend rất hiếm khi xuất hiện trong game.

Lưu ý khi chơi Lifeline trong Apex Legends

- Combat Medic là kỹ năng bị động giúp Lifeline có thêm khiên khi đang cứu đồng đội. Lưu ý kỹ năng này không tạo ra khiên hoàn toàn mà chỉ khiên chắn phía trước mà thôi.
- D.O.C Heal Drone không chỉ buff máu cho đồng đội mà bất cứ kẻ địch nào cũng được buff nếu đứng gần.
- Care Package có khả năng triệu tập ra các item Legends đặc biệt mà mở hòm không xuất hiện.
- Care Package của Lifeline khác với trong Apex Legends là của Lifeline không có cột sáng, còn của Apex Legends có cột sáng sau đó.
- Care Package không triệu tập được nếu như Lifeline đang ở trong nhà, khu vực hang động.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Lifeline trong Apex Legends, với bộ skill của Lifeline sẽ giúp cho team rất nhiều trong trường hợp phòng thủ lẫn tấn công. Lifeline là nhân vật cơ động sử dụng trong nhiều trường hợp.

Với những ai thích tấn công, có thể tham khảo cách chơi Bangalore trong Apex Legends, Bangalore là lớp nhân vật tấn công với bộ kỹ năng hỗ trợ công nhà cực kỳ tốt, rất tốt để combo với Lifeline, tham khảo cách chơi Bangalore trong Apex Legends tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-lifeline-trong-apex-legends-44156n.aspx
Ngoài Bangalore thì Pathfinder cũng là lựa chọn không tồi cho vị trí tấn công, tham khảo hướng dẫn cách chơi Pathfinder trong Apex Legends và tìm hiểu kỹ năng chơi nhân vật này.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Download.com - 21/09/2019 11:06
Pokémon Go đã từng gây bão trên toàn thế giới, thu hút thêm người chơi mới và mang tới cảm giác hoài cổ mạnh mẽ tới fan hâm mộ lâu năm. Điều này nhờ vào sức ảnh hưởng không hề nhỏ từ tựa game có bộ sinh vật nguyên bản trong Pokémon Red and Blue (ra mắt năm 1998).
Game Offline - Hữu Phong - 20/09/2019 05:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:56
Vừa được PUBG Corp đưa vào hệ thống bản đồ thi đấu chính thức từ giai đoạn 3 không lâu nhưng Sanhok lại khiến các tuyển thủ không mấy hài lòng bởi nhiều nguyên nhân.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 22/09/2019 08:46
Apple không nên tiết kiệm bộ nhớ trên những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của mình. Đã đến lúc "Táo khuyết" nâng bộ nhớ tối thiểu của chúng vượt khỏi con số 64 GB.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:45
Lời khuyên dành cho các chàng trai chính là đừng bao giờ xem nhẹ cô bạn cùng bàn mà bạn vẫn thường ghét bỏ, vì biết đâu người ta lại hóa mỹ nhân trong tương lai thì sao.
ESPORTS - Theo Zing.vn - 22/09/2019 08:43
Sau 2 năm vắng bóng tại các đấu trường quốc tế, GAM eSports đã trở lại CKTG với tư cách là hạt giống số một của khu vực VCS. Vậy sẽ có những điều gì chờ họ ở phía trước?
CÔNG NGHỆ - - 22/09/2019 08:41
Giá của iPhone 11 Pro Max 512 GB tại Việt Nam đã giảm từ 47 triệu xuống còn 41,5 triệu đồng.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:38
Vẫn không hiểu tại sao có những tựa game cứ buộc chúng ta phải làm những điều tương đối ngốc nghếch.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/09/2019 08:38
(infogame.vn) - Liên tiếp mở 3 tiệm bánh mì mang thương hiệu PewPew, có lẽ anh chàng streamer này đã thực sự giải nghệ để chuyên tâm kinh doanh.
ESPORTS - - 21/09/2019 19:00
Dù Linh Ngọc Đàm đã lỡ miệng đùa là không thích nhưng cuối cùng, bạn trai cô vẫn hiểu ý và tặng cô ngay một chiếc iPhone 11 mới toanh.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Câu chuyện hy hữu xảy ra của một tên trộm là game thủ bỗng nhiên bị ... nhớ nghề.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2019 16:23
(infogame.vn) - Giải đấu Auto Chess Việt Nam Championship chính thức diễn ra vào ngày 22/09 để chọn ra gương mặt cờ thủ xuất sắc nhất tham dự chung kết AUTO CHESS INVITATIONAL (ACI) trị giá 1 triệu USD tại Thượng Hải.
ESPORTS - - 21/09/2019 16:00
Đánh hẳn 1 tháng liền, quá đã luôn!
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/09/2019 14:08
(infogame.vn) - HLV Tinikun đang phải chịu rất nhiều áp lực từ phía cộng đồng mạng khi đội tuyển GAM Esports đang trên đà bước tới đài vinh quang.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 21/09/2019 14:08
(infogame.vn) - Hệ thống Thất vũ hải bị xóa sổ, tin tức Sabo thiệt mạng đang lan truyền là những gì nổi bật ở chap mới nhất của One Piece.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 21/09/2019 14:05
Viettel cho biết đã hoàn thành phủ sóng 5G tại một phường ở TP.HCM. Người dùng đã có thể trải nghiệm một số dịch vụ dựa trên công nghệ 5G.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2019 12:00
(infogame.vn) - Có rất nhiều điều tạo nên tên tuổi của Tiêu Dao Mobile trong dòng game kiếm hiệp hiện nay, tuy nhiên để lọt vào top đầu thị trường, ắt hẳn phải kể đến những lý do này.