Hướng dẫn chơi Call of Duty: Mobile cho người mới bắt đầu

02/10/2019 13:21
Hướng dẫn chơi Call of Duty: Mobile cho người mới bắt đầu

Siêu phẩm Call Of Duty: Mobile đã ra mắt trên toàn thế giới, nhưng game thủ Việt Nam vẫn phải chờ thêm thời gian nữa. Muốn trải nghiệm phải Fake IP thì mới tải, cài đặt Call Of Duty: Mobile được.

Call of Duty: Mobile cho Android       Call of Duty: Mobile cho iOS

Với lối chơi máu lửa cùng đồ họa cực đẹp, Call of Duty: Mobile chắc chắn sẽ khiến game thủ thích mê ngay từ khi mới bước chân vào game. Hệ thống bản đồ cũng cực kỳ đa dạng, bao gồm bản đồ Nuketown kinh điển từ Black Ops 1, Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, Shipment từ Modern Warfare 1, Highrise từ Modern Warfare 2.

Hướng dẫn chơi Call of Duty: Mobile cho tân thủ

Sau khi cài đặt Call of Duty: Mobile xong, mở game lên nhưng chờ một lát để load dữ liệu.

Mở game Call of Duty: Mobile lên
Mở game Call of Duty: Mobile lên

Khi game chạy hoàn tất, tại giao diện đăng nhập tốt nhất cứ chọn "Guest" để trải nghiệm trước đã.

Đăng nhập Call of Duty: Mobile
Đăng nhập Call of Duty: Mobile

Tiếp theo, đặt tên cho nhân vật của mình trong game. Call of Duty: Mobile có tới 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi lớp sở hữu những kỹ năng riêng:

  • Mechanic: Kỹ năng gọi EMP Drone tạo xung điện làm nhiễu kẻ địch. Sở hữu khả năng nhìn tăng cường đối với phương tiện, sở hữu bẫy và các loại item khác.
  • Scout: Phát hiện dấu chân mới đi của kẻ địch, sử dụng được Sensor Dart để nhìn vị trí kẻ địch trong khu vực nhất định trên Radar.
  • Defender: Có kỹ năng triển khai khiên phòng thủ, sức chịu đựng trước mọi loại sát thương, ngoại trừ đạn bắn trực tiếp.
  • Clown: Thu hút Zombie tấn công kẻ thù bằng kỹ năng Toy Bomb. Có khả năng đặc biệt làm giảm khoảng cách bị Zombie phát hiện.
  • Ninja: Sử dụng móc câu để đu mình tới những công trình trong bán kính hoặc di chuyển nhanh ở mọi địa hình.
  • Medic: Sử dụng Medical Station để phục hồi thương tổn cho bản thân và đồng đội ở một khoảng cách nhất định.
Call of Duty: Mobile mang tới 6 lớp nhân vật
Call of Duty: Mobile mang tới 6 lớp nhân vật

Khi vào game, bạn sẽ được luyện tập các thao tác di chuyển, ngắm bắn.

Giao diện game Call of Duty: Mobile
Giao diện game Call of Duty: Mobile

Sau khi luyện tập xong, sẽ được hướng dẫn cách vào trận như thế nào.

Chơi game Call of Duty: Mobile
Chơi game Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile bao gồm các chế độ sau cho người chơi lựa chọn:

  • Team Deathmatch: Đánh bại người chơi đối kháng, hỗ trợ 10 người chơi.
  • Free for All: Trò chơi tử thần kinh điển, hỗ trợ 8 người chơi.
  • Zombie Mode: Chế độ Zombie cực kỳ hấp dẫn, quen thuộc với người chơi.
  • Battle Royale: Nơi 100 người chơi chiến đấu để sinh tồn trong một bản đồ rộng lớn.
  • .......
Chế độ chơi trong Call of Duty: Mobile rất đa dạng
Chế độ chơi trong Call of Duty: Mobile rất đa dạng

Call of Duty: Mobile cũng có đầy đủ phương tiện cho người chơi lựa chọn tham gia chiến đấu đường thủy, đường bộ và cả trên không:

  • ATV: Xe 4 bánh, chỉ có 2 chỗ ngồi.
  • SUV: Xe bọc thép chở lính, có 4 chỗ ngồi.
  • Light Helicopter: Máy bay trực thăng hạng nhẹ, có 3 người bao gồm cả phi công.
  • Tactical Raft: Thuyền chiến thuật, mức độ che chắn thấp nhưng bù lại tốc độ rất cao.
Phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile
Phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile

Hãy cùng trải nghiệm để dần khám phá những tính năng thú vị mà siêu phẩm Call of Duty: Mobile này đem lại!

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 24/05/2020 10:00
Đây cũng là ước muốn của rất nhiều game thủ Việt.
Game Offline - - 24/05/2020 09:00
Gặp những con này thì thôi, chắc anh em quit game dần đi.
Game Offline - - 23/05/2020 09:30
Lỗi game dẫn tới việc ảnh hưởng tới kết quả của cả một giải đấu cũng là điều khá hiếm gặp.
Game Offline - - 22/05/2020 09:30
Với 2 chiếc máy tính, 1 chiếc webcam cùng kĩ năng lập trình chuyên nghiệp, Leon Hillman đã tự chế thành công công nghệ ô tô tự lái cho tựa game GTA 5.
Game Offline - - 21/05/2020 09:30
Bí mật của GTA rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết tới.
Game Offline - - 20/05/2020 09:00
Trong những tựa game này, những con bot và NPC sở hữu trí thông minh IQ vô cực.
Game Offline - Phong Vũ - 18/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Việc bổ sung 4 tựa game này đưa thư viện trò chơi cổ điển Nintendo Switch Online lên 82 tựa game.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 27/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Đây là một game bắn súng khai thác bối cảnh vòng lặp thời gian, cho phép người chơi hợp tác cùng chính bản thân mình ở cả quá khứ và tương lai.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 27/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau khi giành chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020, ADC đã cùng bạn gái Kim Chung cùng nhau đi "du hí" tại Đà Lạt.
ESPORTS - - 27/05/2020 11:30
Vô địch Mùa Xuân là đáng mừng, nhưng trong một mùa giải LMHT, giải đấu Mùa Hè luôn quan trọng hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc vé đi CKTG. F
ESPORTS - Phạm Lê - 27/05/2020 11:00
(infogame.vn) - Như thông báo trước đó, Battle Pass của kỳ The International 2020 đã được mở bán vào hôm qua.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 27/05/2020 11:00
(infogame.vn) - Qua đó mới thấy rằng tựa game chiến thuật “chuẩn 3Q” mới của NPH Gamota đang là chủ đề rất được quan tâm và “nóng” không kém các sản phẩm MMORPG khác trên thị trường.
ESPORTS - Hữu Phong - 27/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Không còn là tin đồn, fanpage chính thức của đội tuyển vừa mới đổi tên Saigon Buffalo đã ra thông báo chính thức.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Nhìn vào ngoại hình không ai nghĩ nữ streamer này lại đang ở độ tuổi ngoài 30.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Người hâm mộ từ nay có thể yên tâm bởi đây sẽ là tên gọi chính thức cuối cùng của đội tuyển này.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 26/05/2020 14:00
(infogame.vn) - Call of Duty: WWII gia tăng số lượng game miễn phí trong tháng 5 của PS Plus, hiện bao gồm Farming Simulator 19 và City: Skylines.
ESPORTS - Khánh Ly - 26/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Mặc dù vậy, Mayumi tuyên bố sự nghiệp eSports của cô vẫn chưa chấm dứt tại đây.
TIN TỨC - Phong Vũ - 26/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Thông qua công ty con tại Hồng Kông, Image Frame Investment, Tencent đã mua 20% cổ phần của nhà phát triển Nhật Bản Marvelous và hiện là cổ đông lớn nhất.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/05/2020 11:00
(infogame.vn) - Như vậy Team Flash đã trở thành đội tuyển đầu tiên chốt đội hình dự VCS Mùa Hè 2020.
ESPORTS - Phạm Lê - 26/05/2020 11:00
(infogame.vn) - Cơ hội để các đội tuyển như GAM Esports hay Team Flash của Việt Nam nâng cao trình độ thi đấu quốc tế.
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2020 21:00
(infogame.vn) - Chưa khi nào người ta thấy một thị trường chuyển nhượng sôi động đến vậy ở VCS.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/05/2020 18:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.