Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

12/02/2019 19:46
Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends, lớp nhân vật cơ động và giúp người chơi kiếm được nhiều mạng nhất trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends không khó nhưng để phát huy được hết khả năng của Bloodhound không phải là chuyện dễ dàng.

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends chỉ tập trung vào việc tìm kiếm kẻ thù, phát hiện ivj trí của kẻ thù và cùng đồng đội tiêu diệt nhanh chóng nhất có thể. Kỹ năng của Bloodhound rất hữu dụng, đặc biệt là trong các vòng bo cuối khi mà kẻ thù luôn luôn ẩn nấp, có Bloodhound trong team sẽ giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

huong dan choi bloodhound trong game apex legends

Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 2

Bloodhound là lớp nhân vật đa vị trí khi vừa có thể tấn công bắt lẻ địch lại có thể hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng của mình. Không những thế còn có thể nhân vật tiên phong truy tìm kẻ thù trong chớp mắt.

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 3

Kỹ năng Bloodhound trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Tracker

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 4

Kỹ năng đặc biệt của Bloodhound, cho phép hiển thị bước chân, số máu của kẻ địch nếu ở gần Bloodhound. Chỉ cần có kẻ địch ở gần mới hiển thị lên những thông báo ngay tại vị trí mà kẻ địch đi qua. Nếu chơi Bloodhound trong Apex Legends nhiều bạn sẽ quen với các ký hiệu của Bloodhound.

- Kỹ năng thường Eye of the Allfather

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 5

Eye of the Allfather là kỹ năng cho phép Bloodhound truy tìm kẻ thù trong một khu vực nhất định. Thời gian hỗi kỹ năng này kahs nhanh nên Bloodhound có thể dùng Eye of the Allfather liên tục để dò tìm kẻ địch trong khu vực nghi vấn. Không chỉ dò tìm kẻ địch mà ngay cả các loại item hiếm, địa hình khu vực cũng được hiển thị khi sử dụng nhưng chỉ có kẻ địch và sẽ được thông báo.

- Kỹ năng tối thượng Beast of the Hunt

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 6

Beast of the Hunt là kỹ năng giúp Bloodhound gia tăng khả năng săn bắt của mình với tộc độ được cải thiện, tầm nhìn xuyên địa hình trong thời gian ngắn. Đây là kĩ năng cực mạnh và rất khó để chạy thoát khỏi Bloodhound nếu như đang sử dụng kỹ năng này.

Lưu ý khi chơi Bloodhound trong Apex Legends

- Tracker chỉ hiển thị trong khoảng thời gian nhất định, thông thường là khi kẻ địch mới di chuyển qua.
- Eye of the Allfather chỉ thông báo có kẻ địch nếu dò tìm ra.
- Eye of the Allfather chỉ hoạt động trong một khu vực nhất định khi sử dụng.
- Beast of the Hunt không bất tử, người dùng vẫn có thể bị triệt hạ.
- Beast of the Hunt có thể nhìn thấy cả các item quý hiếm xuyên tường.
- Beast of the Hunt chỉ gia tăng tốc độ di chuyển, không tăng phòng thủ hay tấn công.

Trên đây là bài viết tìm hiểu nhân vật Bloodhound trong Apex Legends, qua hướng dẫn chơi Bloodhound trong Apex Legends cơ bản trên chúng ta đã biết phần nào tác dụng cảu các kỹ năng nhân vật này có. Để phát huy hiệu quả của Bloodhound bản than người chơi Apex Legends phải luyện tập thường xuyên. Bloodhound là lớp nhân vật rất dễ kết hợp với các vị tướng khác nên sẽ không khó để cho bạn chơi. Trên thực thế khi chơi Apex Legends cho dù bất cứ nhân vật nào đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn trọng là cách chơi Apex Legends của bạn có ăn ý với đồng đội hay không.

Ngoài ra đừng bỏ quên các phím tắt trong Apex Legends, các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu được game sao cho phù hợp với cách chơi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-bloodhound-trong-game-apex-legends-44287n.aspx

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 26/01/2020 09:00
Đỉnh cao - đó là những gì mà các nhà phát hành hứa hẹn với các game thủ.
Game Offline - Hữu Phong - 25/01/2020 12:00
(infogame.vn) - 20 năm trước, đây là những lá bài khiến những đứa trẻ 8x, 9x mê mẩn đêm ngày.
Game Offline - - 23/01/2020 06:00
Thương lắm nhưng số phận đã an bài...
Game Offline - - 23/01/2020 02:30
Những tựa game này từng bị cấm cửa một cách không thương tiếc.
Game Offline - - 23/01/2020 11:00
Rắn săn mồi là tựa game gần như mặc định được gắn với Nokia từ khi những chiếc điện thoại di động này còn chỉ là những máy đen trắng. Cùng với thời gian, rất nhiều phiên bản khác của game này được ra đời, nhưng có thể nói chưa có phiên bản nào được chơi nhiều như Slither IO.
Game Offline - - 22/01/2020 02:00
Những "vũ khí" tạo ra loạt siêu phẩm triệu đô.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 27/01/2020 20:00
(infogame.vn) - Bộ ảnh cosplay cặp đôi Hayate và Airi của Liên Quân Mobile đang sốt rần rần trong cộng đồng game thủ mùa Tết này.
GIFT CODE - Phong Vũ - 27/01/2020 16:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả mã giftcode để trải nghiệm và khám phá tựa game này.
CÔNG NGHỆ - Thảo Trần - 27/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Trong khi đa số mọi người đều có thể về nhà sum họp trong dịp nghỉ Tết thì có một số ít người phải bỏ lỡ cuộc vui để làm việc xuyên Tết hay đơn giản phải đi trực Tết và ôm điện thoại thì bên dưới đây là một số cách giải trí thích hợp.
GIFT CODE - Phong Vũ - 27/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả mã giftcode để khám phá và trải nghiệm tựa game này.
GAME ONLINE - - 27/01/2020 10:00
Các game thủ thường hay bỏ dở trò chơi vì những lý do này đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 27/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết đến với tên gọi khác là Final Gear, tựa game này phát hành bởi Komoe Game ở khu vực Đài Loan.
CỘNG ĐỒNG - T.X - 27/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Mặc dù nổi tiếng là giàu có và nhiều cô gái theo đuổi, thế nhưng đại thiếu gia Vương Tư Thông vẫn bị hai hotgirl này phũ phàng không thèm ngó tới
GIFT CODE - Phong Vũ - 26/01/2020 16:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả giftcode để trải nghiệm và khám phá tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 26/01/2020 15:00
Tết có lẽ là dịp hiếm hoi mà những streamer, game thủ có cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ đúng nghĩa.
GAME ONLINE - T.X - 26/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Cùng điểm qua một vài tựa game đề tài con chuột để xả stress trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới mới chỉ diễn ra một tuần nhưng sẽ phải hoãn lại vô thời hạn.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 26/01/2020 11:30
Phải công nhận rằng Táo Quân vẫn là một huyền thoại sống mãi trong lòng cộng đồng mạng Việt Nam.
GIFT CODE - Phong Vũ - 26/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả mã giftcode để trải nghiệm và khám phá tựa game này.
GAME OFFLINE - - 26/01/2020 09:00
Đỉnh cao - đó là những gì mà các nhà phát hành hứa hẹn với các game thủ.
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 18:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả giftcode đặc biệt để khám phá tựa game này.