GAME ONLINE - Phong Vũ - 11/04/2018 13:00
Trong thế giới võ hiệp của Blade and Soul tồn tại 4 chủng tộc: Nhân Tộc can trường, Thiên Tộc cao quý, Linh Tộc huyền bí, và Long Tộc dũng mãnh.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 16/11/2017 11:00
Đúng như đã hẹn, hãng Netmarble Games vừa chia sẻ đến người hâm mộ trailer game mobile Blade and Soul Revolution tại sự kiện G-Star 2017 cách đây ít giờ.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 11/11/2017 15:00
Một hãng game có tiếng của Hàn Quốc khác là Netmarble Games vừa tuyên bố sẽ cho ra mắt Blade and Soul phiên bản mobile, chỉ ít ngày sau khi NCSoft giới thiệu sản phẩm game mobile Blade & Soul 2 của mình.
GAME ONLINE - - 13/10/2017 15:00
Sự xuất hiện của 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 khiến rất nhiều game thủ Blade & Soul cảm thấy phấn khích.
GAME ONLINE - - 04/10/2017 18:00
Nhân dịp đặc biệt, Blade & Soul Việt Nam đã có sự kiện nhằm đem không khí trung thu đến các game thủ với phần thưởng là các vật phẩm có giá trị hấp dẫn trong game.
GAME ONLINE - - 27/09/2017 19:00
Trong một trận đấu PVP, nhân vật Blade &Soul sẽ chiến đấu và sử dụng mọi kỹ năng với mục đích đánh bại đối thủ. Nhưng phải có một yếu tố cực kì quan trọng là kỹ năng thoát khống chế.
GAME ONLINE - - 07/09/2017 09:00
Trải qua phiên bản Closed Beta, chắc hẳn nhiều game thủ đã nắm được một số bí kíp tăng cấp nhanh cho nhân vật của mình trong Blade & Soul.
GAME ONLINE - - 05/09/2017 13:00
Khí Công Sư - hệ phái mới được ra mắt trong Blade & Soul phiên bản Open Beta liệu có thực sự mạnh và hoàn hảo.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 31/08/2017 13:00
Vòng Chung Kết Thế Giới 2017 của Blade and Soul sẽ diễn ra vào tháng 09/2017, sau khi vòng loại của Hàn Quốc kết thúc.
GAME ONLINE - - 31/08/2017 08:01
Vào ngày Quốc khánh 2/9 tới đây, Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt bản Open Beta giới thiệu đến người chơi hệ phái thứ 8 cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trong game.
GAME ONLINE - - 29/08/2017 16:00
Trải nghiệm phiên bản Closed Beta, rất nhiều game thủ đã có những nhận định, lựa chọn của riêng mình về năng lực, sức mạnh của các nhân vật trong Blade & Soul.
ESPORTS - - 25/08/2017 09:00
Mới ra mắt phiên bản Closed Beta nhưng Blade & Soul vẫn còn ẩn giấu đằng sau sau 3 lớp nhân vật mới không rõ thời điểm ra mắt ở Việt Nam.
ESPORTS - - 17/08/2017 15:00
Phiên bản Closed Beta của Blade & Soul chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên cấu hình máy tính vẫn là vấn đề mà các game thủ lo ngại nhất trước khi trải nghiệm game.
GAME ONLINE - - 12/08/2017 14:00
Như đã đưa tin ở cuối bộ phim ngắn Blade & Soul: Sứ mệnh Người Được Chọn, vào ngày 18.8.2017 tới, tựa game nhập vai bom tấn cùng tên sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta.
GAME ONLINE - - 11/08/2017 11:10
NPH Garena đã có thông báo chính thức ngày ra mắt Blade & Soul phiên bản Closed Beta 18/8.