Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng

14/08/2019 15:16
Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng

Đùa giỡn ở đền thiêng Bali và nhận về hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng Indonesia, cặp đôi người mẫu này đã phải khóa luôn Instagram với hàng chục nghìn lượt theo dõi của mình.

"Đảo ngọc" Bali ở Indonesia từ lâu đã mệnh danh là "thủ phủ du lịch" nổi tiếng tại châu Á và trên thế giới. Không chỉ hút hồn du khách bởi loạt địa điểm sống ảo tuyệt đẹp cùng bờ biển xanh, cát trắng, nắng vàng trải dài, Bali còn sở hữu nét văn hóa – lịch sử lâu đời rất đáng để khám phá.

Dù được biết "nhập gia phải tùy tục", du lịch đến một đất nước khác cũng như việc bạn phải trở thành người khách xa lạ và cư xử đúng mực. Thế nhưng nhiều người có vẻ vẫn thích phá vỡ nguyên tắc và "làm màu" cho bản thân. Mới đây, cộng đồng mạng Indonesia đã vô cùng phẫn nộ khi nhìn thấy đoạn video ghi lại cảnh một cặp đôi du khách có hành động mạo phạm một địa điểm thiêng liêng tại Bali.

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Đoạn video ghi lại cảnh cặp du khách ngoại quốc dùng nước thiêng ở một ngôi đền nổi tiếng tại Bali để... rửa mông đang gây phẫn nộ khắp cộng đồng mạng.

Danh tính của cặp đôi nhanh chóng được lộ diện, đó là Sabina Dolezalova và Zdenek Slouka – 2 người mẫu thể hình nổi tiếng đến từ cộng hòa Séc. Hai người "hồn nhiên" đến nỗi đã ghi hình lại và đăng tải trên Instagram story đoạn clip quay lại cảnh chàng trai vô tư… rửa mông cho cô gái bằng nước tại một ngôi đền trong khu bảo tồn rừng khỉ thiêng Ubud ở đảo ngọc Bali.

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.
Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Được biết, Sabina Dolezalova và Zdenek Slouka là 2 người mẫu thể hình đến từ cộng hòa Séc, nổi tiếng với hàng chục nghìn lượt follow trên Instagram.

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.
Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 5.
Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Cả hai đã có chuyến du lịch Bali gần đây cùng nhau.

Trong khu rừng Sacred Monkey Forest Sanctuary Ubud nổi tiếng này có khu bảo tồn loài khỉ đuôi dài, đền khỉ và suối nước thiêng. Những chú khỉ ở đây rất thân thiện với con người, thu hút lượng lớn khách du lịch tìm đến. Đặc biệt, ngôi đền khỉ và suối nước thiêng ở đây từ lâu đã được người dân địa phương xem là một trong những biểu tượng văn hóa – tâm linh lâu đời của Bali.

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Sacred Monkey Forest Sanctuary Ubud là một khu bảo tồn khỉ đuôi dài nổi tiếng tại đảo ngọc Bali. - (Ảnh: @caitlin.findlay)

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 8.
Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 9.

Những chú khỉ thông minh và vui tính giúp thu hút rất đông lượng khách du lịch tìm đến nơi đây mỗi ngày. - (Ảnh: @nusapenida1234,  @michellearuann)

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 10.
Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 11.

Ngoài lũ khỉ nghịch ngợm, ngôi đền và suối nước thiêng tại đây là thứ thu hút du khách tìm đến tham quan, khám phá ngày một đông hơn. - (Ảnh: @redtoowell, @jinijiya)

Chính vì thế, hành động của cặp đôi người mẫu ngoại quốc mới đây đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ dữ dội tại Indonesia và trên toàn thế giới. Trong video, cô gái đã cúi xuống, kéo váy mình lên để cho chàng trai tạt nước suối từ phía sau vào mông. Sau đó, cả hai cùng cười vui khoái chí.

Tiến sĩ Arya Wedakarna, một thượng nghị sĩ đến từ Bali cho biết, cặp đôi hot Instagram này đã thực hiện hành động không thể chấp nhận được tại địa điểm linh thiêng như thế này. Theo Mata Indonesia News đưa tin, một số cư dân mạng Indonesia đã kêu gọi Cơ quan Di trú Bali ngăn chặn hai người nước ngoài rời khỏi hòn đảo cho đến khi họ chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 12.

Đoạn video cho thấy, cặp đôi này cố tình đặt máy quay để ghi lại cảnh đùa giỡn quá lố của mình.

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 13.

Sau khi đã thực hiện xong hành động kém đứng đắn, cặp đôi khoái chí cười to thể hiện sự phấn khích.

Sau khi nhận được quá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, Dolezalova và Slouka đã chính thức đưa ra lời xin lỗi thông qua tài khoản Instagram @sabina_dolezalova_ifbb và @znedekslouka với lần lượt hơn 63k và 22k lượt theo dõi của mình. Cả hai thừa nhận sai lầm và bày tỏ sự hối lỗi: "Chúng tôi chân thành xin lỗi về video ngày hôm qua vì đã phỉ báng ngôi đền thánh và nước thánh ở Ubud. Chúng tôi thực sự không biết điều ấy. Hy vọng các bạn sẽ tha thứ cho lỗi lầm này. Bây giờ, chúng tôi đang cố tìm cách để sửa sai cho việc làm không đúng đắn ấy."

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 14.

Sau khi nhận được làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, cặp đôi đã nhanh chóng đăng video giải thích và xin lỗi trên Instagram cá nhân.

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 15.

Lý do cô gái đưa ra là do không biết đó là nước thiêng tại Bali? Cô cũng cho biết mình đã xóa đoạn video và gửi lời xin lỗi đến người dân Bali cũng như cộng đồng mạng.

Theo Detik News, vào ngày 8/8 vừa qua, cặp đôi cũng chính thức ra mặt xin lỗi trước cảnh sát Bali và đã được tha thứ. Tuy nhiên, dường như vẫn còn vấp phải làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng Indonesia, tài khoản Instagram cá nhân của cả Sabina Dolezalova và Zdenek Slouka đều chuyển sang chế độ riêng tư cho tới thời điểm hiện tại.

Dùng nước thiêng ở ngôi đền nổi tiếng Bali để… rửa mông, cặp người mẫu nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng - Ảnh 16.

Dù đã chính thức gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng và cả cảnh sát Bali, cặp đôi vẫn tạm khóa Instagram cá nhân với hàng chục nghìn lượt theo dõi cho đến hiện tại do làn sóng phản ứng dữ dội.

Nguồn & ảnh: Next Shark


Theo gamek.vn

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 18/01/2020 01:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
Esports - Phong Vũ - 16/01/2020 08:00
(infogame.vn) - Phòng thay đồ 20TOTY Nominated sẽ mang đến những cầu thủ được đề cử để bước chân vào đội hình Team of The Year với chỉ số cực cao lên đến 99, những siêu cầu thủ này chắc chắn sẽ làm khuynh đảo TTCN FIFA Online 4.
Esports - Phạm Lê - 16/01/2020 10:30
(infogame.vn) - Trong khi LPL đã tiến hành khởi tranh, giải đấu cấp cao nhất của LMHT xứ sở Kim chi bây giờ mới công bố lịch thi đấu.
Esports - Khánh Ly - 16/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Tuyển thủ Zachary "Sneaky" Scuderi đã chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 26.
Esports - Hữu Phong - 15/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Sự bổ sung muộn màng nhưng kịp thời giúp Griffin có được một bộ khung vững chắc cho mùa giải mới.
Esports - Phạm Lê - 15/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Các trận đấu thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2020 sẽ được bình luận bằng tiếng Việt, có bản quyền.
Esports - Hữu Phong - 13/01/2020 01:00
(infogame.vn) - Tiếp tục cân bằng gameplay, thêm tính năng mới và thẻ cầu thủ mới là những gì có trong bản cập nhật tháng 01/2020 của FIFA Online 4.
Esports - Khánh Ly - 13/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Weibo Awards Ceremony 2019 đã vinh danh tuyển thủ đang thi đấu cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Royal Never Give Up.
CÔNG NGHỆ - H.Đ - 18/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Hãng âm thanh JBL tung ra hàng loạt tai nghe Quantum từ trung đến cao cấp dành cho giới game thủ, với mức giá từ 40USD đến 300USD.
CỘNG ĐỒNG - - 18/01/2020 14:30
Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/01/2020 13:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Tết là dịp để người Việt đoàn viên, sum họp, dĩ nhiên không thể thiếu được những buổi tiệc, những buổi liên hoan tất niên tưng bừng...
CỘNG ĐỒNG - - 17/01/2020 21:22
Không để những kẻ tống tiền đắc ý, cô nàng Youtuber Nikkie de Jager đã nói ra bí mật mà cô chôn giấu từ rất lâu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 19:00
(infogame.vn) - Khai mở hơn 30 máy chủ chỉ sau 3 tuần ra mắt, Cung Đấu Mobile khiến người chơi say sưa khám phá hàng loạt tính năng mới lạ. Tết này game thủ tha hồ bận rộn với hành trình bôn ba hậu cung, chẳng lo vắng “kèo” hay buồn chán.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có những tiến triển nhất định trong quá trình chuẩn bị, NPH Funtap đã quyết định công bố ngày ra mắt chính thức của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là ngày 12/02 tới đây để cộng đồng game thủ có thể “yên tâm ăn Tết”.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 17/01/2020 16:00
Đây mới là hình mẫu bất diệt của các thế hệ game thủ này.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Những diễn biến mới nhất vừa được spoil của One Piece chap 968 khiến các fan không khỏi bất ngờ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, PewDiePie đã gửi lời tạm biệt đến 102 triệu người theo dõi kênh YouTube của mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Với lộ trình vận hành cụ thể, đầu tư có kế hoạch từ NPH Funtap đã giúp Kiếm Ma 3D Mobile phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tựa MMORPG được yêu thích nhất tại Việt Nam giai đoạn 2019 – 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020,  nhằm tạo ra một sân chơi Tết cho các game thủ NPH VNG sẽ cho ra mắt server đặc biệt Nhân Phẩm sẽ chính thức ra mắt vào 7 giờ sáng ngày 18/1.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh 98, Bibi, Hehe... là những game thủ AOE Việt Nam nổi bật cùng sinh năm 1996.
Xem thêm