Hướng dẫn cách tối ưu hóa sát thương cho Võ Sư trong Blade & Soul

Phong Vũ - 30/01/2018 16:00
Hướng dẫn cách tối ưu hóa sát thương cho Võ Sư trong Blade & Soul

Trong 1 tổ đội nếu phải lựa chọn 1 hệ phái sở hữu Nhiệt Huyết Chiến Đấu thì Võ Sư sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Trong 1 tổ đội nếu phải lựa chọn 1 hệ phái sở hữu Nhiệt Huyết Chiến Đấu thì Võ Sư sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Võ Sư sở hữu đến 3 kĩ năng cường hóa đồng đội, nâng cao sức tấn công của các thành viên khác lên rất nhiều giúp rút ngắn lại thời gian đánh Boss.

Dù cũng có khả năng làm tanker như Kiếm Sư, nhưng nhờ khả năng gây sát thương tốt mà Võ Sư thường ít được đảm nhận vị trí tanker. Vì vậy 1 Võ Sư trong Blade & Soul cần phải cố gắng giữ được sát thương của mình cao nhất có thể cũng như luôn có Điểm Huyệt và sử dụng Nhiệt Huyết Chiến Đấu đúng lúc cần thiết.

Sát thương chính của Võ Sư

Ở phiên bản hiện tại, kĩ năng gây sát thương chính của Võ Sư là Cách Không Quyền (4), Hổ Trảo (2) của hệ Lửa và Phong Quyển Cước (F) của hệ Gió, các kĩ năng này đều gây ra nhiều sát thương hơn khi Võ Sư đang có Điểm Huyệt và gây nhiều sát thương hơn nữa với Điểm Huyệt Cấp 4. Chính vì vậy, mục tiêu chính để nâng cao được sát thương của Võ Sư chính là duy trì liên tục được thời gian Điểm Huyệt.

Võ sư hệ lửa

Đối với Võ Sư hệ Gió, các kĩ năng có thể kích hoạt Điểm Huyệt bao gồm Móc Hàm (RB), Trừng Phạt (F) – Nhánh 1, Hồi Phong Cước (4), Yếu Huyệt Phong Chưởng (X) và Đá Cẳng Chân (2), Điểm Huyệt của hệ Gió có thể được giảm 7s thời gian hồi chiêu bằng cách sử dụng Hồi Phong Cước (4).

Võ Sư hệ Lửa có thể kích hoạt Điểm Huyệt với các kĩ năng như Móc Hàm (RB), Hồi Hỏa Cước (4), Cách Không Quyền (4) – Nhánh 1 và Nhánh 3, Yếu Huyệt Hỏa Chưởng (X), Điểm Huyệt của Võ Sư hệ Lửa có thể được giảm 7s thời gian hồi chiêu bằng cách sử dụng Liên Hoàn Cước (F).

Võ sư hệ gió

Combo khởi đầu

Giống như Sát Thủ, Võ Sư cũng gây ra rất nhiều sát thương trong vòng 10s đầu tiên của Nhiệt Huyết Chiến Đấu (Tab) – Nhánh 2, trong vòng 10s kĩ năng này còn có khả năng phục hồi Cách Không Quyền (4) – Nhánh 1 và Nhánh 3 mỗi 1s, bên cạnh đó, Địa Chấn (V) – Nhánh 2 và Nhánh 3 cũng gia tăng sát thương chí mạng cho bản thân và đồng đội kết hợp với Điểm Huyệt (X) – Nhánh 1 sẽ khiến Võ Sư dồn sát thương cực lớn. Chính vì thế nên khởi đầu của Võ Sư là đặc biệt quan trọng khi phải sử dụng được 3 kĩ năng quan trọng là Điểm Huyệt (X) – Nhánh 1, Địa Chấn (V) – Nhánh 2 (sử dụng Nhánh 3 nếu không phải là tanker) và Nhiệt Huyệt Chiến Đấu (Tab) – Nhánh 2, sau đây là 1 cách mà bạn đọc có thể tham khảo:

Móc Hàm (RB) -> Điểm Huyệt (X) – Nhánh 1 -> Địa Chấn (V) – Nhánh 2 hoặc 3 -> Nhiệt Huyết Chiến Đấu (Tab) – Nhánh 2

Với cách khởi đầu như này, Võ Sư sẽ sử dụng được toàn bộ các kĩ năng quan trọng như đã nói ở trên, sau đó đối với mỗi hệ nguyên tố mà Võ Sư sẽ có các lựa chọn khác nhau nhưng đều xoay quanh việc sử dụng được tối đa Cách Không Quyền (4) – Nhánh 1 hoặc 3.

Với Võ Sư hệ Lửa, Cách Không Quyền (4) – Nhánh 1 và 3 có thể kích hoạt được Điểm Huyệt (X) – Nhánh 1 hơn nữa Điểm Huyệt của hệ Lửa cũng dễ có lại hơn do Liên Hoàn Cước (F) chỉ yêu cầu Hổ Trảo (2) gây chí mạng chính vì vậy hãy xen kẽ sử dụng Cách Không Quyền (4) với Điểm Huyệt (X). Tuy nhiên lời khuyên từ tác giả là chỉ nên sử dụng Điểm Huyệt tới Cấp 2 mà thôi để sau khi 10s của Nhiệt Huyết Chiến Đấu kết thúc thì Võ Sư vẫn còn lại Điểm Huyệt, sau khi đã đạt được Điểm Huyệt cấp 2 thì hãy sử dụng Cách Không Quyền (4) kết hợp với Móc Phải (LB) để tránh hao hụt nội năng.

Đối với Võ Sư hệ Gió, kĩ năng Cách Không Quyền (4) không kích hoạt được Điểm Huyệt (X) tuy nhiên Cấp 1 Điểm Huyệt của hệ Gió kéo dài tận 15s vậy nên hệ nguyên tố này chỉ có lựa chọn duy nhất là dùng Cách Không Quyền (4) 1 cách nhiều nhất có thể, kĩ năng này khác với hệ Lửa, khi dùng trúng đích sẽ dùng được thêm 1 lần nữa vì vậy không được sử dụng các kĩ năng nào khác trong lúc có Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

Combo duy trì

Combo duy trì của Võ Sư xoay quanh việc duy trì được trạng thái Điểm Huyệt cũng như sử dụng các kĩ năng làm giảm thời gian hồi chiêu của Điểm Huyệt nhiều nhất có thể.

Võ Sư hệ Gió có thể giảm thời gian hồi chiêu bằng cách sử dụng Hồi Phong Cước (4), tuy nhiên kĩ năng này phải sử dụng Trừng Phạt (F) – Nhánh 1 trước, bản thân Hồi Phong Cước (4) có thời gian hồi chiêu ngắn hơn rất nhiều so với Trừng Phạt (F) – Nhánh 1 vậy nên Võ Sư hệ Gió chỉ có thể làm giảm thời gian hồi của Điểm Huyệt (X) – Nhánh 1 mỗi 18s (thời gian hồi của Trừng Phạt). Vì vậy sau khi 10s của Nhiệt Huyết Chiến Đấu kết thúc, Võ Sư cần phải sử dụng Trừng Phạt (F) – Nhánh 1 càng nhanh càng tốt và sử dụng tiếp ngay khi có lại, có 1 lưu ý nhỏ đối với Võ Sư hệ gió là hạn chế trong việc giảm thời gian hồi chiêu của Điểm Huyệt vì vậy hãy cố gắng kéo dài các Cấp của Điểm Huyệt và chỉ nâng lên Cấp tiếp khi thời gian gần hết.

Ngược lại thì Võ Sư hệ Lửa đơn giản hơn khá nhiều do việc giảm thời gian hồi chiêu nhờ kĩ năng Liên Hoàn Cước (F), kĩ năng này có thể sử dụng được ngay khi Hổ Trảo (2) gây chí mạng, kĩ năng này cũng phục hồi nội năng rất nhiều cho Võ Sư, tuy vậy khác với Võ Sư hệ Gió, các Cấp Điểm Huyệt của hệ Lửa đều kéo dài 10s nên hệ Lửa cần phải chú ý sử dụng Điểm Huyệt nhiều hơn. Võ Sư hệ Lửa có ưu thế lớn là luôn giữ được các Cấp Điểm Huyệt cao cho mình và đồng đội cũng như việc kích hoạt Điểm Huyệt khá dễ dàng khiến hể Lửa có khả năng gây sát thương cao hơn hệ Gió khá nhiều vào thời điểm hiện tại.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:
chi tiết

Chiêm ngưỡng lối đánh của class Gunslinger chuẩn bị ra mắt

Nhanh nhạy trong cách ra đòn, tính cơ động cao, khả năng dồn damage, phá hủy mục tiêu cực lớn, class Gunslinger của Blade 7 Soul đang có sức hút lớn khi chuẩn bị ra...

chi tiết

Giải mã sức hút của bom tấn Blade & Soul : Sứ mệnh người được chọn

Không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt, phim ngắn Blade & Soul : Sứ mệnh người được chọn hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả...

0 Bình luận
Game online - Phong Vũ - 14/08/2018 12:10
(infogame.vn) - Tháng 8 này, Bá Đao Chí Tôn – “người anh em” của webgame kiếm hiệp Bá Đao, sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với hàng loạt tính năng mới vô cùng đặc sắc.
Game online - T.X - 10/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Sau khi thông báo đóng cửa, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã có thông báo hỗ trợ chuyển đổi nhân vật sang một tựa game khác.
Game online - Trinh Trần - 10/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Chỉ trong vòng 1 giờ, một đại gia Đột Kích đã sắm 75 vật phẩm VIP và bứt phá lên vị trí Top 3 một cách đầy ngoạn mục.
Game online - Phong Vũ - 09/08/2018 06:19
(infogame.vn) - Ít giờ trước, có thông tin tiết lộ rằng có thể Nexon sẽ đảm nhiệm khâu vận hành tựa game này ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. lộ trình ra mắt có thể ngay trong quý III. 
Game online - T.X - 09/08/2018 06:00
(infogame.vn) - Một đợt càn quét vô cùng lớn của phía NPH Blizzard vừa qua cho thấy lượng acc Overwatch có dấu hiệu gian lận là không hề nhỏ.
Game online - Hữu Phong - 09/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Bản cập nhật mới nhất của PlayerUnknown's Battlegrounds đang khiến cho game thủ Việt nháo nhác vì không thể vào được game.
Game online - Trinh Trần - 09/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Với lối đồ họa 3D đẹp mắt, bối cảnh, skill, thiết kế nhân vật… không khác gì những hình ảnh quen thuộc trong bản gốc, các fan của Naruto khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Naruto to Boruto: Shinobi Striker.
Game online - Phong Vũ - 07/08/2018 01:43
(infogame.vn) - Là một tựa game ART (Action Real-time Tactic), những trận hùng chiến được tái hiện rõ nét trong trò chơi này.
ESPORTS - Hữu Phong - 14/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Trước tuần đấu cuối cùng của VCS Mùa Hè này, FFQ Gaming đang tiến rất gần mục tiêu có thành tích tốt nhất kể từ khi thành lập đội tuyển.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 14/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Sau 3 tháng vắng bóng trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mới đây nam game thủ Thái Châu đã quay trở lại và nhanh chóng giữ vững được phong độ của mình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/08/2018 16:44
(infogame.vn) - ​​​​​​​Dù đi đâu hay làm gì đi chăng nữa thì ca sĩ “Kiếp đỏ đen” vẫn luôn giữ được phong độ “cực ngầu” của mình, ngay cả khi đóng quảng cáo cho game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.
ESPORTS - Tiểu Vũ - 14/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Chỉ còn 48h nữa thôi là giải đấu chuyên nghiệp và hoành tráng Vietnam Masters Championship Presented by CubeTV sẽ diễn ra vòng đấu loại khu vực miền Nam
GÓC NHÌN - Tịch Dương - 14/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Đến hôm nay, những người trong cuộc đã chính thức trả lời nghi vấn ngàn năm LQM và LMHT đâu mới là tựa game ra đời sớm hơn?
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 14/08/2018 15:53
(infogame.vn) - Nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện cạnh loạt nam thần từ châu Á sang Hollywood.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/08/2018 15:00
(infogame.vn) - Sau giai đoạn chạy thử nghiệm mở rộng rất thành công vào tháng 5 vừa qua, GAMEVIL đang rục rịch đưa TALION tấn công các thị trường toàn cầu, bắt đầu bằng việc nhá hàng trên Google Play, đính kèm theo nút đăng ký trước.
ESPORTS - Hữu Phong - 14/08/2018 15:00
(infogame.vn) - Sau quá trình tuyển mộ gắt gao, đội tuyển eSports giàu thành tích nhất Hàn Quốc đã chính thức công bố đội hình thi đấu PlayerUnknown's Battlegrounds.
TIN TỨC - Du Lam - 14/08/2018 15:00
ICTnews - Giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha, La Liga, sẽ được phát sóng miễn phí trên Facebook trong 3 mùa giải tới, kể từ mùa giải 2018/19.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 14/08/2018 13:46
(infogame.vn) - Không cần phải hoài niệm quá nhiều về tựa game Contra trên các đầu đĩa DVD ngày nào, giờ đây Contra Returns sẽ cho bạn sống lại thời niên thiếu ngay trên nền tảng mobile.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 14/08/2018 13:30
(infogame.vn) - Trong khi Miss VLTKm đang diễn ra, thì nhiều khán giả lại rủ nhau ngồi “hóng” những câu chuyện ồn ào, những hiện tượng gây sốc nhất xung quanh cuộc thi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/08/2018 13:29
(infogame.vn) - Online Qualifier 2 quy tụ 60 đội tuyển Việt Nam chia làm 4 bảng đấu với hình thức Squad diễn ra vào 19h tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Top 3 đội mạnh nhất sẽ sở hữu tấm vé vào thẳng giải đấu danh giá ROS Mobile Championship mùa 2.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 14/08/2018 12:10
(infogame.vn) - Tháng 8 này, Bá Đao Chí Tôn – “người anh em” của webgame kiếm hiệp Bá Đao, sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với hàng loạt tính năng mới vô cùng đặc sắc.
CÔNG NGHỆ - Anh Hào - 14/08/2018 11:00
ICTnews - Gần đây phần gợi ý bạn bè ít tương tác của Facebook không còn nữa, vì thế để sàng lọc danh sách bạn bè người dùng cần cài thêm công cụ của bên ngoài.
DOANH NGHIỆP - Hữu Phong - 14/08/2018 11:00
(infogame.vn) - Tọa lạc tại HAGL Myanmar Centre Tower, đây là điểm đến thứ hai của VNG trong mục tiêu "Go Global" sau xứ sở Chùa Vàng Thái Lan.
Xem thêm