Hướng dẫn bí kíp thăng cấp thần tốc cho nhân vật trong Blade & Soul

07/09/2017 09:00
Hướng dẫn bí kíp thăng cấp thần tốc cho nhân vật trong Blade & Soul

Trải qua phiên bản Closed Beta, chắc hẳn nhiều game thủ đã nắm được một số bí kíp tăng cấp nhanh cho nhân vật của mình trong Blade & Soul.

Trải qua phiên bản Closed Beta, chắc hẳn nhiều game thủ đã nắm được một số bí kíp tăng cấp nhanh cho nhân vật của mình trong Blade & Soul.

Như đã trải nghiệm trước đó tại Closed Beta, nguồn kinh nghiệm chính giúp nhân vật lên cấp nhanh đến từ phần thưởng nhiệm vụ. Và đặc biệt ở thế giới Blade & Soul hầu như việc đánh quái luyện cấp là điều khá là viển vông. Nguyên nhân vì lượng quái và lượng kinh nghiệm đạt được khi giết quái là quá thấp. Vậy nên chỉ cần hiểu đánh quái chỉ nhằm mục đích hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng kinh nghiệm từ đó lên cấp.

Phần thưởng kinh nghiệm từ nhiệm vụ chính tuyến có thể nói là cao nhất trong Blade & Soul. Tuy nhiên có những đoạn của nhiệm vụ chính tuyến đòi hỏi người chơi đạt được cấp độ nhất định mới có thể tiếp tục thực hiện. Đó là lý do tại sao các game thủ nên làm song song cả nhiệm vụ phụ bên lề, hơn nữa những nhiệm vụ này thường xuất hiện quanh khu vực thực hiện nhiệm vụ chính nên cũng được một công đôi việc.

Nếu khá ngại làm nhiệm vụ phụ thì game thủ có thể tham gia hệ thống PvP có thể sử dụng để đạt cấp độ nhiệm vụ chính yêu cầu. Khi tham gia đấu trường PvP người chơi cần phải tỷ võ so tài với đối thủ ở 2 thể thức 1v1 và 3v3. Phần thưởng nếu thắng 1 trận đấu là khá nhiều, có thể giúp nhân vật tăng cấp nhanh.

Người chơi có thể kết hợp làm nhiệm vụ chính tuyến kết hợp với PvP. Đây là cách lên cấp khá nhanh, không đòi hỏi người chơi phải cày thêm trang bị bởi PvP đấu trường trong Blade & Soul sẽ loại bỏ chỉ số từ trang bị.

Tuy nhiên đấu trường là nơi đòi hỏi kỹ năng tuy chỉ số sẽ cân bằng dù người chơi đạt cấp 20 gặp đối thủ cấp 45 nhưng về số lượng kỹ năng thì hoàn toàn thiệt thòi. Và nếu như không thắng được trận đấu này, lượng kinh nghiệm nhận được sẽ rất ít và sẽ làm tốn thời gian hơn làm nhiệm vụ phụ.

>>>Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul?

Bạn nên đọc:
chi tiết

Trước thềm ra mắt chính thức, bang hội Blade & Soul tổ chức offline hoành tráng

Mới đây, anh em bang Red Knights tại khu vực Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi offline trước thềm ra mắt chính thức tựa game online Blade & Soul vào ngày 2/9/2017....

chi tiết

Blade & Soul chính thức giới thiệu hệ phái thứ 8 trong bản Open Beta ngày 2/9

Vào ngày Quốc khánh 2/9 tới đây, Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt bản Open Beta giới thiệu đến người chơi hệ phái thứ 8 cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện...

chi tiết

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta?

Trải nghiệm phiên bản Closed Beta, rất nhiều game thủ đã có những nhận định, lựa chọn của riêng mình về năng lực, sức mạnh của các nhân vật trong Blade & Soul.

Tiến Hưng

0 Bình luận
Game online - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 13:30
(infogame.vn) - Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” nhằm tăng thêm động lực và năng lượng cho sĩ tử trước khi bước vào cột mốc quan trọng của cuộc đời.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/08/2020 12:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 200 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.
GAME ONLINE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.