Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

12/02/2019 19:46
Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends, lớp nhân vật cơ động và giúp người chơi kiếm được nhiều mạng nhất trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends không khó nhưng để phát huy được hết khả năng của Bloodhound không phải là chuyện dễ dàng.

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends chỉ tập trung vào việc tìm kiếm kẻ thù, phát hiện ivj trí của kẻ thù và cùng đồng đội tiêu diệt nhanh chóng nhất có thể. Kỹ năng của Bloodhound rất hữu dụng, đặc biệt là trong các vòng bo cuối khi mà kẻ thù luôn luôn ẩn nấp, có Bloodhound trong team sẽ giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

huong dan choi bloodhound trong game apex legends

Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 2

Bloodhound là lớp nhân vật đa vị trí khi vừa có thể tấn công bắt lẻ địch lại có thể hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng của mình. Không những thế còn có thể nhân vật tiên phong truy tìm kẻ thù trong chớp mắt.

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 3

Kỹ năng Bloodhound trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Tracker

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 4

Kỹ năng đặc biệt của Bloodhound, cho phép hiển thị bước chân, số máu của kẻ địch nếu ở gần Bloodhound. Chỉ cần có kẻ địch ở gần mới hiển thị lên những thông báo ngay tại vị trí mà kẻ địch đi qua. Nếu chơi Bloodhound trong Apex Legends nhiều bạn sẽ quen với các ký hiệu của Bloodhound.

- Kỹ năng thường Eye of the Allfather

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 5

Eye of the Allfather là kỹ năng cho phép Bloodhound truy tìm kẻ thù trong một khu vực nhất định. Thời gian hỗi kỹ năng này kahs nhanh nên Bloodhound có thể dùng Eye of the Allfather liên tục để dò tìm kẻ địch trong khu vực nghi vấn. Không chỉ dò tìm kẻ địch mà ngay cả các loại item hiếm, địa hình khu vực cũng được hiển thị khi sử dụng nhưng chỉ có kẻ địch và sẽ được thông báo.

- Kỹ năng tối thượng Beast of the Hunt

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 6

Beast of the Hunt là kỹ năng giúp Bloodhound gia tăng khả năng săn bắt của mình với tộc độ được cải thiện, tầm nhìn xuyên địa hình trong thời gian ngắn. Đây là kĩ năng cực mạnh và rất khó để chạy thoát khỏi Bloodhound nếu như đang sử dụng kỹ năng này.

Lưu ý khi chơi Bloodhound trong Apex Legends

- Tracker chỉ hiển thị trong khoảng thời gian nhất định, thông thường là khi kẻ địch mới di chuyển qua.
- Eye of the Allfather chỉ thông báo có kẻ địch nếu dò tìm ra.
- Eye of the Allfather chỉ hoạt động trong một khu vực nhất định khi sử dụng.
- Beast of the Hunt không bất tử, người dùng vẫn có thể bị triệt hạ.
- Beast of the Hunt có thể nhìn thấy cả các item quý hiếm xuyên tường.
- Beast of the Hunt chỉ gia tăng tốc độ di chuyển, không tăng phòng thủ hay tấn công.

Trên đây là bài viết tìm hiểu nhân vật Bloodhound trong Apex Legends, qua hướng dẫn chơi Bloodhound trong Apex Legends cơ bản trên chúng ta đã biết phần nào tác dụng cảu các kỹ năng nhân vật này có. Để phát huy hiệu quả của Bloodhound bản than người chơi Apex Legends phải luyện tập thường xuyên. Bloodhound là lớp nhân vật rất dễ kết hợp với các vị tướng khác nên sẽ không khó để cho bạn chơi. Trên thực thế khi chơi Apex Legends cho dù bất cứ nhân vật nào đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn trọng là cách chơi Apex Legends của bạn có ăn ý với đồng đội hay không.

Ngoài ra đừng bỏ quên các phím tắt trong Apex Legends, các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu được game sao cho phù hợp với cách chơi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-bloodhound-trong-game-apex-legends-44287n.aspx

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
Game Offline - - 29/07/2020 09:00
Dưới đây là những tựa game với nhiều thể loại khác nhau từ bắn súng cho đến sinh tồn,… và đồ họa của nó chắc chắn sẽ chiều lòng những game thủ khó tính nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì người chơi Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) không bao giờ phải hành động một mình cả.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:15
(infogame.vn) - Chưa có cuối tuần nào mà làng game Việt chứng kiến nhiều bất ngờ đến vậy!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Việc khoe đồ “xịn xò”, pet độc,... có lẽ đã không còn là điều gì quá đỗi xa lạ trong cộng đồng chơi game nhập vai, nhưng với game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, đó còn là niềm “đam mê” với lực chiến đẹp.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 quy tụ 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire Việt Nam sau giai đoạn vòng bảng (đã diễn ra từ 21/6 tới 26/7), trong đó các đội sẽ được cộng thêm một số điểm tương ứng với thứ hạng của họ tại vòng bảng.
GAME OFFLINE - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Ra mắt game thủ Việt vào tháng 3/2020 nhưng có thể nói phải cho đến phiên bản vừa mới Update vào ngày 28/7/2020. Minh Triều Cẩm Y Vệ mới thật sự tạo ra được sự bùng nổ cần thiết.
CỘNG ĐỒNG - - 01/08/2020 16:00
Nữ streamer kiêm hot girl mạng số 1 tại Trung Quốc hiện nay khiến fan ngỡ ngàng khi tham gia một sự kiện mới nhất.
ESPORTS - - 01/08/2020 15:00
CKTG dự kiến sẽ khởi tranh vào 25/9; Tất cả các vòng đấu đều sẽ được tổ chức tại Thượng Hải
TIN TỨC - Phong Vũ - 01/08/2020 13:30
(infogame.vn) - Sáng ngày 31/07 vừa qua, tại talkshow “Giải mã nhân lực ngành Game” được tổ chức bởi Appota và Gamota, những “ẩn số” thú vị về ngành Game đã dần được hé lộ dưới góc nhìn và quan điểm vô cùng chân thực, mở ra những suy nghĩ mới mẻ về cơ hội nghề nghiệp tại lĩnh vực đầy tiềm năng phát triển này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 31/07/2020 15:30
(infogame.vn) - Vào ngày 4/8/2020 tới đây, tựa game nhập vai đấu tướng 10 vs 10 – Ninja Làng Lá Mobile sẽ chính thức đến tay các fan Naruto và giới game thủ Việt với gói ưu đãi cực khủng!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 31/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Dường như dư âm từ buổi Big Offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D 3 tuổi tại Sài Gòn vừa qua vẫn khiến game thủ bồi hồi với tràn đầy niềm vui, ngập tràn quà tặng hấp dẫn cùng sự hết mình của khách mời đặc biệt - Anh Bo Đan Trường.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 31/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Bản cập nhật tháng 07 của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ là một sân chơi cho các tín đồ thời trang, bên cạnh đó là rất nhiều các tính năng khác như bảo vật thần thú, bảo vật vui vẻ,….Khẳng định vị thế game nhập vai kiếm hiệp trường tồn mãi với thời gian.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 31/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa phong cách Châu Âu mới lạ mang tên Thiên Khởi Chi Môn dự kiến ra mắt vào tháng 8/2020.