EverWing: Cách tiến hóa Rồng đạt sát thương tối đa chuẩn nhất

Hữu Phong - 17/11/2017 16:00
EverWing: Cách tiến hóa Rồng đạt sát thương tối đa chuẩn nhất

Khi chơi EverWing, bạn đã biết cách để nâng cấp Rồng lên level 30 đạt sát thương tối đa hay chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó tiết kiệm nhất.

Khi chơi EverWing, bạn đã biết cách để nâng cấp Rồng lên level 30 đạt sát thương tối đa hay chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó tiết kiệm nhất.

Như đã biết, Rồng (sidekick) trong EverWing có giới hạn level hiện tại là 30, tương ứng với ba sao (hay ba bậc-Tier).

Các Rồng Bậc 1 chỉ lên được level 10 là tối đa, Rồng Bậc 2 tối đa là level 20 và chỉ Rồng Bậc 3 mới lên được level 30. Để từ Bậc 1 lên Bậc 2, bạn cần ghép hai Rồng Bậc 1 giống nhau level 10. Tương tự từ Bậc 2 lên Bậc 3, bạn cần ghép hai Rồng Bậc 2 giống nhau level 20.

Đây là quy tắc nâng cấp (trong game gọi là Evolve) cơ bản mà người chơi mới cần phải nắm rõ trong EverWing.

Ngoài ra còn có một thứ nữa mà nhiều người mới chơi không để ý đó là Cung hoàng đạo (Zodiac). Mỗi Rồng giống nhau lại sở hữu một trong 12 Cung hoàng đạo khác nhau. Điều kiện đặt ra để đạt được sát thương tối đa là bạn phải ghép hai Rồng giống nhau cả về Cung hoàng đạo. Bên dưới là các biểu tượng của 12 Cung hoàng đạo:

Như vậy trên lý thuyết bạn cần 4 Rồng cung hoàng đạo giống nhau để ghép thành Rồng Bậc 3 sát thương tối đa. Tuy nhiên, thực tế bạn chỉ cần 3 Rồng mà thôi, chi tiết như sau:

Bước 1: Chọn một Cung hoàng đạo chính làm căn cứ cho bước 2, ghép hai Rồng Cung hoàng đạo giống nhau để lấy Rồng Bậc 2 Cung hoàng đạo Bậc 2 (thuần chủng). Ví dụ bên dưới: Ghép hai Rồng Coqui Cung Song Tử, ta được Coquira Cung Song Tử thuần chủng.

Bước 2: Ghép Rồng Cung hoàng đạo chính đã chọn ở Bước 1 với một Rồng Cung hoàng đạo bất kỳ để lấy Rồng Bậc 2 Cung hoàng đạo Bậc 1. Ví dụ bên dưới: Ghép Rồng Coqui Cung Song Tử (Cung chính) với một Coquira Cung khác (bất kỳ), ta được Coquira Cung Song Tử Bậc 1.

Lưu ý: Muốn Rồng Bậc 2 là Cung chính thì bạn phải chọn Rồng đấy để Ghép trước. Không được làm ngược lại.

Bước 3: Chọn Rồng Bậc 2 Cung hoàng đạo thuần chủng ghép với Rồng Bậc 2 Cung hoàng đạo không thuần chủng. Ví dụ bên dưới: ghép Coquira thuần chủng với Coquira không thuần chủng, ta vẫn được Coqistar thuần chủng tối đa sức mạnh.

Lưu ý: bạn phải chọn Rồng thuần chủng ghép trước. Nếu làm ngược lại kết quả sẽ là như thế này:

Rồng khi ghép lên Bậc 3 (ba sao) sẽ ở level 21, bạn chỉ việc chơi hoặc làm quest để lên level 30 là sẽ đạt sát thương tối đa.

>>> Chơi thử Ngôi Sao Bộ Lạc: Game sinh tồn thời tiền sử dành cho các fan PUBG

Bạn nên đọc:
chi tiết

EverWing: Hướng dẫn lấy Rồng Đặc biệt ở sự kiện Dragons of the Night

Sự kiện Dragons of the Night cung cấp cho người chơi loại Rồng bóng tối đặc biệt nhưng không phải ai cũng biết cách lấy nó một cách dễ dàng mà không phải hack.

chi tiết

EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi

Tổng hợp những điều cần biết dành cho người mới để nhanh chóng có được Rồng và Thần bảo hộ xịn trong EverWing.

Hữu Phong

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 07:00
(infogame.vn) - Từng có lời tiên tri cho rằng, sau 1000 năm bị phong ấn, quỷ vương Kundun sẽ lại một lần nữa thức tỉnh với ý đồ xâm chiếm đại lục MU. Từ những vùng đất huyền bí, các Mutizen của tam tộc đã sẵn sàng xuất chiến...
Game mobile - Trinh Trần - 18/08/2018 05:01
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 13-`19/8, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của hàng loạt game online và game mobile mới bao gồm 360mobi Cờ Tỷ Phú, Cẩm Y Vệ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile…
Game mobile - Trinh Trần - 18/08/2018 04:28
(infogame.vn) - Có tên Việt hóa là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, tựa game rất đáng chú ý này chuaannr bị phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Không uổng công chờ đợi mỏi mòn, game thủ Việt cuối cùng cũng được chạm tay vào phiên bản chính thức của Cửu Dương VNG vào 20/08 tới đây.
Game mobile - T.X - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Một tính năng vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đó chính là họ có thể tự sáng tạo, tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật.
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 08:30
(infogame.vn) - Ngay từ bây giờ game thủ Việt yêu thích thể thao điện tử bộ môn bóng rổ đã có thể đăng ký trước để 100% nhận code VIP hay cơ hội nhận giày Nike Lebron Soldier XI trong ngày ra mắt.
Game mobile - Phong Vũ - 17/08/2018 06:09
(infogame.vn) - ROS Mobile Global Series vòng loại tuyển chọn tại Việt Nam đã tìm ra 4 đội mạnh nhất cùng F9 tham dự giải đấu quốc tế ROS Mobile Global Series.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/08/2018 19:00
(infogame.vn) - Đội tuyển của ông bầu QTV đã có được thứ hạng tốt nhất trong lịch sử kể từ khi thành lập khi kết thúc giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018 ở vị trí thứ 2.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/08/2018 17:30
(infogame.vn) - Với chiến thắng 2-1 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp, FTV Esports đã trụ hạng thành công tại giải đấu cấp độ cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/08/2018 14:54
(infogame.vn) - Một game thủ Liên Minh Huyền Thoại mới đây đã bị chính Garena khóa tài khoản của mình một cách oan ức.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/08/2018 10:56
(infogame.vn) - GAM đưa ra đội hình có khả năng chống chịu cực mạnh với Tahm Kench, Swain, Gnar cùng Gragas. Trong khi đó, VK sử dụng những vị tướng có khả năng bắt chết 1 mục tiêu khá tốt với Camille, Graves và Shen. Đường giữa của VK sẽ là Cassiopeia cho Bear.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 19/08/2018 10:05
(infogame.vn) - Theo thí sinh đặc biệt của cuộc thi Miss VLTKm này, cho đến hiện tại, các thí sinh đứng trong top gần như không phải là game thủ.
GÓC NHÌN - Tịch Dương - 19/08/2018 10:04
(infogame.vn) - Thay vì chơi lướt qua hay nhìn vào phần ít game thủ ý thức kém, các bạn nên ghi nhận những thành tựu đáng kể mà ít có tựa game mobile nào làm được như Liên Quân Mobile.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Mùa giải Tournament Best vừa ra mắt không thiếu những cái tên chất lượng ở vị trí trung vệ trong FIFA Online 4.
ESPORTS - T.X - 19/08/2018 09:00
(infogame.vn) - Chung kết thế giới 2018 hiện tại đang là vấn đề được cộng đồng game thủ LMHT trên thế giới quan tâm nhất.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 19/08/2018 09:00
(infogame.vn) - Sau khi thông tin siêu phẩm MU Strongest về tay NPH VNG, đã có rất nhiều game thủ Việt từng ngày háo hức mong ngóng được trải nghiệm cũng như sống lại thời kỳ hoàng kim đã mất.
GAME ONLINE - T.X - 19/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Overwatch có lẽ là tựa game thấu hiểu người chơi nhất từ trước tới nay khi mở ra hàng loạt đợt chơi miễn phí dành cho game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/08/2018 19:00
(infogame.vn) - Từng có lời tiên tri cho rằng, sau 1000 năm bị phong ấn, quỷ vương Kundun sẽ lại một lần nữa thức tỉnh với ý đồ xâm chiếm đại lục MU. Từ những vùng đất huyền bí, các Mutizen của tam tộc đã sẵn sàng xuất chiến...
GAME MOBILE - Trinh Trần - 18/08/2018 17:01
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 13-`19/8, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của hàng loạt game online và game mobile mới bao gồm 360mobi Cờ Tỷ Phú, Cẩm Y Vệ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile…
GAME ONLINE - Trinh Trần - 18/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Vốn có sở thích sưu tầm vũ khí bất kể giá cả, kho vũ khí của vị đại gia Đột Kích này gồm rất nhiều “hàng nóng” như set vũ khí Born Beast, set Inferno, Transformer… nay càng thêm giá trị với sự có mặt của Fury Ghost.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 18/08/2018 16:28
(infogame.vn) - Có tên Việt hóa là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, tựa game rất đáng chú ý này chuaannr bị phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 18/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.