Đường Môn Kỳ Hiệp ngoại truyện - Hồi 1: Cuốn Kỳ phổ thất lạc

Tiểu Vũ - 08/08/2017 20:00
Đường Môn Kỳ Hiệp ngoại truyện - Hồi 1: Cuốn Kỳ phổ thất lạc

Nghe Lão hiệp khách luận bàn về tuyệt phẩm MMORPG đầu tiên về Đường Môn phái mang tên – Đường Môn Kỳ Hiệp (Hồi 1).

Nghe Lão hiệp khách luận bàn về tuyệt phẩm MMORPG đầu tiên về Đường Môn phái mang tên – Đường Môn Kỳ Hiệp (Hồi 1).

Chốn tửu lâu vốn là nơi đồng đạo giang hồ tề tựu, cũng vừa là nơi thu thập tin tức khắp võ lâm. Ngoài mặt là nơi ăn uống vui chơi, nhưng đồng thời cũng là chốn buôn bán tin tức đắt giá.

Trong một tửu lâu như vậy nằm giữa Hắc Thạch Trấn, lại thấy đám đông đang ngồi tề tựu quanh một lão nhân thân thể cường tráng, giọng nói hào sảng nhưng cũng không giấu nổi vẻ già nua của tuổi tác.

Nhưng điều khiến cho người ta chú ý đến lão nhiều nhất, chính là chiếc hộp đựng ngân châm giắt bên hông phải. Chiếc hộp này tuy không trạm trổ tinh xảo, nhìn qua rất đơn giản, nghía qua như là y cụ châm cứu, nhưng lại tỏa ra tử khí kinh người, chắc chắn là châm độc.

Lão nhân này, đích thị là đệ tử của Đường Môn, mà câu chuyện tranh luận giữa ông ta và đám người kia, cũng lại liên quan đến Lục Đạo Chân Kinh – cuốn kỳ phổ thất lạc của Đường Môn phái.

Lão hiệp khách: Các ngươi tự xưng là quần hùng võ lâm, nhưng kỳ thực cũng chỉ là mấy con ếch ngồi đáy giếng, nghe cái tên mặt trơ trán bóng kia dám tỏ lời khinh miệt Đường Môn, lão gia ta đây thật không thể ngồi im mà không ra tay chỉ giáo. Ta hỏi các ngươi, trong số những kẻ ngồi đây, đã ai từng nghe đến cái tên Đường Chính Uyên hay Lục Đạo Chân Kinh chưa?

Quần hùng võ lâm: “Chưa nghe qua bao giờ” - đám người đồng loạt đáp.

Lão hiệp khách: Đường Môn phái từ xưa đến nay vốn không được lòng người trong giang hồ, âu cũng chỉ là vì cái phong thái nửa chính nửa tà, cả danh môn chính phái lẫn tà giáo yêu ma đều coi Đường Môn là kẻ thù, vì cao thủ Đường Gia vốn dĩ không tham gia chuyện giang hồ tranh đấu, nhưng những môn phái khác thì đều có tính toán riêng, nếu không tru diệt Đường Môn, ắt khó lòng xưng bá võ lâm.

Mà nhắc đến Đường Môn thì phải nhắc đến Đường Chính Uyên Môn chủ. Rõ là các ngươi chẳng đủ tuổi để nghe tên ông ta đâu. Đường Môn chủ chính là người khai phái của Đường Môn. Năm xưa khi Yêu tộc nổi dậy tấn công Nhân tộc, thành chủ Nhân Vương Thành hiệu triệu quần hùng võ lâm tham chiến chống bè lũ yêu ma.

Các môn phái ngoài mặt hưởng ứng nhiệt thành, nhưng kỳ thực chỉ tham gia cho có, để nhân mã Nhân Vương Thành đứng mũi chịu sào, tử thương vô số, tất cả đều nhằm mục đích sau cơn chiến loạn sẽ thừa nước đục thả câu, nuốt trọn Nhân Vương Thành.

Chỉ duy có Đường Chính Uyên là thực tâm muốn phò trợ Nhân Vương Thành Chủ đánh bại Yêu tộc, mới dốc sức chiến đấu, khi ấy bất ngờ lĩnh ngờ được tuyệt thế võ công, sau khi chiến thắng đánh đuổi được Yêu tộc, sáng lập ra Đường Môn phái.

Đường Chính Uyên

Đường Chính Uyên lập công đầu đánh đuổi Yêu tộc, môn phái của ông ta chính vì thế cũng vang danh giang hồ, được người đời vô cùng trọng vọng. Nhưng các môn phái khác cũng vì thế mà ganh ghét đố kỵ, vốn dĩ là không chấp nhận thế độc tôn của Đường Môn, ngặt vì Đường Chính Uyên võ công cao cường, thiên hạ vô địch, nên chẳng ai dám gây chuyện.

Quần hùng võ lâm: Nói vậy thì Đường Môn chẳng phải là võ lâm chí tôn sao? Nhưng tôi xem ông chẳng có phong thái gì của bậc cao thủ, vốn là nói rằng đệ tử Đường Môn không màng danh lợi giang hồ, nay lại vì đôi ba lời chê bai mà ra mặt, chẳng phải là khó tin quá a?

Lão hiệp khách: Hành sự tại nhân, Đường Chính Uyên vốn là người đưa Đường Môn phát dương quang đại, trở thành Tam Đại môn phái võ lâm, nhưng ông ta vì quá say mê võ học, mới rời bỏ chức chưởng môn để tập trung tu luyện tuyệt học Lục Đạo Chân Kinh, từ đó cũng biệt tích trên giang hồ.

Đường Môn mất Đường Chính Uyên thì như rắn mất đầu, tuy là vẫn còn nhiều đệ tử xuất chúng như Đường Lân, nhưng nhân tâm không một lòng, cuối cùng trở thành chia năm xẻ bảy, bị các môn phái khác xâu xé như bây giờ.

Lão phu đây nói cao thủ thì không dám nhận, chỉ là kẻ pha chế độc dược trong kho thuốc của Đường Gia, biết thêm dăm ba món ám khí phòng thân. Chỉ là nghe kẻ thất phu kia buông lời nông cạn nhạo báng Đường gia mà không kìm lòng được thôi...

Một người khác trong đám đông lên tiếng:

Xin tiền bối chỉ giáo, cuối cùng thì Đường Chính Uyên có luyện thành Lục Đạo Chân Kinh hay không? Nếu thực sự pho võ học ấy còn tồn tại thì sao đệ tử Đường Môn không dùng nó để tái lập môn phái?

Lão hiệp khách: Đường Chính Uyên biệt tích không ai hay biết ông ta ở đâu, chỉ biết rằng Lục Đạo Chân Kinh là pho bí kíp ghi lại tất cả những tuyệt học mà ông ta lãnh ngộ được trong cuộc chiến với Yêu tộc, chính là những công pháp vô địch thiên hạ, áp đảo quần hùng.

Đường Môn dĩ nhiên luôn đặt nhiệm vụ tìm kiếm Lục Đạo Chân Kinh lên hàng đầu, theo ta biết thì Môn chủ của họ đã cử 2 đệ tử là Hiên Viên Ỷ và Phong Tử Yên xuống núi tìm kiếm pho Chân Kinh này.

Quần hùng võ lâm: Lai lịch hai người này thế nào, nghe tên tuổi dường như không phải người của gia tộc họ Đường?

Lão hiệp khách: Đường Môn không chỉ là môn phái võ lâm mà còn là một đại gia tộc lớn, đệ tử hầu hết là con cháu họ Đường, Hiên Viên Y và Phong Tử Yên vốn chỉ là đệ tử tục gia (đệ tử thu nhận từ bên ngoài), nhưng trong lớp đệ tử Đường Môn thời nay thì họ chính là những nhân vật kiệt xuất nhất.

Tuyệt kỹ hàn băng của Phong Tử Yên

Hiên Viên Ý có biệt tài dùng kiếm, phong thái tiêu sái uy mãnh, chiêu thức hung hãn bạo liệt. Tướng mạo tuy hài hòa anh tuấn nhưng chiến ý lại kinh thiên dị thường xét về cận chiến, không ai có thể đối đầu với y trong phạm vi 3 thước.

Phong Tử Yên vốn là nữ tử, sở trường dùng nội công băng hàn. Nghe nói võ công của cô ta không hề thua kém sư huynh Hiên Viên Ý của mình, nhưng mỗi lần giao đấu đều dễ dàng chiếm thế thượng phong.

Quần hùng võ lâm: Vì sao lại lạ như vậy?

Lão hiệp khách: Bởi Phong Tử Yên còn một món bảo bối lợi hại hơn cả võ công, đó chính là nhan sắc. Vẻ đẹp của cô ta không phải là của thiếu nữ bình thường, mà là vẻ đẹp của băng phách ngàn năm, chính là thực thể hoàn mỹ nhất, khiến người ta vừa muốn chiêm ngưỡng, vừa khát khao chiếm hữu nhưng lại chẳng thể chạm tới.

Hiên Viên Ý với kỹ năng khai hỏa

Nói đến đây, lão hành khất quay lại nhìn nhưng khuôn mặt đang ngẩn ngơ mường tượng vẻ đẹp của Phong Tử Yên, vuốt râu cười khà khà tỏ vẻ hài lòng, như thấu thị lòng người rằng cuối cùng các ngươi cũng cảm nhận được sự lợi hại của Đường Môn chúng ta.

Đám đông vốn hiếu kỳ, vì câu chuyện của Đường Môn Kỳ Hiệp, không tiếc chút vàng bạc tranh nhau mời rượu lão nhân nọ. Tửu lâu sau một hồi im ắng, lại trở lại cái không khí huyên náo như cũ...

(Hết hồi 1)

Đường Môn Kỳ Hiệp – Tuyệt phẩm MMORPG đầu tiên về Đường Môn phái sẽ ra mắt game thủ Việt tháng 08 này.

- Săn bộ 03 code Đường Môn Tái Khởi tại: http://duongmonkyhiep.vn/landing

- Fanpage: https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:
chi tiết

Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Đường Môn Kỳ Hiệp

Mặc dù đã ấn định thời gian ra mắt trong tháng 8 nhưng Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn không ngừng "rắc thính" game thủ bằng những hình ảnh trong game.

chi tiết

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cập bến Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của Infogame, Đường Môn Kỳ Hiệp đã được đưa về trong nước thành công và sắp đến tay game thủ Việt.

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 05/08/2020 01:30
(infogame.vn) - Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” nhằm tăng thêm động lực và năng lượng cho sĩ tử trước khi bước vào cột mốc quan trọng của cuộc đời.
Game mobile - Phong Vũ - 05/08/2020 12:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 200 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.
Game mobile - Phong Vũ - 04/08/2020 04:00
(infogame.vn) - Khi sức nóng của giải đấu Huyền Thoại Bá Vương vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã tiếp tục “đánh úp” game thủ với bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” cùng loạt tính năng mới không thể đã hơn.
Game mobile - Phong Vũ - 04/08/2020 02:00
(infogame.vn) - Vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng fan Naruto nói riêng và người chơi game đấu thẻ tướng nói chung khi Ninja Làng Lá Mobile quyết định chơi lớn tặng miễn phí VIP 8, Tướng đỏ vĩnh viễn ngay khi vào game.
Game mobile - Tiểu Vũ - 04/08/2020 01:00
(infogame.vn) - 10 giờ sáng nay 4/8, game thủ Perfect World VNG đã được tận tay trải nghiệm loạt tính năng mới vừa ra mắt trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh.
Game mobile - Tiểu Vũ - 04/08/2020 01:00
(infogame.vn) - Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.
Game mobile - Phong Vũ - 04/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Quà tặng cao nhất người chơi có cơ hội nhận được khi tham gia Đăng ký sớm có giá trị tương đương lên đến 3 triệu đồng. Chương trình sẽ sớm được mở trên cả hệ điều hành iOS trong vài ngày tới.
Game mobile - Phong Vũ - 03/08/2020 06:00
(infogame.vn) - Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì người chơi Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) không bao giờ phải hành động một mình cả.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 13:30
(infogame.vn) - Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” nhằm tăng thêm động lực và năng lượng cho sĩ tử trước khi bước vào cột mốc quan trọng của cuộc đời.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/08/2020 12:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 200 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.
GAME ONLINE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.
CÔNG NGHỆ - Phong Vũ - 04/08/2020 20:30
(infogame.vn) - Chỉ cần mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 1/8 tới 30/9/2020), các bạn sẽ được nhận ngay những phần quà giá trị và thiết thực.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Khi sức nóng của giải đấu Huyền Thoại Bá Vương vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã tiếp tục “đánh úp” game thủ với bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” cùng loạt tính năng mới không thể đã hơn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng fan Naruto nói riêng và người chơi game đấu thẻ tướng nói chung khi Ninja Làng Lá Mobile quyết định chơi lớn tặng miễn phí VIP 8, Tướng đỏ vĩnh viễn ngay khi vào game.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 10 giờ sáng nay 4/8, game thủ Perfect World VNG đã được tận tay trải nghiệm loạt tính năng mới vừa ra mắt trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Quà tặng cao nhất người chơi có cơ hội nhận được khi tham gia Đăng ký sớm có giá trị tương đương lên đến 3 triệu đồng. Chương trình sẽ sớm được mở trên cả hệ điều hành iOS trong vài ngày tới.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/08/2020 10:00
(infogame.vn) - Tất cả đã cùng cộng hưởng để tạo nên một mùa giải “mãn nhãn” và đáng xem cho tất cả các khán giả, người hâm mộ FIFA Online 4 Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì người chơi Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) không bao giờ phải hành động một mình cả.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:15
(infogame.vn) - Chưa có cuối tuần nào mà làng game Việt chứng kiến nhiều bất ngờ đến vậy!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Việc khoe đồ “xịn xò”, pet độc,... có lẽ đã không còn là điều gì quá đỗi xa lạ trong cộng đồng chơi game nhập vai, nhưng với game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, đó còn là niềm “đam mê” với lực chiến đẹp.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 quy tụ 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire Việt Nam sau giai đoạn vòng bảng (đã diễn ra từ 21/6 tới 26/7), trong đó các đội sẽ được cộng thêm một số điểm tương ứng với thứ hạng của họ tại vòng bảng.
Xem thêm