Hỏi - Đáp về tính năng mới chuẩn bị ra mắt: Thần Hỏa

13/08/2019 08:16
Hỏi - Đáp về tính năng mới chuẩn bị ra mắt: Thần Hỏa

Thần Hỏa là một tính năng mới, cho phép bạn đạt những thành tựu cho các vị tướng, đồng thời, thể hiện nó ngay trong trận để làm cho đối thủ choáng ngợp.

   

                   Hỏi - Đáp về tính năng mới chuẩn bị ra mắt: Thần Hỏa           

                                                                           

Thần Hỏa là một tính năng mới, cho phép bạn đạt những thành tựu cho các vị tướng, đồng thời, thể hiện nó ngay trong trận để làm cho đối thủ choáng ngợp.

Bạn là một boy-one-champ siêu đẳng ư? Thần Hỏa sẽ là một hệ thống thành tựu mới để giúp bạn thể hiện sự thông thạo đó đến với những người chơi khác bên cạnh hệ thống Thông Thạo cổ điển. Chúng sẽ theo dõi những kỉ lục cá nhân trong từng trận đấu của bạn, và đặt ra những cột mốc giúp bạn vươn tới những đỉnh cao của vị tướng mà bạn yêu thích.

Thần Hỏa sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ PBE, và sẽ được ra mắt chính thức trong phiên bản 9.17 sắp tới! Dưới đây là những điều mà bạn sẽ cần phải biết về hệ thống sắp được ra mắt này!

Thần Hỏa là gì vậy?

Đây là một hệ thống thành tựu dành cho từng vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, giúp đánh dấu những cột mốc mà bạn đạt được trong khi chơi vị tướng tương ứng, bao gồm cả những chỉ số thông thường cũng như những thứ khác dị thường hơn một chút. Bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả những thành tựu của từng vị tướng trong tab Tiến Trình mới sẽ xuất hiện khi hệ thống này ra mắt.

Vậy bao giờ hệ thống này ra mắt?

Thần Hỏa sẽ được ra mắt trước ở máy chủ PBE vào ngày 14/08, và sẽ được lên sóng máy chủ chính thức vào phiên bản 9.17.

Làm thế nào để mua Thần Hỏa?

Bạn có thể mua những bộ Thần Hỏa trực tiếp từ tab Tiến Trình sắp xuất hiện, hoặc mua trong mục Thần Hỏa của cửa hàng với giá RP. Mỗi bộ sẽ bao gồm 3 Thần Hỏa.

Vậy tôi có thể xem những Thần Hỏa mà mình đã mua ở đâu?

Bạn có thể xem tất cả những Thần Hỏa mà bạn đã sở hữu trong tab Tiến Trình, bên dưới mỗi vị tướng (vào mục Bộ Sưu Tập và chọn một vị tướng). Bạn có thể thấy cả những Thần Hỏa bị khóa cũng như đã được mở khóa ở đây, và có thể click vào chúng để khám phá thêm các cột mốc mà bạn đã đạt được, cũng như những kỉ lục cá nhân của bạn.

Tôi có thể chọn Thần Hỏa mà mình thích để hiển thị trong tương lai không?

Được chứ! Khi những bộ Thần Hỏa khác được ra mắt, bạn có thể lựa chọn những Thần Hỏa khác nhau ở màn hình tải trận cũng như trong trận đấu. Hơn nữa, bạn có thể tùy ý phối hợp các Thần Hỏa từ nhiều bộ khác nhau cho thật ngầu luôn!

Thế tắt Thần Hỏa đi thì có được không?

À, không có gì sai trái khi bạn muốn trở nên bí mật và khiêm tốn một tí đâu. Người chơi sẽ được quyền lựa chọn cách để tắt những hiệu ứng Thần Hỏa trong trò chơi (Hiển Thị Tất Cả, Chỉ Hiển Thị Với Đồng Minh, hoặc Tắt Luôn). Dù vậy, Thần Hỏa sẽ luôn được hiển thị trên bảng đếm số và trong giai đoạn tải trận.

Làm thế nào để mở khóa tính năng Kỉ Lục Cá Nhân của Thần Hỏa?

Đạt 5 cột mốc đầu tiên của bất kì Thần Hỏa nào sẽ “Thắp Sáng” cho nó, và mở khóa tính năng Kỉ Lục Cá Nhân. Tính năng này sẽ theo dõi mọi tiến trình của bạn, trong mọi trận đấu, đối với Thần Hỏa đó, và khi phá được kỉ lục của chính mình, sẽ có một cột mốc đặc biệt được hiển thị ngay trong trò chơi cho mọi người cùng thấy. Ví dụ, nếu trước giờ bạn chỉ giết được tối đa 10 mạng trong một trận đấu, nếu trong trận đấu tiếp theo bạn có được 11 mạng, mọi người sẽ đều thấy được cột mốc mà bạn vừa đạt được.

Làm thế nào để nâng cấp Biểu Cảm Thông Thạo?

Biểu Cảm Thông Thạo của một vị tướng sẽ tự động được nâng cấp sau khi bạn đạt đủ 5 Cột Mốc của mỗi Thần Hỏa trong bộ. Thắp sáng những bộ Thần Hỏa khác khi chúng ra mắt trong tương lai sẽ giúp bạn nâng cấp thêm Biểu Cảm Thông Thạo của mình nữa đấy!

Biểu Cảm Thông Thạo sau khi thắp sáng bộ Thần Hỏa đầu tiên

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như một vị tướng được cập nhật/làm lại, khiến cho một thành tựu nào đó không còn áp dụng được nữa?

Thần Hỏa không còn được áp dụng với trạng thái hiện tại của một vị tướng sẽ được xem là một Thần Hỏa Di Sản. Những Thần Hỏa này vẫn sẽ được hiển thị bình thường, dù chỉ số của chúng sẽ không được theo dõi nữa. Sau đó, những Thần Hỏa Di Sản này sẽ được thay thế miễn phí bằng một Thần Hỏa mới.

Tôi tặng Thần Hỏa cho bạn bè được không?

Bạn thật là hào phóng đó, nhưng hiện tại thì vẫn chưa tặng được nhé!

Những bộ Thần Hỏa mới sẽ xuất hiện trong tương lai ư?

Đúng vậy! Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn về điều này sớm thôi.

Thần Hỏa có cho thêm Báu Vật gì không?

Không, ít ra là chưa phải lúc này.

Thay đổi Thần Hỏa có khiến những chỉ số tôi đạt được bị reset lại không?

Không! Thần Hỏa vẫn sẽ tiếp tục theo dõi những chỉ số của bạn (cũng như những Cột Mốc bạn đạt được), dù cho chúng có không được chọn đi chăng nữa.

Tôi có cần sở hữu tướng trước khi mua Thần Hỏa cho tướng đó không?

Có. Bạn sẽ không thể mở khóa Thần Hỏa đối với những vị tướng mà bạn chưa sở hữu.

Có giới hạn cấp độ khi mua, hiển thị hoặc theo dõi Thần Hỏa không?

Không! Bạn sẽ được toàn quyền trải nghiệm Thần Hỏa ngay từ cấp độ 1

             

Theo lienminh.garena.vn

0 Bình luận
Esports - Hữu Phong - 20/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Aphelios là tâm điểm chú ý của Riot ở bản chỉnh sửa gần nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
Esports - Phong Vũ - 19/01/2020 02:00
Đội Đỏ đang lợi hơn so với đội Xanh
Esports - Hữu Phong - 19/01/2020 02:00
(infogame.vn) - Ngay trước thềm mùa giải mới, Team Flash LoL đã nói lời chia tay hỗ trợ kỳ cựu Hinn.
Esports - - 19/01/2020 10:00
DragonX mùa xuân này top 4 LCK là ổn rồi.
Esports - Phong Vũ - 19/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Trước đây, Tết luôn là khoảng thời gian khiến game thủ cảm thấy đau đầu khi không biết làm cách nào để vừa cân bằng thời gian đi chơi với gia đình, bạn bè và tham gia các sự kiện để rinh các vật phẩm “khủng”
Esports - Phong Vũ - 18/01/2020 01:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
Esports - Phong Vũ - 16/01/2020 08:00
(infogame.vn) - Phòng thay đồ 20TOTY Nominated sẽ mang đến những cầu thủ được đề cử để bước chân vào đội hình Team of The Year với chỉ số cực cao lên đến 99, những siêu cầu thủ này chắc chắn sẽ làm khuynh đảo TTCN FIFA Online 4.
Esports - Phạm Lê - 16/01/2020 10:30
(infogame.vn) - Trong khi LPL đã tiến hành khởi tranh, giải đấu cấp cao nhất của LMHT xứ sở Kim chi bây giờ mới công bố lịch thi đấu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 20/01/2020 19:00
(infogame.vn) - Hiện tượng làng game Việt 2019 AxE: Alliance X Empire bất ngờ tung ra một bản update “siêu to khổng lồ” vào dịp giáp Tết Nguyên Đán, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của game.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/01/2020 18:30
(infogame.vn) - Là hoa hậu luôn bận rộn với công việc của mình nhưng Sella Trương vẫn dành thời gian để cày cuốc game.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Theo thông tin mới ghi nhận được, Đông Chu Liệt Quốc đã đóng cổng nạp vào ngày 14/01 và chính thức ngừng cung cấp dịch vụ kể từ ngày 14/02/2020 tới đây. 
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/01/2020 12:00
(infogame.vn) - Tết này dù chưa tìm thấy bờ vai để tựa vào nhưng chắc chắn bạn sẽ không cô đơn vì đã có dàn soái ca “cực phẩm” của Cung Đấu Mobile đồng hành.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Aphelios là tâm điểm chú ý của Riot ở bản chỉnh sửa gần nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Mới đây, cộng đồng Dota 2 Việt Nam đã phát sốt với hình ảnh một thí sinh có dán logo của Dota 2 thi đấu trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.
CỘNG ĐỒNG - - 20/01/2020 11:00
Theo thời gian, chúng ta thấy ngày càng nhiều những streamer lấn sân tham dự các show truyền hình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/01/2020 09:00
(infogame.vn) - Chỉ còn 1 tuần nữa trước khi đến Tết Canh Tý 2020, nhân dịp năm mới Kiếm Ca VNG đã cho ra mắt phiên bản update Tết cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.
CỘNG ĐỒNG - - 19/01/2020 19:00
Không thèm đoái hoài tới bậc thiếu gia như Vương Tư Thông, cô gái này sở hữu nhan sắc cũng không phải dạng vừa.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/01/2020 14:00
Đội Đỏ đang lợi hơn so với đội Xanh
ESPORTS - Hữu Phong - 19/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Ngay trước thềm mùa giải mới, Team Flash LoL đã nói lời chia tay hỗ trợ kỳ cựu Hinn.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 19/01/2020 13:00
Sao kỹ sư ở Việt Nam lại không có những cô nàng xinh đẹp như thế này nhỉ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
ESPORTS - - 19/01/2020 10:00
DragonX mùa xuân này top 4 LCK là ổn rồi.
CÔNG NGHỆ - - 19/01/2020 10:00
Khác với nhiều phán đoán trước đây, theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ chính là iPhone 9, được Apple phát triển với 2 phiên bản.
Xem thêm