Hướng dẫn chơi Call of Duty: Mobile cho người mới bắt đầu

02/10/2019 13:21
Hướng dẫn chơi Call of Duty: Mobile cho người mới bắt đầu

Siêu phẩm Call Of Duty: Mobile đã ra mắt trên toàn thế giới, nhưng game thủ Việt Nam vẫn phải chờ thêm thời gian nữa. Muốn trải nghiệm phải Fake IP thì mới tải, cài đặt Call Of Duty: Mobile được.

Call of Duty: Mobile cho Android       Call of Duty: Mobile cho iOS

Với lối chơi máu lửa cùng đồ họa cực đẹp, Call of Duty: Mobile chắc chắn sẽ khiến game thủ thích mê ngay từ khi mới bước chân vào game. Hệ thống bản đồ cũng cực kỳ đa dạng, bao gồm bản đồ Nuketown kinh điển từ Black Ops 1, Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, Shipment từ Modern Warfare 1, Highrise từ Modern Warfare 2.

Hướng dẫn chơi Call of Duty: Mobile cho tân thủ

Sau khi cài đặt Call of Duty: Mobile xong, mở game lên nhưng chờ một lát để load dữ liệu.

Mở game Call of Duty: Mobile lên
Mở game Call of Duty: Mobile lên

Khi game chạy hoàn tất, tại giao diện đăng nhập tốt nhất cứ chọn "Guest" để trải nghiệm trước đã.

Đăng nhập Call of Duty: Mobile
Đăng nhập Call of Duty: Mobile

Tiếp theo, đặt tên cho nhân vật của mình trong game. Call of Duty: Mobile có tới 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi lớp sở hữu những kỹ năng riêng:

  • Mechanic: Kỹ năng gọi EMP Drone tạo xung điện làm nhiễu kẻ địch. Sở hữu khả năng nhìn tăng cường đối với phương tiện, sở hữu bẫy và các loại item khác.
  • Scout: Phát hiện dấu chân mới đi của kẻ địch, sử dụng được Sensor Dart để nhìn vị trí kẻ địch trong khu vực nhất định trên Radar.
  • Defender: Có kỹ năng triển khai khiên phòng thủ, sức chịu đựng trước mọi loại sát thương, ngoại trừ đạn bắn trực tiếp.
  • Clown: Thu hút Zombie tấn công kẻ thù bằng kỹ năng Toy Bomb. Có khả năng đặc biệt làm giảm khoảng cách bị Zombie phát hiện.
  • Ninja: Sử dụng móc câu để đu mình tới những công trình trong bán kính hoặc di chuyển nhanh ở mọi địa hình.
  • Medic: Sử dụng Medical Station để phục hồi thương tổn cho bản thân và đồng đội ở một khoảng cách nhất định.
Call of Duty: Mobile mang tới 6 lớp nhân vật
Call of Duty: Mobile mang tới 6 lớp nhân vật

Khi vào game, bạn sẽ được luyện tập các thao tác di chuyển, ngắm bắn.

Giao diện game Call of Duty: Mobile
Giao diện game Call of Duty: Mobile

Sau khi luyện tập xong, sẽ được hướng dẫn cách vào trận như thế nào.

Chơi game Call of Duty: Mobile
Chơi game Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile bao gồm các chế độ sau cho người chơi lựa chọn:

  • Team Deathmatch: Đánh bại người chơi đối kháng, hỗ trợ 10 người chơi.
  • Free for All: Trò chơi tử thần kinh điển, hỗ trợ 8 người chơi.
  • Zombie Mode: Chế độ Zombie cực kỳ hấp dẫn, quen thuộc với người chơi.
  • Battle Royale: Nơi 100 người chơi chiến đấu để sinh tồn trong một bản đồ rộng lớn.
  • .......
Chế độ chơi trong Call of Duty: Mobile rất đa dạng
Chế độ chơi trong Call of Duty: Mobile rất đa dạng

Call of Duty: Mobile cũng có đầy đủ phương tiện cho người chơi lựa chọn tham gia chiến đấu đường thủy, đường bộ và cả trên không:

  • ATV: Xe 4 bánh, chỉ có 2 chỗ ngồi.
  • SUV: Xe bọc thép chở lính, có 4 chỗ ngồi.
  • Light Helicopter: Máy bay trực thăng hạng nhẹ, có 3 người bao gồm cả phi công.
  • Tactical Raft: Thuyền chiến thuật, mức độ che chắn thấp nhưng bù lại tốc độ rất cao.
Phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile
Phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile

Hãy cùng trải nghiệm để dần khám phá những tính năng thú vị mà siêu phẩm Call of Duty: Mobile này đem lại!

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phong Vũ - 23/10/2019 04:30
(infogame.vn) - Nhiều nguồn tin khẳng định về sự xuất hiện của Diablo IV tại sự kiện thường niên của Blizzard. Liệu rằng điều này có thể trở thành sự thật?
Game Offline - - 23/10/2019 03:59
Halloween luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các tác giả viết truyện kinh dị, làm phim ma hay những trò chơi rùng rợn. Các tựa game kinh dị ngày càng đa dạng, xuất hiện trên cả thiết bị di động cho tới máy tính.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 23/10/2019 09:00
Tưởng game chán cuối cùng lại hay không tưởng.
Game Offline - T.X - 23/10/2019 09:00
(infogame.vn) - Vị đại gia này đã chi đến 1 triệu USD để có được gần 40 đĩa game cổ cực kỳ quý hiếm.
Game Offline - Hữu Phong - 22/10/2019 01:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh rò rỉ từ một cuốn sách ảnh tiếng Đức cho thấy nhiều khả năng Blizzard sẽ công bố một bom tấn ở kỳ BlizzCon sắp tới.
Game Offline - Phạm Lê - 22/10/2019 11:30
(infogame.vn) - Basil Hawkins là nhân vật mới xuất hiện có thể chơi được trong One Piece: Pirate Warriors 4 ra mắt vào năm sau.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 22/10/2019 08:30
Một khi đã được quan tâm, các tựa game được làm lại này chắc chắn sẽ có chất lượng cao hơn hẳn.
Game Offline - Theo Download.com.vn - 21/10/2019 09:19
Minecraft - một tựa game không ấn tượng từ tên gọi, đồ họa, nội dung game cũng không có gì đặc biệt, độc đáo, nhưng lại luôn tạo được sự hấp dẫn với rất nhiều game thủ. Có lẽ chính bởi từ cách chơi đa dạng, phong phú, vì những ô vuông nhìn có vẻ thô kệch kia khi được kết hợp với nhau lại tạo ra những điều vô cùng thú vị và độc đáo. Thêm vào đó là phong cách chơi mới, người chơi không bị gò bó vào bất kỳ khuôn khổ, hay lối chơi độc nhất nào để trải nghiệm.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 23/10/2019 19:00
(infogame.vn) - Vào ngày 20/10 vừa qua, Gamota hợp tác cùng IGG đã tổ chức buổi Offline của sản phẩm Lords Mobile với tên gọi Lords Fest “Đại Hội Anh Hùng” tại Thành phố Hồ Chí Minh.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/10/2019 18:00
(infogame.vn) - Sau hơn 4 ngày ra mắt phiên bản Alpha test vô cùng thành công với hàng chục ngàn game thủ tham gia trải nghiệm và vô số phàn hồi tích cực. Nhà phát hành Lan Lăng Vương Mobile đã chính thức ấn định ngày siêu phẩm này chính thức ra mắt game thủ sẽ được ấn định vào lúc 10h00 ngày 25/10.
GAME OFFLINE - Phong Vũ - 23/10/2019 16:30
(infogame.vn) - Nhiều nguồn tin khẳng định về sự xuất hiện của Diablo IV tại sự kiện thường niên của Blizzard. Liệu rằng điều này có thể trở thành sự thật?
ESPORTS - Phạm Lê - 23/10/2019 16:00
(infogame.vn) - Cùng tìm hiểu về các nguyên tố & hệ mới đã được Riot tiết lộ ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2.
GAME OFFLINE - - 23/10/2019 15:59
Halloween luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các tác giả viết truyện kinh dị, làm phim ma hay những trò chơi rùng rợn. Các tựa game kinh dị ngày càng đa dạng, xuất hiện trên cả thiết bị di động cho tới máy tính.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/10/2019 15:30
(infogame.vn) - Độ Mixi đang có động thái dần rút khỏi làng streamer khiến người hâm mộ khá hoang mang.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/10/2019 15:30
Vòng bảng CKTg 2019 đã kết thúc, chúng ta đã chứng kiến những trận đấu đầy căng thẳng và mãn nhãn. Tuy nhiên, còn quá nhiều điều đáng nói về thất bại của đại diện đến từ Việt Nam cũng như khu vực Bắc Mỹ...
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 23/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Tựa game đang xôn xao cộng đồng game thủ thời gian gần đây tiếp tục tung chuỗi sự kiện "20 Ngày Dân Cày Lên Ngôi" dành cho người chơi.
ESPORTS - Hữu Phong - 23/10/2019 11:30
(infogame.vn) - Xuất hiện trong mùa 2, Lux sẽ là vị tướng đặc biệt nhất từ trước tới nay của Đấu Trường Chân Lý.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Như vậy sau bao mong ngóng từ cộng đồng tựa game chuẩn nguyên tác Nintendo, Poke Origin H5 mở báo danh nhận VIP Code OB trị giá 3 triệu và chính thức Alpha Test từ ngày 31/10.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/10/2019 09:30
(infogame.vn) - Tại thị trường Việt Nam, tựa game này đã chính thức mở cửa vào ngày 06/03/2019 bởi nhà phát hành VTC Game.
GAME OFFLINE - T.X - 23/10/2019 09:00
(infogame.vn) - Vị đại gia này đã chi đến 1 triệu USD để có được gần 40 đĩa game cổ cực kỳ quý hiếm.
GAME OFFLINE - Theo Trí Thức Trẻ - 23/10/2019 09:00
Tưởng game chán cuối cùng lại hay không tưởng.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 23/10/2019 08:56
Hành vi hack đã xuất hiện khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt. Nhiều người chơi trên các diễn đàn game lo ngại đây sẽ là hồi chuông báo tử đối với Liên Quân Mobile.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 23/10/2019 08:50
Quyết định xây dựng lại từ đầu chứ không copy nguyên bản, Riot Games cho thấy Tốc Chiến là đứa con được đầu tư nghiêm túc nhằm chinh phục người chơi mobile game.