FO3: Vietnam Legend mới lên sàn, vì sao Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh lại tăng giá vùn vụt?

Hữu Phong - 26/10/2017 17:00
FO3: Vietnam Legend mới lên sàn, vì sao Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh lại tăng giá vùn vụt?

Mới chỉ có Phước Tứ và thủ thành Dương Hồng Sơn xuất hiện trên TTCN trong FO3 Việt Nam, nhưng vì sao những Vietnam Legend cũ cũng tăng giá vùn vụt và được dự báo sẽ còn tăng mạnh nữa?

Mới chỉ có Phước Tứ và thủ thành Dương Hồng Sơn xuất hiện trên TTCN trong FO3 Việt Nam, nhưng vì sao những Vietnam Legend cũ cũng tăng giá vùn vụt và được dự báo sẽ còn tăng mạnh nữa?

FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức cập nhật 9 huyền thoại Việt Nam vào 24/10 vừa qua. Cùng ngày, sự kiện Chuyển sò sang cash nhận Vietnam Legend cũng đã được tổ chức với phần thưởng nhận ngẫu nhiên là Dương Hồng Sơn VNL hoặc Lê Phước Tứ VNL.

Tất nhiên, ngoài hai danh thủ kể trên tính tới thời điểm hiện tại người Việt vẫn chưa thể mở ra các tên tuổi khác như Công Vinh, Minh Phương hay Văn Quyến (có trong gói Top 50 cầu thủ mùa CC). Mặc dù sự kiện này vẫn đang được tiếp diễn đến ngày 30/10, thế nhưng theo đánh giá của những game thủ đã mở gói thẻ này thì xác suất để mở ra được những Vietnam Legend mới là rất thấp.

Sự kiện Chuyển sò sang Cash nhận VNL đang diễn ra trong FO3

Vậy điều này có liên quan gì đến việc các Vietnam Legend cũ bao gồm Huỳnh Đức, Công Minh, Hồng Sơn tăng giá vùn vụt trong những ngày qua. Thậm chí, các cầu thủ Vietnam Star cũng được đà tăng giá mạnh không kém dù chỉ số chỉ ở tầm trung 7x. Theo đánh giá của các chuyên gia và người chơi, có 3 lý do chính:

Vietnam Legend được buff Team Color +4 Chỉ số tổng quát

Thật vậy, nếu kiểm tra tất cả Team Color hiện nay trong phần Quản lý đội->Đội hình chính, bạn sẽ thấy một đội hình sẽ được cộng chỉ số tổng quát (OVR) theo ba loại Team Color là Cơ bản, Đặc biệt và Nâng cấp.

Trong số này, Team Color Cơ bản là tập hợp của nhiều Team Color khác nhau như cấp Quốc gia, cấp CLB, Top 100, Best Player. Mạnh nhất trong nhóm Team Color Cơ bản hiện nay là Legends Color (Huyền thoại) +4 OVR nếu đội hình ra sân đủ 11 Legend.

Đủ 11 Huyền thoại Việt Nam ra sân bạn sẽ được +4 OVR

Đáng lưu ý, tất cả các huyền thoại Vietnam Legend cũng nằm trong Legends Color này, đồng nghĩa với việc nếu đủ 11 Vietnam Legend ra sân bạn sẽ được cộng thêm 4 chỉ số tổng quát cho toàn đội. Điều này là bất khả thi trước kia khi chỉ có 3 Vietnam Legend, bạn buộc phải sắm một đội hình cọc cạch nhưng bây giờ với một số tiền bỏ ra vừa phải (trung bình 1 tỷ EP cho mỗi Vietnam Legend), bạn đã có ngay đội hình được cộng chỉ số cực khủng. Đấy là chưa kể rẻ thì ép lên +5, +8 cũng không thành vấn đề.

Vietnam Legend và Vietnam Star đều nằm trong nhóm buff Team Color VN Best

Ngoài Legend Color thì còn có VN Best Color +3 Chỉ số cũng không hề tệ, nhóm này gồm tất cả Vietnam Legend và Vietnam Star. Điều này lý giải tại sao không chỉ Vietnam Legend và Vietnam Star cũng tăng giá trong những ngày này.

Cầu thủ về đúng giá trị thật

Mặc dù còn nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh ba danh thủ Hồng Sơn, Huỳnh Đức và Công Minh, thế nhưng không thể phủ nhận rằng đây đều là các huyền thoại. Và việc ba danh thủ này rớt giá thảm hại trong thời gian qua chỉ đơn giản bởi có quá nhiều thẻ mùa giải mới với Team Color đẹp được Nexon ưu ái cho ra mắt như Loyal Player, Captain Player hay Continental Champion.

Thời kỳ huy hoàng của nhóm thẻ Vietnam Legend đang dần trở lại

Thậm chí, bản thân Garena cũng liên tục đưa về Việt Nam những nhóm thẻ VIP như huyền thoại Châu Âu Euro Legend, Huyền thoại Quỷ đỏ Man Utd Legend, điều này góp phần làm giá của huyền thoại Việt Nam sụt giảm thảm hại.

Với giá giảm mạnh như thời gian qua, chỉ mất chưa đến 500 triệu EP để sở hữu một tiền đạo, tiền vệ công hay hậu vệ cánh chất lượng như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh, rõ ràng việc giá của Vietnam Legend hồi phục trở lại là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nên nhớ rằng những cầu thủ hot nhất mùa Continental Champion hiện đều có giá bạc tỷ, nên việc các Vietnam Legend cả mới lẫn cũ có giá trên dưới 1-2 tỷ EP là điều quá bình thường.

Ngoài ra, ở thời điểm khi mà thẻ Vietnam Legend vừa bổ sung thêm 9 cái tên hot, mà server Hàn Quốc vẫn chưa hé lộ thêm nhóm thẻ mới nào kể từ update tháng 8 thì điều này có nghĩa là thẻ Vietnam Legend sẽ còn hot trong một thời gian rất dài nữa, miễn là FO3 Việt Nam không tung ra quá nhiều gói thẻ tràn lan.

Cầu sẽ vượt cung

Vietnam Legend là thẻ độc quyền dành riêng cho server Việt Nam, đồng nghĩa với việc những ai đang háo hức chơi server Trung Quốc, Hàn Quốc chẳng có cách nào để trải nghiệm những huyền thoại này cả. Trong khi đó, vì đây là nhóm thẻ mới ra mắt giữa bối cảnh Hàn Quốc cũng không có thêm nhóm thẻ nào mới nên gần như chắc chắn các sự kiện sắp tới cũng chỉ xoay quanh nhóm thẻ này.

Nguyễn Trọng Đại là cái tên đắt giá nhất mùa VN Star, bởi đơn giản đây là cầu thủ dùng được

Theo đúng motif gần đây thì các sự kiện này sẽ thường đi kèm với việc tặng EP lẫn thẻ Vietnam Legend. Chính vì thế, khi mà nguồn cung tăng lên thì EP cũng tăng lên dẫn đến nhu cầu của người mua cũng tăng vì EP rủng rỉnh hơn.

Với thẻ Vietnam Star, Garena chắc chắn cũng sẽ tận dụng thời cơ này để mở bán các gói thẻ có chứa các cầu thủ trẻ của Việt Nam. Trong số này nổi bật nhất vẫn là cái tên Nguyễn Trọng Đại, bởi chỉ số ẩn và thể hình hoàn toàn phù hợp đá vị trí trung vệ. Những cái tên khác tuy kém hơn đáng kể nhưng nếu được + 3 Chỉ số từ Team Color với một mức giá rẻ (dưới 100 triệu EP/ 1cầu thủ) thì cũng không phải là quá tồi với nhà nghèo.

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Chỉ số 9 Vietnam Legend mới lên sàn, đắt nhất Công Vinh 1,8 tỷ EP

Bạn nên đọc:
chi tiết

FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế bản cập nhật ngày 24/10

Bản cập nhật hôm nay của FO3 Việt Nam sẽ bổ sung thêm 9 huyền thoại Việt Nam mới và cập nhật cả danh sách hạn chế mới.

chi tiết

FO3: Xây dựng đội hình nhanh bổ rẻ mùa thường chỉ 2 tỷ EP

Đội hình này sẽ gồm toàn máy chạy với tốc độ nhanh điên đảo trong FIFA Online 3, thích hợp cho nhà nghèo.

Hữu Phong

0 Bình luận
Esports - Hữu Phong - 16/10/2018 04:00
(infogame.vn) - 0h00 sáng nay, cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2018 Việt Nam đã chính thức đóng lại, qua đó xác định được hai cái tên sẽ được đi Mỹ tháng 12 tới.
Esports - Hữu Phong - 16/10/2018 01:00
(infogame.vn) - Đại diện Việt Nam có thể ngẩng cao đầu rời Chung Kết Thế Giới 2018 sau khi một tay trợ giúp những người Âu tiễn đại diện số 1 khu vực LMS về nước sớm.
Esports - Tịch Dương - 16/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Tuy bị loại khỏi giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh tuy nhiên với màn gạt giò FW thành công, cộng đồng mạng cũng không thể khen ngợi đại diện tới từ Việt Nam.
Esports - Tịch Dương - 16/10/2018 09:00
(infogame.vn) - Đây có lẽ là Drama lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử các kỳ CKTG bộ môn Liên Minh Huyền thoại.
Esports - Hữu Phong - 15/10/2018 03:00
(infogame.vn) - Đương kim vô địch thế giới Gen.G đã phải xách va-li về quê sớm sau thất bại tủi hổ chưa từng có trong lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới.
Esports - Tịch Dương - 14/10/2018 01:00
(infogame.vn) - Kết thúc mùa giải này, Riot Games sẽ gửi đến game thủ thế giới chuỗi phần thưởng hậu hĩnh cả ingame lẫn ngoài đời thực, nhất là với những người đạt mức xếp hạng thách đấu.
Esports - Trinh Trần - 13/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Nhìn vào top những game thủ LMHT Việt Nam kiếm tiền nhiều nhất từ trước đến nay, hẳn là người hâm mộ Việt Nam không khỏi kinh ngạc trước những gì các game thủ trẻ đã sở hữu với vài năm theo đuổi sự nghiệp.
Esports - Tịch Dương - 12/10/2018 11:00
(infogame.vn) - Như vậy cuối cùng chúng ta cũng đã biết được cái tên vinh dự được Riot Games chọn năm nay, không ai khác chính là Quý Cô Dây Cót Oriana.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phong Vũ - 17/10/2018 18:58
(infogame.vn) - Nhận vật chính trong sự việc team nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì lùm xùm giới tính đã chính thức lên tiếng qua một đoạn clip ngắn trải lòng với nhiều tâm sự.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 17/10/2018 17:02
(infogame.vn) - Quả thật, thành công của các đội tuyển Trung Quốc đều là những bước đi, chiến thuật được đúc rút xuyên suốt tất cả các giải đấu, đối thủ mà họ từng chạm trán.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 17/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Mặc dù không phải League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại), nhưng tâm sự của anh chàng game thủ này cũng cho thấy một sự thật đau lòng rằng game không phải cứ hay là sẽ có nhiều người chơi.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 17/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Chuyện bật âm thanh khi chơi các game bắn súng nói chung không phải đề tài mới, nhưng nó vẫn là câu chuyện được bàn tán rôm rả trong PUBG Mobile thời gian qua.
GAME MOBILE - DP - 17/10/2018 16:20
(infogame.vn) - Sau hơn 1 năm vận hành, tựa game mobile bắn súng trên biển – Thủy Chiến do VTC Mobile đã chính thức nói lời chia tay game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/10/2018 16:17
(infogame.vn) - Dịp 20/10 là một cơ hội “ngàn vàng” để các anh em game thủ muốn gây ấn tượng và chinh phục các nàng. Hãy biến ngày lễ này trở thành ngày đặc biệt bởi món quà đặc biệt chứa đựng thông điệp yêu thương.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 17/10/2018 16:10
(infogame.vn) - Sau màn cầu hôn ở Phú Quốc, đại sự game Ưng Hoàng Phúc tiếp tục chia sẻ bộ ảnh cưới lãng mạn bên bạn gái Kim Cương tại Hội An và Đà Nẵng.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 17/10/2018 16:09
(infogame.vn) - Sau một thời gian dài nhá hàng, mới đây, NPH Tiêu Dao Giang Hồ cuối cùng cũng đã ấn định thời điểm phát hành.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 17/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Đây quả là nỗi đau không hề nhỏ của nữ game thủ của team FFQ gặp phải trong sự nghiệp thi đấu của mình.
PHIM MANGA - Tần Tần - 17/10/2018 16:00
Truyện tranh màu "Cánh hoa trôi giữa hoàng triều" của Tuyết Tuyết lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử - vị nữ hoàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam: Lý Chiêu Hoàng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/10/2018 15:00
(infogame.vn) - Chỉ còn ít ngày nữa, một sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra khiến cánh mày râu không thể bỏ qua, các xạ thủ CrossFire Legends cũng không phải là ngoại lệ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Mới đây, một số hình ảnh của hotgirl Jun Vũ khi cô nàng cosplay thành nhân vật trong game X đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 17/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Sau 1,5 năm ra mắt, CrossFire Legends vẫn chứng minh sức hút của mình với một cộng động đông đảo và không ngừng mở rộng.
GAME MOBILE - D.P - 17/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Vào ngày hôm qua 16/10, một video trailer Pokemon Go mới đã được tung ra để chào mừng sự xuất hiện của Gen 4 Pokemon.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Chuỗi offline cộng đồng “ Chiến Dịch Sinh Tồn “ dành cho các game thủ Việt đam mê tựa game đình đám Rules of Survival được tổ chức tại 6 thành phố lớn từ ngày 19/8 đến 14/10
Xem thêm