Fortnite: Hướng dẫn làm nhiệm vụ tuần 4 mùa 7

Thế Anh - 29/12/2018 15:00
Fortnite: Hướng dẫn làm nhiệm vụ tuần 4 mùa 7

Người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp độ và nhận về những trang bị trong game.

Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 1
Nhiệm vụ tuần 4, mùa 7 trong game Fortnite đã mở. Dưới đây là danh sách chi tiết và cách thực hiện những nhiệm vụ này. Ảnh: fortniteinsider.

Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 2
Sử dụng máy bay X-4 Stormwing - Người chơi cần di chuyển bằng phương tiện máy bay trong 5 trận đấu khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ này khá dễ và người chơi có thể tìm được phương tiện tại nhiều vị trí trên bản đồ. Ảnh: Forbes.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 3
Bắn pháo hoa - Vị trí của nơi đặt pháo hoa đã được khoanh tròn trên bản đồ, người chơi có thể đến đó và tìm pháo hoa để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiếm cho mình một loại vũ khí bất kỳ để phòng thân trước khi đến các vị trí trên bởi sẽ có rất nhiều người chơi khác cũng sẽ đến đây. Bạn sẽ cần phải bắn được 3 lần pháo hoa để hoàn thành nhiệm vụ này. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 4
Hạ gục đối thủ tại các trạm dừng máy bay - Vị trí của các trạm dừng đã được đánh dấu đỏ trên bản đồ, người chơi cần hạ cánh xuống những địa điểm này và hạ gục tối thiểu 3 người chơi khác để kết thúc nhiệm vụ. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 5
Phá hủy ghế (Giai đoạn 1) - Trong Fortnite, người chơi thường xuyên phải thực hiện các nhiệm vụ khá hài hước. Lần này, bạn sẽ phải phá hủy 80 chiếc ghế khác nhau, chúng có thể dễ dàng được tìm thấy ở trong nhà hoặc ngoài cánh đồng. Sau đó, các nhiệm vụ ở giai đoạn 2 và 3 sẽ xuất hiện. Ảnh: gamewith.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 6
Gây 100 sát thương cho đối thủ bằng cuốc - Người chơi nên thực hiện nhiệm vụ này ngay khi xuống đất trước khi đối thủ của bạn kịp có vũ khí. Bạn có thể xuống những vị trí đông người chơi như Tilted Towers để có thể hoàn thành nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này không dễ thực hiện và nhiều khả năng bạn sẽ phải chơi 2-3 trận khác nhau mới có thể hoàn thành. Ảnh: dexerto.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 7
Hạ gục đối thủ tại Happy Hamlet hoặc Pleasant Park - Người chơi cần hạ gục 3 đối thủ tại một trong hai vị trí trên. Nhiệm vụ này tương đối khó bởi trong thời gian đâu sẽ có khá nhiều người chơi nhảy xuống hai địa điểm này. Ảnh: Tayger Gaming.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 8
Tìm kiếm chữ "O" ở phía tây Pleasant Park (Giai đoạn 1) - Vị trí của các chữ cái cần tìm đã được đánh dấu trên bản đồ, người chơi có thể thực hiện từng giai đoạn theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ. Ảnh: CNet.

Theo news.zing.vn

0 Bình luận
Game online - Hữu Phong - 22/03/2019 10:00
(infogame.vn) - Phiên bản mới Lạc Hưởng Kỳ Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ giới thiệu nhiều khu chức năng đem đến cho người chơi sự tự do tận hưởng thoải mái.
Game online - T.X - 20/03/2019 01:00
(infogame.vn) - Đột Kích – Tượng đài bất tử, tựa game gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu triệu game thủ Việt đang bước sang tuổi 11 với nhiều mong đợi và trên hết, tựa game này đã và đang khẳng định mình bằng những dấu mốc đặc biệt.
Game online - Hữu Phong - 20/03/2019 10:00
(infogame.vn) - Bang hội trong phiên bản mới Lạc Hưởng Kỳ Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ lột xác thay đổi ra sao?
Game online - Phong Vũ - 18/03/2019 10:00
(infogame.vn) - Chính thức bước sang tuổi mới, Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn là sản phẩm trọng điểm mà DECO dồn tâm huyết, với mong muốn duy trì một sân chơi bền vững cho cộng đồng và những người chơi đang gắn bó với tựa game 13 tuổi đời hiếm hoi của làng game Việt...
Game online - - 17/03/2019 07:58
Xem đủ tất cả tập phim của Marvel liên tục, bạn sẽ nhận 1.000 USD kèm một máy làm bỏng ngô có dán logo Caption America.
Game online - - 17/03/2019 07:58
Xem đủ tất cả tập phim của Marvel liên tục, bạn sẽ nhận 1.000 USD kèm một máy làm bỏng ngô có dán logo Caption America.
Game online - - 17/03/2019 07:06
WhichFaceIsReal.com được thiết kế để hướng dẫn người dùng về trí tuệ nhân tạo giả và cách phân biệt gương mặt thật và giả.
Game online - - 17/03/2019 05:02
Trình duyệt web Edge có thể sở hữu nhiều điểm mới. Hiện tại, Microsoft vẫn chưa tối ưu hóa tốt cho Edge và đang thử nghiệm nội bộ.
TIN TỨC - - 24/03/2019 13:00
Theo cuộc khảo sát của PCMag, gamer nước Mỹ thích chơi game trên máy console như Xbox, PS4, Nintendo Swtich hơn là máy tính cá nhân.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/03/2019 13:00
(infogame.vn) - Khởi đầu ván đấu việc bạn pick tướng 1 Vàng nào sẽ quyết định cách bạn kết thúc ván đấu ra sao.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/03/2019 13:00
(infogame.vn) - Dạo gần đây, cư dân mạng lại được dịp đốt mắt bởi vẻ ngoài nóng bỏng cùng gu thời trang hở bạo của hotgirl Trâm Anh.
ESPORTS - - 24/03/2019 10:00
Bên cạnh đó thì anh chàng này cũng vẫn giữ mối thù với GRF
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/03/2019 10:00
(infogame.vn) - Vẫn là những câu chuyện xoay quanh tiệm bánh mì của PewPew, chưa có hồi kết.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 24/03/2019 10:00
(infogame.vn) - MVP ở ván 2 trong trận đấu giữa FTV và PVB hôm qua đã làm dấy lên những tranh cãi về tính chính xác trong quyết định của Hội đồng bình chọn.
ESPORTS - - 24/03/2019 09:00
Tuy nhiên, XuHao mới là cái tên thi đấu xuất sắc nhất trong trận đấu này.
ESPORTS - T.X - 23/03/2019 16:15
(infogame.vn) - Lịch trình, địa điểm cũng như mọi thông tin về giá vé của giải MSI 2019 đã chính thức được đưa ra.
ESPORTS - - 23/03/2019 10:00
GAM bây giờ cũng chỉ là một cái tên.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/03/2019 10:00
(infogame.vn) - Vừa ra mắt fanpage cách đây ít ngày, Đại Kiếm Vương Mobile đã tiếp tục gây xôn xao cộng đồng game thủ khi xuất hiện những hình ảnh nam thần Dương Dương trong trang phục cosplay một tựa game cổ trang tương tự.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 23/03/2019 10:00
(infogame.vn) - Vào lúc 10h30 sáng ngày 21.3.2019, Đại Chiến Samurai đã chính thức đưa tính năng PvP liên server đầu tiên – Tiến Kinh vào game để phục vụ đông đảo quý game thủ.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/03/2019 09:00
(infogame.vn) - Là một nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực live stream game online, NimoTV đang tỏ ra vượt trội hơn so với các đối thủ khác với việc tổ chức các giải đấu eSport. Qui mô từ trong nước cho tới quốc tế, đối tượng tham gia từ hot streamer cho đến viewers.
CÔNG NGHỆ - - 23/03/2019 09:00
Phân khúc smartphone tầm trung ở Việt Nam dần trở nên sôi động với hàng loạt smartphone mới vừa được ra mắt, đáng chú ý như Galaxy A50, Vivo V15…