Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

12/02/2019 19:46
Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends, lớp nhân vật cơ động và giúp người chơi kiếm được nhiều mạng nhất trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends không khó nhưng để phát huy được hết khả năng của Bloodhound không phải là chuyện dễ dàng.

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends chỉ tập trung vào việc tìm kiếm kẻ thù, phát hiện ivj trí của kẻ thù và cùng đồng đội tiêu diệt nhanh chóng nhất có thể. Kỹ năng của Bloodhound rất hữu dụng, đặc biệt là trong các vòng bo cuối khi mà kẻ thù luôn luôn ẩn nấp, có Bloodhound trong team sẽ giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

huong dan choi bloodhound trong game apex legends

Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 2

Bloodhound là lớp nhân vật đa vị trí khi vừa có thể tấn công bắt lẻ địch lại có thể hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng của mình. Không những thế còn có thể nhân vật tiên phong truy tìm kẻ thù trong chớp mắt.

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 3

Kỹ năng Bloodhound trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Tracker

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 4

Kỹ năng đặc biệt của Bloodhound, cho phép hiển thị bước chân, số máu của kẻ địch nếu ở gần Bloodhound. Chỉ cần có kẻ địch ở gần mới hiển thị lên những thông báo ngay tại vị trí mà kẻ địch đi qua. Nếu chơi Bloodhound trong Apex Legends nhiều bạn sẽ quen với các ký hiệu của Bloodhound.

- Kỹ năng thường Eye of the Allfather

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 5

Eye of the Allfather là kỹ năng cho phép Bloodhound truy tìm kẻ thù trong một khu vực nhất định. Thời gian hỗi kỹ năng này kahs nhanh nên Bloodhound có thể dùng Eye of the Allfather liên tục để dò tìm kẻ địch trong khu vực nghi vấn. Không chỉ dò tìm kẻ địch mà ngay cả các loại item hiếm, địa hình khu vực cũng được hiển thị khi sử dụng nhưng chỉ có kẻ địch và sẽ được thông báo.

- Kỹ năng tối thượng Beast of the Hunt

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 6

Beast of the Hunt là kỹ năng giúp Bloodhound gia tăng khả năng săn bắt của mình với tộc độ được cải thiện, tầm nhìn xuyên địa hình trong thời gian ngắn. Đây là kĩ năng cực mạnh và rất khó để chạy thoát khỏi Bloodhound nếu như đang sử dụng kỹ năng này.

Lưu ý khi chơi Bloodhound trong Apex Legends

- Tracker chỉ hiển thị trong khoảng thời gian nhất định, thông thường là khi kẻ địch mới di chuyển qua.
- Eye of the Allfather chỉ thông báo có kẻ địch nếu dò tìm ra.
- Eye of the Allfather chỉ hoạt động trong một khu vực nhất định khi sử dụng.
- Beast of the Hunt không bất tử, người dùng vẫn có thể bị triệt hạ.
- Beast of the Hunt có thể nhìn thấy cả các item quý hiếm xuyên tường.
- Beast of the Hunt chỉ gia tăng tốc độ di chuyển, không tăng phòng thủ hay tấn công.

Trên đây là bài viết tìm hiểu nhân vật Bloodhound trong Apex Legends, qua hướng dẫn chơi Bloodhound trong Apex Legends cơ bản trên chúng ta đã biết phần nào tác dụng cảu các kỹ năng nhân vật này có. Để phát huy hiệu quả của Bloodhound bản than người chơi Apex Legends phải luyện tập thường xuyên. Bloodhound là lớp nhân vật rất dễ kết hợp với các vị tướng khác nên sẽ không khó để cho bạn chơi. Trên thực thế khi chơi Apex Legends cho dù bất cứ nhân vật nào đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn trọng là cách chơi Apex Legends của bạn có ăn ý với đồng đội hay không.

Ngoài ra đừng bỏ quên các phím tắt trong Apex Legends, các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu được game sao cho phù hợp với cách chơi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-bloodhound-trong-game-apex-legends-44287n.aspx

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Download.com - 21/09/2019 11:06
Pokémon Go đã từng gây bão trên toàn thế giới, thu hút thêm người chơi mới và mang tới cảm giác hoài cổ mạnh mẽ tới fan hâm mộ lâu năm. Điều này nhờ vào sức ảnh hưởng không hề nhỏ từ tựa game có bộ sinh vật nguyên bản trong Pokémon Red and Blue (ra mắt năm 1998).
Game Offline - Hữu Phong - 20/09/2019 05:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:56
Vừa được PUBG Corp đưa vào hệ thống bản đồ thi đấu chính thức từ giai đoạn 3 không lâu nhưng Sanhok lại khiến các tuyển thủ không mấy hài lòng bởi nhiều nguyên nhân.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 22/09/2019 08:46
Apple không nên tiết kiệm bộ nhớ trên những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của mình. Đã đến lúc "Táo khuyết" nâng bộ nhớ tối thiểu của chúng vượt khỏi con số 64 GB.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:45
Lời khuyên dành cho các chàng trai chính là đừng bao giờ xem nhẹ cô bạn cùng bàn mà bạn vẫn thường ghét bỏ, vì biết đâu người ta lại hóa mỹ nhân trong tương lai thì sao.
ESPORTS - Theo Zing.vn - 22/09/2019 08:43
Sau 2 năm vắng bóng tại các đấu trường quốc tế, GAM eSports đã trở lại CKTG với tư cách là hạt giống số một của khu vực VCS. Vậy sẽ có những điều gì chờ họ ở phía trước?
CÔNG NGHỆ - - 22/09/2019 08:41
Giá của iPhone 11 Pro Max 512 GB tại Việt Nam đã giảm từ 47 triệu xuống còn 41,5 triệu đồng.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:38
Vẫn không hiểu tại sao có những tựa game cứ buộc chúng ta phải làm những điều tương đối ngốc nghếch.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/09/2019 08:38
(infogame.vn) - Liên tiếp mở 3 tiệm bánh mì mang thương hiệu PewPew, có lẽ anh chàng streamer này đã thực sự giải nghệ để chuyên tâm kinh doanh.
ESPORTS - - 21/09/2019 19:00
Dù Linh Ngọc Đàm đã lỡ miệng đùa là không thích nhưng cuối cùng, bạn trai cô vẫn hiểu ý và tặng cô ngay một chiếc iPhone 11 mới toanh.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Câu chuyện hy hữu xảy ra của một tên trộm là game thủ bỗng nhiên bị ... nhớ nghề.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2019 16:23
(infogame.vn) - Giải đấu Auto Chess Việt Nam Championship chính thức diễn ra vào ngày 22/09 để chọn ra gương mặt cờ thủ xuất sắc nhất tham dự chung kết AUTO CHESS INVITATIONAL (ACI) trị giá 1 triệu USD tại Thượng Hải.
ESPORTS - - 21/09/2019 16:00
Đánh hẳn 1 tháng liền, quá đã luôn!
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/09/2019 14:08
(infogame.vn) - HLV Tinikun đang phải chịu rất nhiều áp lực từ phía cộng đồng mạng khi đội tuyển GAM Esports đang trên đà bước tới đài vinh quang.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 21/09/2019 14:08
(infogame.vn) - Hệ thống Thất vũ hải bị xóa sổ, tin tức Sabo thiệt mạng đang lan truyền là những gì nổi bật ở chap mới nhất của One Piece.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 21/09/2019 14:05
Viettel cho biết đã hoàn thành phủ sóng 5G tại một phường ở TP.HCM. Người dùng đã có thể trải nghiệm một số dịch vụ dựa trên công nghệ 5G.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2019 12:00
(infogame.vn) - Có rất nhiều điều tạo nên tên tuổi của Tiêu Dao Mobile trong dòng game kiếm hiệp hiện nay, tuy nhiên để lọt vào top đầu thị trường, ắt hẳn phải kể đến những lý do này.