Fortnite: Hướng dẫn làm nhiệm vụ tuần 4 mùa 7

Thế Anh - 29/12/2018 15:00
Fortnite: Hướng dẫn làm nhiệm vụ tuần 4 mùa 7

Người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp độ và nhận về những trang bị trong game.

Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 1
Nhiệm vụ tuần 4, mùa 7 trong game Fortnite đã mở. Dưới đây là danh sách chi tiết và cách thực hiện những nhiệm vụ này. Ảnh: fortniteinsider.

Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 2
Sử dụng máy bay X-4 Stormwing - Người chơi cần di chuyển bằng phương tiện máy bay trong 5 trận đấu khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ này khá dễ và người chơi có thể tìm được phương tiện tại nhiều vị trí trên bản đồ. Ảnh: Forbes.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 3
Bắn pháo hoa - Vị trí của nơi đặt pháo hoa đã được khoanh tròn trên bản đồ, người chơi có thể đến đó và tìm pháo hoa để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiếm cho mình một loại vũ khí bất kỳ để phòng thân trước khi đến các vị trí trên bởi sẽ có rất nhiều người chơi khác cũng sẽ đến đây. Bạn sẽ cần phải bắn được 3 lần pháo hoa để hoàn thành nhiệm vụ này. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 4
Hạ gục đối thủ tại các trạm dừng máy bay - Vị trí của các trạm dừng đã được đánh dấu đỏ trên bản đồ, người chơi cần hạ cánh xuống những địa điểm này và hạ gục tối thiểu 3 người chơi khác để kết thúc nhiệm vụ. Ảnh: CNet.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 5
Phá hủy ghế (Giai đoạn 1) - Trong Fortnite, người chơi thường xuyên phải thực hiện các nhiệm vụ khá hài hước. Lần này, bạn sẽ phải phá hủy 80 chiếc ghế khác nhau, chúng có thể dễ dàng được tìm thấy ở trong nhà hoặc ngoài cánh đồng. Sau đó, các nhiệm vụ ở giai đoạn 2 và 3 sẽ xuất hiện. Ảnh: gamewith.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 6
Gây 100 sát thương cho đối thủ bằng cuốc - Người chơi nên thực hiện nhiệm vụ này ngay khi xuống đất trước khi đối thủ của bạn kịp có vũ khí. Bạn có thể xuống những vị trí đông người chơi như Tilted Towers để có thể hoàn thành nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này không dễ thực hiện và nhiều khả năng bạn sẽ phải chơi 2-3 trận khác nhau mới có thể hoàn thành. Ảnh: dexerto.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 7
Hạ gục đối thủ tại Happy Hamlet hoặc Pleasant Park - Người chơi cần hạ gục 3 đối thủ tại một trong hai vị trí trên. Nhiệm vụ này tương đối khó bởi trong thời gian đâu sẽ có khá nhiều người chơi nhảy xuống hai địa điểm này. Ảnh: Tayger Gaming.
Cach hoan thanh nhiem vu tuan 4, mua 7 trong Fortnite hinh anh 8
Tìm kiếm chữ "O" ở phía tây Pleasant Park (Giai đoạn 1) - Vị trí của các chữ cái cần tìm đã được đánh dấu trên bản đồ, người chơi có thể thực hiện từng giai đoạn theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ. Ảnh: CNet.

Theo news.zing.vn

0 Bình luận
Game online - - 20/06/2019 12:00
Dân mạng Trung Quốc nhầm tưởng tiền mã hóa của Facebook giống tiền điện tử QQ của Tencent và cho rằng Mỹ lạc hậu.
Game online - - 20/06/2019 11:12
Xiaomi Redmi Note 7, Realme 3 hay Huawei Y9 2019 đều là những model có cấu hình tốt dưới 5 triệu đồng.
Game online - Hữu Phong - 20/06/2019 10:00
(infogame.vn) - Vừa đón phiên bản mới nhân dịp sinh nhật, Thế Giới Hoàn Mỹ tiếp tục khiến người chơi lâu năm bất ngờ với phiên bản kế tiếp mang tên Ngự Thiên Huyền Chương.
Game online - - 20/06/2019 08:36
Từ một đoạn mã dành cho nhà phát triển trên XDA Developers, Xiaomi được đồn đoán sẽ ra mắt smartphone có camera "khủng" nhất hiện nay.
Game online - - 20/06/2019 07:18
Xiaomi ngay lập tức xin lỗi tác giả và sa thải nhân viên kiểm duyệt.
Game online - - 20/06/2019 07:13
Apple sẽ không chuyển về sản xuất tại về Mỹ. Thay vào đó, công ty hướng tới Ấn Độ, Mexico và một số quốc gia Đông Nam Á.
Game online - - 20/06/2019 07:13
Apple sẽ không chuyển về sản xuất tại về Mỹ. Thay vào đó, công ty hướng tới một số quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Game online - - 20/06/2019 12:11
Chứng kiến tình cảnh của Galaxy Fold và Huawei Mate X, Apple có lý khi chưa vội tham gia thị trường smartphone màn hình gập.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 20/06/2019 10:00
(infogame.vn) - Vừa đón phiên bản mới nhân dịp sinh nhật, Thế Giới Hoàn Mỹ tiếp tục khiến người chơi lâu năm bất ngờ với phiên bản kế tiếp mang tên Ngự Thiên Huyền Chương.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/06/2019 10:00
(infogame.vn) - Thuộc dạng puzzle game kết hợp giải đố, Dr. Mario World sẽ chính thức lên kệ vào tháng sau với sự hợp tác của Nintendo và LINE.
ESPORTS - Phong Vũ - 20/06/2019 09:30
Dù đang có một phong độ rất cao trong thời gian qua khi liên tiếp đánh bại JDG lẫn iG nhưng người hâm mộ LNG vẫn có một chút gì đấy lo lắng khi đội nhà phải đối đầu với các đội tuyển được đánh giá yếu hơn. Và hôm nay, LNG đã rất nhọc nhằn vượt qua Team WE, đội tuyển chưa có được bất kỳ chiến thắng nào từ đầu mùa giải đến giờ.
ESPORTS - Tiểu Vũ - 20/06/2019 09:00
(infogame.vn) - Cùng xem lại chi tiết thể lệ và quy định của ZingSpeed Legends Cup 2019 – giải đấu chuyên nghiệp dành cho game thủ ZingSpeed Mobile, trước khi chính thức khai đấu vòng loại khu vực miền Bắc vào sáng mai 21/6.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/06/2019 08:00
(infogame.vn) - Ma Đạo Tây Du, tựa game bám sát cốt truyện Tây Du Ký đang cực kì được chú ý tại hè năm nay. Với 4 nhân vật với cách chơi vô cùng khác nhau, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành ai để cùng vượt 81 kiếp nạn?
ESPORTS - Phong Vũ - 19/06/2019 22:00
(infogame.vn) - Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là Vietnam Championship Series – VCS sẽ chính thức trở lại với giải mùa Hè 2019 bắt đầu từ ngày 20/6 tới đây.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/06/2019 21:30
(infogame.vn) - Ác mộng LCK Mùa Hè 2018 đang trở lại với nỗi lo hiển hiện về việc không được dự Chung Kết Thế Giới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/06/2019 17:30
(infogame.vn) - Sáng nay, ngày 19/6, Vương Giả Chiến – màn so tài đấu hạng công bằng mới lạ, vừa được game mobile thẻ bài Danh Tướng 3Q – VNG cho ra mắt cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/06/2019 15:45
(infogame.vn) - CrossFire Legends Star League, giải đấu chuyên nghiệp được NPH VNG tài trợ với quy mô giải thưởng lên đến 300 triệu đồng đã chính thức khởi tranh vào ngày 17/6 vừa qua
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/06/2019 15:30
(infogame.vn) - Cộng đồng gọi đây là sự kết hợp giữa “tựa game quốc dân” và “bộ phim quốc dân”.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/06/2019 15:00
(infogame.vn) - Dù hơn nhau vài ba tuổi, đúng ra là mối quan hệ chị - em nhưng những cặp đôi này vẫn yêu nhau và khiến cả làng game phải ghen tị.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/06/2019 14:00
Mặc dù Riot Games chưa đưa ra tuyên bố chính thức nhưng trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc, đây đã là một chủ đề vô cùng nóng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/06/2019 13:30
(infogame.vn) - Sự kiện các tuyển thủ của đội tuyển OverClockerS đại diện cho Mobile Legends: Bang Bang VNG thi đấu tại giải vô địch Đông Nam Á MSC 2019 chắc chắn là một dấu mốc quan trọng đối với thể thao điện tử trên di động tại Việt Nam.
GAME MOBILE - T.X - 19/06/2019 10:00
(infogame.vn) - Theo đó, tựa game của NPH VNG Trường Sinh Quyết Mobile sẽ chính thức đóng cửa vào cuối tháng 6 này.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/06/2019 10:00
(infogame.vn) - Cuối cùng thì Riot Hàn Quốc cũng thông báo lịch thi đấu Khu vực Đại Chiến 2019 khu vực Châu Á.