Dragon Ball Super: Toppo chạm đến sức mạnh của Thần hủy Diệt, cơ hội nào cho Goku và các đồng đội?

Hữu Phong - 29/01/2018 13:00
Dragon Ball Super: Toppo chạm đến sức mạnh của Thần hủy Diệt, cơ hội nào cho Goku và các đồng đội?

Cùng Infogame.vn phân tích khả năng 'lật kèo' của Vũ trụ 7 ở Giải đấu Sức mạnh cuối cùng của Dragon Ball Super.

Cùng Infogame.vn phân tích khả năng 'lật kèo' của Vũ trụ 7 ở Giải đấu Sức mạnh cuối cùng của Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào tháng 3 ở Tập 133, thế nhưng nhưng diễn biến ở tập mới nhất đang khiến các fan Bảy Viên Ngọc Rồng lo lắng cho số phận của Vũ trụ 7.

Tập 125 đã cho thấy sự áp đảo của Frieza và Android 17 trước chiến binh của Vũ trụ 11. Nhưng té ra đó lại là đòn phối hợp khiến Toppo mạnh hơn và thực sự lột xác để biến hình thành Thần hủy Diệt, hay nói đúng hơn là đạt được sức mạnh của một Hakaishin (Thần hủy Diệt).

Hakai là chiêu thức hủy diệt sự sống

Việc Toppo trở thành Thần hủy Diệt đã là quá rõ ràng, từ hào quang tím tỏa ra, biểu tượng trên ngực giống hệt biểu tượng ở vạt quần của Thần hủy Diệt Belmod cho đến đòn Hakai. Đây là chiêu thức biểu trưng cho sự hủy diệt của Thần hủy Diệt, với người bình thường, chiêu Hakai tương đương một đòn xóa sổ vĩnh viễn, người trúng chiêu sẽ không còn linh hồn hay bất cứ thứ gì khác và biến mất hoàn toàn khỏi thế giới Bảy Viên Ngọc Rồng.

Clip giới thiệu Tập 126 của Dragon Ball Super cho thấy Vegeta sẽ buộc phải nhảy vào cuộc chiến này và dùng toàn lực để tấn công Toppo. Giả định rằng Jiren rất có thể sẽ đứng yên không nhân cơ hội này mà ăn hôi, vậy các chiến binh Vũ trụ 7 có cơ hội nào để lật kèo hay không? Hãy cùng Infogame.vn phân tích rõ hơn về điều này.

Vegeta

Như đã biết ở các Tập trước, Vegeta đã đạt đến trạng thái vượt lên trên Super Saiyan Blue. Tuy trạng thái này vẫn là chưa đủ để đánh bại Jiren, nhưng với việc Vegeta sẽ phải dùng hết sức để đối đấu với Thần hủy Diệt Toppo, khả năng Hoàng tử Saiyan tiến tới trạng thái Bản năng Vô cực lại một lần nữa được nhắc đến.

Nếu không phải Bản năng Vô cực, Vegeta rất 'khó thở' trước những đối thủ trên cơ như Toppo hay Jiren

Thật vậy, tiêu đề ' Vượt qua cả Thần! Đòn tấn công liều lĩnh của Vegeta' hé mở một thứ rất rõ ràng, Vegeta sẽ dính trọn quả cầu Hakai khổng lồ của Toppo. Và hẳn bạn vẫn còn không quên khi Khỉ con ăn nguyên quả Spirit Bomb dội ngược lại và thức tỉnh Bản năng Vô cực ở Tập 110 chứ?

Đúng vậy, nếu Vegeta thức tỉnh được Bản năng Vô cực thì cơ hội để lật kèo là rất rõ ràng với Vũ trụ 7. Thế nhưng chắc hẳn mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy do đó hãy cùng đến với phân tích về nhân vật tiếp theo.

Android 17

Đây là một trong hai chiến binh sinh học có sức mạnh vô hạn của Vũ trụ 7. Điều quan trọng hơn cả là Android 17 có đầu óc và đã suy đoán ra rằng Hakai của Toppo cần một khoảng thời gian để tích tụ ki. Tất nhiên, dù đoán ra như vậy nhưng Android 17 vẫn chẳng thể làm gì được Toppo ở Tập 125 vừa qua, bởi lớp năng lượng Thần bảo vệ vẫn là không thể xuyên thủng với sức mạnh thông thường.

Android 17 thể hiện mình là một nhân vật có đầu óc, nhưng như vậy là chưa đủ

Vậy Android 17 cuối cùng sẽ phải làm gì khi chứng kiến Vegeta liều mạng tấn công Toppo? Chắc hẳn nhân vật này sẽ tìm cách nào đó tấn công, hoặc mách cho người khác cùng tấn công. Goku thì hiện đang ở quá xa và phải cân sức với Jiren, nên người đó chỉ có thể là nhân vật sau đây.

Frieza

Hoàng đế Frieza đã bị đánh cho tơi bời, suýt chút nữa bị đánh rơi khỏi sàn đấu nếu như không có Android 17 cứu nguy kịp thời. Với một chuyên gia đánh lén như Frieza, thật dễ hình dung ra cảnh Toppo đang mải bắn Hakai thì dính đòn của Frieza.

Nhưng ngay cả với chiêu thức cuối cùng có thể hủy diệt một hành tinh, Frieza vẫn không thể làm gì trước Toppo thì còn có phép màu nào có thể xảy ra. Như vậy, chúng ta chỉ có thể trông đợi vào việc Frieza thức tỉnh trạng thái mới.

Thực tế là trạng thái Golden Frieza đã là một trạng thái hoàn chỉnh trước khi bước vào Giải đấu Sức mạnh, như chính Frieza từng tiết lộ rằng đã liên tục luyện tập trong suy nghĩ sẽ đánh bại Goku bằng mọi giá. Vậy còn trạng thái nào cao hơn thế không?

May mắn là Frieza từng thức tỉnh trạng thái Golden phẫn nộ trong bộ anime ra rạp năm 2015 Dragon Ball Z: Resurrection 'F'. Tất nhiên, dù có lên đến trạng thái này thì nó cũng chỉ duy trì trong một thời gian rất ngắn và sức mạnh cũng không tăng lên đến mức độ phá quá khủng khiếp.

Tuy vậy, với những gì đã diễn ra ở Giải đấu Sức mạnh, thật khó để một kẻ địch mạnh có thể bị đánh văng khỏi sàn đấu một cách dễ dàng. Do đó, không loại trừ khả năng Toppo sẽ bị thu hút bởi Vegeta và sau đó bị Frieza cùng Android 17 hợp lực hóa giải trạng thái Thần hủy Diệt.

Thời gian Giải đấu Sức mạnh chỉ còn 6 phút và câu giờ để chiến thắng cũng không phải một lựa chọn tồi, nếu Vũ trụ 7 buộc phải làm thế. Goku và Jiren sẽ chiến đấu tiếp ra sao? Toppo sẽ bị đánh bại như thế nào? Cùng chờ đón Tập 126 Dragon Ball Super phát sóng trên kênh Fuji TV Nhật Bản vào 9h sáng ngày 03/02 tới đây.

>>> Rules of Survival thống lĩnh bảng xếp hạng trên 80 quốc gia

Bạn nên đọc:
chi tiết

Đài truyền hình Nhật Bản nói gì về việc ngừng phát sóng Dragon Ball Super?

Không lâu sau tuyên bố chính thức kết thúc Dragon Ball Super, đài Fuji TV đã có buổi trả lời phỏng vấn báo điện tử SoraNews24 về vấn đề này.

chi tiết

4 diễn biến quan trọng ở Dragon Ball Super Tập 124

Tập 124 có thể xem là gay cấn với những tình tiết hack não thật sự rất khó đoán đối với các fan Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp.

Hữu Phong

0 Bình luận
Phim Manga - Khánh Ly - 22/11/2019 04:00
(infogame.vn) - Ba bộ truyện đình đám đã được NXB Trẻ mua bản quyền và ra mắt trong thời gian tới.
Phim Manga - Khánh Ly - 21/11/2019 10:00
(infogame.vn) - Trong viễn cảnh Goku và Vegeta đều 'đi vắng', trọng trách bảo vệ Trái đất đã được đặt lên vai cậu cả nhà Songoku.
Phim Manga - Khánh Ly - 16/11/2019 03:00
(infogame.vn) - Thêm một chap hồi tưởng nữa về cuộc đời Oden trong One Piece.
Phim Manga - Phạm Lê - 01/11/2019 03:00
(infogame.vn) - Cùng soi mói những chi tiết đầy ẩn ý ở chap 961 của One Piece.
Phim Manga - Phạm Lê - 28/10/2019 11:52
(infogame.vn) - Khỉ con cùng nhóm bạn và các đồng minh đã không thể ngăn cản sức mạnh vô địch của Hearts.
Phim Manga - Khánh Ly - 27/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Cùng soi mói những chi tiết đặc sắc được ẩn giấu ở chap mới nhất của One Piece.
Phim Manga - Phạm Lê - 25/10/2019 06:00
(infogame.vn) - Tiếp tục một chap nữa hồi tưởng lại vương quốc Wano cách đây ngót nghét 30 năm so với mốc thời gian hiện tại trong One Piece.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/11/2019 19:00
(infogame.vn) - Mới đây, chuyện tình anh “Sài gòn”, em “Đà Nẵng” đang gây sốt cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/11/2019 16:00
(infogame.vn) - Càng ngày, những thông tin về Tần Mỹ Nhân sẽ phát hành trong thời gian tới càng rõ ràng.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 22/11/2019 16:00
(infogame.vn) - Ba bộ truyện đình đám đã được NXB Trẻ mua bản quyền và ra mắt trong thời gian tới.
GAME MOBILE - T.X - 22/11/2019 16:00
(infogame.vn) - Theo đó, tựa game Võ Bá Thiên Hạ đến từ NPH Gosu đã chính thức đóng cửa mới đây.
TIN TỨC - Phong Vũ - 22/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Tại thị trường Việt Nam, khá nhiều tựa game đáng chú ý có nguồn gốc từ hãng này, trong đó có cả Âm Dương Sư vừa bị đóng cửa cách đây không lâu do xuất hiện nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 22/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Trong thông báo viết bằng hai thứ tiếng Anh - Việt, thuyền trưởng GAM Esports cho biết sẽ chính thức rời đội vào một khoảng thời gian không xa nữa.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/11/2019 14:30
(infogame.vn) - Mới đây QueenMico - nữ streamer người Hàn Quốc rất nổi tiếng đã bị Twitch khóa tài khoản vì lý do hết sức ngớ ngẩn
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 22/11/2019 14:00
(infogame.vn) - Trước đó, cửa hàng Nintendo chính thức duy nhất trên thế giới là Nintendo New York, được đặt tại Rockefeller Plaza ở Trung tâm Rockefeller, Thành phố New York.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 12:00
(infogame.vn) - Quá đông quá đã! Đây là câu nói của các huấn luyện viên khi trải nghiệm Poke Origin sau 2 ngày ra mắt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 11:30
(infogame.vn) - Đây là dự án mới của Tencent Games với thỏa thuận nhượng quyền hình ảnh từ Capcom.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/11/2019 11:15
(infogame.vn) - Đây là giải đấu đầu tiên mà ZingSpeed Mobile tổ chức dành cho cộng đồng Racer Việt nhân dịp sinh nhật game tròn 01 tuổi. Theo cơ cấu tổ chức, giải ZingSpeed National Cup Season 1 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 – 15/12.
GAME OFFLINE - Phạm Lê - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - Vậy là Valve cuối cùng đã công bố phiên bản tiếp theo của dòng game Half-Life.
ESPORTS - Hữu Phong - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - Optimus và Levi sẽ đến Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 12 để tham dự giải đấu showmatch cuối cùng trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - NetEase Games và Marvel Entertainment đã công bố giai đoạn CB 2 hai cho MARVEL Super War, MOBA miễn phí trên nền tảng di động.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 22/11/2019 10:30
Trong khi ở máy chủ Việt Nam, cuộc đua cho 2 chiếc vé để đến với All – Star Liên Minh Huyền Thoại thế giới còn cực kì căng thẳng thì ở một số cụm máy chủ do Riot quản lí đã tìm ra những cái tên xứng đáng của khu vực mình.
Xem thêm