Hé lộ bộ kỹ năng của Aphelios, vị tướng phức tạp nhất Liên Minh Huyền Thoại

Phạm Lê - 26/11/2019 10:30
Hé lộ bộ kỹ năng của Aphelios, vị tướng phức tạp nhất Liên Minh Huyền Thoại

(infogame.vn) - Riot vừa hé lộ thông tin về vị tướng Aphelios với bộ vũ khí kết hợp có thể tạo ra gần 30 kỹ năng khác nhau.

Fan Dota 2 vẫn luôn tự hào vị họ sở hữu vị tướng độc đáo Invoker với cách kết hợp tạo ra 14 skill khác nhau. Giờ đây, đến lượt fan Liên Minh Huyền Thoại có quyền tương tự khi Riot vừa hé lộ vị tướng thứ 148 của trò chơi này, Aphelios.

Song nguyệt chiến binh Aphelios là vị tướng sở hữu 5 vũ khí với cách kết hợp khác nhau để tạo ra gần 30 kỹ năng riêng biệt. Vị tướng này sẽ tự động học chiêu khi lên cấp và do đó có thể dùng 18 điểm kỹ năng để cộng vào chỉ số cơ bản thay vì tăng kỹ năng là SMCK, Tốc độ đánh, Xuyên giáp cộng thêm.

Các vũ khí của Aphelios gồm Súng Thiên Lý Calibrum, một vũ khí thiên về cấu rỉa/quấy rối; Súng Huyết Tinh Severum đem lại khả năng hồi phục trên mỗi đòn đánh; Pháo Trọng Trường Gravitum có khả năng áp dụng hiệu ứng làm chậm giảm dần theo thời gian lên đối thủ; Súng Hỏa Ngục Infernum là món vũ khí với sát thương diện rộng; Thăng Hoa Luân Crescendum là món vũ khí sát thương tầm gần hoạt động như một chiếc boomerang.

Giao diện của vị tướng này cũng sẽ có khác biệt lớn so với giao diện của một vị tướng thông thường, nó gồm sáu thứ bạn cần quan tâm như sau:

1. Nội tại, giải thích các món vũ khí và kĩ năng của Aphelios. Mô tả trong đây dài không kém gì bài viết này.

2. Vũ khí chính của Aphelios và số đạn còn lại

3. Q.

4. Vũ khí phụ của Aphelios và số đạn còn lại. Nếu Q của nó đang trong thời gian hồi chiêu, biểu tượng sẽ hiển thị luôn thời gian hồi chiêu còn lại.

5. Món vũ khí tiếp theo bạn sẽ nhận sau khi một trong hai vũ khí hiện tại hết đạn.

6. R.

Được biết, tướng mới Aphelios sẽ ra mắt ở bản 9.24 sau đây ba tuần nữa.

0 Bình luận
Esports - Theo Zing.vn - 06/12/2019 09:30
Xuất sắc toàn thắng cả 5 trận, GTV.Meomaika Trần Hồng Phúc đứng đầu bảng và chắc chắn đã có huy chương, mở màn ngày ra quân thắng lợi cho thể thao điện tử Việt Nam.
Esports - Phạm Lê - 05/12/2019 04:00
(infogame.vn) - Đội tuyển Mobile Legends Bang Bang của chúng ta chỉ có hai kết quả hòa đầy đáng tiếc trước đội Malaysia và Myanmar.
Esports - Hữu Phong - 05/12/2019 03:00
(infogame.vn) - Nexon đã chuẩn bị kích hoạt bom tấn mang tên Icon trong bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 4.
Esports - Theo Zing.vn - 05/12/2019 11:00
Các công tác chuẩn bị đang được nước chủ nhà Philippines gấp rút hoàn thiện trước ngày thi đấu eSports đầu tiên, diễn ra hôm 6/12.
Esports - Phạm Lê - 04/12/2019 08:00
(infogame.vn) - Khán giả có nhiều lựa chọn để theo dõi trực tiếp các môn thi đấu eSports của đại hội lần này trên các kênh Việt Nam hoặc nước ngoài.
Esports - Khánh Ly - 04/12/2019 01:00
(infogame.vn) - Jacinta 'Jia Dee' Patricia là nữ tuyển thủ eSports duy nhất đăng ký tham gia thi đấu ở SEA Games 30 năm nay.
Esports - - 04/12/2019 12:30
Công nhận rằng cả bà Tân Vlog lẫn 1977 Vlog đều có chung những nỗi niềm.
Esports - Hữu Phong - 04/12/2019 10:00
(infogame.vn) - Sáng nay, nước chủ nhà Philippines đã công bố kết quả bốc thăm chia bảng các môn thi đấu eSports ở kỳ SEA Games 30.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 06/12/2019 16:59
(infogame.vn) - Với việc để thua liên tiếp, hai tuyển thủ Starcraft II và Hearthstone Việt Nam sẽ có kết quả không mấy khả quan.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Trong những ngày cuối năm, VNG bất ngờ công bố sẽ phát hành game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D tại Việt Nam. Đây là một tin mừng bất ngờ cho các game thủ yêu thích kiếm hiệp thích chơi game trên PC. Lộ trình ra mắt game như sau:
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài nóng bỏng nhất nhì làng VN CS:GO.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 06/12/2019 10:39
(infogame.vn) - Kết thúc thi đấu BO1 kết thúc, Đội Tuyển Việt Nam chúng ta chính thức đánh bại Đội Tuyển Singapore.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Ngày 9/12 – Gunny Mobi tròn 5 tuổi có mặt tại thị trường game Việt. Trò chơi bắn súng tọa độ cực hay, cực chất đã thực sự để lại ấn tượng đẹp trong lòng cộng đồng game thủ với lượng người chơi trung thành, bản chất sản phẩm lành mạnh và trải nghiệm giải trí văn minh.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 06/12/2019 10:00
(infogame.vn) - Lần đầu tiên thể thao điện tử được thi đấu tính huy chương tại một kì đại hội thể thao được công nhận bởi Ủy ban Olympic Quốc tế
ESPORTS - Theo Zing.vn - 06/12/2019 09:30
Xuất sắc toàn thắng cả 5 trận, GTV.Meomaika Trần Hồng Phúc đứng đầu bảng và chắc chắn đã có huy chương, mở màn ngày ra quân thắng lợi cho thể thao điện tử Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/12/2019 09:00
(infogame.vn) - Không phải hot boy cũng chả phải hot girl, Thái Cực 3D sẽ là hot game được nhiều người chú ý nhất trong tháng 12 tới đây, tựa game chính thức mở alpha test hôm nay để game thủ trải nghiệm.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 05/12/2019 22:00
(infogame.vn) - Sau trận hòa 2-2 trước đội tuyển U22 Thái Lan, đội tuyển U22 Việt Nam đã chính thức giành quyền lọt vào bán kết Sea Games 30.
ESPORTS - Phạm Lê - 05/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Đội tuyển Mobile Legends Bang Bang của chúng ta chỉ có hai kết quả hòa đầy đáng tiếc trước đội Malaysia và Myanmar.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 05/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Hotgirl xuất hiện trong vlog của Lộc Idol được biết đến là cô giáo xinh đẹp đã từng nổi tiếng trên mạng xã hội.
ESPORTS - Hữu Phong - 05/12/2019 15:00
(infogame.vn) - Nexon đã chuẩn bị kích hoạt bom tấn mang tên Icon trong bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Đã có một cuộc tranh cãi pháp lý về quyền sở hữu trí tuệ đối với thị trường Trung Quốc béo bở và nhà phát triển ban đầu WeMade thậm chí đã giới thiệu phiên bản MMORPG di động Unreal Engine 4 của Legend of Mir vào năm 2016 nhưng không thể ra mắt...
GAME ONLINE - T.X - 05/12/2019 12:23
(infogame.vn) - Trước trận đấu mang tính quyết định tại SEA Games 30 giữa Việt Nam và Thái Lan, nhiều NPH game Việt đã mở sự kiện dự đoán tỷ số hấp dẫn.
ESPORTS - Theo Zing.vn - 05/12/2019 11:00
Các công tác chuẩn bị đang được nước chủ nhà Philippines gấp rút hoàn thiện trước ngày thi đấu eSports đầu tiên, diễn ra hôm 6/12.